“Đề Nghị Xem Xét Chức Danh Giáo Sư Của Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường” Người Trong Cuộc Nói Gì?

Ngày đăng: 08/05/2020

Mới đây, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cũng như thẩm mỹ viện Gangwhoo đã bị nhóm đối tượng tung hàng chục tin chưa được kiểm chứng, sai sự thật, thậm chí cố ý bôi nhọ, xúc phạm người khác đăng tải dưới nhiều hình thức từ facebook cá nhân, diễn đàn, youtube, mạng xã hội, … nhằm lan truyền tin tức một cách nhanh chóng khi lợi ích cá nhân không được thỏa hiệp.

Những thông tin thiếu kiến thức, cơ sở, … đã làm tổn hại đến uy tín ngành thẩm mỹ cũng như tổn thương đến các “chiến sĩ áo trắng” đang không ngừng cống hiến cho xã hội đẹp hơn, đã “phủi bỏ” đi sự trân trọng của các chuyên gia Quốc tế giành cho Bác sĩ Việt Nam, điển hình: “Đề nghị xem lại chức giáo sư của bác sĩ Phùng Mạnh Cường”,…

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường: “Buồn”… vì được “công nhận”

Không ngại trải qua những bước đường gian nan, cực nhọc để được cống hiến cho xã hội đẹp hơn. Sự công nhận, trân trọng của các chuyên gia Quốc tế giành cho Bác sĩ thẩm mỹ Việt khiến tôi – một bác sĩ, một công dân Việt Nam cảm thấy vô cùng tự hào và hãnh diện dù biết rằng những điều mình học được chỉ như hạt muối bỏ bể so với những điều mình chưa học.

Dẫu biết trái tim luôn đập để bơm chở đi đầy tình thương yêu con người, đầy tha thiết với nghề vẫn không thể tránh nổi trước “dèm pha” cuộc đời nhưng tôi vẫn thấy chạnh lòng” – Bác sĩ thẩm mỹ Phùng Mạnh Cường bọc bạch.

Bác sĩ CKI phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) và tạo hình Phùng Mạnh Cường được đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế qua báo cáo đề tài khoa học tại “Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế KSAS” diễn ra thường niên năm hai lần tại Seoul Hàn Quốc.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, cho biết ông có rất nhiều duyên nợ với Hàn Quốc – đất nước mà ông có cơ hội tu nghiệp và trải nghiệm, cũng như học hỏi kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ từ những chuyên gia phẫu thuật hàng đầu Hàn Quốc. Năm 2017, lần đầu tiên khi dự hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tại Seoul, Hàn Quốc, ông được gặp khá nhiều bác sĩ phẫu thuật đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như, Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Singapore.

“Khi tôi giới thiệu là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Việt Nam, đa số họ đều khá lịch sự và tế nhị, cũng tiếp chuyện tôi. Tuy nhiên, sau lưng tôi, họ xì xào gì đó với nhau và tôi cảm thấy mình không được quan tâm”. bác sĩ Cường nhớ lại.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẽ: Khi được mời tham dự hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ với quy mô quốc tế, điều khiến ông trăn trở nhất là làm sao để các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nước ngoài biết đến và ấn tượng với nền phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam.

Do đó, tôi đã mang đến hội nghị những ca phẫu thuật cứu mũi hỏng, mắt hỏng, ngực hỏng, những ca phẫu thuật dị tật… mà chính tôi đã thực hiện những năm qua. Đây là những ca rất khó yêu cầu bác sĩ thẩm mỹ ngoài trình độ, kinh nghiệm, kỹ năng, còn đòi hỏi phải có tâm huyết với nghề mới có thể thực hiện thành công.

Mọi diễn biến hoàn toàn thay đổi sau khi bác sĩ Phùng Mạnh Cường trình bày đề tài báo cáo của mình tại hội nghị.  Bác sĩ Cường cho hay: “Những bác sĩ nước ngoài lúc trước tỏ ra thờ ơ đã chủ động tìm gặp tôi và họ hỏi rất nhiều về phương pháp gây tê plus, lộ trình thực hiện các ca phẫu thuật, nhất là những ca phẫu thuật cứu mũi, mắt, ngực hỏng.

Họ tỏ ra rất ngạc nhiên vì không ngờ nền phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam lại phát triển nhanh chóng và tiến bộ đến vậy. Chính điều này cũng khiến tôi – mộ bác sĩ, một công dân Việt Nam cảm thấy vô cùng tự hào và hãnh diện”.

Thông qua các đề tài báo cáo của mình, ông được nhiều chuyên gia và đồng nghiệp quốc tế đánh giá cao về năng lực, cũng như kinh nghiệm trong thực hành PTTM.

Sau lần hội nghị ấy, có rất nhiều bác sĩ người Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Ấn Độ… đã liên hệ với ông và mong muốn được sang Việt Nam học tập kinh nghiệm. Thậm chí, có một số bác sĩ Hàn Quốc đã sang Việt Nam, đến thẩm mỹ viện Gangwhoo của bác sĩ Cường trao đổi và học tập các kỹ thuật PTTM khó. Có những người còn giới thiệu người nhà sang Việt Nam để được bác sĩ Cường trực tiếp phẫu thuật.

Được khoa PTTM, Viện, Trường Đại học CATHOLIC mời thỉnh giảng, phẫu thuật thị phạm và bổ nhiệm chức danh giáo sư tại trường, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chia sẽ  “Tôi rất vinh dự và xúc động bởi sự trân trọng của Viện, Trường Đại học CATHOLIC, cũng như nước bạn dành cho Bác sĩ Việt Nam. Hạnh phúc hơn hết là những đề tài khoa học của tôi được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ áp dụng vào thực tiễn”

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được khoa PTTM, Viện, Trường Đại học CATHOLIC mời thỉnh giảng, phẫu thuật thị phạm và bổ nhiệm chức danh giáo sư tại trường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được khoa PTTM, Viện, Trường Đại học CATHOLIC mời thỉnh giảng, phẫu thuật thị phạm và bổ nhiệm chức danh giáo sư tại trường

Các chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế nói gì về Thẩm mỹ viện Gangwhoo?

Nhiều chuyên gia, GS, BS nước ngoài đã đến thẩm mỹ viện Gangwhoo tại Việt Nam để gặp Bác sĩ Phùng Mạnh Cường trao đổi và học tập các kỹ thuật PTTM khó. Họ đều rất thích thú, bất ngờ với cách xử lý PTTM khó, đánh gia cao năng lực và xem trọng ông là những chuyên gia hàng đầu về PTTM trên thế giới hiện nay.

Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc như giáo sư – tiến sĩ- bác sĩ Park Yong Song đã tin tưởng, giao đôi mắt của mình cho bác sĩ Cường tạo hình thẩm mỹ. Sau ca phẫu thuật, đôi mắt của bác sĩ Park Yong Song không để lại sẹo, nhìn rất tự nhiên (mắt vẫn một mí sau phẫu thuật, đặc trưng của người Hàn Quốc). Đến nay, đã có hơn 10 bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ người Hàn Quốc đăng ký để được bác sĩ Phùng Mạnh Cường phẫu thuật.

“Dù là ai, đến từ đâu, tôi luôn đặt cái Tâm của mình vào từng ca mổ. Với bác sĩ đó chỉ là một ca mổ, nhưng với khách hàng, đó là cả một cuộc đời”, bác sĩ Phùng Mạnh Cường nhấn mạnh.

đội ngũ bác sĩ TMV Gangwhoo đang nghiên cứu về khách hàng

đội ngũ chuyên gia quốc tế nói gì về TMV Gangwhoo

Món quà từ Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Chủ tịch hội phẫu thuật thẩm mỹ KSAS tại Việt Nam

Một thương hiệu có sức mạnh nội lực không thể không đề cập đến trách nhiệm xã hội, đó không chỉ hành động từ thiện mà là chiến lược đạo đức kinh doanh của thẩm mỹ viện Gangwhoo đối với đất nước. Chương trình phẫu thuật miễn phí do Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường – Chủ tịch khu vực Việt Nam trực thuộc Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khởi xướng và được tài trợ bởi KSAS đã bước đầu nhận đánh giá cao từ các chuyên gia ngành thẩm mỹ trong nước và sự phản hồi tích cực của xã hội.

Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường “tất cả các thí sinh không phân biệt nam, nữ, vùng miền từ 18-35 tuổi đều được quyền đăng ký tham gia Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí tại thẩm mỹ viện Gangwhoo”.

KSAS tài trợ 30 suất phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí

Minh Phương

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Top 5 Bác Sĩ Cắt Mí Đẹp ở TPHCM – “Kẻ 8 Lạng Người Nửa Cân”
Bác sĩ nào bấm mí, cắt mí giỏi nhất ở thành phố Hồ Chí Minh? Là câu hỏi của rất nhiều tín đồ làm...
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là giáo sư thỉnh giảng về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc
(PLVN) – Mới đây, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cũng như Thẩm mỹ viện Gangwhoo đã bị nhóm đối tượng tung hàng chục tin...
Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường Chuyên Nâng Mũi Sụn Sườn
(PLVN) – Sụn sườn là chất liệu được giới chuyên môn ưu tiên tư vấn và sử dụng để nâng mũi cho khách hàng...
Bác Sĩ Thẩm Mỹ Phùng Mạnh Cường Cùng Bạn Phân Biệt Filler Thật Và Giả
Tiêm Filler hiện nay là một trào lưu rất phổ biến để làm đẹp. Tuy nhiên không phải khách hàng nào khi sử dụng...
Thạc Sĩ – Bác Sĩ Trịnh Văn Minh: Bác Sĩ Thẩm Mỹ Giỏi Tại Biên Hòa
Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa, Thạc sĩ – bác sĩ Trịnh Văn Minh đã và đang cùng...
Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường – Chuyên Gia Thẩm mỹ Hàng Đầu Việt Nam
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào...