Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường – Chuyên Gia Thẩm Mỹ Giỏi Tại TPHCM

Ngày đăng: 24/04/2020

5/5 - (4 bình chọn)

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) Phùng Mạnh Cường đã trở thành cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Ông hiện làm việc tại hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo, là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khu vực Việt Nam. Đồng thời, là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Cường đã thực hiện và chỉnh sửa thành công hơn 10 ngàn ca mũi, mắt hỏng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Không ngoa khi nói rằng, chính đôi bàn tay vàng của bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã góp phần tái sinh cho nhiều trường hợp là “nạn nhân” của phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Chuyên Gia Thẩm Mỹ Giỏi Tại TPHCM 1

BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG – CA NỐI VI PHẪU NGOẠN MỤC

Năm 2012, bác sĩ Phùng Mạnh Cường và đồng nghiệp Khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai (bệnh viện hạng I tuyến tỉnh của tỉnh Đồng Nai) đã tạo nên tiếng vang lớn khi thực hiện thành công ca phẫu thuật nối bàn tay bị đứt lìa cho bệnh nhân ở Long Khánh, Đồng Nai.

Hơn 6 giờ trong phòng mổ, bác sĩ Cường và đồng nghiệp đã nối các mạch máu nhỏ trên bàn tay của bệnh nhân, giúp bàn tay bệnh nhân cử động bình thường, hồng hào sau 20 ngày được phẫu thuật.

Với mong muốn gắn bó mật thiết với chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Phùng Mạnh Cường nghỉ công tác tại bệnh viện, đi tu nghiệp về phẫu thuật thẩm mỹ tại nhiều quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ lớn trên thế giới như Hoa Kỳ, Hàn Quốc. Ông cũng thường xuyên học tập kinh nghiệm từ các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng trong nước.

>> Báo thời đại đánh giá thẩm mỹ viện Gangwhoo là địa điểm làm đẹp uy tín tại TPHCM: https://thoidai.com.vn/tham-my-vien-gangwhoo-dia-diem-lam-dep-quen-thuoc-tai-tphcm-104034.html

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đôi bàn tay "kì diệu"

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đôi bàn tay “kì diệu”

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Chuyên Gia Thẩm Mỹ Giỏi Tại TPHCM 2
Gọi tư vấn miễn phí

Bác sĩ Cường trình bày đề tài khoa học tại hội nghị KSAS Hàn Quốc

NHỮNG CA PHẪU THUẬT THẨM MỸ ĐỂ ĐỜI CỦA BÁC SĨ CƯỜNG

Bác sĩ Cường không thể nhớ chính xác số khách hàng đã được ông “cải tử hoàn đồng” bởi con số đó rất lớn. Và mỗi khách hàng tìm đến ông đều có những cái khó riêng mà không phải bác sĩ nào cũng thực hiện được.

Bác sĩ Cường chia sẻ, trong phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa mới cho một khách hàng không khó bằng việc phải đi sửa lại cho một người đã từng chỉnh sửa trước đó 1 lần, 2 lần, thậm chí 6, 7 lần.

Chúng tôi xin kể ra đây một số trường hợp mới nhất được bác sĩ Cường thực hiện.

Trường hợp chị Đ.T.T., 29 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước 15 năm bị liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên khiến gương mặt méo xẹo (liệt nửa mặt). Trong 15 năm, chị T. chưa bao giờ có một nụ cười đúng nghĩa vì luôn bị những người xung quanh dè bỉu, xa lánh. Chị chỉ biết sống chung với chiếc khẩu trang, đi khám ở rất nhiều bệnh viện nhưng không có nơi nào chữa được.

Xác định đây là ca bệnh cực khó, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã hội chẩn với các bác sĩ ở Hàn Quốc và sáng tạo sử dụng phương pháp lấy cân cơ đùi thẳng tự thân để làm vật liệu điều chỉnh các khối sa trễ xệ vùng mặt và điều chỉnh méo mặt cho chị T. Kết quả, sau 40 phút, khuôn mặt chị T. đã cân đối, chị tìm lại được chính mình và nụ cười đã nở trên môi.

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Chuyên Gia Thẩm Mỹ Giỏi Tại TPHCM 3

Khuôn mắt không đều luôn làm chị tự ti.

>> Thẩm mỹ viện Gangwhoo chung tay vì trách nhiệm xã hội cứu giúp những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được báo Đại Đoàn Kết đưa tin: http://daidoanket.vn/thong-tin-doanh-nghiep/tham-my-vien-gangwhoo-chung-tay-vi-trach-nhiem-xa-hoi-tintuc461992

Tháng 12-2019, chị Ngọc, ngụ TP.Hồ Chí Minh như được hồi sinh sau khi được bác sĩ Phùng Mạnh Cường chỉnh sửa thành công chiếc mũi 6 lần bị sửa hỏng.

Sau 6 lần sửa mũi hỏng, mũi chị Ngọc bị co rút, lỗ mũi bên phải co lại nhỏ đến nỗi đút chiếc tăm bông vào cũng không lọt. Tự ti, khó chịu và vô cùng chán nản, chị Ngọc suy sụp tinh thần và không muốn làm gì, đi đâu.

Gọi tư vấn miễn phí

Rất may, sau khi được bạn bè giới thiệu, chị Ngọc được bác sĩ Cường thăm khám, tư vấn. Theo đó, mũi của chị Ngọc bị biến dạng nặng, đầu mũi co rút ngắn lại, da xung quanh mũi có hiện tượng bị sẹo, lỗ mũi co nhỏ khiến 2 lỗ mũi mất cân đối, trông rất khó coi.

Bác sĩ Cường sau đó đã dùng vạt da vi phẫu có cuống mạch máu để xử lý biến dạng vùng lỗ mũi trước. Việc làm này giúp cho lỗ mũi bị co rút to ra, rồi dùng tế bào gốc của mỡ tự thân để làm đầy, tái tạo mạch máu nuôi dưỡng xung quanh mũi, xử lý các mô sẹo xung quanh mũi. 1,5 tháng sau mới tiến hành bước tiếp theo là nâng mũi.

Kết quả, 15 ngày sau ca phẫu thuật, chiếc mũi của chị Ngọc đã được “tái sinh”. Hai lỗ mũi bằng nhau, không còn hiện tượng hếch, co rút, đầu mũi ngắn như trước nữa. Đầu mũi cao, sóng mũi thẳng và trông rất tây.

Hay trường hợp chị Thúy Kiều (ngụ TP.Hồ Chí Minh) 2 lần bị sửa mũi hỏng khiến khuôn mặt như “búp bê bị hư”. Dù đã gõ cửa nhiều bệnh viện, nhiều thẩm mỹ viện nhưng các bác sĩ đều lắc đầu. Mọi thứ như sụp đổ dưới chân cô gái trẻ cho đến khi gặp được bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Qua thăm khám, bác sĩ nhận định chiếc mũi đã bị biến dạng, các mô hoại tử ở bên trong do người thực hiện trước đây nâng mũi quá cao, sóng mũi làm bằng chất liệu silicon đặt cao quá gây chèn ép các mô xung quanh làm chiếc mũi cong vẹo, nhiễm trùng, vết thương khó lành.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại của Thẩm mỹ viện Gangwhoo, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã sửa thành công chiếc mũi cho chị Thúy Kiều.

2 ngày sau cuộc phẫu thuật “giải cứu”, chiếc mũi của Thúy Kiều được tháo nẹp. Và kết quả ngoài sự mong đợi của Kiều – một chiếc mũi thon gọn, cao vừa phải, không còn nhiễm trùng, không còn thô, đơ như trước kia. Chính chiếc mũi đã điều phối gương mặt Kiều khiến nó trở nên hài hòa, thu hút mọi ánh nhìn.

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường - Chuyên Gia Thẩm Mỹ Giỏi Tại TPHCM 4

Câu chuyện của “búp bê bị hư”.

BÁC SĨ CƯỜNG – NGƯỜI LÀM THAY ĐỔI CÁI NHÌN CỦA CÁC CHUYÊN GIA THẨM MỸ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ NỀN THẨM MỸ VIỆT NAM

Năm 2017 khi tham dự hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tại Seoul, Hàn Quốc, bác sĩ Phùng Mạnh Cường được gặp khá nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó có Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Singapore.

“Khi tôi giới thiệu là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Việt Nam, đa số họ đều khá lịch sự và tế nhị, cũng tiếp chuyện tôi. Tuy nhiên, sau lưng tôi, họ xì xào gì đó với nhau và tôi cảm thấy mình không được tôn trọng”, bác sĩ Cường nhớ lại.

Nhưng mọi diễn biến hoàn toàn thay đổi sau khi bác sĩ Phùng Mạnh Cường trình bày đề tài báo cáo của mình tại hội nghị. Đó là đề tài về phương pháp Gây tê trong quá trình phẫu thuật. Đây là một phương pháp đem đến nhiều ưu điểm cho một cuộc phẫu thuật và đặc biệt làm cho khách hàng không có cảm giác đau đớn hay biến chứng trong, sau cuộc phẫu thuật.

Bác sĩ Cường cho hay: “Những bác sĩ nước ngoài lúc trước tỏ ra thờ ơ với tôi đã chủ động tìm gặp tôi và họ hỏi rất nhiều về phương pháp gây tê, cách thức thực hiện các ca phẫu thuật, nhất là những ca phẫu thuật cứu mũi, mắt, ngực hỏng. Họ tỏ ra rất ngạc nhiên vì không ngờ nền phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam lại phát triển nhanh chóng và tiến bộ đến vậy. Chính điều này cũng khiến tôi – mộ bác sĩ, một công dân Việt Nam cảm thấy vô cùng tự hào và hãnh diện”.

>> Thẩm mỹ viện Gangwhoo có tốt không được báo Eva đánh giá như thế nào: https://eva.vn/lam-dep-moi-ngay/tham-my-vien-gangwhoo-co-tot-khong-c291a416439.html

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường bộc bạch, khi được mời tham dự hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ với quy mô quốc tế, điều khiến ông trăn trở nhất là làm sao để các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nước ngoài biết đến và ấn tượng với nền phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. Do đó, ông đã mang đến hội nghị những ca phẫu thuật cứu mũi hỏng, mắt hỏng, ngực hỏng, những ca phẫu thuật dị tật mà chính ông đã thực hiện những năm qua. Đây là những ca rất khó yêu cầu bác sĩ thẩm mỹ ngoài trình độ, kinh nghiệm, kỹ năng, còn đòi hỏi phải có tâm huyết với nghề và cái duyên mới có thể thực hiện thành công.

Và bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã làm được điều mình mong muốn. Đó là sau lần hội nghị ấy, có rất nhiều bác sĩ người Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Ấn Độ… đã liên hệ với ông và mong muốn được sang Việt Nam học tập kinh nghiệm của ông. Thậm chí ngay sau hội nghị, có một số bác sĩ Hàn Quốc đã đặt vé máy bay để bay thẳng sang Việt Nam, đến Thẩm mỹ viện Gangwhoo của bác sĩ Cường. Có những người còn giới thiệu người nhà sang Việt Nam để được bác sĩ Cường trực tiếp phẫu thuật.

Đặc biệt, có những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc như giáo sư – tiến sĩ- bác sĩ Park Yong Song đã tin tưởng, giao đôi mắt của mình cho bác sĩ Cường phẫu thuật. Sau ca phẫu thuật, bác sĩ Park Yong Song như trẻ ra 15 tuổi, không để lại sẹo, nhìn rất tự nhiên (mắt vẫn một mí sau phẫu thuật, đặc trưng của người Hàn Quốc). Đến nay , đã có hơn 10 bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ người Hàn Quốc đăng ký để được bác sĩ Phùng Mạnh Cường phẫu thuật.

BÁC SĨ CƯỜNG: QUAN NIỆM VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ

“Trong phẫu thuật thẩm mỹ, tôi không xem ca phẫu thuật nào là lớn, ca phẫu thuật nào là nhỏ. Bởi với tôi, bất kỳ ca phẫu thuật nào cũng đều rất quan trọng.

Tôi không làm đẹp vì lợi nhuận bằng mọi giá mà sẽ tính toán mọi phương án tốt nhất để làm cho khách hàng đẹp hơn. Để có kết quả tốt cho chiếc mũi, một đôi mắt, một bộ ngực… đã qua nhiều lần dao kéo, bác sĩ không được phép vội vàng và làm sai một lần nữa. Bởi với bác sĩ, cuộc phẫu thuật chỉ là một cuộc phẫu thuật nhưng với khách hàng, đó là cả cuộc đời”.

“Đến với Thẩm mỹ viện Gangwhoo, khách hàng chỉ cần trao 1% niềm tin, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng 99% còn lại. Bác sĩ ở Thẩm mỹ viện Gangwhoo luôn muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Hạnh phúc của khách hàng cũng chính là hạnh phúc của chúng tôi và ngược lại”.

Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ BÁC SĨ THẨM MỸ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Chị Ngọc chia sẻ: “Tôi rất hài lòng và thực sự cảm ơn bác sĩ Phùng Mạnh Cường – một bác sĩ thẩm mỹ vừa có tầm, vừa có tâm, luôn làm mọi điều tốt nhất cho khách hàng. Tôi sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè và người thân đến thực hiện các kỹ thuật làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo, để mọi người sẽ có được diện mạo xinh đẹp như tôi”.

Chị Thúy Kiều thì luôn trầm trồ: “Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chính là cứu tinh của đời tôi. Tôi không biết cuộc đời mình sẽ đi về đâu nếu không gặp được bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Tôi mong rằng, trước khi có ý định làm đẹp, mọi người hãy lựa chọn những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và cái Tâm sáng như bác sĩ Phùng Mạnh Cường”.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO

– Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea

– Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tp. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai: 388, Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự – phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương

– Hotline: 0931.780.090

– Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

5/5 - (4 bình chọn)

Chủ đề:

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

6 bình luận cho “Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường – Chuyên Gia Thẩm Mỹ Giỏi Tại TPHCM”

 1. Ngô tiểu ly viết:

  Dạ hiện tại hút mỡ bụng là bao nhiêu ạ

  • Admin viết:

   Bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được bác sĩ đo đạt đánh giá vùng mỡ, thì mới có giá chính xác được bạn nhé.

 2. Nguyễn Khánh Hiền viết:

  Em muốn hỏi phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 bác cường tư vấn và mổ ạ

  • Admin viết:

   Em hãy để lại thông tin của mình để bác sĩ tư vấn nhé, hoặc gọi đến số hotline 0931.780.090 để được bác Cường tư vấn trực tiếp nhé.

 3. Huynh Nguyễn Thuỳ trang viết:

  Ở thẩm Mỹ viện gangwhoo có chữa sẹo rỗ kg ah? Chi phí bao nhieu

  • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường viết:

   Dạ chào chị, hiện tại giá điều trị sẹo rỗ bên TMV Gangwhoo là 6tr/lần (cam kết hết rỗ), chị có thể nhận tư vấn và tham khảo thêm dịch vụ trị sẹo rỗ tại Hotline 0931.780.090, để lại thông tin để đội ngũ tư vấn TMV Gangwhoo tư vấn trong thời gian sớm nhất ạ.
   ???? HỆ THỐNG TMV GANGWHOO
   ???? 57 Đường 3/2 – P.11 – Q10 – Tp. Hồ Chí Minh.
   ???? 578 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
   ???? 388 Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
   ???? F222 Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – Tp. Biên Hòa.
   ???? 141, Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một.
   ???? Hight 11 Flors, Land Plot 6CD, Street 163, Sangkat Veal Vong, Khan 7 Makara, Phnom Penh, Cambodia.
   ???? 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea.

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Bác Sĩ Nâng Ngực Đẹp Tự Nhiên Uy Tín Tại TPHCM
5/5 - (1 bình chọn) Khi những rào cản và định kiến về vẻ đẹp thẩm mỹ được cởi bỏ, can thiệp dao kéo...
Bác Sĩ Nâng Ngực Giỏi Ở TPHCM – Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường
Đánh giá bài viết này post Nói đến bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM không ai là không biết đến Bác sĩ Phùng...
Bác Sĩ Sửa Mí Mắt Giỏi Cho Việt Kiều Ở Việt Nam
5/5 - (2 bình chọn) Bác sĩ sửa mí mắt giỏi cho Việt Kiều Ở Việt Nam? Chị em Việt Kiều khi trở về...
Bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam
5/5 - (1 bình chọn) Ai là bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam? Các chị em việt kiều...
Bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam
5/5 - (1 bình chọn) Bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam? Các chị em việt kiều khi trở về...
Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp Ở TPHCM “Mũi Tự Nhiên Hài Hòa Gương Mặt”
5/5 - (1 bình chọn) Nâng mũi tuy chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản nhưng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ đúng...