Lấy Mỡ Mí Mắt Ở Đâu Tốt?

Cập nhật: 01/08/2022.

Đánh giá bài viết này post

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt, an toàn? Bởi có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên. Thì hãy áp dụng ngay 4 nguyên tắc dưới đây để tìm và đánh gia trung tâm, lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt nhé!

LẤY MỠ MÍ MẮT LÀ GÌ?

Lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt? Tại sao chị em lại băn khoăn điều như vậy, vì thực chất địa chỉ thẩm mỹ sẽ là điều kiện tiên quyết để quyết định lên kết quả của đôi mắt bạn. Vì vậy, bất kỳ chị em nào cũng sẽ lo lắng về kết quả đôi mắt của mình nên việc cân nhắc lựa chọn thật kỹ càng địa chỉ thẩm mỹ là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Lấy mỡ mí mắt được đánh giá là một thủ thuật trong thẩm mỹ được tối gián tối đa mọi kỹ thuật bóc tách, phẫu thuật này giúp bạn loại bỏ nhược điểm của đôi mắt một cách hiệu quả nhất. Ở đó, bác sĩ sẽ thực hiện sát khuẩn và gây tê vô cảm toàn bộ ở vùng mí mắt giúp cho bạn có thể cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình thực hiện cắt bọng mỡ mắt.

Đối với bọng mỡ mắt trên tùy theo mức độ, tùy trường hợp cụ thể mà bác sĩ phẫu thuật sẽ kết hợp thực hiện phương pháp cắt mí mắt hoặc phương pháp nâng cung chân mày để loại bỏ đi nhước điểm cho đôi mắt của bạn và đồng thời vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, không để lộ ra dấu hiệu thẩm mỹ.

Đối với phương pháp lấy mỡ bằng kỹ thuật cắt mí thì vị trí tác động sẽ theo một đường gấp nếp mí mắt mới đã được xác định từ trước và dựa trên chính cấu trúc của đôi mắt bạn.

Tiếp theo đó, theo vị trí mà bác sĩ vừa mới tác động mà bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách loại bỏ những mô mỡ thừa nằm sâu dưới lớp da. Sau đó, sẽ kéo căn chỉnh lại ở phần da rồi cắt bỏ đi phần da chùng và dùng chỉ thẩm mỹ khâu kín lại vết cắt, đồng thời sẽ tái tạo lại cho bạn đôi mắt 2 mí chuẩn đẹp và tự nhiên.

Một phương pháp lấy mỡ bọng mắt khác là sử dụng phương pháp kỹ thuật nâng cung chân mày. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tác động theo đường viền chân mày trên hoặc dưới và ở vị trí này mà bác sĩ sẽ khéo léo bỏ đi các mô mỡ thừa, tái tạo lại phần da bị chùng và đóng kín lại vết cắt một cách cẩn thận theo hướng sinh trưởng của chân mày giúp không lộ ra dấu vết thẩm mỹ.

Đối với mí mắt dưới thì bác sĩ phẫu thuật sẽ tác động theo viền chân mi mắt dưới để loại bỏ các túi mỡ thừa, da chùng mí mắt và cuối cùng bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khâu kín lại vết cắt theo viền mi mắt dưới một cách cẩn thận và khéo léo hoàn toàn không lộ dầu hiệu thẩm mỹ.

Lấy Mỡ Mí Mắt Ở Đâu Tốt?

Lấy Mỡ Mí Mắt Ở Đâu Tốt?

CÁC TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MỘT ĐỊA CHỈ LẤY MỠ MÍ MẮT Ở ĐÂU TỐT

Gọi tư vấn miễn phí

Nếu chỉ nhìn vào giá để mà lựa chọn lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt thì chắc chắn bạn sẽ không thể chọn được một địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất được.

Bởi một mức giá rẻ thì chỉ giúp bạn tiết kiếm được tiền, nhưng lại không thể đảm bảo cho bạn một kết quả thẩm mỹ như ý cũng như sự an toàn trong và sau khi thực hiện.

Vì vậy, để tránh những sự cố khi thực hiện, cũng như biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật. Bạn nên lựa chọn lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt khi đã đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí sau:

1. Cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo ca lấy mỡ mí mắt tuyệt đối an toàn

Để một ca lấy mỡ mí mắt được diễn ra an toàn thì yếu tố về những máy móc, trang thiết bị cũng như phòng phẫu thuật đóng vài trò vô cùng quan trọng.

Bạn nên lựa chọn lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt có phòng phẫu thuật vô trùng và đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quá trình thực hiện.

2. Trình độ tay nghề bác sĩ thực hiện

Hãy lựa chọn một địa chỉ lấy mỡ mí mắt có đội ngũ bác sĩ là những người đã được cấp phép hành nghề lĩnh vực thẩm mỹ.

Có như thế mới đảm bảo được ca phẫu thuật của bạn diễn ra suôn sẻ. Bởi chỉ cần một thao tác sai khi thực hiện cũng có thể làm cho bạn phải chịu hậu quả khôn lường với những tiểu phẫu cần độ chính xác cao như cắt mỡ mí mắt.

3. Địa chỉ thẩm mỹ mắt có tên tuổi và thương hiệu trên thị trường

Mặc dù, lấy mỡ mí mắt chỉ là tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng bác sĩ khuyến cao nên thực hiện ở các trung tâm, thẩm mỹ viện lớn đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động.

Bởi tại đây được đầu tư đầy đủ về thiết bị, máy móc dụng cụ hiện đại, sẽ đảm bảo được sự an toàn cao và hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Ngoài ra, những cơ sở này có đủ điều kiện, kinh phí đầu tư áp dụng những kỹ thuật, công nghệ thẩm mỹ hiện đại và tuân thủ đúng theo những công đoạn. Nhờ vậy, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất.

4. Nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng

Gọi tư vấn miễn phí

Chia sẻ, phản hồi thực tế từ những khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ lấy mỡ mí mắt là một trong những nguồn thông tin khách quan nhất giúp cho bạn xác định được cơ sở thẩm mỹ đó chất lượng hay là không?

Bạn có thể tham khảo phản hồi đó trên những hội nhóm làm đẹp, thẩm mỹ hoặc những comment trực tiếp ở trên website, fanpage của địa chỉ mình đang quan tâm.

Hy vọng, với 4 tiêu chí trên có thể giúp bạn đánh giá chính xác, tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ bóc mỡ mí mắt tốt nhất.

LẤY MỠ MÍ MẮT Ở ĐÂU TỐT VÀ AN TOÀN TẠI TPHCM?

Nếu có tìm hiểu trước đó, thì chắc chắn bạn sẽ không ngạc nhiên khi tại TPHCM đang xuất hiện rất nhiều cơ sở làm đẹp có dịch vụ lấy mỡ mí mắt. Nhưng đến đâu để đảm bảo uy tín để có trải nghiệm tốt nhất vẫn đang là một vấn đề làm cho nhiều khách hàng băn khoăn. Một gợi ý lý tưởng cho bạn chính là Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Lấy Mỡ Mí Mắt Ở Đâu Tốt? 1

Là một trong những địa chỉ Thẩm mỹ hàng đầu được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Thẩm mỹ viện Gangwhoo sở hữu trang thiết bị hiện đại, không gian thoáng mát, sang trọng để khách hàng thoải mái nhất khi đến đây. Với dịch vụ lấy mỡ mí mắt, khách hàng có thể hoàn toàn hãy yên tâm khi Gangwhoo đảm bảo những tiêu chí sau:

  • Loại bỏ da chùng, mỡ thừa ở mí mắt trên và mí mắt dưới.
  • Được thực hiện bởi Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường – Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay.
  • Mắt to rõ, trẻ trung và cân đối.
  • Quy trình chuẩn y khoa, an toàn tuyệt đối.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 phút, quá trình hồi phục nhanh chóng chỉ sau 5 ngày.
  • Không đau, không sưng, không băng, không cần nghỉ dưỡng.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến thị lực mà còn giúp đôi mắt thêm tinh anh.
  • Kết quả ổn định và duy trì lâu dài so với thời gian.
  • Không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Đặc biệt, ngoài lấy mờ mí mắt thì Gangwhoo còn có nhiều dịch vụ làm đẹp khác với chi phí hợp lý kết hợp chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nếu có nhu cầu, khách hàng hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Gangwhoo tại địa chỉ để được tư vấn chi tiết.

Lấy Mỡ Mí Mắt Ở Đâu Tốt? 2

Hoặc liên hệ Hotline 0931.780.090 hay nhấn vào nút “ĐĂNG KÍ TƯ VẤN” để chuyên viên liên hệ giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí!

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

Đánh giá bài viết này post

Chủ đề: ,

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Nguyễn Quốc Huy

Chuyên gia Nguyễn Quốc Huy được đào tạo chuyên môn trực tiếp từ bác sĩ Phùng Mạnh Cường và những bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ khác tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Mắt Rồng Là Gì? Vận Mệnh Của Người Sở Hữu Mắt Rồng Thế Nào?
5/5 - (2 bình chọn) Mắt rồng là như thế nào? Và vì sao những người sở hữu mắt rồng lại được đánh giá...
Cắt Bọng Mắt Nội Soi – Đánh Bay Mỡ Thừa, Lấy Lại Tuổi Xuân
3.5/5 - (2 bình chọn) Một đôi mắt thâm quầng, xuất hiện bọng, chảy xệ đang khiến bạn trông thiếu sức sống và gây...
Cắt Mí Mắt Bị Sẹo Lồi Phải Làm Sao? Cách Khắc Phục Hiệu Quả
5/5 - (1 bình chọn) Tình trạng cắt mí mắt bị sẹo lồi là vấn đề hay gặp phải hiện nay. Do đó, sẹo...
Thẩm Mỹ Mắt Xếch – Bí Kiếp Đột Phá Cho Đôi Mắt Rạng Rỡ
5/5 - (1 bình chọn) Nếu như mắt xếch là nhược điểm gây ra mất thẩm mỹ, không lấy được nhiều thiện cảm từ...
Cắt Mí Mắt Có Được Vĩnh Viễn Không? Chuyên Gia Tư Vấn
5/5 - (1 bình chọn) Một đôi mắt 2 mí to tròn long lanh được xem là một biểu tượng của sự tươi trẻ,...
Top 5 Cách Tạo Mắt 2 Mí Không Cần Phẫu Thuật Hiệu Quả
5/5 - (1 bình chọn) Một đôi mắt to tròn hai mí đều nhau, rõ nét sẽ làm cho cửa sổ tâm hồn của...