Lấy Mỡ Mí Mắt Trên Bao Nhiêu Tiền? Địa Chị Lấy Mỡ Mí Mắt

Ngày đăng: 25/06/2022

5/5 - (1 bình chọn)

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi có thể thay thế cho ngôn ngữ nói… giúp bày tỏ những tâm tư thầm kín. Cũng như cùng với mũi, mắt cũng là một trong những bộ phận quyết định rất nhiều đến vẻ thẩm mỹ của gương mặt. Thế nhưng lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền? Có đắt không? Có an toàn và hiểu quả không? Ngay lúc này để thắc mắc trong bạn được giải quyết triệt để nhất, hãy cùng theo chân Thẩm mỹ viện Gangwhoo tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

LẤY MỠ MÍ MẮT TRÊN BAO NHIÊU TIỀN?

Khi bàn về chi phí lấy mỡ mí mắt, thực ra nó sẽ còn phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn sẽ lựa chọn thực hiện. Bên cạnh đó sẽ còn phụ thuộc vào kỹ thuật được áp dụng, cũng như tình trạng mỡ mắt từng khách hàng.

Bàn về vấn đề chi phí khi thực hiện lấy mỡ mí mắt trên. Theo bác sĩ Park Sung Yong (hiện đang công tác tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo) thì: “Thay vì bạn thắc mắc lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền”, chúng tôi khuyên bạn nên quan tâm hơn đến việc đén đâu thực hiện sẽ chất lượng, uy tín cũng như có được mức an toàn tuyệt đối.

Và nếu như bạn cần có một đáp án tương đối hơn cho câu hỏi chi phí, thì nhìn chung qua việc khảo sát trên hàng trăm cơ sở thẩm mỹ ở nước ta hiện nay thì mức giá lấy mỡ mí mắt trên sẽ dao động trong khoảng 7-10 triệu. Và với những nơi thực hiện có giá thấp hơn mức này thì chắc chắn sẽ không thể đạt chất lượng được.

Lấy Mỡ Mí Mắt Trên Bao Nhiêu Tiền?

Lấy Mỡ Mí Mắt Trên Bao Nhiêu Tiền?

ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN LẤY MỠ MÍ MẮT TRÊN Ở GANGWHOO

1. Quy trình lấy mỡ mí mắt trên an toàn – tiêu chuẩn Hàn Quốc

Khi đến Thẩm mỹ viện Gangwhoo, quy trình lấy mỡ mí mắt trên của bạn sẽ được tiến hành trong môi trường vô khuẩn, vô trùng tuyệt đối. Với trang thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu đạt chuẩn 5 sao (Hàn Quốc). Cũng như đã được Bộ Y tế kiểm định về mọi tiêu chí hiệu quả, an toàn… – chính từ những lý do này đã khiến cho hầu hết khách hàng nếu đã đến Thẩm mỹ viện Gangwhoo thực hiện lấy mỡ mí mắt trên, hầu như sẽ không còn quan tâm quá về câu hỏi lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền”.

Tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo, quy trình lấy mỡ mí mắt trên sẽ được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng       

Để có thể xác định chính xác các kĩ thực cần áp dụng, nhằm khắc phục, tối ưu mỡ thừa cũng như khuyết điểm đôi mắt của khách hàng. Các bác sĩ tại Thẫm mỹ viện Gangwhoo sẽ kiểm tra cẩn thận.

Gọi tư vấn miễn phí

Với bước này, khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp đánh giá mức độ da chùng dư, mỡ thừa và chỉ định, tư vấn kỹ thuật thực hiện tối ưu nhất…

  • Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát

Tuy là tiểu phẫu, thế nhưng khách hàng cũng sẽ được kiểm tra tổng quát nhằm xác định cụ thể tình trạng sức khỏe có đủ tiêu chuẩn để thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mắt hay không.

Đối với những trường hợp có tiền sử về chứng máu khó đông, bệnh tim mạch, bệnh lý về thần kinh hay phụ nữ mang thai,…sẽ không được thực hiện phẫu thuật nhằm đảm bảo tiêu chí an toàn của Bộ Y tế.

  • Bước 3: Sát khuẩn và đo vẽ tỉ lệ vùng mí mắt cần can thiệp

Sau khi được thăm khám và đã đủ tiêu chuẩn tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được sát khuẩn vùng mí và đo vẽ tỉ lệ cần can thiệp. Việc này sẽ giúp cho quá trình thực hiện được diễn ra chính xác hơn.

  • Bước 4: Tiến hành gây tê và phẫu thuật

Khi đã xác định xong tỉ lệ vùng mí can thiệp, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê nhằm tránh gây đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện lấy mỡ mắt.

Kế đến, dựa trên tỉ lệ vùng đã xác định, các bác sĩ sẽ thực hiện rạch đường mổ mảnh tại mí mắt trên để loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Sau đó, sẽ áp dụng kỹ thuật khâu giấu sẹo nhằm đảm bảo yếu tố về thẩm mỹ, về an toàn và tránh lộ sẹo xấu.

  • Bước 5: Nghỉ ngơi, tư vấn chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn thành quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi trong khoảng 1 – 2 tiếng nếu cần thiết. Tiếp sau đó, các bác sĩ sẽ tư vấn về chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng như đưa lịch hẹn tái khám và cho khách hàng trở về nhà.

2. Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm

Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, có danh tiếng và đã được đào tạo bài bản từ nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật Bản…) chính là điều mà hầu hết mọi người thường nhắc đến mỗi khi nói về thương hiệu “Gangwhoo”. Trong đó có thể kể đến Bác sĩ Park Sung Yong – bác sĩ hàng đầu người Hàn Quốc. Và tất nhiên, khi đến với Thẩm mỹ viện Gangwhoo, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ danh tiếng hàng đầu tại đây thực hiện lấy mỡ mí mắt cho mình.

3. Có chế độ bảo hành lâu dài

Song song với các yếu tố chất lượng và uy tín, thì chế độ bảo hành lâu dài chính là một trong những lý do khiến cho hầu hết các khách hàng quyết định đến Thẩm mỹ viện Gangwhoo thực hiện lấy mỡ mí mắt trên thay vì đến các cơ sở khác.

Lấy Mỡ Mí Mắt Trên Bao Nhiêu Tiền? Địa Chị Lấy Mỡ Mí Mắt 1

MỨC GIÁ LẤY MỠ MÍ MẮT TRÊN Ở GANGWHOO ĐẮT HAY RẺ?

1. Mức giá niêm yết – không có chi phí phát sinh

Gọi tư vấn miễn phí

Hầu hết các khách hàng đến các cơ sở thực hiện thẩm mỹ thường thắc mắc rằng lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền”, thế nhưng lại không chú ý đến các chi phí phát sinh mà các cơ sở ấy đã ngầm đính kèm thêm để moi thêm tiền của khách hàng.

Thế như với Thẩm mỹ viện Gangwhoo thì không. Mức giá mà chúng tôi tư vấn cũng tức là mức giá đã niêm yết và khách hàng sẽ không phải chịu thêm bât kì một khoảng phí nào về tư vấn, thăm khám hậu phẫu…

2. Bảng giá chưa gồm những chương trình khuyến mãi – ưu đãi

Dịch vụ Giá Dịch Vụ
Bấm Mí Korea/India 8,000,000
Bấm Mí Dove Eyes 10,000,000
Bấm Mí Multiple Point 10,000,000
Bấm Mí Vĩnh viễn 12,000,000
Bấm Mí Perfect 25,000,000
Cắt mí mắt Hàn Quốc 8,000,000
Cắt mí mắt Eyelid 10,000,000
Cắt mí mắt 4 in 1 16,000,000
Cắt mí dưới Perfect 14,000,000
Cắt da thừa 10,000,000
Lấy mỡ nội soi 5,000,000
Tia Plasma 5,000,000
Mở góc mắt trong mini 7,000,000
Tạo hình góc mắt trong 15,000,000
Tạo hình góc mắt ngoài 20,000,000
Lấy mỡ mắt nội soi 8,000,000
Nâng cung chân mày nội soi 15,000,000
Cắt da thừa mí trên qua chân mày 10,000,000
Tái tạo mỡ mắt 15,000,000
Chỉnh sụp cơ nâng mí 1 bên 15,000,000
Chỉnh 2 mắt không đều 20,000,000
Phẫu thuật mắt to 30,000,000
Laser Plasma Thêm 2.000.000

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC KHUYẾN MÃI “HOT” KHI LẤY MỠ MÍ MẮT TRÊN TẠI GANGWHOO?

Khi đến Thẩm mỹ viện Gangwhoo thực hiện thẩm mỹ, khách hàng sẽ nhận được các gói ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn nếu như đạt thỏa được các điều kiện kể sau:

Thứ như là về tổng hóa đơn (thực hiện nhiều dịch vụ), nếu lớn hơn 45 triệu: Khách hàng sẽ được tặng lấy mỡ mắt hoặc Cắt da dư dưới đường chân mày. Bên cạnh đó khách hàng còn sẽ được giảm thêm 2% combo: Cắt/bấm mí + cắt da thừa… nếu thỏa điều kiện này.

Song song với những ưu đãi kể trên, Thẩm mỹ viện Gangwhoo vẫn còn các gói ưu đãi khác vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng như:

Tặng thêm gói khám sức khỏe tổng quát (áp dụng cho người thân)

Khi khách hàng giới thiệu bạn cùng đến

Khi thực hiện cùng lúc combo nhiều dịch vụ

Cùng các gói quà tặng vô cùng hấp dẫn để tri ân khách hàng quen thuộc

Đến đây hẳn bạn cũng đã có được lời giải đáp cho câu hỏi Lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu tiền?”, cũng như một một số yếu tố khác xoay quanh vấn đề lấy mỡ mí mắt…

Lấy Mỡ Mí Mắt Trên Bao Nhiêu Tiền? Địa Chị Lấy Mỡ Mí Mắt 2

Lấy Mỡ Mí Mắt Trên Bao Nhiêu Tiền? Địa Chị Lấy Mỡ Mí Mắt 3

Một lần nữa Thẩm mỹ viện Gangwhoo xin chúc cho những ai đã và đang có nhu cầu thực hiện lấy mỡ mí mắt hay bất kì một dịch vụ thẩm mỹ nào khác, sẽ luôn có cho mình một lựa  chọn chính xác về cơ sở thực hiện cũng như một kết quả thẩm mỹ mỹ mãn nhất cho mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề:

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Gọt Quai Hàm Là Gì? Có Đau, Có Nguy Hiểm Không?
5/5 - (1 bình chọn) Những khuyết điểm về xương hàm bạnh luôn là nỗi tự ti của nhiều người, điều này khiến khuôn...
Tiêm Tan Filler Bao Lâu Thì Nâng Mũi Được – Kiến Thức Năm 2023
1/5 - (1 bình chọn) Filler là hoạt chất làm đầy được sử dụng phổ biến trong các dịch vụ làm đẹp như giúp...
Top 3 Bệnh Viện Thẩm Mỹ Căng Da Mặt Uy Tín Tại TPHCM
5/5 - (2 bình chọn) Căng da mặt ở đâu uy tín, thẩm mỹ và an toàn là câu hỏi được rất nhiều khách...
Hút Mỡ Đau Không? Hút Mỡ Ở Đâu An Toàn?
5/5 - (1 bình chọn) Hút mỡ đau không? Có nguy hiểm không? Có để lại sẹo xấu hay không? Có phải chính là...
Bấm Mí Mắt Bằng Chỉ Sinh Học Là Gì? Giá Bao Nhiêu? Làm Ở Đâu Đẹp?
5/5 - (2 bình chọn) Bấm mí mắt bằng chỉ sinh học đang gây xôn xao trong cộng đồng làm đẹp nhờ mang lại...
8 Bài Tập Liệt Dây Thần Kinh Số 7 Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà
5/5 - (1 bình chọn) Liệt dây thần kinh số 7 là 1 loại bệnh thường gặp nhất ở vùng mặt. Nếu biết được...