Mũi Củ Tỏi Là Gì? Vận Mệnh Người Có Dáng Mũi Củ Tỏi?

Cập nhật: 02/05/2024.

Đánh giá bài viết này post

Dáng mũi củ tỏi là nét đẹp đặc trưng của người Châu Á, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp dáng mũi này ở bạn bè, người thân hay chính bản thân. Luận về thuật tướng số người sở hữu dáng mũi này là phúc tướng. Hãy cùng TMV Gangwhoo tìm hiểu và phân tích về vận mệnh của người có dáng mũi củ tỏi nhé!

Thay dáng mũi - Đổi vận mệnh

Thay dáng mũi – Đổi vận mệnh

Mũi củ tỏi là gì?

Mũi củ tỏi là đặc điểm chung của người Châu Á, sóng mũi không quá cao, phần đầu mũi sẽ tròn trịa nhô lên cao. Đặc biệt phần chóp mũi tròn trịa, cánh mũi cũng tạo thành hình vòng cung bo tròn về phía trụ mũi.

Dễ nhận biết nhất chính là khi nhìn chính diện sẽ nhìn thấy phần đầu mũi có hình trông rất giống một củ tỏi. Nhiều người cảm thấy tự ti vì dáng mũi củ tỏi, họ cho rằng việc sở hữu dáng mũi này sẽ không có được đường nét thanh tú, hài hòa và tìm kiếm các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi tại TMV Gangwhoo.

Mũi củ tỏi là đặc điểm chung của người Châu Á

Mũi củ tỏi là đặc điểm chung của người Châu Á

Tuy nhiên, xét theo nhân tướng học người sở hữu mũi củ tỏ sẽ vận mệnh tốt, là tướng người có phước phần số sung sướng đến suốt đời. Bài viết bên dưới của TMV Gangwhoo có luận tướng về phụ nữ và đàn ông mời các bạn đọc tham khảo.

Xem thêm: Mũi xấu trong phong thủy

Phân tích vận mệnh người có dáng mũi củ tỏi

  • Vận mệnh của phụ nữ sở hữu dáng mũi củ tỏi

Theo nhân tướng học phụ nữ nếu như sở hữu dáng mũi củ tỏ là người có tính cách ôn hòa, hiền lành chịu thương chịu khó vì thế cuộc đời của họ lúc trẻ sẽ có nhiều những vất vả lo toang mãi đến trung vận cuộc đời mới tạm gọi là yên ổn.

Dáng mũi củ tỏi khá phổ biến ở phụ nữ Châu Á, khi sở hữu dáng mũi này nhìn bạn sẽ có chiếc mũi nhỏ nhắn dễ thương nên ai cũng sẽ quý mến, đây được gọi là diễm phúc.

Gọi tư vấn miễn phí

Thế nhưng luận về tướng số muốn thay đổi cuộc đời chị em nên tìm cách nâng cao sóng mũi, đầu mũi vẫn giữ nguyên cấu trúc sẽ thay đổi được tổng thế nhan sắc của khuôn mặt mà cuộc đời cũng sẽ “lên như diều gặp gió”.

Đã rất nhiều khách hàng sở hữu dáng mũi củ tỏi sau khi nâng cao sóng mũi, đầu mùi giữ nguyên vẹn cấu trúc tạo nên chiếc mũi cao thanh tú, gặp được ý trung nhân giàu có, công việc thuận buồm xuôi gió, phước lộc đầy nhà.

Nâng cao sóng mũi, đầu mũi giữ nguyên sẽ thay đổi được tổng thế nhan sắc & cuộc đời cũng sẽ suôn sẻ

Nâng cao sóng mũi, đầu mũi giữ nguyên sẽ thay đổi được tổng thế nhan sắc & cuộc đời cũng sẽ suôn sẻ

  • Vận mệnh của đàn ông sở hữu dáng mũi củ tỏi

Đây là mẫu đàn ông phong lưu đa tình, họ hào hoa phong độ khi còn trẻ vì có khuôn mặt sáng của, chiếc mũi củ tỏ nhỏ nhắn tạo nên điểm nhấn, một sự điềm tĩnh pha lẫn sự nghiêm nghị.

Đa phần số phận nam nhân sở hữu dáng mũi này thuở thiếu thời là thiếu niên hoạt bát, gia cảnh có phần sung túc, trung vận sau khi thành gia lập thật sẽ êm ấm, hạnh phúc.

Tuy nhiên, vì đa phần gia cảnh giàu có nên mẫu người vợ của nam nhân sở hữu dáng mũi củ tỏ là phụ nữ xinh đẹp, đoan trang có phần thông minh, cá tính.

Tuy nhiên, nếu như bạn là nam nhân sở hữu dáng mũi củ tỏi nhưng vì sóng mũi thấp ảnh hưởng đến ngoại hình lẫn thành công trong công việc có thể thực hiện các dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ, đẩy sóng mũi cao lên tạo được khí chất nam nhi.

Nam nhân sở hữu dáng mũi củ tỏi, sóng mũi thấp ảnh hưởng đến ngoại hình lẫn thành công trong công việc

Nam nhân sở hữu dáng mũi củ tỏi, sóng mũi thấp ảnh hưởng đến ngoại hình lẫn thành công trong công việc

Tướng mũi củ tỏi của phụ nữ tốt hay xấu?

Luận theo quan điểm về nhân tướng học phụ nữ khi sở hữu dáng mũi củ tỏi là không xấu vì đây là mẫu người con gái hiền lành, đức độ họ được mọi người yêu thương quý trọng. Tuy nhiên, cũng vì sự hiền lành cam chịu mà thuở thiếu niên sẽ nhiều lần chịu tổn thương, chịu đựng.

Chính vì thế để thay đổi được vận mệnh cuộc đời nhiều cô gái đã lựa chọn nâng cao mũi, đổi sóng mũi cao hơn để khuôn mặt có từng đường nét sắc sảo. Một chiếc mũi cao chiếm đến 80% thành công của nhan sắc, “Vẻ đẹp chính là nấc thang định mệnh, là chiếc cánh đại bàng giúp bạn vụt sáng trên nền trời rộng lớn”.

Gọi tư vấn miễn phí

Thành công của hôn nhân, thành công trong sự nghiệp chính là những điều tốt xứng đáng dành cho cô gái hiền lành, xinh đẹp, đầu tư và yêu thương bản thân.

Xem thêm: Mũi to

Có nên chỉnh sửa mũi củ tỏi hay không?

Dáng mũi củ tỏ về cơ bản không có quá nhiều khuyết điểm, sở hữu dáng mũi nhỏ nhắn xinh xắc giúp bạn tạo được những thiện cảm từ người đối diện. Đặc biệt, đây là dáng mũi của mẫu phụ nữ hiền lành, biết yêu thương và thông minh.

Tuy nhiên quan niệm “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” ở xã hội hiện đại đã có ít nhiều những thay đổi, việc sở hữu tâm hồn đẹp và khuôn mặt xinh đẹp sẽ giúp bạn thành công hơn, hạnh phúc hơn.

Vì thế nếu bạn đang sở hữu dáng mũi củ tỏi, chưa hài lòng vì sóng mũi thấp nhưng đầu mũi bo tròn vẫn nên chỉnh sửa mũi.

Dịch vụ nâng mũi được xem là tiểu phẫu đơn giản trong thẩm mỹ không tác động sâu, ít xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh chóng chỉ sau 5 ngày chăm sóc hậu phẫu.

Đặc biệt, dáng mũi củ tỏi đã có sẵn nét đẹp của chiếc mũi tròn trịa, bác sĩ thẩm mỹ nhẹ nhàng bóc tách đưa sụn sinh học để nâng cao sóng mũi, hoàn toàn không can thiệp đến cấu trúc mũi, đảm bảo được vẻ đẹp chiếc mũi cao ráo, thanh tú.

Một số trường hợp mũi củ tỏi nên nâng mũi

Tuy có thể cải thiện khuyết điểm mũi đầu tỏi bằng cách thu gọn đầu mũi mà không cần nâng mũi, nhưng khi đó bác sĩ chỉ có thể can thiệp một phần lên đầu mũi của bạn để mũi nhìn thon gọn hơn, nên phần sống mũi vẫn thấp tẹt và phần cánh mũi hai bên vẫn to bè.

Nghĩa là đối với người có dáng mũi củ tỏi, nếu chỉ thu gọn đầu mũi, về mặt thẩm mỹ chỉ cải thiện lên được đôi chút. Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp nâng mũi đặc biệt là nâng mũi cấu trúc, dáng mũi củ tỏi mới được thay đổi toàn diện và mang lại lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Vì với nâng mũi cấu trúc, cấu trúc của mũi sẽ được can thiệp và chỉnh sửa toàn diện, làm cho đầu mũi thon gọn, hài hoà, lỗ mũi hạt chanh, chóp mũi được nâng cao. 

Nâng mũi cấu trúc cải thiện toàn bộ khuyết điểm mũi một cách hoàn mỹ

Nâng mũi cấu trúc cải thiện toàn bộ khuyết điểm mũi một cách hoàn mỹ

Tại sao nên nâng mũi tại TMV Gangwhoo?

Thẩm mỹ viện Gangwhoo là địa chỉ uy tín để thực hiện nâng mũi và sửa mũi củ tỏi. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ nâng mũi đa dạng, sử dụng công nghệ hiện đại để cải thiện mọi khuyết điểm trên mũi mà không để lại biến chứng.

>> Xem giá khuyến mãi tại: Bảng giá nâng mũi

Các dịch vụ nâng mũi tại TMV Gangwhoo bao gồm: Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Zose – Line,… 

Hơn nữa, TMV Gangwhoo còn quy tụ đội ngũ bác sĩ và y tá trình độ chuyên môn cao, đảm bảo quy trình nâng mũi diễn ra đúng quy trình chuẩn Y khoa và hạn chế nguy cơ xảy ra biến chứng. 

Tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên môn

Tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên môn

Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ tại Gangwhoo. Hàng nghìn khách hàng đã trải qua quá trình nâng mũi tại TMV Gangwhoo và nhận được đánh giá tích cực trên các diễn đàn làm đẹp.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ tại TMV Gangwhoo dáng mũi củ tỏi là nét đẹp dịu dàng của người con gái Á Đông, nếu kết hợp với đôi chút kỹ thuật tạo hình sẽ có được vẻ đẹp hoàn hảo. Xét theo nhân tướng học khách hàng hãy hạnh phúc vì chiếc mũi củ tỏi, đây là vẻ đẹp phúc hậu, hiền lành đúng với bản chất cô gái Việt Nam.

Đánh giá bài viết này post

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Con Gái Mũi To Nói Lên Điều Gì Theo Quan Niệm Tướng Số?
Theo dõi Gangwhoo trên Xét về mặt thẩm mỹ, một chiếc mũi to sẽ “kém duyên” hơn một dáng mũi thon gọn thanh tú....
Gọt Xương Hàm Có Nguy Hiểm Không?
Theo dõi Gangwhoo trên Xu hướng gọt hàm v-line đang dần trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn để thẩm...
Tẩy Trắng Răng Bao Lâu Thì Ăn Được? Nên Ăn Gì Và Kiêng Gì?
Theo dõi Gangwhoo trên Những loại thực phẩm bạn ăn hằng ngày có thể làm cho hàm răng của bạn bị ố vàng và...
Gội Đầu Bằng Bia Liệu Có Tác Dụng Như Bạn Vẫn Nghĩ?
Theo dõi Gangwhoo trên Việc dùng bia để gội đầu giúp dưỡng tóc hiệu quả đang là chủ đề được nhiều chị em bàn...
Phun Môi Bị Cháy Tê: 4 Dấu Hiệu Nhận Biết Và Cách Xử Lý
Theo dõi Gangwhoo trên Phun môi bị cháy tê làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ, đôi môi của bạn sẽ trở nên...
Các Loại Túi Nâng Ngực Tốt Hiện Nay Tại Gangwhoo
Theo dõi Gangwhoo trên Nâng ngực nội soi, còn gọi là nâng ngực đặt túi, là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả và nhanh...