Mặt Trái Xoan Có Nên Để Mái Không? 10+ Kiểu Tóc Mái “Hot”

Cập nhật: 25/12/2023.

Đánh giá bài viết này post

Mặt trái xoan có nên để mái là thắc mắc của rất nhiều chị em đang có khuôn mặt trái xoan mà bao nhiêu người mơ ước. Hãy tham khảo 10 kiểu tóc mái hợp với mặt trái xoan qua bài viết sau đây nhé.

MẶT TRÁI XOAN LÀ GƯƠNG MẶT THẾ NÀO?

Mặc dù đã nghe nói rất nhiều về gương mặt trái xoan, nhưng các bạn nữ hiện nay vẫn rất ít ai có thể hình dung được mặt trái xoan trông thế nào?

Mặt trái xoan là gương mặt có xương hàm thon gọn, phần cằm không banh to ra hoặc quá dài. Đồng thời thì xương hàm và cằm sẽ tạo ra 1 hình dáng elip hài hòa, thật cân đối về ngũ quan. Những đường nét ở trên khuôn mặt trái xoan sẽ tạo ra cảm giác thanh tú và nhẹ nhàng theo đúng hướng hiền lành và không sắc sảo.

Ngoài ra, rất nhiều người mang khuôn mặt trái xoan có chút bầu bĩnh, đáng yêu, duyên dáng. Hầu hết, ai có khuôn mặt trái xoan đều rất cuốn hút và dễ nhìn.

MẶT TRÁI XOAN NỮ ĐỂ TÓC MÁI NHƯ THẾ NÀO?

Cho dù mặt trái xoan có thể phù hợp với mọi kiểu tóc. Nhưng, có nhiều bạn vô tình để những kiểu tóc mái che đi nét thanh tú khuôn mặt trái xoan. Hay một số kiểu tóc mái không phù hợp so với khuôn mặt.

Vậy mặt trái xoan có nên để mái không?

1. Mặt trái xoan có nên để mái thưa

Đối với các cô nàng có vầng trán cao tóc mái thưa là một sự lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh đấy, kiểu tóc này sẽ giúp cho gương mặt trái xoan được trở nên đáng yêu lạ kỳ. Tóc mái thưa thịnh hành ở đất nước Hàn Quốc và khi đến Việt Nam nó là một xu hướng, nhận được nhiều sự yêu thích. Bạn có thể mà tha hồ biến tấu sáng tạo cho phù hợp với phong cách phối đồ và trang điểm của bản thân.

Mặt Trái Xoan Có Nên Để Mái

Mặt Trái Xoan Có Nên Để Mái

2. Mặt trái xoan có nên để mái bay không?

Gọi tư vấn miễn phí

Một kiểu tóc mái siêu HOT hiện nay được những cô nàng sành điệu lăng xê phù hợp với gương mặt trái xoan đó là mái bay. Kiểu tóc mái được cắt layer từ trên xuống, tạo ra cảm giác bồng bềnh, vừa có thể thu gọn mặt, vừa giúp tạo ra điểm nhấn, sáng hơn cho gương mặt của những cô gái. Mái bau sẽ không làm cho bạn thất vọng bởi sự thời thượng và cá tính, tạo ra sức hút đặc biệt đối với người đối diện.

Mặt trái xoan có nên để mái bay không?

Mặt trái xoan có nên để mái bay không?

3. Mặt trái xoan nên để tóc mái gì? Mái rẽ ngôi

Đây là một kiểu tóc mái cổ điển đã có từ rất lâu. Nhưng khi kết hợp kiểu tóc này với khuôn mặt trái xoan. Chúng ta vẫn có thể thấy được nét đẹp hiện đại trong đó.

Ngày xưa hầu hết ai cũng để tóc rẽ ngôi. Đã biến mất trong một thời gian dài. Các năm gần đây, kiểu tóc mái rẽ ngôi lại “tái xuất” và đã lợi hại hơn xưa rất nhiều.

Xem thêm: Những kiểu buộc tóc đẹp cho mặt trái xoan

Tóc mái rẽ ngôi giúp các cô nàng luôn trông tự tin, thật năng động và đầy sức sống. Một mái tóc lượn sóng má kết hợp với mái rẽ ngôi thì sẽ cực kỳ ấn tượng. Đây cũng là một kiểu tóc được hầu hết những idel Hàn Quốc sử dụng qua.

Ngoài ra, nếu như bạn là 1 người thích tóc thẳng tự nhiên, thì mái rẽ ngôi cũng không thể nào làm khó bạn. Bạn có thể tùy thích rẽ ngôi đều 5:5 hay tỷ lệ lệch đều được. Với khuôn mặt trái xoan sẽ cân được tất.

Mặt Trái Xoan Có Nên Để Mái Không? 10+ Kiểu Tóc Mái "Hot" 1

4. Mặt trái xoan có nên để mái bằng trên trán

Kiểu tóc mái bằng trên trán là 1 biến tấu mới, với các đặc điểm nổi bật, tóc này chỉ che phủ nửa vầng trán của bạn, cao hơn chân mày một chút, giúp tạo ra sự cá tính và mới mẻ, đáng yêu cho ai có khuôn mặt trái xoan. Tóc này khá kén chọn dáng mặt, nhưng những người có gương mặt trái xoan thì có thể tự tin chinh phục kiểu mái này nhé.

Những ai đang theo đuổi phong cách cá tính, hầm hố thì hãy thử kiểu mái bằng trên trán này để tạo ra các điểm nhấn đặc biệt riêng mình nhé! Giờ thì khỏi lo mặt trái xoan có nên để mái nữa rồi.

Mặt trái xoan có nên để mái bằng trên trán
Gọi tư vấn miễn phí

Mặt trái xoan có nên để mái bằng trên trán

5. Tóc mái dài tự nhiên

Nếu như bạn không có nhiều thời gian chăm sóc tóc mái thì bạn có thể lựa chọn tóc mái dài tùy ý 1 cách tự nhiên. Bạn sẽ không cần cuốn lô, sấy phồng tóc hoặc cắt tóc liên tục nữa. Mà chỉ cần thả mái thật tự nhiên là đủ xinh rồi nhé.

Kiểu tóc mái nữ sinh này được nhiều chị em yêu thích trong suốt khoảng thời gian qua.

Mặt Trái Xoan Có Nên Để Mái Không? 10+ Kiểu Tóc Mái "Hot" 2

6. Mặt trái xoan có nên để mái xoăn

Cho dù mái ngắn hay dài, thì khuôn mặt trái xoan đều rất phù hợp với tóc mái xoăn.

Nếu như là tóc mái ngắn, thì việc các sợi tóc xoăn tít sẽ tạo ra sự năng động và cá tính, nét đáng yêu.

Các cô nàng làm xoăn tóc mái, tùy vào độ xoăn, nếu như xoăn nhẹ, thì bạn sẽ trông rất là tự nhiên, dịu dàng. Còn với các trường hợp xoăn “mỳ tôm”, bạn rất cực kì ấn tượng, có nét cá tính riêng đấy.

Mặt trái xoan có nên để mái xoăn

Mặt trái xoan có nên để mái xoăn

7. Mặt trái xoan có nên để mái xéo

Ngoài kiểu tóc mái bằng, người có khuôn mặt trái xoan có thể lựa chọn kiểu tóc mái xéo tạo độ dài hơn cho khuôn mặt. Tóc mái xéo sẽ phù hợp cho các cô nàng không thích mái quá dài, gây nóng bít, làm nổi mụn giống như mái bằng.

Bạn có thể kết hợp mái xéo với mái tóc sau khi nuôi dài, được uốn xoăn gơn sóng và bồng bềnh, xinh đẹp. Tóc mái xéo giúp khuôn mặt trở nên được sáng hơn, không còn cảm giác hơi bầu bỉnh, tròn trĩnh giống như để mái bằng.

Mặt trái xoan có nên để mái xéo

Mặt trái xoan có nên để mái xéo

8. Mặt trái xoan có nên để mái ngố

Không phải ai cũng có đủ tự tin để cắt mái ngố và không phải ai có thể “cân” được tóc mái cá tính này. May mắn là mặt trái xoan lại cực kỳ là hợp khi để tóc mái ngố. Trông bạn có chút nổi loạn khi chọn kiểu tóc này.

Mặt trái xoan có nên để mái ngố

Mặt trái xoan có nên để mái ngố

9. Mặt trái xoan có nên để mái uốn phồng

Kiểu tóc này sẽ tương tự như tóc mái thưa. Điểm khác biệt là mái lưa thưa không còn bị bỏ mắc mà nó sẽ được uốn cúp phồng. Nhờ thế, tạo ra cảm giác mong manh, thanh thuần, sang trọng hơn. Bạn có thể uốn làm phồng chân tóc giống như idol Lisa vậy.

Mặt trái xoan có nên để mái uốn phồng

Mặt trái xoan có nên để mái uốn phồng

10. Mặt trái xoan có nên để mái dài rẽ ngôi lệch và uốn phồng

Các cô nàng yêu thích 1 mái tóc bồng bềnh thì chắc chắn không thể nào bỏ qua kiểu tóc mái dài được rẽ ngôi lệch uốn phồng.

Tóc mái uốn cong vòng cung phía trên đỉnh đầu và hướng ra ngoài ở phía dưới giúp cho khuôn mặt trái xoan thêm thanh thoát và cân đối hơn. Thêm vào đấy, kiểu tóc này giúp các cô nàng có mái tóc mỏng được ăn gian một chút, tạo ra cảm giác tóc dày hơn nhiều.

Mặt trái xoan có nên để mái dài rẽ ngôi lệch và uốn phồng

Mặt trái xoan có nên để mái dài rẽ ngôi lệch và uốn phồng

CÓ NÊN THỰC HIỆN PHẪU THUẬT MẶT TRÁI XOAN KHÔNG?

Mặt trái xoan là gương mặt lý tưởng mà rất nhiều người mong muốn sở hữu. Nhưng không phải ai cũng đều may mắn có được gương mặt này. Với người gặp phải khuyết điểm về cấu trúc xương hàm thì mặt sẽ thô to thực hiện gọt hàm để có mặt trái xoan là điều nên làm.

Bởi mặt trái xoan sẽ giúp bạn trông tự tin hơn trong việc giao tiến, tạo ra ấn tượng với người đối diện. Hơn thế nữa, phẫu thuật gọt hàm còn giúp thay đổi được hậu vận, người có mặt trái xoan trong tướng số đánh giá tốt về mọi mặt.

Lưu ý, khi chọn phẫu thuật gọt hàm thì hãy tìm kiếm 1 địa chỉ thẩm mỹ thật uy tín và chất lượng để nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả. Để để có thể biết đâu là địa chỉ được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện tại, thì hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện Gangwhoo quá hotline 0931.780.090 để được chúng tôi tư vấn nhé.

Đánh giá bài viết này post

Chủ đề: , , , ,

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Gọt Hàm Là Gì? Gọt Hàm Có Thật Sự V-Line Như Lời Đồn?
Theo dõi Gangwhoo trên Nhu cầu thẩm mỹ khuôn mặt ngày một trở nên phổ biến và được nhiều người áp dụng hơn. Đối...
Mắt Lá Khoai Là Gì? Tướng Số Và Cách Khắc Phục
Theo dõi Gangwhoo trên Cụm từ “mắt lá khoai” có lẽ vẫn còn xa lạ với rất nhiều người, không biết đôi mắt này...
Mũi Như Thế Nào Là Mũi Đẹp Tự Nhiên? Làm Sao Để Sở Hữu
Theo dõi Gangwhoo trên Một dáng mũi đẹp tự nhiên cũng như thanh thoát sẽ giúp khuôn mặt trở nên nổi bật, thu hút...
15 Cách Giảm Béo Đùi 5 – 7cm Trong 2 Tuần Nhanh Chóng
Theo dõi Gangwhoo trên Bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều muốn có một thân hình thon thả, cân đối. Nhưng nhiều chị...
6 Cách Trị Môi Thâm Bẩm Sinh Tại Nhà Hiệu Quả
Theo dõi Gangwhoo trên Chọn đúng cách trị môi thâm bẩm sinh phù hợp mới có thể sở hữu được đôi môi hồng xinh...
Chương trình khuyến mãi mùa Trung thu 2020
Theo dõi Gangwhoo trên Chương trình ưu đãi khuyến mãi làm đẹp mùa trung thu 2020 dành cho tất cả quý khách hàng nào...