Mặt Trái Xoan Đeo Kính Gì Hợp? Cách Chọn Mắt Kính Phù Hợp

5/5 - (1 bình chọn)

Mặt trái xoan đeo kính gì là 1 trong các câu hỏi làm cho nhiều người lần đầu đeo kính phải thắc mắc. Đeo kính cần phù hợp với khuôn mặt. Bạn sẽ trông thu hút hơn, ưa nhìn hơn đeo một chiếc kính đúng chuẩn.

MẶT TRÁI XOAN LÀ MẶT NHƯ THẾ NÀO?

Để biết mặt trái xoan đeo kinh gì, thì bạn cần phải phân biệt đâu là mặt trái xoan. Và tất nhiên, hình dạng khuôn mặt mỗi người sẽ khác nhau. Vì nó sẽ bao gồm cấu trúc xương và cơ mặt. Trong đấy, phần quan trọng là cấu tạo của xương hàm. Nó sẽ chiếm đa số, nó định hình nên dáng khuôn mặt của bạn.

Khuôn mặt trái xoan là 1 khuôn mặt có đường viền cân đối và đường viền hàm mỏng, không dài hay không quá nhọn. Người sở hữu khuôn mặt này thường thì có cằm và quai hàm tạo thành hình elip. Nó gần giống như hình bầu dục nên mọi người hay gọi như vậy. Mặt trái xoan có tên tiếng Anh là Oval Face.

Cách để nhận biết mặt trái xoan như sau

  • Góc hàm tương đối là thon gọn, gò má lại không quá cao.
  • Cằm không hề nhọn, không vuông hay quá dài.
  • Có ngũ quan rất là cân đối, không quá nhọn, tạo ra cảm giác nhẹ nhàng và thanh tú.
Mặt Trái Xoan Đeo Kính Gì Hợp?

Mặt Trái Xoan Đeo Kính Gì Hợp?

CHỌN KÍNH CẬN PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT TRÁI XOAN – 3 MẪU KÍNH CẦN TRÁNH

Kính bầu dục: Sở hữu khuôn mặt trái xoan bạn không nên chọn dáng kính bầu dục vì những mẫu kính này dáng khá bé và dài ở chiều ngang nên khi đeo sẽ làm cho khuôn mặt bạn càng dài hơn ở 2 bên góc hàm trông rất mất cân đối, không cân xứng

Kính mắt mèo: Kính mắt mèo là một dáng có phần đuôi mắt mở rộng, sẽ hướng lên trên, nửa trên của mắt kính to, dày dặn hơn. Do đó, dáng kính này phù hợp với ai có khuôn mặt góc cạnh. Còn khuôn mặt trái xoan thì không hề phù hợp, chúng sẽ làm cho khuôn mặt trở nên dữ hơn và già đi

Kính đa giác: Đây là mẫu kính mà gương mặt trái xoan cần phải tránh vì mẫu kính đa giác khá là góc cạnh, dáng mắt to nên không phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt trái xoan. Bên cạnh đấy, nếu chọn mẫu kính này sẽ làm cho mặt bạn nhỏ hơn, rất thiếu sức sống.

MẶT TRÁI XOAN ĐEO KÍNH GÌ HỢP?

Gọi tư vấn miễn phí

Theo các chuyên gia thẩm mỹ Gangwhoo thì mặt trái xoan hợp với kiểu kính cận nào? sẽ có 8 kiểu dáng cơ bản là: Aviator, browline, đa giác, mắt mèo, bầu dục, chữ nhật, tròn và vuông. Vậy thì mặt trái xoan đeo kính cận nào hợp?

Vì bạn sở hữu khuôn mặt vạn người mê nên với khuôn mặt này bạn hãy tự tin dùng bất cứ gọng kính nào mà bạn yêu thích. Một vài lưu ý nhỏ là bạn tránh chọn mẫu kính có viền mắt dày, quá lớn với khuôn mặt.

Để cho khuôn mặt được trở nên hoàn hảo nhất, thì sau đây là 4 gợi ý về mặt trái xoan đeo kính gì:

1. Gọng kính vuông cho mặt trái xoan

Gọng kính vuông sẽ giúp người đeo tạo thêm những góc làm nổi bật thêm những ưu điểm của khuôn mặt. Gọng kính vuông có tác dụng giúp tạo ra cảm giác làm cho khuôn mặt bạn trông mảnh và mềm mại hơn.

Mặt Trái Xoan Đeo Kính Gì Hợp? Cách Chọn Mắt Kính Phù Hợp 1

2. Mặt trái xoan đeo kính gì? Gọng Browline

Bạn đang thắc mắc mặt trái xoan đeo kính gì hợp? Vậy thì đừng có lo nhé, các cô nàng này may mắn sở hữu khuôn mặt trái xoan có thể tự tin mà đeo bất cứ cặp kính nào. Trong đó là gọng kính Browline nó sẽ giúp tôn lên khuôn mặt trái xoan trông quyến rũ hơn đấy.

Mặt trái xoan đeo kính gì? Gọng Browline

Mặt trái xoan đeo kính gì? Gọng Browline

3. Gọng kính chữ nhật phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Gọng kính hình chữ nhật là một mẫu kính cận phù hợp khuôn mặt trái xoan, chúng giúp khuôn mặt bạn trở nên trông thu hút với các đường nét mềm mại. Đây là mẫu gọng kính cho mặt trái xoan bạn không thể nào mà bỏ qua.

Mặt Trái Xoan Đeo Kính Gì Hợp? Cách Chọn Mắt Kính Phù Hợp 2

4. Mặt trái xoan đeo kính gì cá tính? Aviator

Gọng kính Aviator với một thiết kế gọng rộng, 2 mắt to giúp cho khuôn mặt nhìn rất thu hút, sành điệu hơn rất nhiều.

Mặt trái xoan đeo kính gì cá tính? Aviator
Gọi tư vấn miễn phí

Mặt trái xoan đeo kính gì cá tính? Aviator

PHÂN BIỆT GIỮA MẶT V-LINE VÀ MẶT TRÁI XOAN

Nếu như xét về phương diện thẩm mỹ thì mặt V-line và mặt trái xoan đều là các khuôn mặt đẹp và cực ưa nhìn, có phần xương thon gọn nên hầu như ai đều muốn sở hữu dáng khuôn mặt này.

Có rất nhiều người lại lầm tưởng đây chính là 2 khuôn mặt giống nhau, thực chất thì không phải. Nếu tính theo đúng tỷ lệ, hình dáng khuôn mặt thì mặt V-line và mặt trái xoan lại hoàn toàn rất khác nhau

  • Mặt V-line: Phần xương cằm sẽ thon và nhọn hơn tạo ra hình chữ V. Tổng thể những đường nét của khuôn mặt không được hài hòa, không quá béo và hốc hác.
  • Mặt trái xoan. Đặc điểm gần giống mặt V-line thế nhưng những đường nét ở trên khuôn mặt tạo ra cảm giác mặt hơi bầu bĩnh rất ưa nhìn, duyên dáng.

Xem thêm: Mặt trái xoan nam để tóc gì

LỜI KHUYÊN CHỌN GỌNG KÍNH CẬN PHÙ HỢP VỚI MẶT TRÁI XOAN

– Lời khuyên 1: Hãy chọn phần mắt kính có sự tương phản khuôn mặt, ai có khuôn mặt trái xoan thì có thể tham khảo 1 trong 4 gợi ý ở trên để chọn mẫu kính phù hợp.

– Lời khuyên 2: Phần kích thước mắt kính bạn cần lưu ý cần phù hợp với khuôn mặt. Ai sở hữu khuôn mặt nhỏ thì nên chọn mắt kính nhỏ và ai có khuôn mặt to thì hãy chọn mắt kính gọng to

– Lời khuyên 3: Màu da cũng rất quan trọng nên cũng cần lưu ý chọn màu kính phù hợp với màu da.

Xem thêm: Gọt hàm

PHƯƠNG PHÁP TẠO GƯƠNG MẶT TRÁI XOAN

Nếu không được may mắn để sở hữu gương mặt trái xoan thì bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Gangwhoo để thực hiện những biện pháp tạo mặt trái xoan hạn chế xâm lấn. Điển hình là các dịch vụ tiêm botox thon gọn hàm. Đây là một phương pháp thu gọn gương mặt không hề xâm lấn. Giúp cho bạn đạt được một kết quả thu gọn gương mặt thật nhanh chóng. Khắc phục được những trường hợp xương hàm thô và bành ra từ đấy giúp gương mặt được thanh tú và chuẩn trái xoan.

Thật may mắn khi đem lại cho mình nét đẹp cuốn hút từ gương mặt trái xoan. Nhưng nếu bạn không được sinh ra tự nhiên với gương mặt đó thì bạn cũng có thể áp dụng những biện pháp can thiệp tự nhiên hay công nghệ hiện đại không hề xâm lấn. Giờ đây bạn không phải ao ước khuôn mặt trái xoan mà vẫn có thể cải thiện được khuôn mặt mình 1 cách thật tự nhiên, xinh đẹp ở Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề: , , , , , , , , ,

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Nguyễn Quốc Huy

Chuyên gia Nguyễn Quốc Huy được đào tạo chuyên môn trực tiếp từ bác sĩ Phùng Mạnh Cường và những bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ khác tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Cần Lưu Ý Gì Trước Khi Đi Sửa Mũi Hỏng Mới Nhất 2023
5/5 - (1 bình chọn) Ngày nay nâng mũi là giải pháp thẩm mỹ không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi...
Mắt Trái Giật Nữ Là Điềm Báo Gì? Hên Hay Xui?
4/5 - (3 bình chọn) Hiện tượng mắt trái giật nữ xảy ra được xem là một chủ đề thu hút nhiều người quan...
Căng Da Mặt Nội Soi Ở Đâu Uy Tín?
5/5 - (4 bình chọn) Căng da mặt nội soi ở đâu uy tín luôn là nỗi băn khoăn của các chị em phụ...
Cách Massage Cho Da Mặt Khi Vào Tuổi Lão Hóa
Đánh giá bài viết này post CÁCH MASSAGE CHO DA MẶT KHI VÀO TUỔI LÃO HÓA Lão hóa da là một quá trình suy...
Da mũi mỏng có nâng mũi được không?
Đánh giá bài viết này post Da mũi mỏng có nâng mũi được không? Nếu nâng thì có thủng da đầu mũi, mũi bóng...
3 Cách Trị Sẹo Lõm Bằng Dầu Dừa Siêu Hiệu Quả
5/5 - (1 bình chọn) Điều trị sẹo lõm tại nhà giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí nhưng sự thật hiệu quả...