Địa Chỉ Nâng Mũi Uy Tín Dành Cho Việt Kiều Tại TPHCM

Ngày đăng: 04/05/2020

Địa chỉ nâng mũi uy tín dành cho Việt Kiều tại TPHCM? chị em việt kiều khi trở về Việt Nam luôn đặt ra trong đầu câu hỏi này. Từ năm 2019 có rất nhiều chị em phụ nữ đã quyết định quay trở về Việt Nam để phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là Nâng mũi. Trong khi các quốc gia khác như: Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan,… đã và đang rất phát triển về lĩnh vực này. Đây là tín hiệu khá tốt cho sự phát triển Thẩm mỹ tại Việt Nam. Nhờ vào các địa chỉ Nâng mũi uy tín như Thẩm mỹ viện Gangwhoo, đã giúp người Việt có thêm niềm tin vào nền Thẩm mỹ Việt.

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO CÓ ĐIỀU GÌ KHÁC BIỆT?

Thẩm mỹ viện Gangwhoo sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa về phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình. Họ đều là những người có chuyên môn giỏi, tay nghề vững, am hiểu về lĩnh vực làm đẹp. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Gangwhoo luôn “ĐẶT CÁI TÂM VÀO TỪNG CA PHÃU THUẬT”. Lấy vẻ đẹp mới của khách hàng trở thành động lực, niềm vui, niềm hạnh phúc trong quá trình làm việc. Không chỉ đối với khách trong nước, Gangwhoo luôn cố gắng khẳng định mình là địa chỉ nâng mũi uy tín dành cho việt kiều.

Đứng đầu là Giáo sư – Bác sĩ Park Sung Yong. Ông tốt nghiệp Đại học Y khoa ở Hàn Quốc, là chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và là người nghiên cứu, ứng dụng thành công nhiều công nghệ phẫu thuật được các sao Hàn và châu Á tin tưởng lựa chọn.

Tiếp đến là bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Phùng Mạnh Cường. Bác sĩ Cường hiện là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS. Đồng thời, là Bác sĩ Chuyên Khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình.

Nâng Mũi Nanoform Giảm Ngay 5Tr | Đăng Ký Để Nhận Ưu Đãi

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc về “Sửa mũi hỏng”. Ông đã sửa thành công hơn 10 ngàn ca Thẩm mỹ mũi cho khách hàng trong nước và Việt Kiều. Ông có thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc và Mỹ, là giáo sư danh dự, giảng viên thỉnh giảng của Trường đại học Catholic- Seoul, Hàn Quốc (một trong những trường đại học y khoa hàng đầu Hàn Quốc).

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cũng vinh dự là một trong những bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam đầu tiên được tham gia báo cáo đề tài khoa học Nâng mũi bằng phương pháp GÂY TÊ PLUS thay vì gây mê như trước kia, nhận được sự tán dương từ đông đảo các chuyên gia, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, còn có các bác sĩ khác như: Giáo sư – Bác sĩ Trịnh Văn Minh, Bác sĩ Đoàn Vũ, Thạc sĩ – Bác sĩ Dương Xuân Vũ, Bác sĩ YUEN Kwok Lai Hunter, Giáo sư – Bs Cho Deog Gon, Giáo sư – Bs Choi Seung Ho…

Bên cạnh yếu tố cốt lõi là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ, tay nghề cao còn phải kể đến điều kiện trang thiết bị, cơ sở vật chất tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo. Nơi đây được trang bị đầy đủ mọi máy móc, thiết bị phục vụ làm đẹp hiện đại, tối tân nhất hiện nay.

Đến với Thẩm mỹ viện Gangwhoo Bình Dương, khách hàng hoàn toàn an tâm, hài lòng và ngay lập tức muốn gửi gắm niềm tin vào Thẩm mỹ viện này.

“Chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu đem đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất, tự nhiên nhất, hài hòa nhất. Niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm vui, niềm hạnh phúc của đội ngũ bác sĩ, nhân viên Thẩm mỹ viện Gangwhoo TP.Hồ Chí Minh”, bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Phùng Mạnh Cường chia sẻ.

CẢM NHẬN NHỮNG KHÁCH HÀNG VIỆT KIỀU ĐÃ NÂNG MŨI TẠI GANGWHOO

Chị Thuý Nguyễn – Việt kiều Úc

Chị Thúy Nguyễn – Việt kiều Úc sau 2 lần sửa mũi tại nơi khác nhưng bị hỏng và gây mê nên sức khỏe của chị sau hậu phẫu không tốt. Chị đến với Gangwhoo để thực hiện Nâng mũi cấu trúc với Công nghệ gây tê Plus độc quyền. Chị chia sẻ đã đặt lịch sửa lại tại Hàn Quốc. Nhưng sau đó, chị đã hủy và theo lời mẹ ”Về Việt Nam phải đến ngay Gangwhoo để bác sĩ thăm khám. Ngày đầu tiên, em rất may mắn khi đến GW vì lúc đó bs Cường phải công tác ở Hàn Quốc, nhưng bác đã quyết định ở lại để sửa cho em”

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Sau 10 ngày, chị được tháo nẹp, người thân trong gia đình “Mẹ em, dì em, các anh chị em trong gia đình nhìn em rất hoàn toàn khác… Cảm ơn bác sĩ và các anh chị em đã chăm sóc em như một ”baby” vậy đó.” Khi được hỏi chị có hối hận khi hủy lịch sửa lại mũi tại Hàn Quốc, chị đã không ngần ngại nói rằng: ”Em đã không hối hận khi hủy lịch sửa lại tại Hàn Quốc mà về Việt Nam và tìm đến Gangwhoo.”

chị Thúy Nguyễn chọn Gangwhoo là địa chỉ nâng mũi uy tín dành cho việt kiều

Chị Thúy Nguyễn chọn Gangwhoo là địa chỉ nâng mũi uy tín dành cho việt kiều.

Bạn Gia Tuệ – Việt kiều Đài Loan

Bạn Gia Tuệ hiện đang sống và làm việc tại Đài Loan đến với Gangwhoo thực hiện dịch vụ Mắt 4in1 và mở góc mắt trong.  Dịch vụ Mắt 4in1 giúp bạn Gia Tuệ khắc phục tình trạng 2 mí không đều, sụp mí, mắt to mắt nhỏ. Ngoài ra, bạn Tuệ khẳng định phẫu thuật mắt không hề đau và chỉ dùng đúng 1 cử thuốc tê.

“Bác sĩ ở Gangwhoo rất là mát tay ạ, thêm nữa các bạn điều dưỡng và lễ tân ở đây cực kỳ thân thiện. Nếu mà tương lai muốn làm thêm dịch vụ nào thì chắc chắn mình sẽ quay lại Gangwhoo”

Cô Nguyễn Thị Nở – Việt kiều Đài Loan

Vị khách hàng đặc biệt Nguyễn Thị Nở, hiện sinh sống tại Đài Loan, không ngại xa xôi đến với Gangwhoo để thực hiện dịch vụ “Căng da mặt bằng chỉ Collagen”. Căng da mặt bằng chỉ collagen là kỹ thuật trẻ hóa làn da mà không cần trải qua phẫu thuật. Chỉ collagen với cơ chế tự tiêu sẽ bổ sung trực tiếp lượng lớn collagen, kích thích “quá trình hồi phục” của da mặt.

“Tôi ở Đài Loan, nhưng tại sao tôi lại tìm về đây để làm dịch vụ này, vì Việt Nam luôn là trên hết và tôi tin tưởng thẩm mỹ viện Gangwhoo này”

cô Thị Nở chọn Gangwhoo là địa chỉ nâng mũi uy tín dành cho việt kiều

Cô Thị Nở chọn Gangwhoo là địa chỉ nâng mũi uy tín dành cho việt kiều

Chị Trinh Phạm – Việt kiều Mỹ

Khách hàng Trinh Phạm, thực hiện combo dịch vụ Nâng mũi sụn sườn bằng Công nghệ gây tê Plus và Mắt sửa lại.

“8 tháng trước, khi sửa lần đầu thì chị cảm thấy không hài lòng. Được bạn bè giới thiệu làm mắt tại bác sĩ Cường nên chị cũng có tìm hiểu. Làm xong thì chị rất hài lòng vì đôi mắt trở nên có hồn hơn rất nhiều” – chị Trinh chia sẻ.

chị Trinh Phạm chọn Gangwhoo là địa chỉ nâng mũi uy tín dành cho việt kiều

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Chị Trinh Phạm chọn Gangwhoo là địa chỉ nâng mũi uy tín dành cho việt kiều

Chị Hà My – Việt kiều Mỹ

Chị Hà My, việt kiều Mỹ, nhân cơ hội về thăm người thân ở Việt Nam để làm combo dịch vụ Bấm mí vĩnh viễn, Mũi S-line cấu trúc và tiêm filler cằm.

“Người thân và bạn bè mình đều nói là không nhận ra nhưng mà mình vẫn còn giữ được những đường nét tự nhiên của mình. Mình tham khảo rất nhiều thẩm mỹ viện nhưng mình cảm thấy tin tưởng mỗi Gangwhoo và quyết định về Việt Nam để làm ”

chị Hà My chọn Gangwhoo là địa chỉ nâng mũi uy tín dành cho việt kiều

Chị Hà My chọn Gangwhoo là địa chỉ nâng mũi uy tín dành cho việt kiều

Chị Michelle Trần – Việt kiều Mỹ

Lột xác cùng chị Michelle Trần, thực hiện combo các dịch vụ cắt mắt, nâng mũi, độn cằm, độn rãnh mũi má, nâng ngực.

” Sau khi phẫu thuật, chính bản thân mình còn không tin thì làm sao người khác có thể tin được”

“Không biết có đẹp hay không nhưng mà đi đâu người ta cũng khen hết” – chị Michelle Trần chia sẻ.

chị Michelle Trần chọn Gangwhoo là địa chỉ nâng mũi uy tín dành cho việt kiều

Chị Michelle Trần chọn Gangwhoo là địa chỉ nâng mũi uy tín dành cho việt kiều

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI NÂNG MŨI

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Nâng Mũi Cấu Trúc Có Tháo Ra Được Không?
Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không? Việc tháo sụn mũi có làm cho mũi bị biến dạng? Tất cả những câu...
Thế Nào Sống Mũi Gãy? Cách Khắc Phục Hiệu Quả Nhất
Sống mũi gãy không chỉ gây ấn tượng về mất thẩm mỹ mà còn gây ra tác động xấu đến tâm lý của người...
Nâng Mũi Bao Lâu Thì Phải Làm Lại
Có một chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mắt là một điều ai cũng đều mong muốn. Vì vậy...
Thu Nhỏ Đầu Mũi Ở Đâu Đẹp?
Lỗ mũi rộng, đầu mũi to làm cho người sở hữu cảm thấy xấu hổ và tự ti, đó là lý do phương pháp...
Mũi Lân, Mũi Sư Tử Là Dáng Mũi Thế Nào? Có Sửa Được Không?
Dựa trên các kiến thức tướng số tổng hợp từ những chuyên gia, chúng ta hãy cùng nhau luận bàn về vấn đề tướng...
Thu Gọn Cánh Mũi Ở Đâu Đẹp?
Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp? Chăm sóc mũi thế nào để nhanh lành?,… Tất tần tật các thắc mắc trên sẽ được...