Phốt Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Vì Cắt Mí Quá Hút Hồn

Cập nhật: 25/12/2023.

5/5 - (1 bình chọn)

Cắt mí là phương pháp làm đẹp không quá xa lạ trong năm 2020. Người ta có cái nhìn thoải mái hơn về phẫu thuật thẩm mỹ. Song song đó là sự phát triển vượt bậc của ngành Thẩm mỹ với hàng ngàn Thẩm mỹ viện lớn nhỏ xuất hiện rải rác khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, chất lượng của các cơ sở này vẫn là một dấu chấm hỏi. Trong đó, không tránh khỏi những “phốt” đến từ các các cơ sở này. Cái gì cũng có mặt tốt và mặt xấu của nó. “Phốt” của Thẩm mỹ viện Gangwhoo chính là cắt mí quá hút hồn.

Ngoài cắt mí vì cải thiện nhan sắc, Gangwhoo còn có thể chỉnh sửa những khiếm khuyết bẩm sinh, do lão hoá, do tai nạn, do khách hàng chưa hài lòng về mắt của mình và Thẩm mỹ sửa lại những đôi mắt từng thẩm mỹ hỏng hoặc không vừa ý.

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Thẩm mỹ viện Gangwhoo tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ Hàn Quốc mới nhất hiện nay cho quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Thực hiện thẩm mỹ trong tất cả lĩnh vực , đặc biệt là Thẩm mỹ Mắt. Với những ứng dụng hiện đại từ Hàn Quốc và Mỹ – Là những cường quốc được đánh giá phát triển công nghệ mạnh mẽ nhất hiện nay.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo sẽ giúp bạn có những trải nghiệm về dịch vụ chất lượng theo công nghệ Nhật – Hàn và đặc biệt là kết quả thẩm mỹ luôn làm hài lòng bạn với chi phí được đánh giá là GIÁ TỐT nhất hiện nay.

Cơ Sở thẩm mỹ viện Gangwhoo

Cơ Sở thẩm mỹ viện Gangwhoo

VỚI ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM…

Đội ngũ y bác sĩ của Thẩm mỹ viện GangWhoo được đào tạo bài bản chuyên môn về lĩnh vực thẩm mỹ, tham gia các khóa tu nghiệp ngắn hoặc dài hạn tại: Hàn Quốc, Mỹ,…về đào tạo chuyên môn cũng như kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ chuẩn Hàn. Vì vậy, trong tất cả trường hợp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đem lại hiệu quả thẩm mỹ đúng như mong đợi của khách hàng.

Các bác sĩ chuyên thẩm mỹ Mắt tại Gangwhoo

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường: Là Bác sĩ CKI với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc về thẩm mỹ Mắt và sửa mắt hỏng.

Gọi tư vấn miễn phí

Tiến sĩ – Bác sĩ Park Sung Yong là chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và là người nghiên cứu, ứng dụng thành công nhiều công nghệ phẫu thuật được các sao Hàn và châu Á tin tưởng lựa chọn

Tiến sỹ Park hiện là Giám đốc chuyên môn của Thẩm mỹ viện Gangwhoo, phụ trách bảo trợ chuyên môn với đội ngũ y bác sỹ thẩm mỹ, đồng thời thực hiện chuyển giao công nghệ được chuyển giao.

đội ngũ bác sĩ TMV Gangwhoo đang nghiên cứu về khách hàng

đội ngũ bác sĩ TMV Gangwhoo đang nghiên cứu về khách hàng

bác sĩ Cường tại hội nghị ở Hàn Quốc

Bác sĩ Cường chụp hình cùng ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn “Kwon Sang Woo”

Bác Sĩ Park cùng đội ngũ tư vấn

Bác Sĩ Park cùng đội ngũ tư vấn

…CÙNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CAO CẤP

Trước khi thực hiện phẫu thuật Cắt mí, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất tuỳ theo tình trạng mắt của từng người, tỏng các trường hợp sau:

 • Mắt không rõ mí hoặc không có mí.
 • Mắt sụp mí và có nhiều da dư, mỡ thừa.
 • Có bọng mắt, nhiều vết chân chim cần cải thiện
 • Rãnh lệ, quầng thâm, hõm mắt sâu
 • Đặc biệt là mắt có dấu hiệu lão hóa.
 • Sửa lại mí hỏng cho mí đã từng PTTM hỏng

Thực hiện dịch vụ do mí mắt bẩm sinh không đều cũng là trường hợp thường gặp.

Dịch vụ cắt mí bao gồm các dịch vụ:

 • Cắt mí Hàn Quốc: thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã được định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc hot nhất hiện nay.
 • Cắt mí 4in1: Tích hợp ưu điểm của các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, cắt mí Plasma chứng minh hiệu quả vượt trội trong việc xử lý loạt khuyết điểm: một mí – sụp mí – da chùng, bọng mỡ và trẻ hóa toàn diện đôi mắt.
 • Cắt mí Perfect: Treo cung mày, lấy mỡ, mở rộng góc mắt trong và cắt mí cho mí trên còn mí dưới: cắt da dư, lấy mỡ mi dưới, treo cơ và chuyển mỡ giúp làm đầy rãnh lệ
 • Cắt mí Eyelid: bác sĩ sẽ rạch đường ngắn nhờ thiết bị Plasma để loại bỏ da dư, mỡ thừa sau đó tiến hành tạo hình mắt 2 mí.
 • Cắt mí dưới Perfect: cắt da dư, lấy mỡ mi dưới.
 • Sửa mắt hỏng

Quy trình chung các dịch vụ Cắt mí:

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mắt, phân tích những khuyết điểm. Song song đó, bác sĩ sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc về phương pháp Cắt mí Hàn Quốc. Cuối cùng đưa ra kết luận cách làm phù hợp với mắt của bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Bước 2:  Tiến hành kiểm tra sức khoẻ sơ bộ

Gọi tư vấn miễn phí

Để bác sĩ xác nhận lại một lần nữa tình trạng sức khoẻ của bạn có đủ điều kiện để thực hiện tiểu phẫu hay không. Bằng một số bước nhỏ: đo huyết áp, tim mạch, thử phản ứng thuốc,…

Bước 3: Đo vẽ mí mắt

Bác sĩ sẽ xác định lại các thông số theo tỷ lệ chuẩn xác ở mí mắt sau đó tính toán tỉ lệ nếp mí sao cho hài hoà và tự nhiên nhất. Cuối cùng, vẽ cung đường mí và căn chỉnh và thống nhất với bạn về độ cao, độ cong và nếp mí sao cho phù hợp.

Bước 4: Khử trùng và gây tê

Bác sĩ tiến hành khử trùng vùng mắt đảm bảo đôi mắt không bị nhiễm trùng. Đồng thời gây tê giúp bạn không thấy đau đớn tỏng quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành cắt mí

Tại đường cung đã vẽ, bác sĩ sẽ dùng dao chuyên dụng cắt phần da mí mắt, tạo nên nếp mí rõ nét và tự nhiên. Quá trình này được thực hiện khoảng 15 phút. Cuối cùng bạn có thể về sau khi được bác sĩ căn dặn một số lưu ý.

Quy Trình cắt mí EYELID Của Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo

Quy Trình cắt mí EYELID Của Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo

NHỮNG TRƯỜNG HỢP THẨM MỸ MẮT TẠI GANGWHOO

Hơn 90% khách hàng sua khi thực hiện Cắt mí tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo đều “phốt” chúng tôi đã làm mí cho họ QUÁ ĐẸP, cắt mí QUÁ HÚT HỒN. Còn bạn, bạn nghĩ như thế nào?

bấm mí Hàn Quốc hài hòa khuôn mặt

bấm mí Hàn Quốc hài hòa khuôn mặt

combo nâng mũi và cắt mí cho khuôn mặt hoàn hảo

combo nâng mũi và cắt mí cho khuôn mặt hoàn hảo

Cắt mí 4in1

Cắt mí 4in1

khách hàng sau khi sửa mí mắt hỏng tại TMV Gangwhoo

khách hàng sau khi sửa mí mắt hỏng tại TMV Gangwhoo

"lột xác" với combo mắt mũi tại TMV Gangwhoo

“lột xác” với combo mắt mũi tại TMV Gangwhoo

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề:

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là Lê Hiền, hiện là Founder Gangwhoo, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tôi đã chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích và giúp nhiều khách hàng làm đẹp an toàn và thành công. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang lại giá trị hữu ích giúp bạn có một diện mạo xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống! Xem thêm

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Lấy Mỡ Mí Mắt Ở Đâu Tốt? Top 10 Địa Chỉ Uy Tín TPHCM
Theo dõi Gangwhoo trên Nếu bạn đang băn khoăn không biết lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt và an toàn, hãy áp dụng...
Những Lưu Ý Khi Lấy Mỡ Bọng Mắt Bạn Cần Lưu Ý
Theo dõi Gangwhoo trên Bọng mỡ xuất hiện kèm theo tình trạng quầng thâm làm cho đôi mắt già nua, trông gương mặt thiếu...
Khắc Phục Mí Mắt Quá To – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
Theo dõi Gangwhoo trên Bạn thực hiện cắt mí mắt với mong muốn có được “cửa sổ tâm hồn” 2 mí to tròn như...
8 Cách Chữa Sụp Mí Mắt Tại Nhà Đơn Giản Mà Hiệu Quả
Theo dõi Gangwhoo trên Nếu bạn đang cảm thấy mặc cảm vì mí mắt bị sụp, hãy thử tìm cách chữa sụp mí mắt...
Cắt Da Thừa Mí Mắt, “Tạm Biệt” Mắt U Buồn, Chảy Xệ
Theo dõi Gangwhoo trên Đôi mắt u buồn già nua thiếu sức sống với da mí mắt nhăn nheo chảy xệ là biểu hiện...
12 Cách Chữa Bọng Mắt Dưới Tại Nhà Hiệu Quả 100%
Theo dõi Gangwhoo trên Bọng mắt dưới luôn là nỗi “ám ảnh” với nhiều người, bọng mắt làm cho đôi mắt nặng nề ủ...