Điêu Khắc Chân Mày Giữ Được Bao Lâu?

Ngày đăng: 12/03/2021

Đánh giá bài viết này post

Dù có làm đẹp theo cách nào thì bạn cũng cần phải hiểu rõ về nó. Điêu khắc chân mày là gì, điêu khắc chân mày giữ được bao lâu,… Đó là những gì bạn cần phải tìm hiểu trước khi thực hiện.

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY – MÔT CÔNG NGHỆ TẠO DÁNG MÀY TÂN TIẾN

Phương pháp điêu khắc chân mày sẽ được thực hiện như thế nào? Chuyên viên sẽ sử dụng một đầu dao khắc chuyên dụng, để kĩ lưỡng khắc đan xen vào từng sợi lông mày thật trên da cho khách hàng. Sau khi những đường khắc đó bong ra, thì bạn sẽ sở hữu được một dáng mày tự nhiên, từng sợi lông mày sẽ sắc nét như thật.

Đó chính là lý do làm cho phương pháp này được ưa chuộng và yêu thích. Đặc biệt là những bạn trẻ từ 26 tuổi trở lên. Tuy nhiên, điêu khắc chân mày chỉ nên áp dụng cho những đối tượng như sau:

  • Người có chân mày thưa hoặc mọc không được đều hai bên chân mày.
  • Người không có lông mày.
  • Người có nhu cầu “tút” lại dáng chân mày của mình nhưng thích ưa chuộng sự tự nhiên.
Điêu Khắc Chân Mày Giữ Được Bao Lâu?

Điêu Khắc Chân Mày Giữ Được Bao Lâu?

ĐIỀU KHẮC CHÂN MÀY GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

Phương pháp điêu khắc chân mày giữ được bao lâu là nổi băn khoăn của rất nhiều chị em khi đã tìm đến phương pháp làm đẹp này. Theo những chuyên gia, lông mày sau khi điêu khắc có được bền màu hay không sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố chính như: Chất lượng mức dùng điêu khắc, trình độ chuyên môn kỹ thuật viên và cơ địa của khách hàng.

Thường thi phương pháp điêu khắc chân mày sẽ giữ màu trong vòng 2 – 5 năm. Nhưng mà màu đẹp nhất là từ 2 đến 3 năm, sau khoảng thời gian này thì bạn đã có thể lựa chọn một dáng lông mày mới và những màu hợp “mốt” hơn để làm mới khuôn mặt mình.

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH PHƯƠNG PHÁP ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU

1. Chất lượng màu mực

Thẩm mỹ viện Gangwhoo đang sử dụng những chất liệu mức được nhập khẩu từ Đức với độ an toàn cực cao cũng như màu sắc tuyệt đẹp nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề mức khi mà sử dụng bất kỳ dịch vụ phun xăm thẩm mỹ nào của chúng tôi. Ở trên thị trường làm đẹp hiện nay, mực dùng để điêu khắc chất lượng kém hoặc cụ thể hơn là nhập từ Trung Quốc sẽ cho ra một màu sắc đậm và bám màu ít hơn so với mực chính hãng.

Đây là một điều lý giải tại các cơ sở phun xăm kém chất lượng, lông mày thường bị trổ xanh trổ đỏ và rất mất công sức để xóa đi. Điểm mạnh của mực Đức chính hãng là sự an toàn cao đối với da, không gây ra những tình trạng dị ứng sau khi điêu khắc chân mày hay nhiễm trùng.

Ngoài ra sau một khoảng thời gian 2 – 3 năm (tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng), mực của Gangwhoo sẽ dần dần bay hết màu về sau, nên quý khách có nhu cầu làm mới lông mày thì có thể yên tâm khi vết phun xăm hay điêu khắc cũ sẽ mất hoàn toàn, mà không xảy ra hiện tượng trổ xanh trổ đỏ. Sau khoảng thời gian này, nếu như bạn muốn đổi dáng mới cho cặp lông mày thì cũng không phải mất tiền để xóa vết xăm cũ.

2. Trình độ chuyên môn của kỹ thuật viên

Gọi tư vấn miễn phí

Theo như dánh giá của những chuyên gia, kết quả của việc điêu khắc chân mày giữ được bao lâu, có sự cân đối hay không? sẽ phụ thuộc đến 80% tay nghề của chuyên viên cầm bút khắc.

Với các chuyên viên kỹ thuật giỏi, họ sẽ có khả năng căn chính độ nông sâu của dao khắc. Nhờ thế mà mực đi vào da sẽ được chính xác, lên đều và đẹp hơn.

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo đều là những người đã có kinh nghiệm, thường xuyên tham gia những buổi đào tạo, nâng cao được trình độ tại những khóa học trong và ngoài nước.

Chính vì điều này đã góp phần tạo ra kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất và làm hài lòng cho tất cả khách hàng.

  • Cơ địa khách hàng

Kết quả của bất cứ dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp nào cũng ít nhiều đều ảnh hưởng bởi yếu tố của cơ địa, tình trạng sức khỏe cũng như là làn da của khách hàng.

Với khách hàng có da dầu, thường xuyên bị đổ mồ hôi,… thì màu mực xăm thường sẽ nhanh phai hơn những người khác.

Theo đấy, sẽ có những khách hàng cơ địa tốt, điều khắc chân mày duy trì đến 2 – 3 năm, thậm chí là 4 – 5 năm. Nhưng cũng vẫn sẽ có những người chỉ được 1 – 2 năm là đã phai màu.

Tuy nhiên, với kỹ thuật điêu khắc tân tiến, chất lượng màu mực cùng với tay nghề chuyên viên kinh nghiệm,… Điêu khắc chân mày tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo sẽ giúp cho khách hàng duy trì được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Nhờ vậy mà yếu tố cơ địa sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều tới kết quả.

Điêu Khắc Chân Mày Giữ Được Bao Lâu? 1

REVIEW VỀ ĐỘ BỀN KẾT QUẢ ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY Ở GANGWHOO

Với sự mong muốn đem đến các dịch vụ làm đẹp thời thượng và tân tiến nhất, Thẩm mỹ viện Gangwhoo sẽ không ngừng cập nhật và cải tiến các công nghệ hàng đầu, trong đó có phương pháp điều khắc chân mày.

Gọi tư vấn miễn phí

Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, với con mắt thẩm mỹ tinh tế,… sẽ giúp cho khách hàng có được kết quả tối ưu nhất.

Tính đến nay, Thẩm mỹ viện Gangwhoo đã tiếp nhận và thực hiện phương pháp điêu khắc chân mày cho hàng ngàn đối tượng khách hàng.

Tại đây, khách hàng sẽ không phải lo nghĩ việc điêu khắc chân mày giữ được bao lâu nữa bởi thực tế những chuyên viên thực hiện đã tư vấn và phân tích kĩ càng trong quá trình thăm khám và thực hiện dịch vụ.

Điêu Khắc Chân Mày Giữ Được Bao Lâu? 2

Trên đây là các thông tin hữu ích xoay quanh những vấn đề “Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?”. Hy vọng với các thông tin này, chị em sẽ hóa giải các thắc mắc của bản thân và có được một cách chăm sóc lông mày sau khi điêu khắc thật là hiệu quả nhất.

Đánh giá bài viết này post

Chủ đề:

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

13 Cách Làm Lông Mày Rậm Hơn, Dày Và Đen Tự Nhiên
5/5 - (1 bình chọn) Lông mày thưa thớt, nhạt màu,… đều có những biện pháp để tân trang khác nhau. Cùng Gangwhoo tìm...
Nâng Cung Chân Mày Được Bao Lâu?
Đánh giá bài viết này post Nâng cung chân mày được bao lâu? Quy trình treo chân mày chuẩn? Thẩm mỹ chân mày chi...
Nâng Cung Chân Mày Có Sẹo Không?
Đánh giá bài viết này post Nâng cung chân mày có sẹo không? Là thắc mắc của nhiều người lớn tuổi đang có tình...
Top 6 Các Dáng Lông Mày Đẹp Đang Thịnh Hành Hiện Nay
5/5 - (1 bình chọn) Đối với người Châu Á, các dáng lông mày đẹp không chỉ đem lại giá trị về mặt thẩm...
Lông Mày Lá Liễu Như Thế Nào? Có Ý Nghĩa Gì Về Tướng Số?
Đánh giá bài viết này post Ông bà ta thường có câu “Lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Vì thế lông mày...
Giá Điêu Khắc Chân Mày Tốt Nhất Tại TPHCM
5/5 - (1 bình chọn) Giá điêu khắc chân mày bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như địa chỉ...