Xem Tướng Người Môi Mỏng Về Tích Cách, Sự Nghiệp, Tình Duyên 2023

Ngày đăng: 20/01/2021

5/5 - (2 bình chọn)

Theo quan niệm tướng số, độ dày của bờ môi có thể cho chúng ta biết nhiều thông tin về tính cách qua đó suy đoán về vận mệnh của một người. Bài viết này sẽ thảo luận về tính cách, sự nghiệp và tình duyên của người môi mỏng. Cùng theo dõi nhé.

Thế nào được xem là môi mỏng?

Để xác định môi dày hay môi mỏng, người ta căn cứ vào tỉ lệ môi với tổng thể gương mặt. Công cụ thường được sử dụng để xác định độ dày – mỏng của môi là ngón tay trỏ. Môi được gọi là mỏng khi khoảng cách 2 môi, từ nhân trung đến thừa tương nhỏ hơn bề ngang của ngón tay trỏ.

Đôi Môi Mỏng

Đôi Môi Mỏng

Đôi môi mang ý nghĩa gì trong nhân tướng học?

Nhân tướng học cho rằng, đôi môi tượng trưng cho hành mang của miệng và cánh cửa của lưỡi. Chính vì thế đôi môi có những ảnh hưởng đáng chú ý tới những khía cạnh trong cuộc sống của chủ nhân.

Nói cách khác, đôi môi thể hiện khẩu đức của từ ngữ mà chủ nhân nói ra, phản ánh tính cách và ý chí của chủ nhân. Do đó, nhân tướng học khá coi trọng đến tướng môi, tin răng đây chính là gốc rễ của tài lộc, sức khỏe và tuổi thọ.

Xem tướng suy đoán tính cách, sự nghiệp, tình duyên người môi mỏng

Nhìn chung, tính cách và vận mệnh của những người sở hữu đôi môi mỏng không khác nhau đáng kể giữa đàn ông và đàn bà.

Tính cách của người môi mỏng ra sao?

Tướng số cho rằng chủ nhân của những đôi môi mỏng thường là những người có đầu óc thông minh, có tinh thần học hỏi không ngừng, có tài ăn nói song chưa biết cân nhắc những gì cần nói và những gì không nên nói, thành ra nói luyên thuyên, thừa thãi. Có thể xem họ là những “ông tám, bà tám” cũng chẳng ngoa.

Những người này thích mách lẻo, thích ngồi lê đôi mách đủ thứ chuyện trên trời dưới đất và không phải đối tượng đáng tin cậy để giao nhiệm vụ giữ một bí mật nào đó vì họ thuộc kiểu người “không đánh mà khai”.

Tuy nhiên nếu đi kèm với những đặc điểm khác trên môi thì lại tiết lộ một tính cách khác hoàn toàn. Nếu môi mỏng và tướng môi khép lại như đang cố gắng mím môi thì thể hiện đây là người biết giữ mồm giữ miệng, không dễ để họ nói ra suy nghĩ của mình.

Gọi tư vấn miễn phí

Nếu môi mỏng đi kèm với đặc điểm nếp nhăn ở khóe miệng cho thấy đây là những người sống bằng lý trí. Thường xuyên dùng lý trí để suy xét lời ăn tiếng nói của mình. Qua đó thể hiện một con người kiên cường, mạnh mẽ, có khả năng che giấu cảm xúc.

Nếu người môi mỏng có thêm đặc điểm đường nét môi rõ ràng, thể hiện đây là con người với những suy nghĩ tích cực, giỏi trong việc đọc và nắm bắt tâm lý của người khác.

Người Môi Mỏng Là Người Thông Minh, Ham Học Hỏi

Người Môi Mỏng Là Người Thông Minh, Ham Học Hỏi

Đường công danh sự nghiệp của người môi mỏng

Là những người ham học hỏi, khéo ăn khéo nói nên người sở hữu cặp môi mỏng rất thành công khi chọn những công việc cần khả năng phản ứng với các vấn đề nhanh chóng và đòi hỏi khả năng nói chuyện, giao tiếp tốt. Một số gợi ý như: nhân viên bán hàng, nhân viên marketing, diễn giả, phát thanh viên, MC,…

Nhưng để có thể thành công trong sự nghiệp họ cần tiết chế lại tính hay so đo, kì kèo, keo kiệt, có nhiều trường hợp còn cố chấp và bảo thủ, của mình để hòa đồng với mọi người, đồng nghiệp tại nơi làm việc.

Người Môi Mỏng Phù Hợp Với Nghề Nghiệp Cần Tài Ăn Nói

Người Môi Mỏng Phù Hợp Với Nghề Nghiệp Cần Tài Ăn Nói

Đường tình duyên của người có môi mỏng

Xét về đường tình duyên, người môi mỏng có đời sống tình cảm không mấy tốt đẹp. Nguyên nhân chủ yếu đến từ tính cách của họ.

Họ là những người thích sở hữu, kiểm soát người mình yêu. Họ là kiểu người rất ghen tuông khi yêu, hay có những yêu cầu vô lý đối với người mình yêu nên người yêu của họ rất dễ mệt mỏi, chán nản và dễ đi đến quyết định chia tay.

Đặc biệt, những người đàn ông môi mỏng thường là những kẻ không chung thủy, có thói phong lưu trăng hoa, có nhiều phụ nữ thích vì lối ăn nói “rót mật vào tai”. Nếu người yêu không đáp ứng những yêu cầu của họ, họ rất dễ đi ngoại tình. Do đó, cuộc sống hôn nhân của họ không mấy êm ấp, thường có nhiều sung đột, rắc rối và cãi vã.

Đàn Ông Môi Mỏng Gặp Trắc Trở Trong Chuyện Tình Cảm

Đàn Ông Môi Mỏng Gặp Trắc Trở Trong Chuyện Tình Cảm

Kết luận

Gọi tư vấn miễn phí

Điều gì cũng có hai mặt, người môi mỏng có cả điểm mạnh và điểm yếu ở tính cách. Nếu họ khao khát thành công trong công việc, sự nghiệp và được hưởng hạnh phục hôn nhân trọn vẹn thì họ phải nhìn nhận rõ ràng 2 mặt mạnh – yếu của mình để phát triển điểm mặt và khắc phục những điểm yếu.

5/5 - (2 bình chọn)

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Chuyên Gia Hàn Quốc Quay Lại Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Sau Đại Dịch Covid-19
5/5 - (1 bình chọn) Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, Thẩm mỹ viện Gangwhoo cho biết, sau khi đại dịch Covid-19 chấm dứt các...
Nam Giới Đổ Xô Đi Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Làm Đẹp
Đánh giá bài viết này post NAM GIỚI ĐỔ XÔ ĐI PHẪU THUẬT THẨM MỸ Trong thời đại công nghệ số và sự phát...
5 Nguyên Nhân Làm Đầu Mũi Bị Sưng Sau Nâng Mũi
5/5 - (2 bình chọn) Sau nâng mũi, tình trạng sưng bầm là hết sức bình thường. Nhưng liệu có thật sự như vậy...
Nâng Ngực Nội Soi Ảnh Hưởng Gì Không? 4+ Điều Cần Tránh
Đánh giá bài viết này post Nếu bạn có ý định ngực và đang thắc mắc rằng liệu Nâng ngực nội soi ảnh hưởng...
“Bật Mí” 9 Công Thức Detox Giảm Cân Hiệu Quả – Đúng Cách
5/5 - (2 bình chọn) Hiện nay có nhiều phương pháp và cách giảm cân hiệu quả trong đó sử dụng công thức detox...
Sau Khi Nâng Mũi Nên Uống Thuốc Gì? Giảm Sưng Nhanh Chóng
5/5 - (1 bình chọn) “Nâng mũi nên uống thuốc gì?” là vấn đề quan trọng mà ai sau khi nâng mũi cũng phải...