Bấm Mí Hàn Quốc “Chuẩn sao” Uy Tín Số 1 Tại TPHCM

Ngày đăng: 04/11/2018

Nội dung chính

Công nghệ “Bấm mí Hàn Quốc” ra đời nhằm giúp phái đẹp khắc phục đôi mắt nhỏ, mắt một mí hay mí sụp. Lấy lại vẻ tự tin, sở hữu một đôi mắt to tròn, long lanh.

Bấm mí là cách tạo mắt 2 mí to đẹp đang được nhiều phụ nữ yêu thích. Có nhiều kỹ thuật bấm mí khác nhau, trong đó bấm mí Hàn Quốc được ưu ái hơn cả.

KHÁI NIỆM BẤM MÍ HÀN QUỐC

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp dùng thủ thuật nhỏ tăng liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Kỹ thuật phải chính xác, chỉ tác động vào phần mô mềm mà không ảnh hưởng tới cấu trúc mắt.

Bạn có thể hiểu đơn giản hơn là bấm mí Hàn Quốc hay còn được gọi là nhấn mí Hàn Quốc, là thủ thuật dùng để tạo mắt 2 mí không hề có sự tham dự phẫu thuật. Thông qua liên kết các điểm bấm bằng chỉ chuyên dụng giữa da mí cùng sụn mi hoặc cơ nâng mi để tạo hình nếp mí mới cân đối, rõ nét hơn.

Hiện tại, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ đã được áp dụng rất thành công và mang lại kết quả tối ưu cho rất nhiều người có mong muốn đẹp hơn. Phương pháp này này dùng tạo hình mắt 2 mí tự nhiên mà không phải dùng dao kéo, không để lại sẹo hay gây tổn thương tới chức năng của mắt.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bạn có thể tìm hiểu thêm các dịch vụ bấm mí khác như: cắt mí plasma, bấm mí Dove eyes,…

Bấm mí Hàn Quốc TMV Gangwhoo

Bấm mí Hàn Quốc TMV Gangwhoo

CÓ NÊN BẤM MÍ HÀN QUỐC KHÔNG?

Tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau mà bạn có thể đưa ra quyết định có nên bấm mí Hàn Quốc hay là không.

NÊN BẤM MÍ HÀN QUỐC KHI TỪ 18-30 TUỔI

Bấm mí Hàn Quốc thích hợp với lứa tuổi trẻ trung, từ 18 – tối đa 30 tuổi. Vì bấm mí sẽ không can thiệp dao kéo để cắt rạch loại bỏ da thừa và mỡ thừa mí mắt, vốn là những dấu hiệu của sự lão hóa, nên bấm mí Hàn Quốc phù hợp hơn cho một đôi mắt chưa chịu ảnh hưởng của quá trình lão hóa. Và 18 – 30 là lứa tuổi thỏa mãn yêu cầu này.

BẤM MÍ HÀN QUỐC KHÔNG PHẪU THUẬT

So với phương pháp cắt mí Hàn Quốc, khả năng duy trì kết quả thẩm mỹ của bấm mí tỏ ra lép vế hơn rất nhiều. Tuy nhiên nó lại không cần phải mổ xẻ cắt rạch nên cũng ít đau đớn hơn và ít chảy máu hơn. Do đó, nếu muốn sở hữu đôi mắt mắt 2 mí mà không muốn can thiệp phẫu thuật, bấm mí Hàn Quốc có thể là gợi ý dành cho bạn.

CHI PHÍ BẤM MÍ HÀN QUỐC “MỀM” HƠN

Chi phí bấm mí Hàn Quốc nói riêng và các kỹ thuật bấm mí khác nói chung sẽ “mềm” hơn so với cắt mí mắt. Do đó, bấm mí Hàn Quốc sẽ phù hợp cho những người không muốn bỏ ra số tiền lớn để sở hữu đôi mắt đẹp hơn.

LOẠI BỎ KHUYẾT ĐIỂM VỚI BẤM MÍ HÀN QUỐC

Liệu đặc điểm đôi mắt của bạn có phù hợp cho bấm mí Hàn Quốc không? Bấm mí Hàn Quốc giúp khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ, mắt 1 mí, mắt có mí lót, mí mắt không đều nhau. Nếu đôi mắt của bạn có những khuyết điểm này, bạn có thể chọn bấm mí Hàn Quốc để làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Mà việc có nên bấm mí Hàn Quốc hay không sẽ còn do nhu cầu của mỗi người. Tuy vậy điều quan trọng là cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn như Gangwhoo.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Inbox ngay để gửi tình trạng mắt của bạn cho bác sĩ tư vấn miễn phí

hotline tư vấn đặt lịch thẩm mỹ viện gangwhoo

BẤM MÍ HÀN QUỐC GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

Chắc hẳn câu hỏi này được rất nhiều người đang có ý định làm đẹp thắc mắc, thực tế việc bấm mí giữ được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố. Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ giúp nếp mí của bạn đẹp hơn và có thể tồn tại từ 3 đến 7 năm, thậm chí trên 10 năm hoặc nhiều hơn thế nữa tùy vào cách chăm sóc, cơ địa, kỹ thuật công nghệ áp dụng cũng như tay nghề bác sĩ.

CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH VIỆC BẤM MÍ HÀN QUỐC GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

– Cơ địa, nội tiết tố.
– Công nghệ thực hiện bấm mí ( kỹ thuật cao, quy trình đúng chuẩn… )
– Tay nghề bác sĩ thẩm mỹ thực hiện.
– Quá trình lão hóa do thời gian và tuổi tác mang lại.
– Chế độ chăm sóc nếp mí mỗi ngày.

BẤM MÍ HÀN QUỐC BAO LÂU THÌ CÓ THỂ LÀM LẠI?

Khi nào nếp mí không còn được sắc nét và đẹp như mong muốn của bạn thì bạn có thể tiếp tục thực hiện bấm mí tiếp hoặc cắt mí để có được hiệu quả lâu dài hơn.

BẤM MÍ HÀN QUỐC CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường có chuyên khoa về mắt tại thẩm mỹ viện Gangwhoo:

“Bấm mí mắt thực chất chỉ là một thủ thuật làm đẹp an toàn, phổ biến bởi không hề có sự can thiệp của dao kéo, không làm chảy máu hay đau đớn.”

Các bác sĩ cũng nhấn mạnh rằng bấm mí là phương pháp thẩm mỹ rất an toàn, không đụng chạm đến mắt, hoàn toàn không nguy hiểm nếu được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín.

BẤM MÍ HÀN QUỐC CÓ BIẾN CHỨNG GÌ KHÔNG?

Bấm mí là một phương pháp rất an toàn, tuy nhiên tỉ lệ rủi ro gặp biến chứng có thể xuất hiện như chảy máu, nhiễm trùng, mí không cân xứng, sưng lâu ngày, vết thương chậm lành… nếu bạn thực hiện bấm mí tại các cơ sở thẩm mỹ chui, không uy tín, đến từ bác sĩ thiếu chuyên môn, tay nghề không vững.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Để có những kết quả tốt nhất và hạn chế tối đa các biến chứng, bạn nên chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín như Gangwhoo có đội ngũ bác sĩ giỏi, được bộ y tế cấp phép hoạt động.

 ƯU ĐIỂM BẤM MÍ HÀN QUỐC

 • Dùng thủ thuật nhỏ tăng liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Kỹ thuật chính xác, chỉ tác động vào phần mô mềm. Không ảnh hưởng tới thị lực mắt.
 • Loại bỏ một lượng da và mỡ dư thừa gây sụp mí mắt.
 • Cân bằng 2 mí mắt với các tình trạng mí không đồng đều.
 • Mắt 2 mí tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, ánh nhìn có hồn và long lanh hơn. Đường mí mềm mại, mắt to tròn.
 • Không cắt rạch, bóc tách, không xâm lấn… (không đụng chạm dao kéo) làm hạn chế tối đa việc cháy máu hay đau đớn trong suốt quá trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc. Không sưng bầm, kết quả ổn định, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
 • Kỹ thuật chuyên nghiệp và an toàn, thực hiện nhanh chóng (chỉ 20 phút)
 • Hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì lâu dài
 • Không cần cắt chỉ. Không để lại sẹo.
Ưu điểm bấm mí Hàn Quốc

Ưu điểm bấm mí Hàn Quốc

CÔNG NGHỆ GÂY TÊ PLUS ĐỘC QUYỀN

Với công nghệ gây tê plus độc quyền tại Gangwhoo thay thế phương pháp gây mê cũ, giúp giảm sự đau nhức, nâng cao tính an toàn trong phẫu thuật. Quý khách hàng sẽ không còn lo lắng về tác dụng phụ của thuốc gây mê hay tiền mê.

Bấm Mí Hàn Quốc "Chuẩn sao" Uy Tín Số 1 Tại TPHCM 1

GS – BS. Park giải đáp về công nghệ gây tê plus độc quyền.

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC VÀ SAU KHI BẤM MÍ HÀN QUỐC

TRƯỚC KHI BẤM MÍ

 • Không nên bấm mí mắt vào kỳ kinh nguyệt hoặc đang điều trị bệnh bằng thuốc kháng sinh.
 • Không dùng Aspirin, vitamin E.
 • Không thức khuya vì sẽ gây ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ.
 • Không dùng chất kích thích trước 5 ngày bấm mí Hàn Quốc.
 • Không nên trang điểm với mi giả, mí giả, kích mí vì sẽ khiến da mắt bị yếu.

SAU KHI BẤM MÍ

 • Cần chú ý giữ vệ sinh vùng mắt, có thể dùng nước muối sinh lý để vệ sinh nơi bấm mí để tránh nhiễm trùng.
 • Không được dụi mắt, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và tránh tiếp xúc với bụi bẩn.
 • Hạn chế trang điểm cho đến khi mắt lành hẳn.
 • Chú ý tái khám đúng lịch để theo dõi quá trình hậu phẫu để đạt kết quả tốt nhất.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG BẤM MÍ HÀN QUỐC

 • Người có mắt một mí, mí lót hoặc không rõ mí.
 • Người có mắt hai mí không cân xứng.
 • Người không có quá nhiều da chùng, bọng mỡ.
 • Người có mí mắt không bị sụp do dư da.
 • Người có mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, có hồn và thu hút.

Quý vị khách hàng có thể tham khảo ngay dịch vụ Bấm Mí Vĩnh Viễn cho đôi mắt to tròn như mắt bồ câu. Phương pháp độc quyền tại thẩm mỹ viện Gangwhoo sẽ giúp quý vị khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp xinh lung linh.

Đăng ký ngay để bác sĩ liên hệ lại tư vấn miễn phí cho bạn nhé

QUY TRÌNH THỰC HIỆN BẤM MÍ HÀN QUỐC

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mắt, phân tích những khuyết điểm ở mắt bạn gặp phải như mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mí mắt không cân đối…. Bác sĩ cũng sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc về phương pháp bấm mí Hàn Quốc, cuối cùng đưa ra kết luận cách làm phù hợp với mắt của khách hàng

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng mô tả toàn bộ quá trình thực hiện bấm mí, các công đoạn cơ bản để bạn có thể nắm bắt được cũng như yên tâm tiến hành bấm mí mắt.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khoẻ sơ bộ

Để bác sĩ xác nhận lại một lần nữa tình trạng sức khoẻ của bạn có đủ điều kiện để thực hiện tiểu phẫu hay không bằng một số bước nhỏ: đo huyết áp, tim mạch, thử phản ứng thuốc,…

Bước 3: Đo vẽ mí mắt

Bác sĩ sẽ xác định lại các thông số theo tỷ lệ chuẩn xác ở mí mắt sau đó tính toán tỉ lệ nếp mí sao cho hài hoà và tự nhiên nhất. Cuối cùng, vẽ cung đường mí và căn chỉnh và thống nhất với bạn về độ cao, độ cong và nếp mí sao cho phù hợp.

Bước 4: Khử trùng và gây tê

Bác sĩ tiến hành khử trùng vùng mắt để đôi mắt không bị nhiễm trùng. Đồng thời gây tê Plus độc quyền giúp bạn không thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành bấm mí Hàn Quốc

Tại đường cung đã vẽ, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục từ sát cơ nâng mi đến da mí mắt, tạo nên nếp mí rõ nét và tự nhiên. Quá trình này được thực hiện khoảng 15 phút. Cuối cùng bạn có thể về sau khi được bác sĩ căn dặn một số lưu ý.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn người sở hữu đôi mắt đẹp sẽ giúp mang lại nhiều vận may cũng như tự tin hơn trong giao tiếp, thế nên việc thẩm mỹ mắt cũng vô cùng quan trọng giúp đôi mắt trở nên có hồn hơn. Trong đó việc cắt mí sẽ giúp mắt bạn trở nên đẹp và xinh lung linh trong mọi ánh nhìn.

quy trình cắt mí mắt tại TMV Gangwhoo

Quy trình cắt mí mắt tại TMV Gangwhoo

CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI THỰC HIỆN

Chăm sóc mắt sau khi bấm mí Hàn Quốc là việc làm quan trọng. Việc này nhằm mục đích mang lại sự an toàn cho đôi mắt, phòng tránh các tác nhân gây hại và giúp mắt nhanh chóng bình phục.

 • Thời gian đầu, khách hàng nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Sau khi bấm mí, có thể bị sưng phù nề nhẹ từ 3 – 4 ngày tùy theo cơ địa mỗi người. Đặc biệt nên tránh các tác động mạnh vào mắt như dụi mắt… và vận động vừa phải.
 • Nếu công việc của khách hàng phải ngồi nhiều trước máy tính, đọc sách, vở nên giảm cường độ điều tiết của mắt để tránh làm mắt phải nhìn lâu, nhất là trong tuần đầu sau khi bấm mí. Phải cho mắt có nhiều thời gian để nghỉ ngơi.
 • Có thể sử dụng tăm bông và nước muối sinh lý để vệ sinh mắt cẩn thận, sát khuẩn tránh viêm nhiễm hiệu quả nhất. Cách thực hiện: Để tăm bông thấm vào nước muối sinh lý và lau nhẹ vùng mí mắt 1 ngày 2 lần, vào buổi sáng và buổi tối. Nước muối có độ lành tính cao và không gây tổn thương cho da mắt nhạy cảm sau khi bấm mí.
 • Không ăn những thực phẩm dễ gây sưng viêm như thịt bò, rau muống, hải sản, chất kích thích ( rượu bia, coffee… ), fast food…
 • Chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường bổ sung vitamin và uống nhiều nước để cơ thể thanh lọc cơ thể.
 • Sau khi bấm mí, Dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất và tái khám đúng lịch hẹn.

Việc thẩm mỹ mắt ngày càng trở nên thông dụng và nhu cầu làm đẹp cũng tăng mạnh, những cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm. Trong đó, có những cơ sở uy tín và những cơ sở không uy tín hoạt động rầm rộ. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ bấm mí, cắt mí ở những cơ sở thẩm mỹ không uy tín sẽ dẫn dến tình trạng mí mắt hỏng vậy nên quý khách cần phải cận thẩn trước những cơ sở không uy tín. Ngoài ra, nếu quý khách lỡ làm dịch vụ bấm mí, cắt mí mà bị hỏng hãy sử dụng dịch vụ sửa mí mắt bị hỏng tại thẩm mỹ viện Gangwhoo.

GIÁ TIỀN DỊCH VỤ BẤM MÍ HÀN QUỐC

Bấm mí Hàn Quốc:  6.000.000 đồng

Tại thẩm mỹ viện Gangwhoo, chi phí ưu đãi cho bấm mí Hàn Quốc chỉ còn 5 triệu đồng, gói ưu đãi phù hợp với từng đối tượng khách hàng cũng như bao gồm toàn bộ dịch vụ thăm khám và tư vấn đến thực hiện bấm mí. Theo đó, các khách hàng sẽ không cần trả thêm chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình thực hiện.

Gọi ngay để nhận được giá ƯU ĐÃI nhé!

KHÁCH HÀNG SAU KHI BẤM MÍ HÀN QUỐC

Bấm Mí Hàn Quốc "Chuẩn sao" Uy Tín Số 1 Tại TPHCM 2

Khuôn mặt hài hòa tự nhiên sau khi cắt mí Hàn Quốc

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ BẤM MÍ, CẮT MÍ TẠI TMV GANGWHOO

BẤM MÍ HÀN QUỐC BAO LÂU HẾT SƯNG?

Sưng bầm nhẹ sau bấm mí là tình trạng phổ biến và xảy ra ở hầu hết những ca bấm mí mắt. Đây là hiện tượng hết sức bình thường nên bạn không cần quá lo lắng. Dẫu vậy, tình trạng sưng bầm này gây cảm giác khó chịu và không thẩm mỹ nên rất nhiều chị em thắc mắc bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Bấm mí Hàn Quốc hết sưng sớm hay muộn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tay nghề của bác sĩ, cơ địa, cách chăm sóc và ăn uống của mỗi người. Thông thường, trong khoảng 1 tuần lễ trở lên sau bấm mí, tình trạng sưng sẽ hoàn toàn biến mất, trả lại cho bạn đôi mắt bình thường.

BẤM MÍ HÀN QUỐC BAO LÂU ĐẸP TỰ NHIÊN?

Cũng giống tình trạng sưng sau bấm mí, vẻ đẹp của mí mắt sau bấm mí sẽ có được trong bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng thông thường, kết quả sẽ đến sau khi bấm mí khoảng 1 – 2 tháng và bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí to tròn và đẹp tự nhiên.

NHỮNG RỦI RO CÓ THỂ XẢY RA KHI BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI CƠ SỞ KHÔNG UY TÍN

Bác sĩ tại viện thẩm mỹ Gangwhoo khuyến cáo rằng là: “Mặc dù bấm mí chỉ là thủ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng,… tuy nhiên bấm mí chỉ an toàn và mang lại kết quả tốt nhất khi bạn thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.”

– Bấm mí có thể gây ra những biến chứng nhất định nếu thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ không uy tín.

– Bác sĩ tại các cơ sở này có ít kinh nghiệm, trình độ chuyên môn kém, kỹ thuật công nghệ lạc hậu…

– Kết quả sau cùng khi thực hiện không như mong muốn ( Mí mắt không đều, lộ sẹo xấu… )

– Có thể gặp ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của mắt ( viêm nhiễm, thị lực suy giảm… )

Để đảm bảo an toàn tối đa cũng như có được kết quả thẩm mỹ mắt 2 mí như mong muốn, các chuyên gia khuyến nghị khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín như Gangwhoo.

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO

 • Thẩm mỹ viện Gangwhoo Hàn Quốc xây dựng uy tín từ đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc.
 • Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chính quy, có trình độ nghiệp vụ cao, phục vụ khách hàng tận tâm, chăm sóc sức khỏe chu đáo, tạo cảm giác thoải mái và yên tâm.
 • Cơ sở vật chất sạch sẽ, hiện đại, khang trang cam kết chuẩn quy định Bộ y tế.
 • Có chính sách bảo hành đối với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

Bác sĩ giỏi nâng mũi tại tphcm

Bấm Mí Hàn Quốc "Chuẩn sao" Uy Tín Số 1 Tại TPHCM 3

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn TMV Gangwhoo.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

– Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea

– Chi nhánh Hồ Chí Minh: 57, Đường 3/2 – P.11 – Q10 – Tp. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai 1: F222, Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Đồng Nai 2: 388, Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự – phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương

– Hotline: 0931.780.090

– Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Mắt 3 Mí Là Gì? Tướng Số Có Tốt Không? Cách Khắc Phục
Mắt 3 mí hay còn gọi là mắt nhiều mí được xếp vào hàng tướng xấu bởi những ảnh hưởng tiêu cực về thẩm...
Bác Sĩ Sửa Mí Mắt Giỏi Cho Việt Kiều Ở Việt Nam
Bác sĩ sửa mí mắt giỏi cho Việt Kiều Ở Việt Nam? Chị em Việt Kiều khi trở về Việt Nam luôn đặt ra...
Khắc Phục Mí Mắt Quá To – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
Bạn thực hiện cắt mí mắt với mong muốn có được “cửa sổ tâm hồn” 2 mí to tròn như ý? Tuy nhiên, kết...
Cách Chữa Sụp Mí Mắt Tại Nhà Đơn Giản Mà Hiệu Quả
Nếu bạn cảm thấy mặc cảm vì mí mắt bị sụp, hãy thử tìm cách chữa sụp mí mắt tại nhà để có đôi...
Cắt Da Thừa Mí Mắt, “Tạm Biệt” Mắt U Buồn, Chảy Xệ
Đôi mắt u buồn già nua thiếu sức sống với da mí mắt nhăn nheo chảy xệ là biểu hiện đặc trưng của thừa...
Cách Chữa Bọng Mắt Dưới Tại Nhà Hiệu Quả 100%
Bọng mắt dưới luôn là nỗi “ám ảnh” với nhiều người, bọng mắt làm cho đôi mắt nặng nề ủ rủ và cả gương...