Review Nâng Mũi Tại Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo

Ngày đăng: 12/05/2020

Nếu như chỉ đọc những bài quảng cáo về phương pháp nâng mũi cùa các thẩm mỹ viện vẫn chưa đủ. Thực tế, để có thể đánh giá một Hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo có đội ngủ bác sĩ giỏi và công nghệ nâng mũi tốt hay không?, bạn cần tìm hiểu thông tin cẩn thận và dựa theo nhiều nguồn khác nhau. Do đó, trước khi quyết định đi làm đẹp hãy đọc qua review nâng mũi từ những người đã từng phẫu thuật nâng mũi và bác sĩ có chuyên môn ngay dưới đây.

Khách hàng review nâng mũi tại TMV Gangwhoo

Khách hàng review nâng mũi tại TMV Gangwhoo.

KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI ĐÁNH GIÁ THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO QUA “TÂM SỰ” VỚI ĐIỀU DƯỠNG

Hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Y tế TP.HCM, thẩm mỹ viện Gangwhoo tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín và an toàn hàng đầu TP.HCM, mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo được nhiều chị em tin tưởng trong thời gian qua.

VIDEO KHÁCH HÀNG REVIEW NÂNG MŨI KHÔNG ĐAU TẠI GANGWHOO

>> XEM THÊM: NÂNG MŨI HÀN QUỐC MŨI CAO ĐẸP NHƯ SAO #1 TPHCM 2020

KHÁCH HÀNG REVIEW NÂNG MŨI TẠI THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO TỪ CÁC HỘI NHÓM CHIA SẺ KINH NGHIỆM PTTM

Anh Nguyễn Tuấn K. chia sẻ “Sau khi vệ sinh mặt, cắt lông mũi là đến giây phút định mệnh đó. Từng mũi kim được tiêm vào mũi để gây tê, đây là khoảnh khắc đáng sợ nhất trong 23 năm cuộc đời tôi. Nước mắt chảy ròng ròng, cắn răng tự nhủ “sắp đẹp, sắp đẹp rồi”.

Thực tế, tôi phẫu thuật mũi tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo không đau. Trong quá trình làm, thỉnh thoảng tôi hỏi bác sĩ “anh ơi, em sắp đẹp chưa?” làm cả ekip mổ bật cười.

Ca phẫu thuật hoàn thành sau 60 phút, bác sĩ gắn băng gạc cố định mũi.

Nhân viên thẩm mỹ viện dặn dò, đưa danh sách những thứ cần phải kiêng, thuốc cần mua. Tôi thầm nghĩ đã đi được một nửa quãng đường rồi, cầu mong đừng vấp phải gạch. Nhưng chỉ sau 3 ngày tháo băng kiềm tra, ôi trời ơi đẹp lung linh”.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo - Điểm làm đẹp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Review nâng mũi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Khách hàng review sửa lại mũi hỏng sau 2-3 lần sửa mũi và căng da mặt, trong quá trình làm hoàn toàn không đau và không để lại sẹo

So sánh cận cảnh 1/2 khuôn mặt sau khi căng da mặt bằng chỉ collagen

Cô Mai thị V. chia sẽ trên 1 diễn đàn  “Nâng mũi cấu trúc thật sự không đáng sợ như lời đồn mọi người ạ, em đã hoàn toàn không thấy đau đớn hay khó chịu gì, không những thế các bác sĩ thực hiện thao tác cũng rất nhanh. Hiện nay mũi của em đã được 3 tháng và hoàn toàn phục hồi, giờ đi đâu em cũng được khen như gương mặt như thay đổi hoàn toàn sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Gangwhoo rất nhiều.”

Chị Nguyễn Như M. đã thực hiện nâng mũi cấu trúc được 1 tháng chia sẻ về cảm nhận của mình: “Em thực hiện nâng mũi lần này đã là lần thứ 3 rồi. 2 lần trước em đều chủ quan và chỉ thực hiện ở các thẩm mỹ viện, tuy nhiên đều không đạt được những kết quả như mong muốn. Chính vì thế lần này em quyết định lựa chọn một địa chỉ thật uy tín.

Qua quá trình tìm hiểu, xem các review nâng mũi tại TMV của các chị em, em thấy Thẩm mỹ viện Gangwhoo luôn chú trọng sự an toàn của từng khách hàng, chính vì thế em đã quyết định thực hiện nâng mũi tại đây Vì luôn muốn sở hữu những đường nét góc cạnh và quyến rũ chính vì thế em đã lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc S line với công nghệ Nano độc quyền của Thẩm mỹ viện Gangwhoo .

Sau khi chia sẻ những mong muốn của mình với bác sĩ Phùng Mạnh Cường, sau khi thăm khám các bác sĩ cũng đồng ý với sự lựa chọn của em. Quá trình nâng mũi của em tốn thời gian hơn so với mọi người vì các bác sĩ phải thực hiện rút sụn mũi cũ sau đó mới thực hiện kĩ thuật nâng mũi được. Trong khi thực hiện các bác sĩ luôn luôn hỏi em có đau hay khó chịu gì không, không những thế các chị y tá cũng động viên em rất nhiều.

Sự thật là đã nâng mũi lần 3 rồi nên em cũng không thấy đau đớn gì các chị ạ, sau khi thực hiện em đã có thể ra về ngay trong ngày. Hiện nay chiếc mũi của em đã hồi phục và em hoàn toàn hài lòng về dáng mũi của mình. Cảm ơn bác sĩ Phùng Mạnh Cường và Thẩm mỹ viện Gangwhoo.”

VIDEO NÂNG MŨI NANOFORM – DÁNG MŨI NANCY ĐẸP

>> XEM NGAY: NÂNG MŨI NANOFORM ĐỘC QUYỀN TỐT NHẤT TPHCM 2020

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Nâng mũi là dịch vụ khá phổ biến hiện nay, nên có rất nhiều review nâng mũi từ những chị em đã “độ” mũi. Nếu như trước đây, nâng mũi chỉ dừng lại ở việc cải thiện độ cao cho dáng mũi, ngày nay nâng mũi đã đạt đến một trình độ cao hơn gấp nhiều lần. Thẩm mỹ mũi sẽ cải tổ toàn bộ dáng mũi, thay đổi cấu trúc mũi, loại bỏ mọi khuyết điểm từ xương mũi bè, mũi thấp, mũi hếch, tạo hình lỗ mũi hạt chanh như mong muốn.

Theo Bác sĩ Park Sung Yong – Giám đốc cố vấn chuyên môn TMV Gangwhoo: “Thẩm mỹ mũi an toàn cần đạt được những tiêu chí quan trọng về kĩ thuật và sự thay đổi cho chủ thể. Nâng mũi phải bền vững, không có biến chứng và phù hợp với cơ địa. Kỹ thuật nâng mũi không phải là kỹ thuật mới tại Việt Nam, nhưng Thẩm mỹ viện Gangwhoo sử dụng loại chất liệu Nano để nâng mũi.

Bác Sĩ Park cùng đội ngũ tư vấn

Bác Sĩ Park và những lời khuyên – review nâng mũi

Đây là chất liệu tiên tiến nhất trong nâng mũi hiện nay và Thẩm mỹ viện Gangwhoo là đơn vị tiên phong trong nâng mũi bằng chất liệu này tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện Gangwhoo cũng đã đăng ký độc quyền phương pháp này tại Việt Nam”.

Chuyên gia gửi đến bạn những lời khuyên:

+ Không nên nâng mũi quá cao, cần xem xét phần da mũi để có sự cải thiện phù hợp

+ Không quá lạm dụng sụn khi nâng mũi, dù là sụn tự thân hay nhân tạo. Mỗi loại sụn mang một bản chất khác nhau, cần sử dụng đúng tỉ lệ, mục đích để sụn phát huy đúng bản chất.

+ Bác sĩ phải có chuyên môn nghiệp vụ để đảm bảo an toàn cho người thẩm mỹ, phòng chống biến chứng

+ Hệ thống công nghệ hiện đại, đáp ứng phẫu thuật linh hoạt.

VIDEO CÔNG NGHỆ GÂY TÊ PLUS ĐỘC QUYỀN THẨM MỸ KHÔNG ĐAU

>> ĐỌC THÊM: NÂNG MŨI BỌC SỤN CAO THANH THOÁT #1 SỬA MŨI ĐẸP TPHCM 2020

THẨM MỸ QUỐC TẾ NÓI GÌ VỀ BÁC SĨ THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO

Bác sĩ CKI phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) và tạo hình Phùng Mạnh Cường – Giám đốc chuyên môn của Hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo được đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế qua báo cáo đề tài khoa học tại “Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế KSAS” diễn ra thường niên năm hai lần tại Seoul Hàn Quốc cũng như nhiều review nâng mũi, sửa mũi hỏng về bác sĩ Cường được chị em chia sẻ với nhau vì những phẫu thuật mũi đạt chuẩn đẹp tự nhiên.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, cho biết ông có rất nhiều duyên nợ với Hàn Quốc – đất nước mà ông có cơ hội tu nghiệp và trải nghiệm, cũng như học hỏi kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ từ những chuyên gia phẫu thuật hàng đầu Hàn Quốc.

Năm 2017, lần đầu tiên khi dự hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tại Seoul, Hàn Quốc, ông được gặp khá nhiều bác sĩ phẫu thuật đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như, Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Singapore.“Khi tôi giới thiệu là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Việt Nam, đa số họ đều khá lịch sự và tế nhị, cũng tiếp chuyện tôi. Tuy nhiên, sau lưng tôi, họ xì xào gì đó với nhau và tôi cảm thấy mình không được quan tâm”. bác sĩ Cường nhớ lại.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

bác sĩ Cường nhận được nhiều review nâng mũi tốt từ các chuyên gia cũng như là khách hàng

Mọi diễn biến hoàn toàn thay đổi sau khi bác sĩ Phùng Mạnh Cường trình bày đề tài báo cáo của mình tại hội nghị.  Bác sĩ Cường cho hay: “Những bác sĩ nước ngoài lúc trước tỏ ra thờ ơ đã chủ động tìm gặp tôi và họ hỏi rất nhiều về phương pháp gây tê plus, lộ trình thực hiện các ca phẫu thuật, nhất là những ca phẫu thuật cứu mũi, mắt, ngực hỏng.

Họ tỏ ra rất ngạc nhiên vì không ngờ nền phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam lại phát triển nhanh chóng và tiến bộ đến vậy. Chính điều này cũng khiến tôi – mộ bác sĩ, một công dân Việt Nam cảm thấy vô cùng tự hào và hãnh diện”.

Thông qua các đề tài báo cáo của mình, ông được nhiều chuyên gia và đồng nghiệp quốc tế đánh giá cao về năng lực, cũng như kinh nghiệm trong thực hành PTTM.

Sau lần hội nghị ấy, có rất nhiều bác sĩ người Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Ấn Độ… đã liên hệ với ông và mong muốn được sang Việt Nam học tập kinh nghiệm. Thậm chí, có một số bác sĩ Hàn Quốc đã sang Việt Nam, đến Thẩm mỹ viện Gangwhoo của bác sĩ Cường trao đổi và học tập các kỹ thuật PTTM khó. Có những người còn giới thiệu người nhà sang Việt Nam để được bác sĩ Cường trực tiếp phẫu thuật.

Ông được khoa PTTM, Viện, Trường Đại học CATHOLIC mời thỉnh giảng, phẫu thuật thị phạm và bổ nhiệm chức danh giáo sư tại trường.

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Những Lưu Ý Khi Nâng Mũi Bọc Sụn Bạn Cần Phải Biết
Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đã không còn xa lạ, có nhiều phương pháp để sở hữu dáng mũi như ý, nhưng nâng...
KHÔNG NÊN Hay NÊN Nâng Mũi Cấu Trúc? Chuyên Gia Giải Đáp
× Trong rất nhiều phương pháp nâng mũi thì tại sao bạn nên nâng mũi cấu trúc tại TMV Gangwhoo. Hãy cùng Gangwhoo tìm...
Nâng Mũi Nam Phong Cách Hàn Quốc Chuẩn “Nam Thần”
Hiện nay làm đẹp đã không còn là đặc quyền dành riêng cho phái đẹp mà ngay cả cánh mày râu cũng bắt đầu...
Những Lưu Ý Không Được “Bỏ Xót” Khi Thu Nhỏ Đầu Mũi
Đa phần người phương Đông sỡ hữu đầu mũi to, bè khiến khuôn mặt trông kém duyên, và giải pháp thu nhỏ đầu mũi...
Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thu Gọn Cánh Mũi
Công nghệ làm đẹp giúp cải thiện nhan sắc của người Việt rất nhiều, trong đó có cả tạo hình cho dáng mũi. Một...
Nên Chọn Loại Sụn Nào Để Nâng Mũi Vừa An Toàn & Lâu Dài
Việc nâng mũi đã dần trở thành một xu hướng mới mẻ trong thời gian gần đây, hầu hết những ai đã đi nâng...