Điêu Khắc Chân Mày Giá Bao Nhiêu? Update Chi Phí Mới Nhất

Cập nhật: 29/09/2022.

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu như đôi mắt được xem là “cửa sổ tâm hồn” thì đôi chân mày sẽ được ví von là 1 điểm nhấn quan trọng không thể nào thiếu của chiếc cửa sổ ấy. Vì vậy, làm đẹp chân mày để tạo ra nét duyên và sức hút với người đối diện là 1 mục tiêu quan trọng của rất nhiều người. Thắc mắc được quan tâm nhất là điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY GIÁ BAO NHIÊU?

Bên cạnh việc quan tâm chất lượng, quy trình phẫu thuật và hiệu quả thẩm mỹ thì các câu hỏi như điêu khắc chân mày giá bao nhiêu rất là phổ biến.

Hiện nay, ở trên thị trường có nhiều cơ sở làm đẹp chân mày mức giá chênh lệch và không giống nhau. Theo đấy, để có được một câu trả lời thật chính xác cho điêu khắc chân mày bao nhiêu tiền, chúng ta cần phải dựa theo các yếu tố như:

 • Địa điểm thẩm mỹ đó là ở đâu, chất lượng như thế nào.
 • Kỹ thuật điêu khắc chân mày có thực sự hiệu quả không.
 • Kết quả việc làm đẹp mỗi người có được.
 • Mực được dùng khi điêu khắc có đảm bảo an toàn hay không?

Không ít các địa điểm đưa ra một mức giá điêu khắc châm mày rẻ. Nhưng, khi khách hàng thực hiện sẽ vô cùng là thất vọng do cung chân mày bị xấu xí, thậm chí nhiều nơi làm chân mày bị hỏng và tác động xấu đến cấu trúc của gương mặt.

Dịch vụ Giá Dịch Vụ Giá khuyến mãi
ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY
(NAM – NỮ GIỐNG NHAU)
Điêu khắc chân mày Multi-Line 3.000.000 1.500.000
Điêu khắc sửa lại (Đối với chân mày hỏng ít) 6.000.000 3.000.000
Điêu khắc chân mày Meliora 9D 6,000,000 3.000.000
Điêu khắc sợi Ordill 9.000.000 4.500.000
Điêu khắc sửa lại 10,000,000 5.000.000

Lời khuyên cho các khách hàng là hãy chọn các nơi điêu khắc châm mày thật uy tín, có quy trình làm đẹp thật rõ ràng, đã thực hiện cho nhiều trường hợp thành công.

Điêu Khắc Chân Mày Giá Bao Nhiêu?

Điêu Khắc Chân Mày Giá Bao Nhiêu?

LÝ DO CHI PHÍ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY THƯỜNG SẼ CAO HƠN PHUN XĂM?

Câu trả lời rất đơn giản đó là phương pháp điêu khắc chân mày có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phun xăm chân mày.

 • Điêu khắc chân mày là phương pháp dùng đầu kim tác động lên vùng lông mày, khắc từng một sợi mảnh đan xen tự nhiên. Chứ không phải là tô kín như thực hiện phun xăm. Từ đấy điêu khắc chân mày sẽ giúp bạn có được 1 cặp chân mày trông tự nhiên và hài hòa hơn là phun.
 • Điêu khắc lông mày sẽ hạn chế được sự tổn thương ở vùng da, hạn chế đau rát.
 • Thời gian giữ màu điêu khắc chân mày khoảng 1 – 2 năm tùy vào cơ địa của mỗi người. Điêu khắc chân mày sẽ giúp bạn chọn các dáng chân mày, màu sắc phù hợp hơn.

SỰ KHÁC BIẾT VỀ GIA ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY Ở GANGWHO

Như đã giới thiệu ở trên, thì hiện nay tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo có nhiều dịch vụ điêu khắc chân mày với các mức giá khác nhau.

Gọi tư vấn miễn phí

Dưới đây là các phân tích của chuyên gia phun xăm Gangwhoo nhằm giải thích sự khác nhau về chi phí điêu khắc chân mày tại đây!

1. Điêu khắc chân mày 3D

Điêu khắc chân mày 3D là lúc thực hiện các sợi lông mày sẽ được điêu khắc thật xen kẽ với phương pháp tạo độ cong phù hợp, giúp cho bạn có được hàng lông mày vừa cong mà lại vừa tạo được độ sâu, có điểm nhấn.

Điêu Khắc Chân Mày Giá Bao Nhiêu? Update Chi Phí Mới Nhất 1

2. Điêu khắc chân mày 6D

Điêu khắc chân mày 6D sẽ được cải tiến hơn, sẽ được điêu khắc bằng máy, không có khung chân mày để cho kỹ thuật viên định hình trước khi thực hiện điêu khắc chân mày như kĩ thuật điêu khắc 3D.

Điêu Khắc Chân Mày Giá Bao Nhiêu? Update Chi Phí Mới Nhất 2

3. Điêu khắc chân mày 8D

Điêu khắc chân mày 8D là một bước “phát triển” từ kĩ thuật điêu khắc 6D, dùng loại dao chuyên biệt, lưỡi dao siêu nhỏ sẽ được tỉ mỉ khắc lên lông mày của bạn bởi những kỹ thuật viên.

Xem thêm: Điều trị da

Điêu Khắc Chân Mày Giá Bao Nhiêu? Update Chi Phí Mới Nhất 3

4. Điêu khắc chân mày 9D

Điêu khắc chân mày 9D được xem là 1 kĩ thuật điêu khắc tốt nhất hiện tại. Từng đường nét chân mày hòa quyện với đường chân mày thật, cùng với màu sắc, cùng với kích thước với lông mày thật. Tạo nên 1 hàng lông mày trông rất tự nhiên mà nhìn vào không ai biết đó là điêu khắc chân mày.

Điêu Khắc Chân Mày Giá Bao Nhiêu? Update Chi Phí Mới Nhất 4

CÓ NÊN ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY GIÁ RẺ

Gọi tư vấn miễn phí

Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào chất lượng của dịch vụ. Vì vậy, chuyên gia khuyên răng khách hàng không nên điêu khắc chân mày giá rẻ. Hiện tại, trên thị trường có nhiều cơ sở thẩm mỹ và spa sẵn sàng hạ giá dịch vụ để câu khách. Nhưng chất lượng ở các địa chỉ này còn là dấu hỏi rất lớn, đòi hỏi khách hàng cần thật tỉnh táo khi chọn điểm đến làm đẹp.

Điêu khắc chân mày giá rẻ sẽ dẫn đến 1 số hệ quả như sau

 • Chất lượng mực phun kém chất lượng, dẫn đến việc lên màu không được đều, loang lổ và kích ứng.
 • Dễ bị sưng đau và nhiễm trùng nếu như thiết bị phun xăm không vệ sinh khử trùng.
 • Trang thiết bị đã lỗi thời gây sưng đau lâu phục hồi.
 • Không có chính sách bảo hành.

Điêu Khắc Chân Mày Giá Bao Nhiêu? Update Chi Phí Mới Nhất 5

ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY GIÁ BAO NHIÊU? QUYỀN LỢI CỦA BẠN KHI THỰC HIỆN TẠI THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO?

Như đã được chia sẻ ở trên điêu khắc chân mày giá bao nhiều sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau đặc biệt kỹ thuật thực hiện của kỹ thuật viên, công nghệ mà bạn được ứng dụng, trang thiết bị điêu khắc, cơ sở vật chất, chất lượng mực được dùng,…

Vậy vì sao bạn nên chọn thực hiện tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo mà không phải là một trung tâm làm đẹp khác?

Thực hiện điêu khắc chân mày tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo bạn có thể hoàn toàn mà yên tâm trải nghiệm vì:

Bạn sẽ được ứng dụng công nghệ hiện đại, hàng đầu đến từ Hàn Quốc giúp cho bạn nhanh chóng sở hữu được cặp chân mày thật thời thượng, kết quả duy trì sẽ bền vững cùng với thời gian mà không mất nhiều thời gian để make-up.

Thực hiện điêu khắc chân mày tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo bạn sẽ được đo vẽ, xác định dáng chân mày mới dựa vào cấu trúc tổng thể của khuôn mặt bạn và đảm bảo sự thời thượng, hiện đại, đa dạng cho bạn chọn lựa.

Điêu khắc chân mày được thực hiện với bút siêu vi điểm chuyên dụng và hiện đại sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối, tiết diện tác động vô cùng là nhỏ, chính xác giúp cho mực xăm được đều, đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao mà không gây ra xâm lấn sâu, ảnh hưởng đến sức khỏe vùng da của chân mày của bạn.

Mực được sử dụng ở trong quá trình điêu khắc là loại mực cao cấp với thành phần hoàn toàn 100% từ thiên nhiên được nhập khẩu từ Hàn Quốc và đa dạng những loại màu. Mực đã được Bộ Y Tế kiểm định chất lượng, an toàn một cách tuyệt đối với sức khỏe của con người, không gây ra kích ứng, dị ứng, không chuyển sang màu xanh hay đỏ như các loại mực thông thường,

Quá trình điêu khắc lông mày được thực hiện ở trong điều kiện vô khuẩn, an toàn tuyệt đối đúng tiêu chuẩn của thẩm mỹ viện hoàn toàn không gây ra bất cứ biến chứng gây hại nào cho đôi chân mày của bạn.

100% quá trình thực hiện điêu khắc lông mày được trực tiếp những chuyên viên kỹ thuật giỏi được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn kỹ thuật trực tiếp để tiến hành cho bạn đảm bảo sự chính xác và an toàn tuyệt đối, kết quả chân mày như ý.

Với tất cả các ưu điểm nổi trội như trên thì việc thực hiện điêu khắc chân mày tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo 100% khách hàng hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình thực hiện ở đây.

Điêu Khắc Chân Mày Giá Bao Nhiêu? Update Chi Phí Mới Nhất 6

Điêu Khắc Chân Mày Giá Bao Nhiêu? Update Chi Phí Mới Nhất 7

Với mức chi phí điêu khắc chân mày tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo dựa trên tình trạng của bạn, đảm bảo cho bạn được 1 kết quả đẹp nhất.

Theo những chuyên gia thẩm mỹ cũng khuyên rằng bạn không nên thực hiện ở các spa, thẩm mỹ viện nhỏ với mức giá rẻ tránh tiền mất tật mang. Thực tế, có thể thấy rất nhiều trường hợp đã thực hiện hòng và khả năng phục hồi cũng không thể như ban đầu.

Trên đây là các thông tin giải đáp của chúng tôi về thắc mắc điêu khắc chân mày giá bao nhiêu. Hãy nhanh tay mà đăng ký tư vấn hay liên hệ ngay đến chúng tôi nhanh nhanh để nhận được các chương trình ưu đãi thật KHỦNG nhất trong tháng này nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề: , , , ,

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Nguyễn Quốc Huy

Chuyên gia Nguyễn Quốc Huy được đào tạo chuyên môn trực tiếp từ bác sĩ Phùng Mạnh Cường và những bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ khác tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Điêu Khắc Chân Mày 3d Giá Bao Nhiêu? Chuyên Gia Giải Đáp
5/5 - (1 bình chọn) Điêu khắc chân mày 3d là 1 trong các kỹ thuật thẩm mỹ giúp các chị em có thể...
Điêu Khắc Chân Mày 8d Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất 2023
Đánh giá bài viết này post Trải qua từng thời kỳ và tư duy quan về cái đẹp luôn được thay đổi nhưng trường...
Học Điêu Khắc Chân Mày Giá Bao Nhiêu? Địa Chỉ Ở Đâu Tốt?
5/5 - (1 bình chọn) Bạn đang thắc mắc về học điêu khắc chân mày giá bao nhiêu và địa chỉ trung tâm đào...
Nguyên Nhân Điêu Khắc Chân Mày Không Ăn Mực Và Cách Khắc Phục
5/5 - (1 bình chọn) Các chị em gặp phải tình trạng chân mày thiếu nét, thưa và nhạt màu đều có thể nhờ...
Chăm Sóc Chân Mày Sau Điêu Khắc – Những Lưu Ý Phải Nhớ
5/5 - (1 bình chọn) Cách chăm sóc chân mày sau điêu khắc là vấn đề mà rất nhiều chị em quan tâm để...
Top 10+ Địa Chỉ Làm Chân Mày Ở Đâu Đẹp Tại TPHCM?
Đánh giá bài viết này post Hiện nay với việc phát triển của khoa học thẩm mỹ, những công nghệ tạo hình lông mày...