Bạn Có Phải Là Đối Tượng Được Tiêm Vắc Xin

Cập nhật: 25/12/2023.

Đánh giá bài viết này post

Đối tượng được tiêm vắc xin phòng covid-19 theo như Quyết định số 2995 của BYT là “người ở trong độ tuổi tiêm chủng theo như khuyến cáo trong sự hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và không bị dị ứng với hoạt chất hay với bất cứ tá dược nào được liệt kê trong những thành phần vắc xin”.

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC TIÊM VẮC XIN TRONG ĐỢT 5 CỦA TPHCM

Bắt đầu từ ngày 22-7, tại TPHCM đã đồng loạt triển khai tiêm vắc-xin covid-19 đợt 5. Với khoảng 630 điểm tiêm sẽ được vận hành để tiêm cho 150 người/ngày/điểm tiêm. TPHCM sẽ phấn đấu trong khoảng 2 tuần tiêm xong 930.000 liều trong đợt tiêm thứ 5 này.

Bạn Có Phải Là Đối Tượng Được Tiêm Vắc Xin

Bạn Có Phải Là Đối Tượng Được Tiêm Vắc Xin

Theo kế hoạch tổ chức tiêm vắc xin covid-19 đợt 5 do TPHCM ban hành, TPHCM sẽ tổ chức tiêm vắc xin cho các đối tượng được tiêm vắc xin từ 18 tuổi trở lên thuộc 15 nhóm đối tượng sau:

Người mắc bệnh nền đã được điều trị ổn định và đang có địa chỉ thường trú ở TPHCM, ưu tiên người đang mắc nhiều bệnh nền cùng một lúc hay mức độ nặng của bệnh (theo như danh sách cơ sở khám chữa bệnh đang điều trị ngoại trú), thuộc những nhóm bệnh như sau: Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh thận mạn tính, đái tháo đường, tăng huyết áp, béo phì (BM1>=30).

Người thuộc diện chính sách có công và các đối bảo trợ xã hội, người thuộc hộ cận nghèo, nghèo, người yếu thế.

Người trên 65 tuổi (nguyên tắc ưu tiên người trên 80 tuổi, từ 70 – 80 tuổi và trên 65 tuổi).

Những người tham gia phòng chống dịch (các thành viên của Ban chỉ đạo phòng và chống dịch các cấp, người đang làm việc ở những khu cách ly, thực hiện các nhiệm vụ truy vết, điều tra về dịch tễ, tổ covid, phóng viên, tình nguyện viên,…).

Gọi tư vấn miễn phí

Những người đang làm việc ở trong những cơ sở y tế và ngành y tế (tư nhân và công lập).

Lực lượng Công an của TPHCM

Lực lượng Quân đội của TPHCM

Người cung cấp các dịch vụ thiết yếu: Vận tải đường dài, hàng không, cung cấp dịch vụ điện, nước, vận chuyển lượng thực thực phẩm.

Cán bộ, nhân viên ngoại giao của Việt Nam và các thân nhân được cử đi nước ngoài: Những người làm việc trong những cơ quan ngoại giao, lãnh sự quán, những tổ chức quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam.

Giáo viên (kể cả các giáo viên giáo dục nghề nghiệp), người đang làm việc tại những cơ sở giáo dục và đào tạo, người làm việc tại những cơ quan và đơn vị hành chính, những tổ chức chính trị XH thường xuyên tiếp xúc với rất nhiều người.

Những đối tượng là người lao động làm việc tại những doanh nghiệp (gồm cả doanh nghiệp ở trong khu công nghiệp và khu chế xuất, du lịch, tín dụng, doanh nghiệp bình ổn thị trường, các doanh nghiệp cung ứng và phân phối hàng thiết yếu, doanh nghiệp xúc tiến thương mại, doanh nghiệp logistic, doanh nghiêp công nghiệp (xăng dầu, điện tử, gas, hóa chất), cửa hàng tiện lợi, siêu thị, văn phòng đại diện của nước ngoài và FDI, người giao hàng, cơ sở kinh doanh các dịch vụ thiết yếu như ăn uống, cơ sở lưu trú, chăm sóc sức khỏe, ngân hàng, dược, vật tư y tế,… bán buôn, chợ, cơ sở bán lẻ, công trình xây dựng.

Cán bộ công tác xuất nhập cảnh, hải quan.

Người được cơ quan nhà nước cử đi công tác, lao động, học tập ở nước ngoài hay có nhu cầu xuất cảnh để đi công tác, học tập và các lao động ở nước ngoài, các chuyên gia nước ngoài làm việc ở Việt Nam.

Những đối tượng khác theo Quyết định Chủ tịch UBND TPHCM và BYT: Thân nhân những người làm việc tại những cơ sở y tế, ngành y tế trực tiếp tham gia tuyến đầu để chống dịch, đơn vị hổ trợ cho các công tác phòng và chống dịch tại TPHCM.

Gọi tư vấn miễn phí

ĐỊA CHỈ TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp. Bên cạnh các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp, bệnh viện được Sở y Tế TPHCM giao nhiệm vụ tiêm chủng vắc xin cho người dân TPHCM.

Đây là một địa chỉ uy tín tại TPHCM, về phẫu thuật thẩm mỹ, được rất nhiều khách hàng tin tưởng, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có các dịch vụ làm đẹp như: Thẩm mỹ mắt, nâng ngực, nâng mũi, nha khoa, điều trị da, gọt hàm,….

Bạn Có Phải Là Đối Tượng Được Tiêm Vắc Xin 1

Ưu điểm khi sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ và tiêm chủng vắc xin covid tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo:

  • Bệnh viện có kho trữ lành vacxin tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế GSP và có dây chuyền làm lạnh, luôn đảm bảo nhiệt độ 2-8 độ C để bảo quản vắc xin cùng với cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị kỹ thuật cao.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm. Toàn bộ đội ngũ các điều dưỡng đều có chứng chỉ về an toàn tiêm chủng và đặc biệt đã được đào tạo những kỹ năng tiêm chủng với những nghiệp vụ giảm đau trước khi tiêm. Sau khi tiêm sẽ được theo dõi tình trạng sức khỏe và được dặn dò cách chăm sóc, cung cấp tài liệu tiêm chủng trước khi ra về.
  • 100% người dân đến Gangwhoo tiêm chủng đều sẽ được miễn phí thăm khám, tư vấn và cúng chứng nhận đã tiêm chủng.

Bạn Có Phải Là Đối Tượng Được Tiêm Vắc Xin 2

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6-8 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0901.666.879

Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn

Đánh giá bài viết này post

Chủ đề:

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Tiêm Vắc Xin Covid-19 Có Những Biểu Hiện Gì?
Theo dõi Gangwhoo trên Hầu hết tác dụng phụ sau khi tiêm vắc xin covid-19 là các phản ứng thông thường liên quan về...
Những Địa Chỉ Tiêm Chủng Ở Quận Tân Bình
Theo dõi Gangwhoo trên Trong những ngày đầu triển khai tiêm chủng vaccine Covid-19 ở trên diện rộng, lãnh đạo TPHCM đánh giá những...
Tổng Hợp Những Địa Chỉ Tiêm Chủng Ở TPHCM
Theo dõi Gangwhoo trên Những địa chỉ tiêm chúng ở TPHCM trong và ngoài công lập theo như danh sách của Sở Y Tế...
Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Mang Ý Nghĩa Gì?
Theo dõi Gangwhoo trên Mỗi người trong chúng ta chắc hẳn ai cũng sẽ có vài vị trí trên cơ thể mọc nốt ruồi....
Chuyên Gia Hàn Quốc Quay Lại Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Sau Đại Dịch Covid-19
Theo dõi Gangwhoo trên Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, Thẩm mỹ viện Gangwhoo cho biết, sau khi đại dịch Covid-19 chấm dứt các chuyên...
Đắp Mặt Nạ Trứng Gà “Công Thức Đơn Giản Tác Dụng Siêu Việt”
Theo dõi Gangwhoo trên Dưới đây là 9 công thức đắp mặt nạ trứng gà vô cùng đơn giản mà bạn nên biết, nếu...