Nâng Mũi Có Bị Kéo Mắt Không? – Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Ngày đăng: 19/05/2021

5/5 - (1 bình chọn)

Ai cũng có mong muốn sẽ trở nên đẹp hơn, nên phẫu thuật thẩm mỹ được người lựa chọn để trở nên đẹp hơn. Câu hỏi nâng mũi có bị kéo mắt không? Đã được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nguyện vọng sửa mũi. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề nâng mũi có bị kéo mắt không, hãy cùng theo dõi những thông tin ngay dưới đây nhé.

KÉO MẮT LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Kéo mắt là hiện tượng da ở giữa 2 hốc mắt trong bị co kéo. Bạn sẽ cảm thấy như có một lực vô hình nào đó kéo căng da vùng giữa mắt này gây ra cảm giác khó chịu cả khi mở mắt và nhấm mắt.

Tuy hiện tượng này không gây ra ảnh hưởng gì lớn đến sức khỏe và khả năng nhìn nhưng nó sẽ gây ra tác động không nhỏ đến thẩm mỹ và tâm lý.

Nếu như mức độ kéo chỉ ở mức độ bình thường thì khách hàng chỉ cảm thấy khó chịu mà không biểu hiện ra bên ngoài. Người trực diện sẽ rất khó nhận ra sự khác biệt nếu như bạn không nói.

Nếu như mức độ kéo lớn, bạn không chỉ bị cảm thấy khó chịu mà người trực diện cũng sẽ nhận ra được tình trạng này. Phần đuôi mắt bị co kéo lại gần nhau hơn, bạn không thể nào mở to mắt như bình thường được.

Tùy vào nguyên nhân và tình trạng bị co kéo mà các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp cho bạn.

NÂNG MŨI CÓ BỊ KÉO MẮT KHÔNG?

Một vài thành viên trên Fanpage Facebook Group Kinh Nghiệm Dao Kéo – Phẫu Thuật Thẩm Mỹ chia sẽ rằng nâng mũi xong bị kéo mắt làm cho nhiều người hoang mang và lo lắng khi đang muốn thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Chính vì thế, bác sĩ chuyên khoa hơn 15 năm kinh nghiệm chỉnh hình mũi giải đáp thật chi tiết cho khách hàng về câu hỏi: Nâng mũi có bị kéo mắt không.

Về mặt kỹ thuật thực hiện, kỹ thuật nâng mũi được tiến hành thông qua đường rạch nhỏ ngắn tại chân trụ mũi, bóc tách tạo ra khoảng không gian trống giữa phần mô da và xương mũi để đặt chất liệu. Toàn bộ quá trình không xâm lấn sang các vùng khác trên gương mặt.

Gọi tư vấn miễn phí

Như vậy, dù ngay sau khi phẫu thuật hay phục hồi thì sau thời gian dài, nâng mũi hoàn toàn không gây ra ảnh hưởng kéo mắt hay là bất kì hoạt động chức năng của các bộ phận khác.

Bác sĩ cho biết thêm:

Da của con người có khả năng tự đàn hồi tốt nên ngay cả khi làm cao vùng mũi lên thì da vẫn có thể tự co giãn sao cho phù hợp, không gây ra phản ứng kéo da vùng mắt trùng xuống. Vì thế, nâng mũi bị kéo mắt là thông tin không được chính xác.

Phẫu thuật nâng mũi thực hiện theo đúng quy trình, kỹ thuật, ứng dụng công nghệ hiện đại, rất phù hợp với từng tình trạng cụ thể của bạn sẽ đảm bảo được độ an toàn, không bị kéo mắt và không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Nâng Mũi Có Bị Kéo Mắt Không?

Nâng Mũi Có Bị Kéo Mắt Không?

NGUYÊN NHÂN NÀO GÂY RA TÌNH TRẠNG NÂNG MŨI XONG BỊ KÉO MẮT

Dựa trên nguyên tắc, nâng mũi đã được kiểm định an toàn trước khi được ứng dụng phổ biến trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Tuy nhiên, thực tế vẫn có các trường hợp gặp phải biến chứng bị kéo mắt sau nâng mũi dù xác suất rất thấp.

1. Nâng mũi quá cao

Ham nâng mũi quá cao sẽ làm cho phần da vùng mắt bị kéo căng, tạo nên cảm giác thiếu sự hài hòa, không được tự nhiên. Đây cũng là nguyên nhân phổ biến làm cho nhiều người lầm tưởng rằng nâng mũi bị kéo mắt.

2. Sụn nâng mũi quá cứng

Da ở vùng mũi chịu áp lực quá lớn do chất liệu nâng được sử dụng quá cứng, không có độ mềm mại nên da chịu áp lực trong một thời gian ngắn sẽ gây ra tình trạng kéo mắt.

Hiện nay, tại thị trường có rất nhiều loại sụn nâng khác nhau. Do đó, nếu không lựa chọn chất liệu mềm, dẻo thật tự nhiên, dễ chỉnh hình linh hoạt, có độ tương thích cao với cơ thể thì khi độn vào trong vùng mũi sẽ nhanh chóng bị đào thải ra ngoài hoặc mắt bị kéo xuống.

3. Da quá mỏng, kém độ đàn hồi, gây ra cảm giác nâng mũi bị kéo mắt

Người có cơ địa nhạy cảm, da quá mỏng, hay dễ bị dị ứng cũng dễ gặp phải tình trạng da sưng căng sau khi thực hiện phẫu thuật.

Gọi tư vấn miễn phí

Quá trình đặt sụn tạo hình mũi sẽ tương tự như việc đưa một vật thể lạ vào trong cơ thể làm cho da chưa kịp thích nghi. Chính điều này tạo ra cảm giác nâng mũi xong bị kéo mắt.

Sau nâng mũi khoảng từ 5 – 7 ngày: Chất liệu sụn độn sẽ dần tương thích với cơ thể, tình trạng bị căng sưng cũng sẽ bị giảm dần.

Lúc này, những mô cơ cũng được tái tạo để bao trùm lại toàn bộ phần sụn mới, da sẽ đàn hồi hơn, bớt co kéo, tự nhiên hơn.

Sau khoảng 1 tuần, mũi sẽ bắt đầu đi vào form cố định, không còn có cảm giác bị co kéo da vùng ở mắt như khi vừa thực hiện phẫu thuật.

Nâng Mũi Có Bị Kéo Mắt Không? - Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 1

NÂNG MŨI BỊ KÉO MẮT THÌ PHẢI LÀM SAO?

Nâng mũi là ca tiểu phẫu chỉnh hình lại toàn bộ dáng mũi, bao gồm: Sống, trụ mũi và đầu mũi. Ca tiểu phẫu chỉ được diễn ra trong vòng 45 – 60 phút với phương pháp gây tê.

Trước khi các bác sĩ chính thức chỉnh thực hiện sửa mũi cho bạn thì họ sẽ phải đo đạc lại chính xác vùng cần chỉnh sửa, độ cao cần thiết,… để tạo hình thẩm mỹ mũi đẹp và không gây ra bất kỳ ảnh hưởng xấu nào.

Do đó, hiện tượng mũi bị co kéo hầu như sẽ không bị xảy ra nếu như không gặp trường hợp đặc thù

1. Phẫu thuật nâng mũi bị kéo mắt phải làm sao?

Nâng mũi có bị kéo mắt không? Thực tế là có và nó sẽ được chia thành 2 trường hợp: Tạm thời và bị kéo dài.

Trong thực tế, sẽ có rất nhiều khách hàng sẽ bị căng ở vùng hốc mắt trong vòng 7 – 10 ngày rồi sẽ biến mất, nhưng cũng có nhiều trường hợp bị kéo vĩnh viễn nếu không có cách khắc phục nào kịp thời.

Trường hợp 1: Mắt bị kéo tạm thời.

 • Thời gian mắc phải: Từ 1 – 10 ngày sau khi nâng mũi
 • Hiện tượng diễn ra: Phần da mũi bị sưng và bầm tím, 2 góc mắt bị kéo căng và khó mở
 • Nguyên nhân:

– Quá trình nâng mũi xong có tác động đến những mô để chỉnh hình, nên vùng da đó sẽ bị sưng. Trong trường hợp mũi sưng quá to sẽ xuất hiện ra hiện tượng co kéo mắt.

– Mũi có hiện tượng tụ dịch quá nhiều làm cho phần giữa 2 mắt bị căng ra.

 • Cách khắc phục:

– Uống thuốc, chăm sóc mũi và nghỉ ngơi theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ

– Nếu như bạn cảm thấy phần góc mũi trán bị phồng to lên, không đỏ thì có thể bạn đang bị tụ dịch ở vùng đấy. Hãy liên hệ ngay với bác sĩ để thực hiện hút dịch

Trường hợp 2: Kéo mắt vĩnh viễn

 • Thời gian: Tình trạng sẽ kéo dài nhiều hơn 15 ngày
 • Hiện tượng: Vùng da ở giữa hai mắt bị căng cứng, không có dấu hiệu của việc suy giảm
 • Nguyên nhân hình thành:

– Da vùng giữa 2 hốc mắt bị mỏng

– Sống mũi nâng quá cao so với độ co giãn của da.

 • Cách khắc phục: Hãy liên hệ với bác sĩ để được xác định lịch chỉnh hình lại, giảm đi độ cao của sống mũi sau khi nâng

Nâng Mũi Có Bị Kéo Mắt Không? - Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 2

2. Cách phòng tránh kéo mắt sau nâng mũi

Sau khi nâng mũi bị kéo mắt hoàn toàn có thể được ngăn ngừa, phòng tránh được chỉ cần khách hàng thật thận trọng, lựa chọn kĩ lưỡng cơ sở, chất liệu, bác sĩ, công nghệ.

 • Sụn nâng phù hợp

Trước khi quyết định sửa mũi, khách hàng phải bắt buộc tìm hiểu chi tiết thông tin, các ưu nhược điểm của từng loại chất liệu dùng để nâng mũi phổ biến.

Bên cạnh đó, kết hợp với quá tình thăm khám, tư vấn của bác sĩ chuyên khoa về sụn nâng mũi được sử dụng để đưa ra quyết định loại chất liệu thích hợp và an toàn nhất.

 • Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Người trực tiếp thực hiện phẫu thuật mũi sẽ có vai trò quyết định được kết quả và an toàn khi nâng mũi có bị kéo mắt không. Vì thế, khách hàng nên hiểu rõ và nắm được thông tin chuyên môn của bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho bản thân.

Thì tốt nhất, khách hàng nên chỉ nâng mũi khi bác sĩ đã theo học tập, đào tạo và có bằng cấp chuyên sâu về thẩm mỹ làm đẹp. Hơn thế nữa, bác sĩ ít nhất thâm niên trên 10 năm trong ngành làm đẹp, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo cao cho ca phẫu thuật được thành công, không sợ bị kéo mắt.

 • Cơ sở uy tín

Tất cả những yếu tố: Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị, kỹ thuật công nghệ,… cũng sẽ ảnh hưởng một phần đến độ an toàn, sức khỏe của khách hàng sau thẩm mỹ.

Như thế, chỉ cần phải chọn đúng cơ sở nâng mũi uy tín thì sẽ có kết quả và sự an toàn mới được đảm bảo. Đặc biệt, khi chỉ tại những thẩm mỹ viện có chuyên khoa chỉnh hình mũi thì mới được thực hiện những dịch vụ nâng mũi theo đúng với quy định của Bộ Y Tế.

Khách hàng tuyệt đối không được thực hiện nâng mũi tại các địa chỉ không minh bạch, hoạt động chui hoặc chưa được cấp phép tránh bị kéo mắt hay bất cứ hậu quả đáng tiếc nào.

Nâng Mũi Có Bị Kéo Mắt Không? - Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 3

LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU MŨI ĐẸP HOÀN HẢO VĨNH VIỄN?

Dù cho tình trạng nâng mũi xong bị kéo mắt rất là hiếm gặp, nhưng bạn vẫn nên sáng suốt chọn nơi “đặt niềm tin” để không gặp phải điều đáng tiếc.

Nên lựa chọn đơn vị làm đẹp có uy tín và đã có danh tiếng như Thẩm mỹ viện Gangwhoo khi quyết định nâng mũi.

Ngoài ra, bạn hãy tìm hiểu về những công nghệ nâng mũi hiện đại, ưu việt cũng như là chất liệu sụn nâng mũi an toàn nhất để có thể lựa chọn những điều tốt nhất cho bản thân.

Đồng thời, bạn nên nhờ những bác sĩ tư vấn chi tiết nhất về dáng mũi và các chất liệu sụn độn khi thực hiện phẫu thuật.

Tại Gangwhoo, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật tạo hình mũi sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp các phương pháp nâng mũi phù hợp nhất cho từng khách hàng. Giúp khách hàng cảm thấy yên tâm, cũng như không còn lo lắng tới những vấn đề như nâng mũi có bị kéo mắt không?

Để có được một dáng mũi hoàn hảo nhất và yên tâm khi đi làm đẹp, hãy để lại thông tin ngay bên dưới form liên hệ hoặc gửi lại hình ảnh tình trạng mũi hiện tại về cho chúng tôi.

Nâng Mũi Có Bị Kéo Mắt Không? - Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 4

Nâng Mũi Có Bị Kéo Mắt Không? - Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 5

Nâng Mũi Có Bị Kéo Mắt Không? - Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 6

Các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Gangwhoo sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn một dáng mũi phù hợp nhất, phương pháp tốt nhất, tối ưu nhất DÀNH CHO BẠN!

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

– Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea.

– Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tp. Hồ Chí Minh.

– Chi nhánh Đồng Nai: 388, Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa.

– Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự – phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương.

– Hotline: 0931.780.090

– Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề: ,

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Dậy Thì Có Làm Mũi Cao Lên Không? 8 Cách Giúp Mũi Cao Sau Dậy Thì 2023
Đánh giá bài viết này post Phụ huynh mong muốn con mình sở hữu dáng mũi cao ráo, thanh thoát vì như vậy sẽ...
Kinh Nghiệm Nâng Mũi Sụn Sườn – Bác Sĩ giải Đáp 5 Thắc Thường Gặp
5/5 - (1 bình chọn) Kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn cùng các vấn đề khác xoay quanh dịch vụ nâng mũi – Bài...
[Top 8] Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Hà Nội An Toàn, Chất Lượng
5/5 - (1 bình chọn) Top 8 Địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội hàng đầu về các tiêu chí: đẹp – an –...
[Top 6] Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Đà Nẵng An Toàn Uy Tín
Đánh giá bài viết này post Nếu đang có nhu cầu thực hiện nâng mũi và loay hoay trong việc tìm một địa chỉ...
Nâng Mũi Sụn Tai Sinh Học Giá Bao Nhiêu?
5/5 - (1 bình chọn) Nâng mũi sụn tai sinh học giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khách hàng cần...
Nâng Mũi Sụn Sườn Sinh Học Giá Bao Nhiêu Tại TMV Gangwhoo
5/5 - (1 bình chọn) Nâng mũi sụn sườn sinh học giá bao nhiêu chắc chắn là một trong các mối quan tâm của...