Những Địa Chỉ Tiêm Chủng Ở Quận Tân Bình

Cập nhật: 25/12/2023.

Đánh giá bài viết này post

Trong những ngày đầu triển khai tiêm chủng vaccine Covid-19 ở trên diện rộng, lãnh đạo TPHCM đánh giá những điểm tiêm đã tổ chức rất khóa học, trật tự và bài bản hơn, không còn những cảnh chen lấn như trước, sau đây là những địa chỉ tiêm chủng ở Quận Tân Bình để người dân biết để đăng ký tiêm chủng.

CÁCH ĐĂNG KÝ TIÊM CHỦNG VACCINE COVID-19 NHANH CHÓNG, AN TOÀN VÀ MIỄN PHÍ

Hiện nay, người dân có thể đăng ký tiêm vaccine Covid-19. Dưới đây là 3 cách đăng ký tiêm chủng covid-19 nhanh chóng, dễ dàng trên máy tính, điện thoại và đăng ký trực tiếp tại những cơ quan chứng năng.

Những Địa Chỉ Tiêm Chủng Ở Quận Tân Bình

Những Địa Chỉ Tiêm Chủng Ở Quận Tân Bình

1. Đăng ký tiểm chủng covid-19 qua ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử

Truy cập vào đường dẫn hssk.kcb.vn để có thể tải app “Số sức khỏe điện tử” cho thiết bị di động.

Hoặc bạn có thể trực tiếp tải theo những đường link sau:

 • Tải cho iOS.
 • Tải cho Android.

Sau khi tải về, bạn phải đăng nhập ứng dụng. Nếu như chưa có tài khoản, bạn chọn vào đăng ký tài khoản và hãy làm theo hướng dẫn.

2. Đăng ký thông qua website Cổng thông tin tiêm vaccine Covid-19

Bạn hãy truy cập website tiemchungcovid19.gov.vn để có thể đăng ký qua trang web.

 • Bước 1: Nhập đầy đủ các thông tin cá nhân > Nhấn Tiếp tục.
 • Bước 2: Tick chọn vào những mục Tiền sử bệnh một cách thật chính xác và nhấn Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.
 • Bước 3: Đọc kỹ những thông tin tiêm chủng vaccine > Tick chọn Đồng ý thực hiện tiêm chủng > Nhấn Xác nhận.
 • Bước 4: Nhập SĐT để hệ thống gửi Mã xác nhận về số điện thoại > Điền Mã xác nhận để có thể hoàn thành việc đăng ký việc tiêm chủng.

3. Đăng ký qua mẫu đơn gửi UBND xã, phường

Nếu như bạn không sử dụng smartphone, thì người dân có thể thực hiện qua mẫu giấy đăng ký và gửi về Ủy Ban Nhân Dân xã, phường hoặc thị trấn.

Gọi tư vấn miễn phí

Nội dung ở bản đăng ký giấy này được cơ quan chức năng nhập vào trong hệ thống phần mềm.

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN PHẢI LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ TIÊM CHỦNG COVID-19

Khi thực hiện đăng ký tiêm chủng covid-19 bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và tiền sử các bệnh lý đầy đủ và thật chính xác.
 • Khi có kế hoạch tiêm vaccine cụ thể, bạn được liên hệ qua sđt.
 • Sau khi đã đăng ký thông tin cá nhân ở trên Sổ sức khỏe điện từ, hệ thống sẽ sinh ra mã QR, mã này có màu trắng và đen. Khi cá nhân người đấy đã tiêm 1 mũi vaccine mã này sẽ chuyển sang vàng và tiêm đủ 2 mũi thì sẽ chuyển sang màu xanh.
 • Không phải ai đăng ký trước thì sẽ được tiêm trước. Những điểm tiêm sẽ sàng lọc và đánh giá chính xác của những thông tin và lên danh sách để tiêm.

NHỮNG ĐỊA CHỈ TIÊM CHỦNG Ở QUẬN TÂN BÌNH

Để thực hiện chỉ đạo Sở Y Tế TPHCM về việc tổ chức những địa chỉ tiêm chủng ở quận Tân Bình ở trong cộng đồng trên địa bàn. Ban chỉ đạo Q. Tân Bình đã rà soát và bố trí những điểm tiêm phù hợp với những tiêu chí phòng chống dịch, chọn 4 điểm tiêm như sau:

 • Trường Trung Học Âu Lạc – 46 Hoàng Việt, Phường 4, Q.Tân Bình.
 • Trường Trung Học Trần Quốc Toản – 114 Đồng Đen, Phường 14, Q.Tân Bình.
 • Trường Trung Học Trần Quốc Tuấn – 19 Cộng Hòa, Phường 12, Q.Tân Bình.
 • Trường Trung Học Tân Trụ – 100 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Q.Tân Bình.

Trung tâm Y tế Q.Tân Bình đã phối hợp để chuẩn bị đầy đủ những trang thiết bị y tế để phục vụ cho buổi tiêm và phối hợp với những địa chỉ tiêm chủng ở Quận Tân Bình về việc bố trị các khu vực tiếp đón, khai báo y tế và bộ phận ra danh sách, khám sàng lọc, tư vấn, tiêm và theo dõi sau khi tiêm đều được bố trị theo đúng nguyên tắc một chiều và đảm bảo được khoảng cách an toàn trong việc phòng chống dịch. Những cán bộ thực hiện công tác tiêm vaccine đều là các cán bộ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong các công tác tiêm chủng và được tập huấn về việc tiêm chủng vaccine covid-19.

Các địa điểm ở trên là những địa chỉ tiêm chủng cho cộng đồng, còn về những đối tượng người mắc các bệnh mạn tính, người béo phì, người trên 65 tuổi thì sẽ được tiêm vaccine tại bệnh viện. Tại Quận Tân Bình Bệnh viện được Sở Y Tế TPHCM cấp phép được tiêm vaccine covid-19 tại Tân Bình là Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Những Địa Chỉ Tiêm Chủng Ở Quận Tân Bình 1

Tọa lạc ngay vị trị đắc địa (6-8 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM), Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ra đời giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng với những dịch vụ làm đẹp như nâng mũi, thẩm mỹ mắt, nâng ngực, chăm sóc da, nha khoa,… Ngoài ra, còn được Sở Y Tế TPHCM tin tưởng cấp phép tiêm chủng vaccine covid-19 cho người dân.

Giống như những trung tâm tiêm chủng khác và các bệnh viện thẩm mỹ khác, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được đầu tư các cơ sở vật khang trang và tiện nghi cao cấp: Có không gian sang trọng với một sảnh chờ rộng rãi và thoáng mát, phòng khám, phòng phẫu thuật, phòng tiêm vaccine hiện đại, phòng hậu phẫu, phòng chờ sau tiêm,… và rất nhiều tiện ích miễn phí khác đi kèm như nước uống sạch, wifi, khăn giấy ướt,… giúp cho người dân tiêm vaccine nói chung và khách hàng làm phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp thoải mái nhất khi đến đây tiêm vaccine covid-19 và làm đẹp.

Chúng tôi cũng được những chuyên gia và những cơ quan chuyên môn đánh giá cao về công tác phát hiện và xử lý kịp thời những phản ứng sau khi tiêm. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được đầu tư phòng xử trí các phản ứng sau khi tiêm vaccine covid-19, những trang thiết bị, thuốc và dụng cụ y tế cần thiết.

Những Địa Chỉ Tiêm Chủng Ở Quận Tân Bình 2

Gọi tư vấn miễn phí

 Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong Những Địa Chỉ Tiêm Chủng Ở Quận Tân Bình và thẩm mỹ làm đẹp uy tín, chất lượng được người dân và khách hàng tin tưởng là một gợi ý để đảm bảo an toàn cho mọi người. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số hotline 0901.666.879

Đánh giá bài viết này post

Chủ đề:

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Tiêm Vắc Xin Covid-19 Có Những Biểu Hiện Gì?
Theo dõi Gangwhoo trên Hầu hết tác dụng phụ sau khi tiêm vắc xin covid-19 là các phản ứng thông thường liên quan về...
Bạn Có Phải Là Đối Tượng Được Tiêm Vắc Xin
Theo dõi Gangwhoo trên Đối tượng được tiêm vắc xin phòng covid-19 theo như Quyết định số 2995 của BYT là “người ở trong...
Tổng Hợp Những Địa Chỉ Tiêm Chủng Ở TPHCM
Theo dõi Gangwhoo trên Những địa chỉ tiêm chúng ở TPHCM trong và ngoài công lập theo như danh sách của Sở Y Tế...
Sẹo Lồi Có Mủ – Ít Gặp Nhưng Lại Rất Nguy Hiểm
Theo dõi Gangwhoo trên Các vết sẹo lồi thông thường đã làm cho bạn tự ti mất tính thẩm mỹ, không chỉ thế nó...
5 Lưu Ý Sau Khi Hút Mỡ Bụng Và Lợi Ích Bạn Nên Biết
Theo dõi Gangwhoo trên Bạn đã hút mỡ bụng xong và rất hạnh phúc với vóc dáng mới của mình? Đó là điều tuyệt...
Những Thực Phẩm Giàu Vitamin B Không Thể Bỏ Qua
Theo dõi Gangwhoo trên Vitamin là một thành phần thiết yếu trong cơ thể. Riêng vitamin B giữ một vai trò quan trọng trong...