Bấm Mí Hàn Quốc, Mắt Đẹp Thần Tốc Chỉ Trong 20 – 30 Phút

Ngày đăng: 04/11/2018

Nội dung chính

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn cảm thấy tự ti vì đôi mắt ti hí của mình? Bạn muốn sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhên nhưng không muốn cắt rạch hay mổ xẻ? Phương pháp nhấn mí bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Gangwhoo sẽ là lời giải cho những bận tâm của bạn.

THAY ĐỔI THẦN KỲ SAU KHI BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI TMV GANGWHOO

Trước khi tìm hiểu về kỹ thuật làm đẹp cho đôi mắt “ăn khách” này, hãy cùng xem xem khách hàng tại TMV Gangwhoo đã thay đổi ra sao khi chọn bấm mí Hàn Quốc nhé.

Hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc tại TMV Gangwhoo

Khách hàng combo bấm mí Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn

Khách hàng combo bấm mí Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn

Bấm Mí Hàn Quốc, Mắt Đẹp Thần Tốc Chỉ Trong 20 – 30 Phút 1

Khách hàng feedback hài lòng khi bấm mí Hàn Quốc tại TMV Gangwhoo

Khách hàng feedback hài lòng khi bấm mí Hàn Quốc tại TMV Gangwhoo

Bấm Mí Hàn Quốc, Mắt Đẹp Thần Tốc Chỉ Trong 20 – 30 Phút 2

NHẤN MÍ, BẤM MÍ HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí đẹp theo tiêu chuẩn Hàn

Nhấn mí, bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ mắt không phẫu thuật được lựa chọn phổ biến hiện nay.

Kỹ thuật thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc cực kỳ đơn giản. Cụ thể, bác sĩ tại thẩm mỹ viện Gangwhoo sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để tạo kết nối vững chắc và chính xác giữa da mí mắt trên với cơ nâng mi hoặc sụn mí. Suốt quá trình này hoàn toàn không có sự can thiệp của phẫu thuật.

Gọi tư vấn miễn phí

Sau khi hoàn thành nhấn mí mắt Hàn Quốc, kết quả mà bạn nhận được chính là đôi mắt 2 mí đẹp theo tiêu chuẩn thẩm mỹ Hàn Quốc với nếp mí rõ ràng, sắc nét, mềm mại, tự nhiên và hài hòa với tổng thể đôi mắt cũng như khuôn mặt.

Phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn

Như đã đề cập ở trên, bấm mí Hàn Quốc không can thiệp sâu bằng dao kéo mà đơn thuần chỉ là một dạng thủ thuật liên kết da mí mắt với cơ nâng mi bằng chỉ chuyên dụng nên không có sự xâm lấn đến cấu trúc đôi mắt. Nhờ đó mức độ an toàn của phương pháp này được đánh giá rất cao bởi cả các bác sĩ chuyên khoa và các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Giải pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng

Nhiều năm qua, bấm mí mắt Hàn Quốc luôn là một trong những dịch vụ “hot” tại TMV Gangwhoo. Điều này là dễ hiểu bởi nó cho phép khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như ý, an toàn với mức giá rất vừa túi tiền.

Bấm mí Hàn Quốc TMV Gangwhoo

Bấm mí Hàn Quốc TMV Gangwhoo

CÓ NÊN BẤM MÍ HÀN QUỐC KHÔNG?

Việc có nên lựa chọn bấm mí mắt Hàn Quốc hay không tùy thuộc vào nhu cầu làm đẹp và điều kiện kinh tế khác nhau của mỗi người. Nhưng bạn có thể xem xét những yếu tố dưới đây để có câu trả lời cho riêng mình.

Bấm mí mắt chỉ dành cho đối tượng từ 18 – 30 tuổi

Khác với cắt mí mắt, bấm mí không phải thủ thuật có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi mà chỉ dành cho những ai đang còn trẻ, cụ thể nằm trong độ tuổi từ 18 – 30 tuổi.

Nguyên nhân là những người ở tuổi này sở hữu đôi mắt chưa chịu ảnh hưởng quá sâu sắc của quá trình lão hóa nên mí mắt chưa có nhiều da thừa, mỡ thừa. Do đó không cần đến phẫu thuật để bóc tác mỡ và loại bỏ da thừa như cắt mí mắt. Chỉ cần dùng chỉ để bấm mí là đã cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Bấm mí dành cho những ai “ngại” phẫu thuật

Không ít người bị ám ảnh 2 từ “dao kéo”. Và vì thế, phương pháp bấm mí mắt là lựa chọn vô cùng phù hợp cho những đối tượng này.

Những khuyết điểm mắt mà bấm mí có thể khắc phục

Bấm mí Hàn Quốc nói riêng và bấm mí mắt nói chung có thể xử lý một số khuyết điểm như: mắt ti hí, mắt 1 mí, mắt có mí lót, mí mắt bên to bên nhỏ. Vì vậy nếu có những khuyết điểm này nơi đôi mắt thì phương pháp bấm mí Hàn Quốc hứa hẹn là giải pháp tốt dành cho bạn.

Bấm mí Hàn Quốc ở địa chỉ nào?

Việc có nên bấm mí Hàn Quốc hay không còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn là gì. Nếu là một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín với các bác sĩ giỏi thì hãy ra quyết định ngay. Nhưng nếu là địa chỉ kém uy tín thì tuyệt đối không nên dù đó có là phương pháp làm đẹp đơn giản như bấm mí mắt.

Mức kinh phí mà bạn có thể bỏ ra

Gọi tư vấn miễn phí

So với cắt mí mắt, bấm mí mắt có giá rẻ hơn nhiều. Do đó bấm mí Hàn Quốc rất thích hợp cho những ai không quá dư dả về kinh phí như đối tượng học sinh, sinh viên.

hotline tư vấn đặt lịch thẩm mỹ viện gangwhoo

BẤM MÍ MẮT HÀN QUỐC GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

Đã cất công và bỏ tiền của đi làm đẹp, mọi người đều mong muốn kết quả mình nhận được không chỉ đẹp thật sự mà còn phải đẹp trong thời gian dài. Vì lẽ đó mà TMV Gangwhoo nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan để chủ đề bấm mí nhấn mí Hàn Quốc có thể duy trì trong bao lâu?

Vì không can thiệp phẫu thuật nên khả năng duy trì nét đẹp nếp mí của bấm mí mắt nói chung có phần thua thiệt so với phương pháp cắt mí mắt. Bấm mí Hàn Quốc cũng thế. Tuy nhiên, do được thực hiện bởi bác sĩ giỏi cộng thêm tư vấn chăm sóc hậu phẫu kỹ lưỡng, kết quả bấm mí tại Gangwhoo có thể duy trì tối thiểu 3 năm, tối đa trên 10 năm.

BẤM MÍ HÀN QUỐC BAO LÂU THÌ CÓ THỂ LÀM LẠI?

Dù bấm mí Hàn Quốc với bác sĩ giỏi tại TMV Gangwhoo có thể cho kết quả một đôi mắt 2 mí đẹp lâu dài. Tuy nhiên sự thật là đa phần các kỹ thuật bấm mí mắt không thể duy trì kết quả làm đẹp vĩnh viễn. Vậy khi nào thì phải làm lại?

Bất cứ khi nào nếp mí không còn lưu giữ được nét đẹp tự nhiên, sắc nét như ban đầu bạn hoàn toàn có thể quay lại TMV Gangwhoo để tiếp tục bấm mí. Nếu bạn muốn một kết quả bền vững hơn thì cắt mí mắt sẽ là gợi ý cho bạn.

BẤM MÍ HÀN QUỐC CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Trả lời về việc bấm nhấn mí mắt Hàn Quốc có phải là một phương pháp an toàn, bác sĩ chuyên khoa I Phùng Mạnh Cường – bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại TMV Gangwhoo đưa ra ý kiến sau:

“Bấm mí Hàn Quốc hay bấm mí mắt thực chất chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ mắt đơn giản, không có sự tham gia của phẫu thuật bằng dao kéo nên không tạo ra vết thương hở và gây chảy máu, ít đau nhức. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của kỹ thuật này.”

BẤM MÍ HÀN QUỐC CÓ BIẾN CHỨNG GÌ KHÔNG?

Bấm mí là một phương pháp rất an toàn, tuy nhiên tỉ lệ rủi ro gặp biến chứng có thể xuất hiện như chảy máu, nhiễm trùng, mí không cân xứng, sưng lâu ngày, vết thương chậm lành… nếu bạn thực hiện bấm mí tại các cơ sở thẩm mỹ chui, không uy tín, đến từ bác sĩ thiếu chuyên môn, tay nghề không vững.

Để có những kết quả tốt nhất và hạn chế tối đa các biến chứng, bạn nên chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín như Gangwhoo có đội ngũ bác sĩ giỏi, được bộ y tế cấp phép hoạt động.

 ƯU ĐIỂM BẤM MÍ HÀN QUỐC

 • Dùng thủ thuật nhỏ tăng liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Kỹ thuật chính xác, chỉ tác động vào phần mô mềm. Không ảnh hưởng tới thị lực mắt.
 • Loại bỏ một lượng da và mỡ dư thừa gây sụp mí mắt.
 • Cân bằng 2 mí mắt với các tình trạng mí không đồng đều.
 • Mắt 2 mí tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, ánh nhìn có hồn và long lanh hơn. Đường mí mềm mại, mắt to tròn.
 • Không cắt rạch, bóc tách, không xâm lấn… (không đụng chạm dao kéo) làm hạn chế tối đa việc cháy máu hay đau đớn trong suốt quá trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc. Không sưng bầm, kết quả ổn định, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
 • Kỹ thuật chuyên nghiệp và an toàn, thực hiện nhanh chóng (chỉ 20 phút)
 • Hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài
 • Không cần cắt chỉ. Không để lại sẹo.
Ưu điểm bấm mí Hàn Quốc

Ưu điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc

CÔNG NGHỆ GÂY TÊ TẠI GANGWHOO

Thực tế hình thức bấm mí mắt vẫn có sự xâm lấn nhất định đến vùng da mí mắt do đó cảm giác đau là không thể tránh khỏi. Nhưng với công nghệ gây tê tại TMV Gangwhoo, mối lo này hoàn toàn được xua tan.

Công nghệ gây tê tại TMV Gangwhoo giúp giảm thiểu tối đa những cơn đau nhức trong quá trình thực hiện làm đẹp mà không mang lại những tác dụng phụ như phương pháp gây mê truyền thống. Qua đó lợi ích sức khỏe của khách hàng được đảm bảo tốt nhất.

Bấm Mí Hàn Quốc, Mắt Đẹp Thần Tốc Chỉ Trong 20 – 30 Phút 3

GS – BS. Park giải đáp về công nghệ gây tê.

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC VÀ SAU KHI BẤM MÍ HÀN QUỐC

Những lưu ý trước khi nhấn, bấm mí

 • Không nên bấm mí mắt vào kỳ kinh nguyệt hoặc đang điều trị bệnh bằng thuốc kháng sinh.
 • Không dùng Aspirin, vitamin E.
 • Không thức khuya vì sẽ gây ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ.
 • Không dùng chất kích thích trước 5 ngày bấm mí Hàn Quốc.
 • Không nên trang điểm với mi giả, mí giả, kích mí vì sẽ khiến da mắt bị yếu.

Những lưu ý sau khi nhấn, bấm mí

 • Cần chú ý giữ vệ sinh vùng mắt, có thể dùng nước muối sinh lý để vệ sinh nơi bấm mí để tránh nhiễm trùng.
 • Không được dụi mắt, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và tránh tiếp xúc với bụi bẩn.
 • Hạn chế trang điểm cho đến khi mắt lành hẳn.
 • Chú ý tái khám đúng lịch để theo dõi quá trình hậu phẫu để đạt kết quả tốt nhất.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG BẤM MÍ HÀN QUỐC

 • Người có mắt một mí, mí lót hoặc không rõ mí.
 • Người có mắt hai mí không cân xứng.
 • Người không có quá nhiều da chùng, bọng mỡ.
 • Người có mí mắt không bị sụp do dư da.
 • Người có mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, có hồn và thu hút.

Quý vị khách hàng có thể tham khảo ngay dịch vụ Bấm Mí Vĩnh Viễn cho đôi mắt to tròn như mắt bồ câu. Phương pháp độc quyền tại thẩm mỹ viện Gangwhoo sẽ giúp quý vị khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp xinh lung linh.

Đăng ký ngay để bác sĩ liên hệ lại tư vấn miễn phí cho bạn nhé

QUY TRÌNH THỰC HIỆN BẤM MÍ HÀN QUỐC

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mắt, phân tích những khuyết điểm ở mắt bạn gặp phải như mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mí mắt không cân đối…. Bác sĩ cũng sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc về phương pháp bấm mí Hàn Quốc, cuối cùng đưa ra kết luận cách làm phù hợp với mắt của khách hàng

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng mô tả toàn bộ quá trình thực hiện bấm mí, các công đoạn cơ bản để bạn có thể nắm bắt được cũng như yên tâm tiến hành bấm mí mắt.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khoẻ sơ bộ

Để bác sĩ xác nhận lại một lần nữa tình trạng sức khoẻ của bạn có đủ điều kiện để thực hiện tiểu phẫu hay không bằng một số bước nhỏ: đo huyết áp, tim mạch, thử phản ứng thuốc,…

Bước 3: Đo vẽ mí mắt

Bác sĩ sẽ xác định lại các thông số theo tỷ lệ chuẩn xác ở mí mắt sau đó tính toán tỉ lệ nếp mí sao cho hài hoà và tự nhiên nhất. Cuối cùng, vẽ cung đường mí và căn chỉnh và thống nhất với bạn về độ cao, độ cong và nếp mí sao cho phù hợp.

Bước 4: Khử trùng và gây tê

Bác sĩ tiến hành khử trùng vùng mắt để đôi mắt không bị nhiễm trùng. Đồng thời gây tê giúp bạn không thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành bấm mí Hàn Quốc

Tại đường cung đã vẽ, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục từ sát cơ nâng mi đến da mí mắt, tạo nên nếp mí rõ nét và tự nhiên. Quá trình này được thực hiện khoảng 15 phút. Cuối cùng bạn có thể về sau khi được bác sĩ căn dặn một số lưu ý.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn người sở hữu đôi mắt đẹp sẽ giúp mang lại nhiều vận may cũng như tự tin hơn trong giao tiếp, thế nên việc thẩm mỹ mắt cũng vô cùng quan trọng giúp đôi mắt trở nên có hồn hơn. Trong đó việc cắt mí sẽ giúp mắt bạn trở nên đẹp và xinh lung linh trong mọi ánh nhìn.

quy trình cắt mí mắt tại TMV Gangwhoo

Quy trình cắt mí mắt tại TMV Gangwhoo

CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI THỰC HIỆN BẤM MÍ MẮT

Chăm sóc mắt sau khi bấm mí Hàn Quốc là việc làm quan trọng. Việc này nhằm mục đích mang lại sự an toàn cho đôi mắt, phòng tránh các tác nhân gây hại và giúp mắt nhanh chóng bình phục.

 • Thời gian đầu, khách hàng nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Sau khi bấm mí, có thể bị sưng phù nề nhẹ từ 3 – 4 ngày tùy theo cơ địa mỗi người. Đặc biệt nên tránh các tác động mạnh vào mắt như dụi mắt… và vận động vừa phải.
 • Nếu công việc của khách hàng phải ngồi nhiều trước máy tính, đọc sách, vở nên giảm cường độ điều tiết của mắt để tránh làm mắt phải nhìn lâu, nhất là trong tuần đầu sau khi bấm mí. Phải cho mắt có nhiều thời gian để nghỉ ngơi.
 • Có thể sử dụng tăm bông và nước muối sinh lý để vệ sinh mắt cẩn thận, sát khuẩn tránh viêm nhiễm hiệu quả nhất. Cách thực hiện: Để tăm bông thấm vào nước muối sinh lý và lau nhẹ vùng mí mắt 1 ngày 2 lần, vào buổi sáng và buổi tối. Nước muối có độ lành tính cao và không gây tổn thương cho da mắt nhạy cảm sau khi bấm mí.
 • Không ăn những thực phẩm dễ gây sưng viêm như thịt bò, rau muống, hải sản, chất kích thích ( rượu bia, coffee… ), fast food…
 • Chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường bổ sung vitamin và uống nhiều nước để cơ thể thanh lọc cơ thể.
 • Sau khi bấm mí, Dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất và tái khám đúng lịch hẹn.

Việc thẩm mỹ mắt ngày càng trở nên thông dụng và nhu cầu làm đẹp cũng tăng mạnh, những cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm. Trong đó, có những cơ sở uy tín và những cơ sở không uy tín hoạt động rầm rộ. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ bấm mí, cắt mí ở những cơ sở thẩm mỹ không uy tín sẽ dẫn dến tình trạng mí mắt hỏng vậy nên quý khách cần phải cận thẩn trước những cơ sở không uy tín. Ngoài ra, nếu quý khách lỡ làm dịch vụ bấm mí, cắt mí mà bị hỏng hãy sử dụng dịch vụ sửa mí mắt bị hỏng tại thẩm mỹ viện Gangwhoo.

GIÁ TIỀN DỊCH VỤ BẤM MÍ HÀN QUỐC

Bấm mí Hàn Quốc:  6.000.000 đồng

Tại thẩm mỹ viện Gangwhoo, chi phí ưu đãi cho bấm mí Hàn Quốc chỉ còn 5.400.000 đồng, gói ưu đãi phù hợp với từng đối tượng khách hàng cũng như bao gồm toàn bộ dịch vụ thăm khám và tư vấn đến thực hiện bấm mí. Theo đó, các khách hàng sẽ không cần trả thêm chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình thực hiện.

Gọi ngay để nhận được giá ƯU ĐÃI nhé!

KHI NÀO MẮT HẾT SƯNG SAU KHI BẤM MÍ HÀN QUỐC?

Dẫu không cần đến sự xuất hiện của dao kéo những việc sử dụng chỉ thẩm mỹ để kết dính cơ nâng mi với da mí mắt trên cũng là một dạng xâm lấn, dù không có sâu, nhưng không thể tránh khỏi tình trạng sưng bầm. Khi nào tình trạng này chấm dứt là mối quan tâm của hầu hết các khách hàng tại TMV Gangwhoo.

Hiện tượng sưng bầm sau bấm mí mắt hết sớm hay muộn chịu sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó nổi bật nhất là yếu tố: tay nghề bác sĩ, cơ địa và cách chăm sóc sau nhấn mí. Những yếu tố này sẽ được bảo đảm khi bạn chọn Gangwhoo để bấm mí Hàn Quốc.

Theo thống kê, thì 90% trường hợp nhấn mí, bấm mí tại Gangwhoo sẽ hết sưng đau sau khoảng 1 tuần trở lên. Do đó bạn không cần phải bận tâm quá nhiều đâu nhé!

BẤM MÍ HÀN QUỐC CÓ PHẢI CẮT CHỈ KHÔNG?

Bấm mí mắt Hàn Quốc không thực hiện cắt chỉ bởi công nghệ này không hề xâm lấn đến bên trong, khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

BẤM MÍ HÀN QUỐC BAO LÂU ĐẸP TỰ NHIÊN?

Cũng giống tình trạng sưng sau bấm mí, vẻ đẹp của mí mắt sau bấm mí sẽ có được trong bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng thông thường, kết quả sẽ đến sau khi bấm mí khoảng 1 – 2 tháng và bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí to tròn và đẹp tự nhiên.

NHỮNG RỦI RO CÓ THỂ XẢY RA KHI BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI CƠ SỞ KHÔNG UY TÍN

Bác sĩ tại viện thẩm mỹ Gangwhoo khuyến cáo rằng là: “Mặc dù bấm mí chỉ là thủ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng,… tuy nhiên bấm mí chỉ an toàn và mang lại kết quả tốt nhất khi bạn thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.”

 • Bấm mí có thể gây ra những biến chứng nhất định nếu thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín.
 • Bác sĩ tại các cơ sở này có ít kinh nghiệm, trình độ chuyên môn kém, kỹ thuật công nghệ lạc hậu…
 • Kết quả sau cùng khi thực hiện không như mong muốn ( Mí mắt không đều, lộ sẹo xấu… )
 • Có thể gặp ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của mắt ( viêm nhiễm, thị lực suy giảm… )

Để đảm bảo an toàn tối đa cũng như có được kết quả thẩm mỹ mắt 2 mí như mong muốn, các chuyên gia khuyến nghị khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín như Gangwhoo.

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO

 • Thẩm mỹ viện Gangwhoo Hàn Quốc xây dựng uy tín từ đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc.
 • Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chính quy, có trình độ nghiệp vụ cao, phục vụ khách hàng tận tâm, chăm sóc sức khỏe chu đáo, tạo cảm giác thoải mái và yên tâm.
 • Cơ sở vật chất sạch sẽ, hiện đại, khang trang cam kết chuẩn quy định Bộ y tế.
 • Có chính sách bảo hành đối với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

Bác sĩ giỏi nâng mũi tại tphcm

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

– Trụ sở tại Hàn Quốc

– Chi nhánh Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai

– Hotline: 0931.780.090

– Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

5/5 - (2 bình chọn)

Chủ đề:

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Mắt Híp Là Mắt Thế Nào? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục?
Đánh giá bài viết này post Đôi mắt híp nhỏ xíu làm cho khuôn mặt bạn mất đi sự cân đối. Bạn muốn đi...
Lấy Mỡ Mí Mắt Giá Bao Nhiêu?
Đánh giá bài viết này post Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dựa trên công...
Lấy Mỡ Mí Mắt Ở Đâu Tốt?
Đánh giá bài viết này post Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt, an toàn?...
Bảng Giá Cắt Mí, Bấm Mí, Nhấn Mí Tại Gangwhoo 2023
5/5 - (2 bình chọn) Chi phí dịch vụ luôn là mối bận tâm của nhiều phụ nữ khi cắt mí, bấm mí. TMV...
Những Lưu Ý Khi Lấy Mỡ Bọng Mắt Không Nên Bỏ Qua
Đánh giá bài viết này post Bọng mỡ xuất hiện kèm theo tình trạng quầng thâm làm cho đôi mắt già nua, trông gương...
Nhấn Mí Mắt Bị Sưng Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả
Đánh giá bài viết này post Nhấn mí mắt bị sưng là điều tất yếu. Và thông thường, tình trạng mí mắt bị sưng...