Lấy Mỡ Mí Mắt Trên Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Mới 2024

Cập nhật: 29/12/2023.

5/5 - (1 bình chọn)

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi có thể thay thế cho ngôn ngữ nói… giúp bày tỏ những tâm tư thầm kín. Cũng như cùng với mũi, mắt cũng là một trong những bộ phận quyết định rất nhiều đến vẻ thẩm mỹ của gương mặt. Thế nhưng lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền? Có đắt không? Có an toàn và hiểu quả không? Ngay lúc này để thắc mắc trong bạn được giải quyết triệt để nhất, hãy cùng theo chân Thẩm mỹ viện Gangwhoo tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

LẤY MỠ MÍ MẮT TRÊN BAO NHIÊU TIỀN?

Khi bàn về chi phí lấy mỡ mí mắt, thực ra nó sẽ còn phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn sẽ lựa chọn thực hiện. Bên cạnh đó sẽ còn phụ thuộc vào kỹ thuật được áp dụng, cũng như tình trạng mỡ mắt từng khách hàng.

Bàn về vấn đề chi phí khi thực hiện lấy mỡ mí mắt trên. Theo bác sĩ Park Sung Yong (hiện đang công tác tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo) thì: “Thay vì bạn thắc mắc lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền”, chúng tôi khuyên bạn nên quan tâm hơn đến việc đén đâu thực hiện sẽ chất lượng, uy tín cũng như có được mức an toàn tuyệt đối.

Và nếu như bạn cần có một đáp án tương đối hơn cho câu hỏi chi phí, thì nhìn chung qua việc khảo sát trên hàng trăm cơ sở thẩm mỹ ở nước ta hiện nay thì mức giá lấy mỡ mí mắt trên sẽ dao động trong khoảng 7-10 triệu. Và với những nơi thực hiện có giá thấp hơn mức này thì chắc chắn sẽ không thể đạt chất lượng được.

Lấy Mỡ Mí Mắt Trên Bao Nhiêu Tiền?

Lấy Mỡ Mí Mắt Trên Bao Nhiêu Tiền?

Xem thêm: LẤY MỠ MẮT Ở ĐÂU TỐT ? TOP 10 ĐỊA CHỈ UY TÍN

ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN LẤY MỠ MÍ MẮT TRÊN Ở GANGWHOO

1. Quy trình lấy mỡ mí mắt trên an toàn – tiêu chuẩn Hàn Quốc

Khi đến Thẩm mỹ viện Gangwhoo, quy trình lấy mỡ mí mắt trên của bạn sẽ được tiến hành trong môi trường vô khuẩn, vô trùng tuyệt đối. Với trang thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu đạt chuẩn cao (Hàn Quốc). Cũng như đã được Bộ Y tế kiểm định về mọi tiêu chí hiệu quả, an toàn… – chính từ những lý do này đã khiến cho hầu hết khách hàng nếu đã đến Thẩm mỹ viện Gangwhoo thực hiện lấy mỡ mí mắt trên, hầu như sẽ không còn quan tâm quá về câu hỏi lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền”.

Tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo, quy trình lấy mỡ mí mắt sẽ được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng       
Gọi tư vấn miễn phí

Để có thể xác định chính xác các kĩ thực cần áp dụng, nhằm khắc phục, tối ưu mỡ thừa cũng như khuyết điểm đôi mắt của khách hàng. Các bác sĩ tại Thẫm mỹ viện Gangwhoo sẽ kiểm tra cẩn thận.

Với bước này, khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp đánh giá mức độ da chùng, mỡ thừa và chỉ định, tư vấn phương pháp thực hiện tối ưu …

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Tuy là tiểu phẫu, thế nhưng khách hàng cũng sẽ được kiểm tra tổng quát nhằm xác định cụ thể tình trạng sức khỏe có đủ tiêu chuẩn để thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mắt hay không.

Đối với những trường hợp có tiền sử về chứng máu khó đông, bệnh tim mạch, bệnh lý về thần kinh hay phụ nữ mang thai,…sẽ không được thực hiện phẫu thuật nhằm đảm bảo tiêu chí an toàn của Bộ Y tế.

  • Bước 3: Vô khuẩn và đo vẽ tỉ lệ vùng mí mắt 

Sau khi được thăm khám và đã đủ tiêu chuẩn tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được sát khuẩn vùng mí và đo vẽ tỉ lệ cần can thiệp. Việc này sẽ giúp cho quá trình thực hiện được diễn ra chính xác hơn.

Bác sĩ chuyên môn tiến hành đo vẽ nếp mí mới

Bác sĩ chuyên môn tiến hành đo vẽ nếp mí mới

  • Bước 4: Tiến hành gây tê và phẫu thuật

Khi đã xác định xong tỉ lệ vùng mí can thiệp, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê nhằm tránh gây đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện lấy mỡ mắt.

Kế đến, dựa trên tỉ lệ vùng đã xác định, các bác sĩ sẽ thực hiện rạch đường mổ mảnh tại mí mắt trên để loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Sau đó, sẽ áp dụng kỹ thuật khâu giấu sẹo nhằm đảm bảo yếu tố về thẩm mỹ, về an toàn và tránh lộ sẹo xấu.

  • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn thành quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi trong khoảng 1 – 2 tiếng nếu cần thiết. Tiếp sau đó, các bác sĩ sẽ tư vấn về chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng như đưa lịch hẹn tái khám và cho khách hàng trở về nhà.

2. Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm

Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, có danh tiếng và đã được đào tạo bài bản từ nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật Bản…) chính là điều mà hầu hết mọi người thường nhắc đến mỗi khi nói về thương hiệu “Gangwhoo”. Trong đó có thể kể đến Bác sĩ Park Sung Yong – bác sĩ hàng đầu người Hàn Quốc. Và tất nhiên, khi đến với Thẩm mỹ viện Gangwhoo, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ danh tiếng hàng đầu tại đây thực hiện lấy mỡ mí mắt cho mình.

Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm
Gọi tư vấn miễn phí

Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm

3. Có chế độ bảo hành lâu dài

Song song với các yếu tố chất lượng và uy tín, thì chế độ bảo hành lâu dài chính là một trong những lý do khiến cho hầu hết các khách hàng quyết định đến Thẩm mỹ viện Gangwhoo thực hiện lấy mỡ mí mắt trên thay vì đến các cơ sở khác.

Xem thêm: LẤY MỠ MẮT NỘI SOI – THỦ THỰC TRẺ HÓA ĐÔI MẮT

MỨC GIÁ LẤY MỠ MÍ MẮT TRÊN Ở GANGWHOO ĐẮT HAY RẺ?

1. Mức giá niêm yết – không có chi phí phát sinh

Hầu hết các khách hàng đến các cơ sở thực hiện thẩm mỹ thường thắc mắc rằng lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền”, thế nhưng lại không chú ý đến các chi phí phát sinh mà các cơ sở ấy đã ngầm đính kèm thêm để moi thêm tiền của khách hàng.

Thế như với Thẩm mỹ viện Gangwhoo thì không. Mức giá mà chúng tôi tư vấn cũng tức là mức giá đã niêm yết và khách hàng sẽ không phải chịu thêm bât kì một khoảng phí nào về tư vấn, thăm khám hậu phẫu…

Gangwhoo có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Gangwhoo có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

2. Bảng giá chưa có chương trình khuyến mãi – ưu đãi

Dịch vụ Giá Dịch Vụ
Bấm Mí Korea/India 8,000,000
Bấm Mí Dove Eyes 10,000,000
Bấm Mí Multiple Point 10,000,000
Bấm Mí Vĩnh viễn 12,000,000
Bấm Mí Perfect 25,000,000
Cắt mí mắt Hàn Quốc 8,000,000
Cắt mí mắt Eyelid 10,000,000
Cắt mí mắt 4 in 1 16,000,000
Cắt mí dưới Perfect 14,000,000
Cắt da thừa 10,000,000
Lấy mỡ nội soi 5,000,000
Tia Plasma 5,000,000
Mở góc mắt trong mini 7,000,000
Tạo hình góc mắt trong 15,000,000
Tạo hình góc mắt ngoài 20,000,000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000
Nâng cung chân mày nội soi 15,000,000
Cắt da thừa mí trên qua chân mày 10,000,000
Tái tạo mỡ mắt 15,000,000
Chỉnh sụp cơ nâng mí 1 bên 15,000,000
Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000
Phẫu thuật mắt to 30,000,000
Laser Plasma Thêm 2.000.000

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC KHUYẾN MÃI “HOT” KHI LẤY MỠ MÍ MẮT TRÊN TẠI GANGWHOO?

Khi đến Thẩm mỹ viện Gangwhoo thực hiện thẩm mỹ, khách hàng sẽ nhận được các gói ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn nếu như đạt thỏa được các điều kiện kể sau:

Thứ như là về tổng hóa đơn (thực hiện nhiều dịch vụ), nếu lớn hơn 45 triệu: Khách hàng sẽ được tặng lấy mỡ mắt hoặc cắt da dư qua đường chân mày. Bên cạnh đó khách hàng còn sẽ được giảm thêm 2% combo: Cắt/bấm mí + cắt da thừa… nếu thỏa điều kiện này.

Song song với những ưu đãi kể trên, Thẩm mỹ viện Gangwhoo vẫn còn các gói ưu đãi khác vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng như:

  • Tặng thêm gói khám sức khỏe tổng quát (áp dụng cho người thân)
  • Khi khách hàng giới thiệu bạn cùng đến
  • Khi thực hiện cùng lúc combo nhiều dịch vụ
  • Cùng các gói quà tặng vô cùng hấp dẫn để tri ân khách hàng quen thuộc

Đến đây hẳn bạn cũng đã có được lời giải đáp cho câu hỏi Lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền?”, cũng như một một số yếu tố khác xoay quanh vấn đề lấy mỡ mí mắt…

VÌ SAO NÊN CHỌN THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO ĐỂ LẤY MỠ MÍ MẮT

Trải qua hơn 10 năm phát triển, TMV Gangwhoo đã thành công xây dựng danh tiếng từng bước, tự hào là điểm đến hàng đầu giúp nâng tầm vẻ đẹp cho hơn 30 ngôi sao danh tiếng, 50.000 doanh nhân, cùng với hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

Luôn tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao, Gangwhoo không ngừng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu tại Hoa Kỳ và châu Âu. Tất cả sản phẩm này tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về chất lượng, hiệu suất và an độ toàn, được công nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA, KFDA và CE.

TMV Gangwhoo - Địa chỉ thẩm mỹ mắt hàng đầu hiện nay

TMV Gangwhoo – Địa chỉ thẩm mỹ mắt hàng đầu hiện nay

Gangwhoo cung cấp những dịch vụ làm đẹp cho đôi mắt sử dụng công nghệ hiện đại, giúp chị em có được đôi mắt to tròn, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm phần quyến rũ. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu, họ có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm sau nhiều năm học tập và làm việc tại nước ngoài, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Gangwhoo cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Cơ sở hạ tầng tại Gangwhoo được đầu tư mạnh, có diện tích rộng lên đến 1200m2, thiết kế theo phong cách kiến trúc mở, với toàn bộ nội thất nhập khẩu từ châu Âu. Điều này tạo ra không gian làm đẹp độc đáo và ấn tượng, đảm bảo mang đến trải nghiệm thoải mái và tuyệt vời nhất cho khách hàng

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG LẤY MỠ MÍ MẮT TẠI TMV GANGWHOO

Một lần nữa Thẩm mỹ viện Gangwhoo xin chúc cho những ai đã và đang có nhu cầu thực hiện lấy mỡ mí mắt hay bất kì một dịch vụ thẩm mỹ nào khác, sẽ luôn có cho mình một lựa  chọn chính xác về cơ sở thực hiện cũng như một kết quả thẩm mỹ mỹ mãn nhất cho mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

[Top 6] Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Đà Nẵng An Toàn Uy Tín
Theo dõi Gangwhoo trên Nếu đang có nhu cầu thực hiện nâng mũi và loay hoay trong việc tìm một địa chỉ có thể...
Da Dầu Là Gì? Các Bước Chăm Sóc Cho Da Dầu Nhờn
Theo dõi Gangwhoo trên Da dầu là kiểu da dễ hình thành mụn trứng cá nhất trong các kiểu da do đó việc chăm...
Cắt Cánh Mũi Là Gì? Có Nên Cắt Cánh Mũi Không?
Theo dõi Gangwhoo trên Không ít người có phần cánh mũi to bè khiến cho tổng thể chiếc mũi thiếu thẩm mỹ, khuôn mặt...
Top 4 Miếng Dán Trị Sẹo Lồi Sau Phẫu Thuật Tốt Hiện Nay
Theo dõi Gangwhoo trên Sẹo lồi là nguyên nhân làm mất tính thẩm mỹ của làn da khiến cho bạn lo lắng. Những phương...
Quy Trình Nâng Ngực Bằng Mỡ Tự Thân – Chi Tiết Trong 6 Bước
Theo dõi Gangwhoo trên Cho những ai đang có nhu cầu tân trang lại vòng 1 và thắc mắc về quy trình nâng ngực...
Con Gái Mũi To Nói Lên Điều Gì Theo Quan Niệm Tướng Số?
Theo dõi Gangwhoo trên Xét về mặt thẩm mỹ, một chiếc mũi to sẽ “kém duyên” hơn một dáng mũi thon gọn thanh tú....