Xem Tướng Mắt Đoán Vận Mệnh Của Nữ & Nam Chính Xác

Ngày đăng: 29/09/2020

1/5 - (1 bình chọn)

Đối mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện thần thái của mỗi người. Theo những nhà nhân tướng học, thông qua việc xem tướng mắt, chúng ta có thể dễ dáng dự đoán được số phận và vận mệnh cuộc đời của họ trong tương lai.

Xem tướng mắt

Xem tướng mắt

XEM TƯỚNG MẮT ĐOÁN VẬN MỆNH

Một đôi mắt đẹp không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mõi người mà còn là yếu tố quan trọng trong đánh giá nhân tướng học.

Từ mắt to 2 mí, mắt híp 1 mí cho đến mắt lồi, mắt sâu,… mỗi dáng mắt sẽ thể hiện tính cách cũng như là vận mệnh của chủ nhân sở hữu.

Có những dáng mắt có thể mang đến tài lộc và sự may mắn. Ngược lại cũng có những tướng mắt không được tốt, mang đến nhiều xui xẻo, tình duyên và công việc không được thuận lợi.

Một số đặc điểm chính dùng để nhận định xem tướng mắt như:

 • Dáng mắt (độ dài, độ to)
 • Số lượng nếp mí (1 mí, 2 mí, 3 mí hay mí lót,…)
 • Màu sắc tròng mắt (đen, nâu, xanh, vàng,…)
 • Độ nông/ sâu hốc mắt.

Bên cạnh đó, cùng một dáng mắt nhưng nữ giới và nam giới sẽ hàm chứa những ý nghĩa tướng số khác nhau.

Các ghi chép và đánh giá nhân tướng học đều mang tính chất tham khảo. Thực tế, chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh điều đó là đúng cả. Tuy nhiên, tướng mắt đẹp hay xấu lại ảnh hướng trực tiếp đến cảm tình của người khác dành cho bạn.

ĐOÁN TÍNH CÁCH, VẬN MỆNH QUA MỘT SỐ TƯỚNG MẮT PHỔ BIẾN

Gọi tư vấn miễn phí

Như đã nói ở trên, khi xem tướng mắt, có thể dựa vào nhiều đặc điểm để đưa ra những nhận định tương đối về một con người.

Sau đây sẽ là một số nhận định về những tướng mắt phổ biến mà chúng ta hay bắt gặp:

1. Xem tướng mắt một mí (tướng mắt lươn)

Mắt một mí được xem là đôi mắt đứng đầu ở trong ngũ quan, phản ánh chân thực nhất tính cách, sự nghiệp, vận số, tình duyên của con người.

 • Tướng mắt 1 mí ở phụ nữ: Là người chắc chắn, tỉ mỈ, tuy nhiên cũng khá là gian sảo. Đặc biệt ở những cô gái thông minh đôi khi lại là người mưu mô, sảo quyệt.
 • Ở đàn ông: Là kẻ sống rất nội tâm, kín kẽ. Họ cũng được xem là người có tính bảo thủ, rất ít khi lắng nghe ai hay biết coi trọng ý kiến của người khác.

Nhìn chung, trong nhân tướng học, bất luận là phụ nữ hay là đàn ông khi có tướng mắt 1 mí hay mắt lươn cũng đều không được coi trọng.

Chính vì thế, để khắc chế được, đa số chọn cách tạo mắt 2 mí bằng bấm mí hoặc cắt mí để khắc phục khuyết điểm này của mình cũng như thay đổi đánh giá của người khác về bản thân.

Tướng số người mắt lươn

2. Xem tướng mắt 2 mí (mắt bồ câu)

Có thể thấy, từ Tây sang Đông thì đôi mắt 2 mí luôn luôn nhận được nhiều tình cảm của mọi người. Nó cũng là chuẩn mực của vẻ đẹp từ Á sang Âu với sự sắc sảo và cuốn hút.

 • Tướng mắt hai mí ở đàn ông:

Nam giới mắt 2 mí to và rõ ràng là người giỏi giang và có bản lĩnh. Họ có chuyên môn giỏi cùng với sự quyết tâm mạnh mẽ nên dễ làm nên sự nghiệp lớn.

Chính vì vậy, họ rất được lòng người khác đặc biệt là những người khác giới.

 • Nữ giới mắt bồ câu 2 mí:

Đối mắt toát lên sự hiện lành và dễ mến với chủ nhân sở hữu. Do đó, nên những người này thường gây được nhiều thiện cảm tốt với mọi người xung quanh.

Gọi tư vấn miễn phí

Trong tình yêu, đây là tuýp người chung thủy và biết vun vén cho gia đình của mình. Đặc biệt, những người phụ nữ này rất tài giỏi khi vừa giỏi việc nước và vừa đảm việc nhà.

Tướng số người mắt bồ câu

Tướng số người mắt bồ câu

3. Xem tướng mắt lồi

Người mắt lồi (ở cả nam lẫn nữ) là người có sức khỏe tốt. Thể lực thì dẻo dai và mạnh mẽ. Họ không ngại khó khăn, gian khổ mà luôn có được ý trí vươn lên trong cuộc sống.

Đây cũng là những con người có tính cách phóng khoáng, hết sức cởi mở đối với mọi người xung quanh nên được nhiều người yêu mến.

Chính lợi thế về giao tiếp tốt, họ dễ dáng có được những mối làm ăn mà mình muốn. Tuy nhiên, điều này cũng góp phần vào việc làm ảnh hưởng đến hạnh phục gia đình của họ.

Tướng số người mắt lồi

Tướng số người mắt lồi

4. Tướng Mắt mí lót (mắt hai mí ẩn)

Mí lót là dáng mắt có một nếp gấp mờ nằm sát đường mí mắt. Vì nó không được rõ ràng nên nhìn khá giống với mắt 1 mí.

 • Con trai mắt mí lót:

Đa số nam giới mà sở hữu tướng mắt hai mí ẩn đều có sự nghiệp lận đận. Họ cố gắng nhiều nhưng lại không gặt hái được thành công như mong đợi. Chuyện tình cảm cũng gặp nhiều mâu thuẩn dẫn đến sự chia ly.

 • Tướng mắt mí lót ở phụ nữ

Đây là kiểu người biết rõ bản thân mình có ưu điểm và nhước điểm gì. Họ khá là khôn khéo nhưng đôi khi lại hơi ích kỉ nên không được nhiều người yêu quý.

Tình yêu của những người này thường gặp trắc trở. Nếu không mềm mỏng và có sự thấu hiểu, mối quan hệ rất dễ bị rạn nứt.

Tướng số người mí lót

Tướng số người mí lót

5. Xem tướng mắt sâu

 • Ở đàn ông: Tướng mắt sâu chỉ những người có trí tuệ hơn người, thông minh và có tư duy tốt. Tuy là đàn ông nhưng lại có nội tâm sắc sảo, tinh tế, được mọi người yêu mến và nể phục.
 • Đối với phụ nữ mắt sâu: là người đa nghi, có cá tính mạnh mẽ, sống lý trí và có nhu cầu cao trong chuyện chăn gối.

6. Xem tướng mắt xếch

Đây là dáng mắt có phần đuôi chếch lên trên và cao hơn nhiều so với khóe mắt. Điều này trái ngược lại hoàn toàn với mắt cụp và xệ.

Đôi mắt xếch có thể 1 mí hoặc 2 mí, nhưng hầu như đều không đẹp bởi hình dáng kém không được cân đối.

Mắt xếch thường làm cho chủ nhân trông dữ dằn, làm mất thiện cảm với người đối diện. Về tướng số, đây cũng là dạng mắt không tốt với cả nam giới và nữ giới.

 • Đàn ông mắt xếch

Đây là tướng mắt của người có cá tính, để làm nên nghiệp lớn. Tuy nhiên, cuộc sống người này có thể gặp rất nhiều biến cố trong hôn nhân và vận khí về già cũng không được tốt.

 • Tướng mắt xếch ở phụ nữ:

Người mắt xếch thường được cho là có tính gian manh và lươn lẹo. Họ có rất ít bạn bè và mối quan hệ xã hội. Trông vẻ ngoài có thế mạnh mẽ nhưng thực chất thì là những người khá yếu đuối.

Tướng số người có đôi mắt xếch

Tướng số người có đôi mắt xếch

7. Xem tướng mắt rắn

Chính cái tên mắt rắn cũng đã thể hiện sự tâm tính độc ác sẵn có mà không cần tôi luyện của người sở hữu kể cả nam lẫn nữ. Kể cả đối với cha mẹ, người thân cũng không thể khắc chế được tâm tính của những người này.

Chính sự nham hiểm ngày trẻ làm cho họ phải gánh họa vận khi về già. Đặc biệt, tướng mắt rắn dễ bị oán ghét bởi sự tàn độc, lạnh lùng của mình, trong cuộc sống họ thường phải chịu cảnh cô quá, đơn độc.

Tướng số của người mắt rắn

Tướng số của người mắt rắn

8. Đàn ông, phụ nữ tướng mắt rồng, mắt phượng

Giống như cái tên gọi thì những người sở hữu mắt rồng phượng có tướng làm quan, vua chúa. Điều này đúng với cả nam giới lẫn nữ giới.

Bên cạnh đó, một số ý nghĩa tướng số khác của người mắt rồng mắt phượng như:

 • Đàn ông mắt rồng (phượng) thì sao?

Nam giới mắt rồng là người có tố chất lãnh đạo. Họ giỏi giang và rất được ái mộ. Chính vì nhận được nhiều tình cảm từ nhiều cô gái nên đàn ông mắt rồng đa tình, không được chung thủy.

 • Phụ nữ tướng mắt rồng (phượng):

Là người giỏi giang, có học vấn và địa vị cao. Tuy nhiên, vì theo đuổi sự nghiệp nên những người này không có thời gian cho gia đình. Tình cảm dễ bị rạn nứt và đổ vỡ trong hôn nhân.

Tướng số của đàn ông và phụ nữ có mắt rồng, mắt phượng

Tướng số của đàn ông và phụ nữ có mắt rồng, mắt phượng

9. Xem tướng mắt lé (kim)

Nhìn chung đôi mắt lé kim tuy linh hoạt, sắc sảo nhưng lại là tướng mắt bị nhiều người ghét, khó gây được thiện cảm cho người xung quanh.

 • Đàn ông

Xem tướng mắt đàn ông khi sở hữu đôi mắt này là người nhỏ nhen, có tính đàn bà, hay so đo với người khác.

Cố nhân cho rằng, đàn ông mắt lé kim rất dễ làm những điều bất chính, dễ phạm pháp.

 • Phụ nữ

Phụ nữ mắt lé kim được xem là người rất gian xảo, sống dối trá và đầy thủ đoạn. Tuy nhiên, họ lại có thái độ yêu ghét rõ ràng.

Một khi đã yêu thì sẽ hết mực chung thủy. Mà khi đã ghét rồi thì cũng ghét cay ghét đắng.

10. Xem tướng mắt sụp mí (mắt buồn)

Tướng mắt buồn nói về những người có cuộc sống lận đận về mọi mặt. Họ gặp nhiều biến động cả trong công việc lẫn tình cảm.

Dù làm gì thì phụ nữ hay nam giới có đôi mắt sụp mí cũng phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều để có được sự công nhận của người khác cũng như là dành lấy cho mình tiền tài và địa vị.

Đặc việt họ cũng là người luôn bị tình cảm lấn át lý trí, đôi khi xen lẫn sự đa đoan.

 • Phụ nữ chung thủy nhưng có số sát chồng
 • Đàn ông dễ có thói gia trưởng, vũ phu

CÓ THỂ CẢI TƯỚNG ĐỔI VẬN BẰNG PHẪU THUẬT MẮT 2 MÍ

Cắt mí mắt là dịch vụ phẫu thuật rất được ưa chuộng hàng đầu bởi những thực hiện đơn giản, ít xâm lấn nhưng lại mang đến những thay đổi rõ nét cho đôi mắt.

Với những người có tướng mắt xấu như mắt lượng, mắt 1 mí, mắt hí, mí lót, mắt to mắt nhỏ,… cắt mí Hàn Quốc là giải phải tối ưu nhất. Phương pháp này mang đến sự hiệu quả 3 trong 1:

 • Tạo dáng mắt 2 mí chuẩn đẹp.
 • Nâng cơ mí mắt, khắc phục sụp mí.
 • Loại bỏ da chùng, bọng mỡ, trẻ hóa mắt tối ưu.

Kết luận: Chúng ta hoàn toàn có thể xem tướng mắt để luận tính cách và vận mệnh của một con người. Tuy nhiên, để đánh giá một ai đó thì tốt nhất nên thông qua quá trình tiếp xúc, nhìn nhận những việc họ đã làm. Bài viết này chỉ mang tính tham khảo dựa trên những ghi chép qua hàng ngàn năm lịch sử của Cố nhân để lại, chính vì thế không được khuyến khích làm tài liệu chính để đánh giá nhân phẩm của một người!

1/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề:

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Một bình luận cho “Xem Tướng Mắt Đoán Vận Mệnh Của Nữ & Nam Chính Xác”

 1. Linhhi viết:

  Muon mua một cuốn sách nói về tương mắt

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Cắt Bọng Mắt Nội Soi – Đánh Bay Mỡ Thừa, Lấy Lại Tuổi Xuân
5/5 - (1 bình chọn) Một đôi mắt thâm quầng, xuất hiện bọng, chảy xệ đang khiến bạn trông thiếu sức sống và gây...
Cắt Mí Mắt Bị Sẹo Lồi Phải Làm Sao? Cách Khắc Phục Hiệu Quả
5/5 - (1 bình chọn) Tình trạng cắt mí mắt bị sẹo lồi là vấn đề hay gặp phải hiện nay. Do đó, sẹo...
Thẩm Mỹ Mắt Xếch – Bí Kiếp Đột Phá Cho Đôi Mắt Rạng Rỡ
5/5 - (1 bình chọn) Nếu như mắt xếch là nhược điểm gây ra mất thẩm mỹ, không lấy được nhiều thiện cảm từ...
Cắt Mí Mắt Có Được Vĩnh Viễn Không? Chuyên Gia Tư Vấn
5/5 - (1 bình chọn) Một đôi mắt 2 mí to tròn long lanh được xem là một biểu tượng của sự tươi trẻ,...
Top 5 Cách Tạo Mắt 2 Mí Không Cần Phẫu Thuật Hiệu Quả
5/5 - (1 bình chọn) Một đôi mắt to tròn hai mí đều nhau, rõ nét sẽ làm cho cửa sổ tâm hồn của...
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Sụp Mí – Có An Toàn Không?
5/5 - (1 bình chọn) Mắt sụp mí không chỉ đơn giản là làm mất đi vẻ đẹp của đôi mắt, khuôn mặt mà...