Gọt Hàm Trả Góp Lãi Suất 0% Liệu Có Phải Chiêu Trò Lừa Đảo?

Ngày đăng: 15/10/2022

5/5 - (4 bình chọn)

Gọt hàm trả góp là một chính sách dịch vụ mang đến tin vui đối với những khách hàng có mong muốn cải thiện khuôn xương hàm to bạnh nhưng lại không đủ điều kiện về mặt tài chính. 

Gọt Hàm Trả Góp

Gọt Hàm Trả Góp Lãi Suất 0% Liệu Có Phải Chiêu Trò Lừa Đảo?

Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt hàm hiện nay được nhận định là một “ca khó” bởi có rất nhiều tiêu chí được đặt ra đối với phương pháp này. Do đó, nếu như có nhu cầu tham gia gọt hàm v-line thì khách hàng sẽ phải bỏ ra một chi phí khá đắt đỏ, mức giá gọt hàm hiện nay nằm trong khoảng từ 70 triệu đến 150 triệu đồng và đi kèm với điều kiện công nghệ thực hiện phải hiện đại và đòi hỏi đội ngũ bác sĩ giỏi

Mặc dù đây là chi phí phù hợp về mọi mặt đối với một ca phẫu thuật phức tạp. Tuy nhiên, trên thực tế sẽ dễ nhận thấy được đối với nhiều khách hàng sẽ không thể chi trả được trong 1 lần. Thấu hiểu được nỗi lo lắng này, một số đơn vị thẩm mỹ hướng đến chính sách “gọt hàm trả góp” để chia sẻ phần nào gánh nặng đối với khách hàng.

Gọt Hàm Trả Góp Lãi Suất 0% Liệu Có Phải Chiêu Trò Lừa Đảo? 1

Thông tin cơ bản về dịch vụ gọt hàm trả góp

Phẫu thuật gọt hàm trả góp là gì?

Với gọt hàm trả góp, đây là 1 hình thức thanh toán được thông qua một công ty tài chính ngân hàng uy tín được liên kết với bệnh viện nơi bạn thực hiện phẫu thuật. Số tiền chi trả cho phẫu thuật sẽ được chia nhỏ để thanh toán hằng tháng, thời gian trả góp 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ tuỳ thuộc vào mong muốn của khách hàng và sẽ được mặc định trả thông qua ngân hàng được liên kết.

Gọt hàm trả góp cần những điều kiện gì?

Đối với những khách hàng có nhu cầu gọt hàm trả góp cần phải đảm bảo thực hiện đầy đủ những điều kiện sau đây:

– Bản photo + công chứng CCCD, hộ khẩu, giấy phép kinh doanh (nếu có), thời gian công chứng đảm bảo trong thời hạn quy định của ngân hàng đưa ra.

– Thu nhập hằng tháng của khách hàng cần đảm bảo trong khả năng có thể chi trả hằng tháng đối với dịch vụ mà khách hàng thực hiện.

Gọi tư vấn miễn phí

– Khách hàng có sử dụng tài khoản ngân hàng liên kết gọt hàm trả góp với thẩm mỹ viện như: Viettinbank, Vietcombank, Techcombank,…

– Khách hàng là chủ tài khoản phải đảm bảo không có nợ xấu, không vi phạm các điều khoản đã ký với ngân hàng.

Gọt Hàm Trả Góp Lãi Suất 0% Liệu Có Phải Chiêu Trò Lừa Đảo? 2

Phẫu thuật gọt hàm trả góp mang lại lợi ích gì?

Không cần thanh toán 100% chi phí ngay

Khi tham gia chính sách gọt hàm trả góp, bạn sẽ không cần phải thanh toán ngay số tiến mấy chục triệu thậm chí là lên đến hàng trăm triệu cho một ca phẫu thuật. Thay vào đó, bạn có thể đóng 1 khoản tiền nhỏ ban đầu là có thể tiến hành phẫu thuật, tuy nhiên tại Gangwhoo bạn thậm chí không cần phải trả trước vẫn có thể bắt đầu tham gia gọt hàm và chi trả sau đó theo hợp đồng đã ký với lãi suất 0%.

Tiết kiệm chi phí cơ hội

Việc chi trả chi phí theo hình thức gọt hàm trả góp hàng tháng sẽ giúp bạn dễ dàng cân bằng được tiền sinh hoạt, chi tiêu hằng ngày hơn so với trả một lần. Bên cạnh đó, đối với một số khách hàng có tâm lý “không nỡ” chi trả số tiền lớn trong 1 lần, thì hình thức này chính là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Những điều cần lưu ý khi phẫu thuật gọt hàm trả góp

Để đảm bảo không gặp bất kỳ trường hợp nào nằm ngoài dự tính và khả năng chi trả. Khi tham gia gọt hàm trả góp, khách hàng cần lưu ý một số điều quan trọng sau đây:

Hiểu rõ các điều khoản của hợp đồng, cách tính lãi suất

Bất kỳ hợp đồng nào đều cũng sẽ có rất nhiều nội dung nên sẽ khá dài, bạn cần cân nhắc đọc thật kỹ các phần có thể ảnh hưởng đến lợi ích, nghĩa vụ và quyền hạn của bản thân để đảm bảo quyền lợi.

Ở những ngân hàng tài chính hỗ trợ gọt hàm trả góp với hình thức lãi suất 0%. Trước khi ký kết hợp đồng, bạn cần lưu ý thời gian tính lãi suất 0% sẽ kéo dài trong bao lâu và sau đó lãi suất sẽ được tình như thế nào. Nếu như không hiểu rõ trước khi ký, trong thời gian trả góp xuất hiện tình trạng lãi suất có dao động bất ngờ co thể ảnh hưởng đến khả năng tài chính của bạn.

Tốt nhất bạn nên yêu cầu nhân viên tài chính phân chia rõ chi tiết số tiền cần đóng hằng tháng cùng cách tính chính xác như thế nào, sau đó in ra mỗi bên giữ một bản để đảm bảo thông tin. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp trả góp đúng thời hạn để không bị phát sinh thêm lãi hay tình trạng dồn nợ. Số tiền gọt hàm sẽ được giảm dần sau mỗi đợt trả góp, bạn nên kết hợp theo dõi thường xuyên để đảm bảo mình đã hoàn thành tiền trong tháng đó.

Tự tính toán khả năng trả nợ của bản thân

Bạn nên tính toán chi tiết về chi tiêu hàng tháng để có thể cân bằng được các khoản tiền cần dùng trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn nên cân nhắc về vấn đề thu nhập để cân đối thời hạn trả góp hợp lý. Nếu như không thể chi trả bạn sẽ có khả năng dính phải nợ xấu và không thể vay mới ở những ngân hàng khác.

Không đăng ký đứng tên trả góp hộ người khác

Gọi tư vấn miễn phí

Việc đứng tên gọt hàm trả góp hộ người khác sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Trên thực tế, có rất nhiều người tin tưởng đứng tên hộ người khác lại không may trở thành người gồng gánh nợ thay do người thực hiện không đủ khả năng chi trả.

Hạn chế thanh lý hợp đồng trả góp trước hạn

Một số công ty tài chính sẽ có thêm một điều mục về việc nếu bạn thanh toán hợp đồng trước thời hạn sẽ phải đóng thêm khoản phí được gọi là phí phạt trước hạn. Do đó nếu như không muốn bị đóng phí phạt, bạn có thể tham khảo việc gửi tiền vào ngân hàng và nhờ hệ thống ngân hàng tự đóng thanh toán khoản vay hằng tháng trước khi đến hạn.

Gọt Hàm Trả Góp Lãi Suất 0% Liệu Có Phải Chiêu Trò Lừa Đảo? 3

Phẫu thuật gọt hàm bao lâu thì lành?

Gọt hàm bao lâu thì lành là một trong những thắc mắc phổ biến đối với những trường hợp khách hàng có khuyết điểm trên khuôn mặt có mong muốn thu hẹp phần xương hàm. Đối với những trường hợp gọt hàm, thời gian lành lặn vết thương đối với một ca phẫu thuật gọt hàm là từ 7 đến 10 ngày, trong thời gian này khuôn mặt sẽ có dấu hiệu sưng đau. Tuy nhiên, để khuôn mặt hết sưng hoàn toàn thì bạn cần phải mất khoảng từ 1-3 tháng.

Gọt hàm có ảnh hưởng về sau không?

Theo như các chuyên gia chuyên khoa thẩm mỹ răng hàm mặt tại TMV Gangwhoo chia sẻ, gọt hàm là một phương pháp thẩm mỹ sử dụng những kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay. Do đó sẽ hoàn toàn không gây đau đớn hay nguy hiểm đối với khách hàng. Không những vậy, thuốc gây mê được sử dụng trong gọt hàm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên sẽ không hề gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của khách hàng về sau.

Hiện nay, dưới tay nghề chuyên nghiệp của các bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm kết hợp với sự phát triển của khoa học – kỹ thuật phát triển nhất hiện nay, công nghệ chụp ảnh 3D X-Quang AI điện toán mà Thẩm mỹ viện Gangwhoo áp dụng đã góp phần tăng khả năng thành công của ca phẫu thuật, hạn chế khả năng để lại rủi ro, biến chứng về sau.

Gọt Hàm Trả Góp Lãi Suất 0% Liệu Có Phải Chiêu Trò Lừa Đảo? 4

Phẫu thuật gọt hàm trả góp ở đâu uy tín?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Gangwhoo là một trong số ít đơn vị thực hiện chính sách gọt hàm trả góp đối với những khách hàng có mong muốn thay đổi khuôn mặt trở nên v-line, thon gọn nhưng không thể chi trả toàn bộ chi phí trong 01 lần. Thay vào đó là bạn chỉ cần trả 1 khoản tiền vài triệu hay thậm chí là không cần trả trước vẫn có thể tiến hành làm đẹp, ngoài ra bạn có thể yên tâm bởi hình thức gọt hàm trả góp với trả trước 0 đồng – lãi suất 0%.

Những khách hàng có nhu cầu tham gia gọt hàm trả góp tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo sẽ có thể áp dụng chính sách trả trước 0 đồng – lãi suất 0% với những thủ tục thực hiện đơn giản, minh bạch và đảm bảo thông tin chính xác để khách hàng hiểu rõ trước khi thực hiện. Để gọt hàm trả góp, bạn cần chuẩn bị CCCD, sổ hộ khẩu và bằng lái xe công chứng. Hình thức thanh toán hằng tháng sẽ thông qua thẻ tín dụng.

Gọt Hàm Trả Góp Lãi Suất 0% Liệu Có Phải Chiêu Trò Lừa Đảo? 5

Về phương pháp gọt hàm, khách hàng có thể yên tâm sở hữu khuôn mặt V-line nhanh chóng, Gangwhoo là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công phương pháp gọt hàm theo công nghệ Hàn Quốc. Dưới sự phụ trách của các bác sĩ có kinh nghiệm phẫu thuật trong hàng ngàn ca gọt hàm thành công, giúp cho nhiều khuôn mặt được “tái sinh” với vẻ đẹp toàn diện.

Không phân biệt khách hàng thực hiện chi trả theo hình thức nào, tất cả đều được chuyển giao từ các quốc gia phát triển hàng đầu về khoa học kỹ thuật. Trong đó, công nghệ X-Quang AI điện toán được ứng dụng giúp quy trình gọt hàm mang lại hiệu quả vượt trội hơn nhiều so với công nghệ cũ.

Xem thêm: Gọt hàm có ảnh hưởng về sau không?

Gọt Hàm Trả Góp Lãi Suất 0% Liệu Có Phải Chiêu Trò Lừa Đảo? 6

Đó là những chia sẻ xoay quanh phương pháp gọt hàm và chính sách gọt hàm trả góp đối với những khách hàng quan tâm và có nhu cầu áp dụng phương pháp này. Nếu có nhu cầu tân trang khuôn mặt, liên hệ ngay đên TMV Gangwhoo để được tư vấn về gọt hàm không biến chứng để đạt được kết quả mỹ mãn nhất!

5/5 - (4 bình chọn)

Chủ đề: ,

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Gọt Hàm Sau Bao Lâu Thì Hết Tê?
5/5 - (2 bình chọn) Tình trạng tê vùng hàm sau phẫu thuật là một trong những mối lo ngại ảnh hưởng đến tâm...
Bảng Giá Gọt Hàm V-Line Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền?
5/5 - (1 bình chọn) Rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ gọt hàm đều sẽ thắc mắc “bảng giá gọt...
Gọt Quai Hàm Là Gì? Có Đau, Có Nguy Hiểm Không?
5/5 - (1 bình chọn) Những khuyết điểm về xương hàm bạnh luôn là nỗi tự ti của nhiều người, điều này khiến khuôn...
Gọt Hàm Hạ Gò Má Có Nguy Hiểm Không?
5/5 - (1 bình chọn) Rất nhiều khách hàng thắc mắc gọt hàm hạ gò má có nguy hiểm không khi đang có dự...
Gọt Mặt Có Bị Tê Hàm Không? Rủi Ro Từ Phẫu Thuật Gọt Hàm
5/5 - (2 bình chọn) Gọt mặt có bị tê hàm không? Đó là rủi ro mà bất cứ ai cũng sẽ không mong...
Phẫu Thuật Gọt Hàm Giá Bao Nhiêu? Chi Phí Gọt Hàm 2023
5/5 - (1 bình chọn) Phẫu thuật gọt hàm giá bao nhiêu hiện nay trên thị trường thường sẽ có nhiều mức độ khác...