Bật Mí Cách Tỉa Chân Mày Nam Ngay Tại Nhà

Cập nhật: 25/12/2023.

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu những đấng nam nhi không được một cặp chân mày đẹp tự nhiên, bạn hãy học cách tỉa chân mày nam không quá 2 phút sau đây. Vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, tỉa chân mày nam chính là bí kíp để các chàng trai tỏa sáng và sở hữu gương mặt menly hơn gấp bội phần.

NAM GIỚI PHÙ HỢP VỚI LÔNG MÀY NÀO

Sở hữu được đôi chân mày đẹp vừa tạo được điểm nhấn cho đôi mắt, vừa đem lại vẻ nam tính và cuốn hút cho những chàng trai. Vì vậy, tùy theo gương mặt của mỗi người, nên lựa chọn đôi lông mày phù hợp.

Đối với nam, gương mặt phải mang vẻ nam tính và sự mạnh mẽ thì thường phù hợp với dáng lông mày hình lưỡi mác, phần đầu lông mày sẽ cong nhẹ, thân rộng và kéo dài ra phần đuôi mắt. Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày sẽ được xác định bởi độ hẹp hoặc độ rộng của 2 bên cánh mũi. Để làm sáng gương mặt, thì nên lưu ý không để cho lông mày quá đậm hay là quá nhạt màu. Do đó, những cách tỉa chân mày nam là vô cùng cần thiết và nên thực hiện thường xuyên hơn.

Bật Mí Cách Tỉa Chân Mày Nam Ngay Tại Nhà

Bật Mí Cách Tỉa Chân Mày Nam Ngay Tại Nhà

CÁC DỤNG CỤ CẦN THIẾT ĐỂ DÙNG TỈA CHÂN MÀY NAM

Để có thể tỉa chân mày nam giới dễ dàng và chính xác, thì bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ cần thiết. Dưới đây là các dụng cụ cơ bản nhất mà bạn cần chuẩn bị để phục vụ cho việc tỉa tót lại hàng lông mày của mình.

1. Kéo nhỏ

Không phải loại kéo nào cũng có thể sử dụng để tỉa chân mày nam. Bạn chỉ nên sử dụng những loại kéo chuyên dụng thì mới có thể đạt được một kết quả như ý muốn.

Loại kéo cắt tỉa chân mày nam chuyên dụng cũng có thiết kể khá là đặc biệt với một đầu dao kết hợp lược chải, đầu còn lại sẽ được uốn cong để thuận tiện cho bạn dùng kéo cắt tỉa theo đúng với đường chân mày của mình.

2. Dao cạo lông mày

Dao cạo là dụng cụ không thể nào thiếu nếu như bạn muốn tạo ra hình hàng lông mày bớt lộn xộn và không mọc theo bất kỳ khuôn mẫu nào cả. Nên bạn hãy chọn loại dao có 1 cán dài, bên trên được gắn lưỡi dao lam nhỏ để có thể loại bỏ đi phần lông mày thừa dễ dàng, kể cả với người không khéo tay.

3. Chổi xoắn và khuôn vẽ mày

Chổi xoắn và khuôn vẽ là 2 dụng cụ cần thiết cuối cùng để giúp bạn có được một hàng chân mày đẹp và tự nhiên. Đây đều là các dụng cụ mà bạn có thể dễ dàng mua được ở các quầy mỹ phẩm hoặc nếu thật cần thiết, bạn nên mua sẵn cho mình một bộ dụng cụ cắt tỉa lông mày chuyên dụng để sử dụng.

4. Nhíp

Gọi tư vấn miễn phí

Với các sợi lông mày mọc gần ở phía bầu mắt hoặc ở đầu đường lông mày, bạn cần phải dùng đến nhíp để nhổ bỏ chúng nhanh chóng, an toàn, dễ dàng mà vẫn đảm bảo được không làm hỏng đi dáng chân mày mà bạn đã định hình sẵn.

HƯỚNG DẪN CÁCH TỈA CHÂN MÀY NAM BẰNG NHÍP

1. Nhổ ở vị trí chân lông.

Bạn cần phải biết là việc nhỏ lông mày sẽ khá là đấy. Nếu bạn nhổ ở giữa lông mày, thì sợi lông có thể bị đứt hoàn toàn. Hãy thật cẩn thận không nhổ phạm vào vùng của dáng chân mày đấy nhé: Khả năng rất cao là bạn sẽ nhỏ quá tay đó.

Khi nhổ lông mày cho nam, hãy nhớ rằng, mục tiêu ở đây không phải là tạo ra viền chân mày đẹp mà là nhỏ bỏ đi các sợi lông mọc thừa.

2. Dùng nhíp nhổ các sợi lông mọc ngoài đuôi chân mày.

Đầu tiên, hãy dùng lược chải cho lông mày lên trên hướng về phía thái dương. Sau đó nhỏ bỏ đi các sợi lông mày mọc ngoài điểm đuôi. Hãy nhớ là chỉ nhổ các sợi lông mày mọc thưa thớt hay tách biệt với phần còn lại của lông mày nhé.

3. Nhổ các sợi lông mọc giữa hai hàng chân mày.

Bạn sẽ cần nhỏ bớt đi các sợi lông mọc ở giữa hai hàng chân mày. Hãy bắt đầu ở giữa và hãy nhổ về phía một bên chân mày trước và sau đó mới nhổ về phía bên chân mày còn lại. Nhổ bao nhiêu thì tùy thuộc vào bạn, nhưng lời khuyên là hãy nhổ ít thôi đấy nhé.

Bạn có thể dùng đến ngón cái để đánh dấu phần cần phải nhổ. Hãy đặt ngón cái lên chính giữa 2 chân mày và nhỏ các sợi lông mày nào bị ngón cái đè lên.

Cần cẩn thận đừng nhổ quá tay vì như thế sẽ làm ảnh hưởng đến hình dáng tự nhiên nhất của chân mày.

4. Nhổ các sợi mọc phía trên và phía dưới của chân mày.

Hãy kiểm tra xem có sợi lông mày nào mọc lố qua khia trên chân mày không thì dùng nhíp nhổ bỏ chúng đi nhé. Tương tự như vậy với phía dưới, đoạn gần mí mắt, hãy nhổ bỏ nếu như có sợi lông nào mọc ở đây nhé.

Tỉa Chân Mày Nam

Tỉa Chân Mày Nam

HƯỚNG DẪN CÁCH TỈA CHÂN MÀY NAM BẰNG KÉO

1. Đắp khăn nóng hoặc tắm nước nóng.

Nhiệt độ sẽ làm cho lỗ chân lông nở ra và làm dãn các sợi lông mày sắp mọc. Bạn hãy tắm nước nóng trước hoặc dùng khăn nhúng vào nước nóng và đắp lên chân mày trong 2 đến 3 phút.

Gọi tư vấn miễn phí

– Nếu khăn bị nguội trong lúc đắp thì hãy làm nóng lại.

– Nếu như bạn đang vội thì bước này thì không cần thiết lắm. Còn nếu có thời gian thì bạn nên làm đủ các bước để quá trình tỉa chân mày nam diễn ra dễ hơn.

2. Dùng bàn cải đánh răng hay lược để chải lông mày.

Bạn hãy dùng lược chải lông mày (hoặc dùng bàn chải đánh răng sạch) chải lông mày theo hướng lên trên. Bắt đầu chải từ sống mũi và chải dần về phần đuôi chân mày nhé. Khi tỉa, bạn cũng có thể dùng lược để giữ cho lông mày đúng vị trí.

3. Dùng kéo tỉa lông mày.

Hãy soi gương và chú ý các sợi lông mày mọc cao hơn so với bình thường. Hãy bắt đầu từ phần đuôi chân mày và cắt các sợi mọc dài dọc theo đường viền trên của đường chân mày.

Hãy dùng kéo cắt móng tay hoặc kéo chuyên cho chân mày vì lưỡi kéo này sẽ sắc và nhỏ hơn những loại khác. Đừng bao giờ dùng kéo làm bếp, kéo thủ công hoặc cây bấm móng tay nhé.

4. Chải lông mày xuống và tỉa.

Để kiểm tra lại độ dài của lông mày lần nữa, hãy chải lông mày theo hướng xuống về phía mí mắt. Hãy tìm các sợi lông còn dài hơn thông thường và cẩn thận tỉa chúng sao cho thật đều với các sợi còn lại ở đáy chân mày.

Tỉa Chân Mày Nam

Tỉa Chân Mày Nam

CÁCH TẠO HÌNH DÁNG LÔNG MÀY NAM ĐẸP

Cách tỉa chân mày nam không phải phức tạp nhưng nếu không có chút kĩ năng và sự khéo léo thì sửa lông mày hỏng, không được cân xứng là điều khó tránh khỏi được.

Trong thực tế, nam giới thường không có thời gian nhiều và sự chau chuốt tỉ mỉ được giống như nữ giới. Vì thế, những phương pháp sửa lông mày cho nam tại nhà không hề dễ dàng đối với cánh đàn ông.

Chính vì thế, với những người quan tâm đến diện mạo, lông mày thường được ưu tiên tới những trung tâm thẩm mỹ chăm sóc và tạo ra kiểu dáng lông mày phù hợp khuôn mặt, nhanh chóng và đẹp tự nhiên.

Tại đây, khách hàng nam sẽ được cạo tỉa lông mày kết hợp với phun xăm thẩm mỹ để có được đôi lông mày sắc nét và ấn tượng. Mọi dáng lông mày đều vẫn có thể khắc phục và sở hữu hàng lông mày đẹp cá tính men lỳ.

Với các dáng lông mày thưa ngắn, đứt đoạn, thì việc tỉa chân mày nam sẽ không cải thiện gì nhiều. Nhưng với kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ hiện đại, bạn sẽ hoàn toàn có thể sở hữu hàng lông mày đều màu và gọn gàng.

Có nhiều cách tỉa lông mày nam giới đã được chúng tôi tổng hợp và trình bày chi tiết trong bài viết này. Phương pháp tại nhà tiết kiệm được chi phí song lại có nhiều mặt hạn chế, không phải là giải pháp tối ưu.

Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ rất được ưa chuộng với việc mang lại kết quả cao, kéo dài lâu bền nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo tìm hiểu thêm để có thể đưa ra một quyết định sáng suốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề:

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Tẩy Ria Mép Bằng Kem Đánh Răng Hiệu Quả Ngay Tại Nhà
Theo dõi Gangwhoo trên Tẩy ria mép bằng kem đánh là là một trong số những giải pháp làm đẹp tại nhà được tương...
6 Cách Làm Mặt Nạ Tảo Biển Tại Nhà
Theo dõi Gangwhoo trên Đắp mặt nạ tảo biển (rong biển) là một bí quyết làm đẹp bỏ túi của rất nhiều chị em...
Trị hôi nách bằng baking soda đơn giản tại nhà thành công 100%
Theo dõi Gangwhoo trên Không biết là bạn đã từng nghe đến phương thức trị hôi nách bằng baking soda chưa? Liệu cách đánh...
Muốn Giảm Cân Giảm Mỡ, Đừng Quên Tập HIIT
Theo dõi Gangwhoo trên Các bài tập HIIT là trợ thủ đắc lực cho những ai đang trong quá trình giảm cân, giảm mỡ....
7 Cách Trị Hôi Nách Dứt Điểm Ngay Tại Nhà
Theo dõi Gangwhoo trên Từ xưa đã có nhiều cách trị hôi nách trong dân gian cực kỳ hiệu quả từ tự nhiên, mang...
Mụn Cám Li Ti Là Gì, Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Tận Gốc
Theo dõi Gangwhoo trên Mụn cám xảy ra với rất nhiều người, không phân biệt giới tính. Nó là cho chúng ta vô cùng...