Thẩm mỹ viện Gangwhoo

Chỉnh nha – niềng răng

Ngày đăng: 26/08/2019

Nội dung chính

CHỈNH NHA HAY CÒN GỌI LÀ NIỀNG RĂNG

     Chỉnh nha (niềng răng) hay chỉnh hình răng hàm mặt là chuyên khoa đầu tiên trong lĩnh vực nha khoa, được định nghĩa rõ hơn là “nha khoa chỉnh hình răng hàm mặt”. Điều trị chỉnh nha có thể chỉ tập trung vào việc dịch chuyển các răng về đúng vị trí hoặc điều chỉnh bằng việc kiểm soát và sửa đổi sự phát triển của xương mặt.

CHỈNH NHA HAY CÒN GỌI LÀ NIỀNG RĂNG

CHỈNH NHA HAY CÒN GỌI LÀ NIỀNG RĂNG

VÌ SAO CẦN CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG ?

     Nắn chỉnh răng là phương pháp giúp sắp xếp lại các răng cho ngay ngắn, đều đặn về đúng vị trí, ngăn chặn sự phát triển không bình thường của xương hàm và các bất thường liên quan đến khuôn hàm.

     Trong các trường hợp sai lệch khớp cắn trầm trọng, có thể là một phần của những bất thường liên quan tới sọ mặt. Đội ngũ y Bác sĩ tại Nha khoa Gangwhoo sẽ hội chẩn thường yêu cầu một sự kết hợp giữa chỉnh nha với mũ chỉnh hình hoặc mặt nạ kéo đảo chiều hay phẫu thuật hàm và làm thẳng xương hàm.

     Trong trường hợp thứ hai, chỉnh nha chủ yếu thực hiện các công việc như : chẩn đoán, ngăn ngừa, nắn chỉnh răng và xương hàm lệch lạc.

Chỉnh nha - niềng răng 1

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐIỀU TRỊ CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG LÀ GÌ ?

     1) Chỉnh nha (niềng răng) không phân biệt hay giới hạn tuổi tác : vì chỉnh nha – niềng răng mang tính chất dự phòng nên khi được nhắc đến thì nhiều người vẫn nghĩ kỹ thuật này chỉ dành cho trẻ em và thiếu niên. Nhưng thực tế thì người trưởng thành vẫn có thể chỉnh nha – niềng răng để được một hàm răng đều, thay đổi nụ cười đẹp và cải thiện cuộc sống tốt hơn. Vì vậy. điều cốt lõi vẫn là “niềng răng chưa khi nào là muộn”.!

     2)  Chỉnh nha (niềng răng) mang lại thẩm mỹ cao đem lại thẩm mỹ tự nhiên hài hòa với khuôn mặt mỗi người. Bác sĩ được ví như “một nghệ sĩ” : chẩn đoán về thiết kế và đưa ra phương pháp điều trị một cách nghệ thuật nhất. Răng đều đẹp là hàm răng có kết quả như mong đợi, phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng – đạt yêu cầu về thẩm mỹ và các chức năng ăn nhai tốt nhất.

     Một nụ cười đẹp cùng hàm răng thẳng đều sẽ tạo được thiện cảm với người đối diện. Chính vì vậy mà ngày nay có rất nhiều người lựa chọn phương pháp chỉnh nha (niềng răng) để cải thiện hàm răng của mình sao cho thật đều và thật đẹp.

     Chỉnh nha mang lại thẩm mỹ cho hàm răng, đây là phương pháp sử dụng khí cụ nha khoa như mắc cài, khay niềng trong suốt để giúp răng dịch chuyển về đúng vị trị mong muốn, nhằm đem đến hàm răng đều – đẹp và đảm bảo hài hòa khớp cắn.

     Đây chính là lý do và động lực chính để khách hàng tìm đến Nha khoa Gangwhoo để trải nghiệm và sở hữu hàm răng hoàn mỹ như mong muốn.

     3) Tầm quan trọng của phim X-quang

     Dựa vào phim X-quang, Bác sĩ sẽ chẩn đoán tốt hơn trong điều trị nha khoa, điển hình như : giúp đếm số răng và nhận định tình trạng thiếu răng bẩm sinh cho trẻ em một cách chính xác nhất, thấy được phần “chân răng” và phần xương hàm, theo dõi được phần di chuyển của răng trong xương – răng mọc ngầm…  

Chỉnh nha - niềng răng 3

     Ngoài ra, để đạt được mục đích khảo sát những yếu tố trên thì Bác sĩ có thể sử dụng phim toàn cảnh Panorex hoặc phim sọ nghiêng. Tóm lại, đây là những yếu tố rất quan trọng để Bác sĩ có thể đánh giá chính xác tình trạng bệnh hiện tại của bệnh nhân.

     4) Bác sĩ chuyên khoa về chỉnh nha – niềng răng khác biệt về chuyên môn so với Bác sĩ chuyên ngành khác

     Đây là điều hiển nhiên, để tìm kiếm và chọn lựa được một Bác sĩ chỉnh nha – niềng răng có chuyên môn – tay nghề giỏi – phù hợp là điều không dễ dàng. Ngày nay, việc thăm khám và tư vấn chỉnh nha – niềng răng hoàn toàn miễn phí.

     5) Thăm khám và tư vấn nhiều địa chỉ nha khoa uy tín – tin cậy

     Nha khoa Gangwhoo được xây dựng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đảm bảo việc điều trị an toàn và hiệu quả nhất. Để lựa chọn được nha khoa chất lượng dựa vào những yếu tố chúng tôi chia sẻ dưới đây:

– Quy trình thăm khám và điều trị chuyên nghiệp

– Hệ thống đảm bảo điều kiện vô khuẩn khép kín nhất

– Chi phí điều trị hợp lý – Dịch vụ trải nghiệm mới – Chăm sóc chu đáo

– Kết quả mang lại thực sự hiệu quả : Người thật – việc thật

     Vì vậy, việc tìm hiểu cơ sở tin cậy là điều cần thiết – có thể đến tư vấn ở nơi chuyên sâu với nhiều ứng dụng công nghệ tiên tiến, áp dụng phương pháp tối ưu nhất vào trong quá trình chỉnh nha, nhằm đem đến kết quả khả thi nhất cho khách hàng.

     6) Thời gian chỉnh nha hoàn thiện

     Thời gian trung bình của một trường hợp chỉnh nha hiện nay mất khoảng từ 1-2 năm tùy vào tình trạng và mức độ phức tạp của mỗi ca. Trong thời gian điều trị chỉnh nha, Bác sĩ có lịch hẹn 1-2 tháng/lần để theo dõi và điều chỉnh theo kế hoạch điều trị cho bệnh nhân.

Chỉnh nha - niềng răng 4

     Để di chuyển răng một cách an toàn, và để đạt được một kết quả thẩm mỹ, thì cần phải có thời gian. Bác sĩ chỉnh nha cũng vậy, họ cần có thời gian để “điều chỉnh” hàm răng của bạn một cách hài hòa, hợp lý mà vẫn đảm bảo an toàn cho răng của bạn.

     7) Thăm khám và tư vấn miễn phí tại Nha khoa Gangwhoo.

     Hãy lắng nghe Bác sĩ tư vấn thật kỹ và hỏi những điều quan tâm và lựa chọn phương pháp thích hợp. Vì có rất nhiều cách để di chuyển răng, và sắp xếp răng sao cho đẹp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chi phí và tình trạng hiện tại của mỗi người.

     Bác sĩ chỉnh nha (niềng răng) rất “chuyên nghiệp” và “giỏi” chuyên môn để thực hiện sao cho kết quả khả thi nhất. Chỉnh nha “đòi hỏi” tâm lý và sức khỏe tốt để khách hàng cảm thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình niềng và thật sự ưng ý với chất lượng dịch vụ nha khoa tại Gangwhoo.

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ TẠI CƠ SỞ

  1. Công nghệ độc quyền gây tê Plus.
  2. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tu nghiệp tại nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm.
  3. Trang thiết bị nha khoa hiện đại, đạt chuẩn chất lượng quốc tế.
  4. Chuyên viên tư vấn và điều dưỡng chăm sóc tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Công nghệ độc quyền gây tê Plus.

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tu nghiệp tại nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tu nghiệp tại nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm.

 

Trang thiết bị nha khoa hiện đại, đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Trang thiết bị nha khoa hiện đại, đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

 

Chuyên viên tư vấn và điều dưỡng chăm sóc tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

Chuyên viên tư vấn và điều dưỡng chăm sóc tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

ĐỊA CHỈ NHA KHOA GANGWHOO

Thẩm mỹ viện Gangwhoo, số 57, đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo, số 57, đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.


Thẩm mỹ viện Gangwhoo 388 Đường Đồng Khởi Phường Tân Hiệp Tp Biên Hoà Đồng Nai

Thẩm mỹ viện Gangwhoo 388 Đường Đồng Khởi Phường Tân Hiệp Tp Biên Hoà Đồng Nai

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

Trụ sở Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 57, Đường 3/2 – P.11 – Q10 – Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Đồng Nai 1: F222, Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – TP. Biên Hòa

Chi nhánh Đồng Nai 2: 388, Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa

Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự – phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương

Hotline:

– Bác sĩ Hiền: 0901.626.879

– Nhân viên tư vấn: 0866.768.779 – 02518 828 222 – 0901 66 68 79 – 0901 62 68 79

 

 

 

 

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO
TƯ VẤN 24/7: 0931 780 090