Nguyên Nhân Điêu Khắc Chân Mày Không Ăn Mực Và Cách Khắc Phục

Cập nhật: 25/12/2023.

5/5 - (1 bình chọn)

Các chị em gặp phải tình trạng chân mày thiếu nét, thưa và nhạt màu đều có thể nhờ đến kỹ thuật điêu khắc chân mày như là giải pháp cứu cánh hiệu quả. Nhưng trong quá trình thực hiện, có các chị em mắc phải điêu khắc chân mày không ăn mực. Vậy thì nguyên nhân là gì và giải pháp tốt để có thể khắc phục được tình trạng ấy? Hãy đọc bài viết này cùng Thẩm mỹ viện Gangwhoo là bạn sẽ hiểu rõ ngay thôi.

DẤU HIỆU CHO THẤY ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY KHÔNG ĂN MỰC

Theo những chuyên gia điêu khắc chân mày thì có đến 80% khách hàng sau khi thực hiện phun xăm thì điêu khắc chân mày không ăn mực. Dù trước đấy khách đã thực hiện các biến pháp xóa xăm chân mày rất tốt. Nếu như bạn đã đi xăm trước khi thực hiện điêu khắc chân mày thì cũng đừng có quá lo lắng, đây là một vấn đề chung. Nhưng nếu đây là lần đầu bạn điêu khắc chân mày mà gặp tình trạng không ăn mức thì lại là một nguyên nhân khác.

Dấu hiệu để nhận thấy rõ nhất đó là mực xăm không thể ăn vào da, trôi tuột, không thực hiện điều khắc chân mày như bình thường. Hay tình trạng chân mày sau điêu khắc xong sẽ bị bong tróc, không được bám dính vào da, chỗ nhạt chỗ đậm. Bạn cần phải xác định được chính xác nguyên nhân thì mới có thể đưa ra những phương án thẩm mỹ chân mày hiệu quả.

Điêu Khắc Chân Mày Không Ăn Mực

Điêu Khắc Chân Mày Không Ăn Mực

NGUYÊN NHÂN ĐIỀU KHẮC CHÂN MÀY KHÔNG ĂN MỰC

Thực tế có 4 nguyên nhân chính làm cho điêu khắc chân mày không ăn mực:

1. Do trước đó đã xăm và xóa xăm chân mày

Như đã nói ở trên thì có đến 80% những ca không ăn mực được xác định là do trước đo chân mày đã được xăm sau đấy đi xóa xăm hoặc hút mực xăm. Nhưng quá trình xóa xăm, hút xăm ở cơ sở không uy tín rất dễ làm đọng lại mực cũ ở trong da sẽ không xóa được hoàn toàn nên dẫn đến chân mày không được ăn mực mới.

2. Do chăm sóc chân mày sau khi điêu khắc không đúng cách

Đây cũng là nguyên nhân không hề liên quan gì đến kỹ thuật điêu khắc chân mày hoặc tay nghề của thợ phun xăm mà là do cách chăm sóc của chính bạn không đúng cách. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chăm sóc chân mày sau điêu khắc.

Nếu như bạn làm dụng việc dưỡng mày nhiều hoặc không kiêng nước, để cho chân mày bị bẩn, để ánh nắng chiếu vào nhiều thì sau khi điêu khắc chân mày của bạn bị bong ra vẫn không thể nào đẹp được.

3. Do tay nghề kỹ thuật viên điêu khắc kém

Gọi tư vấn miễn phí

Một thực trạng rất dễ thấy là ở vô số những spa, đội ngũ nhân viên thẩm mỹ chưa lành nghề. Thậm chí có người chỉ đi học được một vài buổi điêu khắc, sau đấy đã về thực hành lên khách hàng nên chuyện điêu khắc chân mày không ăn mực là chuyện bình thường.

Nguyên Nhân Điêu Khắc Chân Mày Không Ăn Mực Và Cách Khắc Phục 1

4. Mực xăm kém chất lượng

Ngoài tay nghề của kỹ thuật viên, chất lượng mực xâm là 1 trong các nguyên nhân chính làm cho điêu khắc chân mày không ăn mực. Thường thì mực được dùng ở trong điêu khắc chân mày phải có nguyên liệu 100% là từ thảo mộc tự nhiên.

Nếu như sử dụng loại mực không đảm bảo được về nguồn gốc, xuất xứ không chỉ làm lông mày không lên màu chuẩn hoặc không lên màu mà nó còn tiềm ẩn các nguy cơ đối với sức khỏe của làn da, tăng khả năng bị nhiễm trùng sau khi điêu khắc.

Các địa chỉ phun xăm “chui” thường thì sẽ sử dụng loại mực xăm trôi nổi ở trên thị trường.

CÁCH KHẮC PHỤC ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY KHÔNG ĂN MỰC

Điều đầu tiên bạn cần phải làm khi phát hiện ra dấu hiệu chân mày của mình sau điêu khắc xong mà vẫn không thể ăn mực, thì bạn cần phải nhanh chóng đến thẩm mỹ viện mà bạn đã điêu khắc chân mày cho bạn, bảo họ giải thích và tư vấn một cách cụ thể tình trạng của mình vì nguyên nhân vì sao lại bị như thế.

Nếu bạn đã biết nguyên nhân là do mực điêu khắc hay do thợ điêu khắc đã phun xăm cho bạn, mà cơ sở làm đẹp không thể khắc phục được, thì cách tốt tìm cơ sở làm đẹp khác uy tín hơn để thực hiện điêu khắc lông mày lại từ đầu.

Còn ở trong trường hợp tốt hơn, nếu như trung tâm làm đẹp đấy chịu nhận sai và biết rõ được nguyên nhân. Họ hứa sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng này theo cách sau:

  • Sử dụng dao điêu khắc đi 1 lần và dùng dụng cụ để đưa mực vào lại từ 1 hay 2 lần.
  • Dùng dụng cụ chuyên dụng hay tâm bông để lấy 1 lượng mực chất lượng phết nhẹ theo đường nét chân mày, như thế mức sẽ được thấm đều vào những sợi ở chân mày.
  • Nếu như chân mày vẫn chưa được lên màu hoàn toàn thì nhỏ vài giọt kích thích màu và tiến hành ủ màu trong khoảng 1 phút, cuối cùng là thực hiện điêu khắc lại 1 lần nữa.

Nguyên Nhân Điêu Khắc Chân Mày Không Ăn Mực Và Cách Khắc Phục 2

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO – ĐỊA CHỈ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY LÊN MÀU CHUẨN

Thẩm mỹ viện Gangwhoo hiện đang áp dụng kĩ thuật điêu khắc chân mày vi chạm – Đây được đánh gia là một xu hướng thẩm mỹ rất thịnh hành cho hiệu quả lên màu tự nhiên, tinh tế, chuẩn đẹp.

Gọi tư vấn miễn phí

Không chỉ là một địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín và chất lượng cao. Thẩm mỹ viện Gangwhoo còn có rất nhiều năm kinh nghiệm ở việc xử lý, khắc phục những trường hợp phun môi, phun mí, lông mày không lên màu hoặc bị hỏng. Trong suốt gần 10 năm, chúng tôi đã xử lý và khắc phục thành cộng cho hàng ngàn trường hợp khi điêu khắc chân mày không ăm mực hay mày bị lệch,…

1. Kĩ thuật điêu khắc lông mày hiện đại

Công nghệ điêu khắc vi chạm sử dụng đầu kim siêu mảnh định hình được dáng mày phù hợp, hạn chế việc xâm lấn so với các công nghệ cũ.

Bên cạnh đấy, Thẩm mỹ viện Gangwhoo luôn đẩy mạnh việc đào tạo và dùng các kĩ thuật viên có tay nghề. Điều đó sẽ giúp đảm bảo thao tác chuẩn xác nhất, đem đến hiệu quả cho thẩm mỹ được tối ưu nhất.

Xem thêm: Da dầu có nên điêu khắc lông mày

2. Sử dụng mực xăm cao cấp

Thẩm mỹ viện Gangwhoo dùng mực phun nhập khẩu từ Hàn quốc, Mỹ chiết xuất 100% thiên nhiên với rất nhiều ưu điểm như bám dính tốt, lên màu chuẩn và dễ dàng để điều chỉnh mức độ đậm nhạt hiệu quả chân mày tự nhiên giống thật.

Bên cạnh đấy, mực có chứa thành phần oxy hóa tránh được những hiện tượng trổ đỏ, trổ xanh sau 1 thời gian ngắn điêu khắc chân mày giống như nhiều loại mực khác ở trên thị trường, thỏa mãn được mọi tiêu chí Tự nhiên – An Toàn – Bền đẹp.

Nguyên Nhân Điêu Khắc Chân Mày Không Ăn Mực Và Cách Khắc Phục 3

3. Quy trình điêu khắc chân mày chuẩn hóa

Chuyên gia phun xăm trực tiếp thăm khám để có thể đánh giá được tình trạng của lông mày. Sau đấy, dựa trên đường nét của khuôn mặt, nước da và màu tóc cũng như là mong muốn mỗi khách hàng để có thể tư vấn dáng và màu lông mày thật phù hợp.

Đặc biệt, khách hàng không phải lo ngại bị đau nhức ở trong quá trình thực hiền nhờ vào bước ủ tê. Kết thức quá trình, khách hàng được dặn dò kĩ càng về cách chăm sóc ở nhà để cho lông mày được sớm lên màu.

Trên đây là các thông tin về điêu khắc chân mày không ăn mực và các giải pháp giúp khắc phục. Nếu như bạn còn thắc mắc, cần được tư vấn thật kỹ càng hơn, thì hãy đến những chi nhánh của Thẩm mỹ viện Gangwhoo hay liên hệ theo số hotline 0931.780.090 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề: ,

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Điêu Khắc Chân Mày 3d Giá Bao Nhiêu? Chuyên Gia Giải Đáp
Theo dõi Gangwhoo trên Điêu khắc chân mày 3d là 1 trong các kỹ thuật thẩm mỹ giúp các chị em có thể sở...
Học Điêu Khắc Chân Mày Giá Bao Nhiêu? Địa Chỉ Ở Đâu Tốt?
Theo dõi Gangwhoo trên Bạn đang thắc mắc về học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu và địa chỉ trung tâm đào tạo...
Chăm Sóc Chân Mày Sau Điêu Khắc – Những Lưu Ý Phải Nhớ
Theo dõi Gangwhoo trên Cách chăm sóc chân mày sau điêu khắc là vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm để có...
Top 10+ Địa Chỉ Làm Chân Mày Ở Đâu Đẹp Tại TPHCM?
Theo dõi Gangwhoo trên Hiện nay với việc phát triển của khoa học thẩm mỹ, những công nghệ tạo hình lông mày đã trở...
Cấy Ghép Implant Xương Gò Má Là Gì? Nên Thực Hiện Khi Nào?
Theo dõi Gangwhoo trên Phương pháp cấy ghép implant thông thường tuy mang lại hiệu quả cao nhưng vẫn có một số hạn chế...
Cách Nấu Nước Đậu Đen Giảm Cân Đúng Cách Hiệu Quả
Theo dõi Gangwhoo trên Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nấu nước đậu đen giảm cân đúng cách, giúp giữ lại...