Trám Răng Cửa Bị Mẻ Bao Nhiêu Tiền?

Cập nhật: 25/12/2023.

Đánh giá bài viết này post

Vì gặp phải một số lý do không muốn khiến răng cửa bị mẻ gây ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt và tâm lý của bạn. Trong trường hợp này thì trám răng cửa chính là phương pháp được nhiều người ưu tiền hướng đến, vậy thì chi phí trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền? Hãy cùng Gangwhoo làm rõ qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về kỹ thuật trám răng cửa thưa, mẻ

Trám răng là một kỹ thuật nha khoa có tác dụng phục hình những chiếc răng bị mẻ vỡ, nhằm khắc phục tình trạng răng thưa để cải thiện thẩm mỹ cũng như khôi phục lại chức năng ăn nhai cho răng.

Trong phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu trám (thường là Composite hoặc Amalgam) đắp trực tiếp lên mô răng, để tái tạo, cải thiện lại hình dạng và kích thước của răng. Trám răng thường được áp dụng cho những trường hợp răng bị sâu, sứt mẻ và mòn men. Kỹ thuật trám răng diễn ra nhanh chóng trong khoảng 15 – 20 phút cho 1 chiếc răng.

Trám Răng Cửa Bị Mẻ Bao Nhiêu Tiền

Trám Răng Cửa Bị Mẻ Bao Nhiêu Tiền?

Răng cửa bị mẻ nếu không trám sẽ ra sao?

Răng cửa bị mẻ nếu không trám kịp thời sẽ có thể dẫn đến những hậu quả như sau:

 • Răng bị mẻ sẽ dễ bị sâu hơn và gây đau nhức, viêm nhiễm cho răng và nướu.
 • Răng bị mẻ sẽ làm giảm thẩm mỹ cho nụ cười và ảnh hưởng đến tự tin của bạn.
 • Răng bị mẻ sẽ làm giảm chức năng ăn nhai và gây khó khăn trong giao tiếp.

Do đó, bạn nên trám răng càng sớm càng tốt để phòng ngừa những biến chứng trên. Bạn có thể lựa chọn trám răng bằng vật liệu nhựa composite resin hay sứ để phục hình lại răng. Hoặc nếu bạn vẫn giữ được mảnh răng bị vỡ, bạn có thể mang đến nha sĩ để được kiểm tra và hàn lại.

Trám Răng Cửa Bị Mẻ Bao Nhiêu Tiền? 1

Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền?

Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền là thắc mắc của những ai đang có nhu cầu thực hiện trám răng. Vấn đề giá cả luôn được cân nhắc hàng đầu có giá trung bình từ 500.000vnđ đến 900.000vnđ cho mỗi miếng trám. Thời gian trám răng cửa bị mẻ khá nhanh, chỉ khoảng 30 phút.

Gọi tư vấn miễn phí

Tại nha khoa Gangwhoo, chi phí được áp dụng đối với phương pháp trám răng cửa bị mẻ giá bao nhiêu sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng mà khách hàng gặp phải. Mức giá tại đây thường dao động từ 100.000 đến 600.000 tuỳ vào mức độ răng cần trám.

Thường thì sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đánh giá cụ thể tình trạng sứt mẻ ở mức độ nào, có cần chữa tuỷ hay không sau đó tư vấn mức giá chính xác. Dưới đây là bảng giá trám răng tại nha khoa Gangwhoo để bạn tham khảo thêm:

DỊCH VỤ TRÁM RĂNG GIÁ DỊCH VỤ (VNĐ)
Trám răng sữa 100.000/Răng
Trám Fuji 200.000 – 300.000/Răng
Trám thẩm mỹ 300.000 – 500.000/Răng
Trám thẩm mỹ cả mặt răng 400.000 – 600.000/Răng

Trám Răng Cửa Bị Mẻ Bao Nhiêu Tiền? 2

Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Ở mỗi nha khoa, trám răng cửa bị mẻ giá bao nhiêu sẽ có đa dạng mức chi phí chênh lệch cao thấp khác nhau. Tuy là cùng 1 trường hợp nhưng bệnh nhân tham khảo ở mỗi nơi lại báo một mức giá khác nhau, nguyên nhân là do cac yếu tố sau đây:

Vật liệu hàn trám

Vật liệu hàn trám chính là yếu tố quan trọng quyết định chi phí trám răng. Bạn cần lựa chọn loại vật liệu hàn trám phù hợp với tình trạng của răng cũng như túi tiền của bạn. Hiện nay, các loại vật liệu hàn trám thường được sử dụng là:

 • GIC: Là vật liệu trám răng tự động bám vào men và ngà răng, có khả năng chống sâu và thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, GIC không bền và dễ bị mòn khi ăn nhai. Chi phí trám răng bằng GIC khoảng 100.000 – 200.000 đồng/răng.
 • Amalgam: Là vật liệu trám răng có thành phần chủ yếu là thủy ngân và các kim loại khác như bạc, thiếc, kẽm… Amalgam có độ bền cao và giá thành rẻ. Tuy nhiên, Amalgam có màu xám không thẩm mỹ và có thể gây dị ứng cho một số người. Chi phí trám răng bằng Amalgam khoảng 150.000 – 250.000 đồng/răng2.
 • Composite: là vật liệu trám răng có thành phần chủ yếu là nhựa tổng hợp và các hạt nhỏ của sứ hay kính… Composite có màu sắc gần giống với màu răng tự nhiên và có khả năng tái tạo lại hình dạng của răng. Tuy nhiên, Composite cũng không bền lắm và dễ bị nhiễm màu khi tiếp xúc với các chất có màu sậm như cà phê, thuốc lá… Chi phí trám răng bằng Composite khoảng 250.000 – 500.000 đồng/răng.

Vị trí răng

Vị trí răng cũng có ảnh hưởng đến chi phí trám răng. Đối với răng cửa bị mẻ thì chi phí sẽ thấp hơn, còn những hiếc răng có cấu trúc phức tạp hơn như răng cối hay răng khôn sẽ có chi phí trám răng cao hơn so với các chiếc răng khác. Ngoài ra, nếu răng bị sâu quá sâu đến tủy thì cần phải lấy tủy và trám lại, điều này cũng làm tăng chi phí trám răng.

Mức độ mẻ của răng

Mức độ mẻ quyết định trám răng cửa bị mẻ giá bao nhiêu. Nếu răng bị mẻ nhỏ thì chi phí trám răng sẽ thấp hơn so với răng bị mẻ lớn.

Quy mô phòng khám nha khoa

Quy mô phòng khám, nha khoa cũng là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng ảnh hưởng đến chi phí trám răng cửa bị mẻ giá bao nhiêu. Ở các phòng khám nha khoa lớn và uy tín thường có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, thiết bị hiện đại và vệ sinh an toàn. Do đó, chi phí trám răng tại các phòng khám này sẽ cao hơn so với các phòng khám nhỏ lẻ.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kỹ khi chọn phòng khám nha khoa để tránh những rủi ro không đáng có. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân hoặc xem các đánh giá trên mạng để tìm được phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng nhé.

Gọi tư vấn miễn phí

Một vài lưu ý sau khi trám răng cửa bị mẻ

Sau khi trám răng cửa bị mẻ, bạn cần chú ý một số điều sau để bảo vệ răng và tăng độ bền của miếng trám:

 • Đánh răng ít nhất 2 lần/ngày để loại bỏ vi khuẩn và thức ăn dư thừa.
 • Sử dụng bàn chải có lông mềm để đánh răng nhẹ nhàng.
 • Hạn chế ăn uống sau khi trám răng ít nhất 2 tiếng để cho miếng trám đông cứng và thích nghi trong khoang miệng.
 • Tránh ăn các thực phẩm quá cứng, quá nóng hoặc quá lạnh.
 • Thăm khám nha khoa định kỳ để kiểm tra tình trạng của miếng trám và răng.

Trám Răng Cửa Bị Mẻ Bao Nhiêu Tiền? 3

Ưu điểm của phương pháp trám răng tại Nha khoa Gangwhoo

Phương pháp trám răng cửa bị mẻ tuy khá đơn giản và quy trình thực hiện không cần đến quá nhiều thao tác phức tạp. Tuy nhiên dù vậy thì sự cẩn thận và tỉ mỉ lại chính là điều quan trọng để có thể thành công sau một ca trám răng. Và tại Nha khoa Gangwhoo, điều đó hoàn toàn được đảm bảo nhờ vào những ưu điểm đơn vì này sở hữu như sau:

 • Nha khoa Gangwhoo sử dụng vật liệu trám răng cao cấp, an toàn cho sức khỏe và thẩm mỹ.
 • Đội ngũ bác sĩ có trên 15 năm kinnh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa
 • Thực hiện trám răng nhanh chóng, không gây đau đớn hay biến chứng.
 • Bảo hành miếng trám lâu dài, hỗ trợ khách hàng khi có vấn đề.

Hy vọng thông qua những thông tin được cung cấp trong bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ được chi phí trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền, cùng những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả và từ đó đánh giá được đâu là đơn vị thích hợp để trám răng. Vui lòng liên hệ đến nha khoa Gangwhoo thông qua hotline 0931 780 090 nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về những vấn đề liên quan đến các phương pháp điều trị bệnh về răng hiện nay nhé.

Đánh giá bài viết này post

Chủ đề: ,

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Trám Răng Lấy Tuỷ Là Gì? Có Đau Không?
Theo dõi Gangwhoo trên Trám răng lấy tủy được áp dụng nhằm điều trị các vấn đề sâu răng và chữa viêm tủy, như...
Có Nên Trám Răng Mẻ Không? Phương Pháp Nào Tốt Cho Răng Bị Mẻ?
Theo dõi Gangwhoo trên Kỹ thuật trám răng mẻ trong nha khoa không còn quá xa lạ và luôn được đánh giá cao nhờ...
Trám Răng Sâu Nặng Có Được Không? Cách Chữa Tốt Ra Sao?
Theo dõi Gangwhoo trên Trám răng sâu nặng liệu có phải là phương pháp điều trị đối với những trường hợp răng bị sâu...
Chất Lượng Composite Trám Răng Có Tốt Không?
Theo dõi Gangwhoo trên Composite trám răng được nhiều bác sĩ gợi ý là phương pháp phục hồi khuyết điểm dành cho những ai...
Trám Răng Rồi Có Bị Sâu Lại Không? Cách Khắc Phục Sâu Răng Sau Khi Trám
Theo dõi Gangwhoo trên Sau khi trám răng rồi có bị sâu lại không, làm thể nào để ngăn chặn trường hợp này xảy...
Răng Trám Lâu Ngày Bị Nhức Có Phải Là Dấu Hiệu Bất Thường?
Theo dõi Gangwhoo trên Một số người hoang mang khi răng trám lâu ngày bị nhức, ê buốt một cách đột ngột. Đặc biệt...