Thẩm mỹ viện uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

Cập nhật: 25/12/2023.

2/5 - (1 bình chọn)

Đâu là thẩm mỹ viện uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam? Câu hỏi được đặt ra bởi có rất nhiều người Việt ở nước ngoài mong muốn được trở về nước để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

Thẩm mỹ viện uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

TẠI SAO VIỆT KIỀU LẠI VỀ VIỆT NAM ĐỂ THẨM MỸ?

Theo giới chuyên môn, trong lĩnh vực thẩm mỹ đang có một “cơn lốc” Việt kiều đổ về nước làm đẹp. Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng trong cuộc sống hiện đại. Đó chính là lý do các bác sĩ Việt Nam không ngừng hội nhập, ra nước ngoài học tập, cập nhật những công nghệ và kỹ thuật y khoa tân tiến thế giới.

Các hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ được tổ chức hàng năm tại Việt Nam cũng như thế giới, các bác sĩ trong nước có cơ hội trao đổi chuyên môn, kinh nghiệm, tay nghề với các giáo sư, chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ.

Nhờ vậy, tay nghề chuyên môn không hề thua kém các bác sĩ đến từ những nước phát triển như Hàn Quốc, Anh, Pháp, Mỹ, Canada…

Thẩm mỹ viện uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

Đâu là thẩm mỹ viện uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam?

Nếu như trước đây, sửa 1 khuôn mặt, thân hình thành một diện mạo hoàn toàn mới chỉ có thể tìm thấy ở xứ Hàn cũng như các cường quốc mạnh về thẩm mỹ. Thì giờ đây, các kỹ thuật chỉnh sửa, tạo hình ấy có thể thực hiện thành công bởi chính bác sĩ Việt Nam.

Bác sĩ người Việt là hiểu rõ nhất hình dáng gương mặt, cũng như đặc điểm hình thái của người Việt, từ đó có những tư vấn chính xác nhất, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa và thu hút.

Gọi tư vấn miễn phí

=> Vậy nên câu hỏi đâu là thẩm mỹ viện uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam đã được đặt ra.

Thẩm mỹ viện uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

Bác sĩ thăm khám dáng mũi – Thẩm mỹ viện uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

THẨM MỸ TẠI VIỆT NAM CÓ GÌ KHÁC BIỆT SO VỚI NƯỚC NGOÀI?

Cũng giống như tại các quốc gia khác, kỹ thuật chỉnh sửa, tạo hình thẩm mỹ… được thực hiện chuẩn xác, an toàn theo đúng nguyên tắc của thẩm mỹ Hàn Quốc – cái nôi của nền thẩm mỹ thế giới.

Về cơ bản, bệnh viện, thẩm mỹ viện uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam cũng tương tự như các cơ sở làm đẹp tại các quốc gia khác thực hiện cho bạn. Tuy nhiên, thẩm mỹ viện tại Việt Nam cũng có nhiều điểm khác biệt so với nước ngoài với những điểm cụ thể như:

 • Diện mạo, thân hình của bạn được thực hiện theo các chuẩn mực về cái đẹp của người Việt. Và các bác sĩ Việt Nam có cái nhìn về góc độ thẩm mỹ phù hợp với bà con Việt kiều nhiều hơn. Ví dụ dáng mũi đẹp của người châu Á khác với người phương Tây. Từ đó, khách hàng Việt kiều cảm thấy an tâm và hài lòng khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.
 • Tạo hình đúng với phong thủy, cải thiện tướng số. Ở các nước phương Đông luôn tin rằng các đặc điểm trên khuôn mặt đều có thể nói lên sự sang hèn, may mắn và thành công của từng người.
 • Có thể trao đổi với bác sĩ về mong muốn của mình dễ dàng hơn, không quá bị ảnh hưởng về rào cản ngôn ngữ.
 • Chi phí mềm hơn khi thực hiện ở nước ngoài. Trên thực tế thì chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam chỉ bằng 1/4 đến 1/3 so với giá cả của thế giới ở tất cả loại hình phẫu thuật.
 • Việt kiều về nước kết hợp “2 trong 1”, vừa tranh thủ thăm gia đình, người thân vừa “tân trang” lại nhan sắc, vóc dáng, tiện cả đôi bề.
 • Người nước ngoài cũng ưa chuộng thẩm mỹ tại Việt Nam. Khách hàng chủ yếu đến từ Australia, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc…
Thẩm mỹ viện uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đang thăm khám bệnh nhân – Thẩm mỹ viện uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

GANGWHOO – THẨM MỸ VIỆN UY TÍN CHO VIỆT KIỀU Ở VIỆT NAM

Nếu khó khăn trong việc tìm kiếm cũng như xác định một thẩm mỹ viện uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam thì Gangwhoo là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo được thành lập vào năm 2014 tại Seoul, Hàn Quốc. Gangwhoo được xem là thẩm mỹ viện sáng tạo ra thị trường phẫu thuật thẩm mỹ và trở thành một trong những cơ sở lý tưởng để làm đẹp tại xứ sở Kim Chi. Bên cạnh đó, hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo đã có 6 cơ sở được cấp phép và hoạt động ở thị trường Việt Nam.

Gangwhoo mang lại những giá trị thẩm mỹ to lớn với 5 lĩnh vực chuyên sâu: phẫu thuật thẩm mỹ, sửa mũi hỏng và mí mắt hỏng, điều trị da, spa trị liệu, nha khoa.

 • Đội ngũ ekip bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, có nhiều năm tu nghiệp trong và ngoài nước.
 • Trang thiết bị công nghệ hiện đại, vật liệu phẫu thuật được nhập trực tiếp từ các nước lớn có sự phát triển ngành thẩm mỹ mạnh.
 • Ứng dụng công nghệ gây tê trong quá trình phẫu thuật giúp không đau, an toàn.
 • Áp dụng công nghệ Plasma hạn chế xâm lấn, giúp ít sưng bầm và hồi phục nhanh chóng.
 • Luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới trên Thế Giới.
 • Chăm sóc sau hậu phẫu tận tình chu đáo 24/24 và chuyên nghiệp.
 • Chế độ bảo hành rõ ràng và lâu dài.
Thẩm mỹ viện uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

Gangwhoo – Thẩm mỹ viện uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

CẢM NHẬN NHỮNG KHÁCH HÀNG VIỆT KIỀU VỀ GANGWHOO

CHỊ THUÝ NGUYỄN – VIỆT KIỀU ÚC

Chị Thúy Nguyễn – Việt kiều Úc sau 2 lần sửa mũi tại nơi khác nhưng bị hỏng và gây mê nên sức khỏe của chị sau hậu phẫu không tốt. Chị đến với Gangwhoo để thực hiện nâng mũi cấu trúc với Công nghệ gây tê..

Gọi tư vấn miễn phí

Chị chia sẻ đã đặt lịch sửa lại tại Hàn Quốc. Nhưng sau đó, chị đã hủy và theo lời mẹ ”Về Việt Nam phải đến ngay Gangwhoo để bác sĩ thăm khám. Ngày đầu tiên, em rất may mắn khi đến GW vì lúc đó bs Cường phải công tác ở Hàn Quốc, nhưng bác đã quyết định ở lại để sửa cho em”

Sau 10 ngày, chị được tháo nẹp, người thân trong gia đình “Mẹ em, dì em, các anh chị em trong gia đình nhìn em rất hoàn toàn khác… Cảm ơn bác sĩ và các anh chị em đã chăm sóc em như một ”baby” vậy đó.”

Khi được hỏi chị có hối hận khi hủy lịch sửa lại mũi tại Hàn Quốc, chị đã không ngần ngại nói rằng: ”Em đã không hối hận khi hủy lịch sửa lại tại Hàn Quốc mà về Việt Nam và tìm đến Gangwhoo.”

Thẩm mỹ viện uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

Chị Thúy Nguyễn chọn Gangwhoo là thẩm mỹ viện uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

CÔ NGUYỄN THỊ NỞ – VIỆT KIỀU ĐÀI LOAN

Vị khách hàng đặc biệt Nguyễn Thị Nở, hiện sinh sống tại Đài Loan, không ngại xa xôi đến với Gangwhoo để thực hiện dịch vụ “Căng da mặt bằng chỉ Collagen”. Căng da mặt bằng chỉ collagen là kỹ thuật trẻ hóa làn da mà không cần trải qua phẫu thuật. Chỉ collagen với cơ chế tự tiêu sẽ bổ sung trực tiếp lượng lớn collagen, kích thích “quá trình hồi phục” của da mặt.

“Tôi ở Đài Loan, nhưng tại sao tôi lại tìm về đây để làm dịch vụ này, vì Việt Nam luôn là trên hết và tôi tin tưởng thẩm mỹ viện Gangwhoo này”

Thẩm mỹ viện uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

Cô Thị Nở chọn Gangwhoo là thẩm mỹ viện uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

CHỊ TRINH PHẠM – VIỆT KIỀU MỸ

Khách hàng Trinh Phạm, thực hiện combo dịch vụ Nâng mũi sụn sườn bằng Công nghệ gây tê và Mắt sửa lại.

“8 tháng trước, khi sửa lần đầu thì chị cảm thấy không hài lòng. Được bạn bè giới thiệu làm mắt tại Gangwhoo nên chị cũng có tìm hiểu. Làm xong thì chị rất hài lòng vì đôi mắt trở nên có hồn hơn rất nhiều” – chị Trinh chia sẻ.

Thẩm mỹ viện uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam

Chị Trinh Phạm chọn Gangwhoo là thẩm mỹ viện uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam.

Là đơn vị chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ, Gangwhoo tự tin rằng mình là thẩm mỹ viện uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp, phục vụ quý khách hàng với chất lượng tối ưu nhất.

2/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề:

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Bác Sĩ Sửa Mí Mắt Giỏi Cho Việt Kiều Ở Việt Nam
Theo dõi Gangwhoo trên Bác sĩ sửa mí mắt giỏi cho Việt Kiều Ở Việt Nam? Chị em Việt Kiều khi trở về Việt...
Thẩm mỹ viện giảm béo uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam
Theo dõi Gangwhoo trên Đâu là thẩm mỹ viện giảm béo uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam? Câu hỏi được đặt ra...
Thẩm mỹ viện cắt mí uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam
Theo dõi Gangwhoo trên Đâu là thẩm mỹ viện cắt mí uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam? Đây là câu hỏi mà...
Bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam
Theo dõi Gangwhoo trên Ai là bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam? Các chị em việt kiều khi...
Thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam
Theo dõi Gangwhoo trên Đâu là thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam? Đây là câu hỏi mà...
Địa Chỉ Nâng Mũi Uy Tín Dành Cho Việt Kiều Tại TPHCM
Theo dõi Gangwhoo trên Địa chỉ nâng mũi uy tín dành cho Việt Kiều tại TPHCM? chị em việt kiều khi trở về Việt...