Địa Chỉ Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo Uy Tín Tại TPHCM

Cập nhật: 25/12/2023.

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một bệnh viện dân lập được Bộ Y Tế công nhận đã đủ điều kiện để tham gia mở các lớp Đào Tạo Liên Tục cán bộ y tế với những nội dung theo các chức năng nhiệm vụ, được cấp có thẩm quyền đã phê duyệt về chương trình và tài liệu đào tạo theo đúng Quyết định số 51/QĐ-K2ĐT. Được Bộ Y Tế cấp mã cơ sở Đào Tạo Liên Tục cán bộ y tế là C01.38.

Địa Chỉ Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo Uy Tín Tại TPHCM 1

Theo như Thông tư số 22/2013/TT-BYT vào ngày 9/8/2013 và đã sửa đổi bổ sung bằng thông tư số 26 ngày 28/12/2020 về sự Hướng dẫn Đào Tạo Liên Tục ở trong lĩnh vực y tế (CME), các cán bộ y tế được cấp chứng chỉ hành nghề và đang thực hiện khám, chữa bệnh nếu không thực hiện đúng nghĩa vụ tham gia Đào Tạo Liên Tục tối thiểu là 48 tiết học ở trong 2 năm liên tiếp thì sẽ bị thu hồi chứng chỉ hành nghề. Các cán bộ y tế không thuộc các trường hợp quy định này thì sẽ có nghĩa vụ tham gia Đào Tạo Liên Tục tối thiểu là 120 tiết học trong 5 năm liên tiếp, trong đấy mỗi năm tối thiểu là 12 tiết học.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo với sử mệnh giúp nâng cao chất lượng về giảng dạy và chuyên môn cho các học viên ngành thẩm mỹ. Nên nhiệm vụ của Đào Tạo Liên Tục ở Gangwhoo là thực hiện tốt, luôn luôn nâng cao chất lượng về giảng dạy đào tạo liên tục.

Địa Chỉ Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo Uy Tín Tại TPHCM 2

Hiện tại, có rất nhiều cơ sở Đào Tạo Liên Tục, nhưng Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo là cơ sở duy nhất cho đến này là cơ sở đào tạo dân lập đầu tiên được cấp phép tự tin xếp ở trong hàng ngũ các cơ sở Đào Tạo Liên Tục công lập chất lượng nhất, với rất nhiều khóa học khác nhạu ở trong lĩnh vực thẩm mỹ, những học viên sẽ luôn có được các cơ hội trải nghiệm và được học tập ở môi trường tốt. Học viên sẽ được hướng dẫn từ những chuyên gia giáo sư bác sĩ đầu ngành, được thực hành tại lớp giúp cho chuyên môn của học viên được vững vàng, học viên sẽ dễ nắm bắt và áp dụng được trong công việc sau khi đã kết thúc khóa học.

Đào Tạo Liên Tục - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Đào Tạo Liên Tục – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

LÝ DO ĐÀO TẠO LIÊN TỤC – BVTM GANGWHOO ĐƯỢC CẤP PHÉP MỞ LỚP ĐÀO TẠO LIÊN TỤC

1. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao

Đào Tạo Liên Tục – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, các học viên được đào tạo và chỉ dạy từ những Giáo sư, bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trình độ và chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, luôn luôn cập nhật các xu thế làm đẹp mới để đưa vào các chương trình giảng dạy cho các học viên.

2. Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Gọi tư vấn miễn phí

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang là bệnh viện cao đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc với các cơ sở vật chất tiện nghi, đẳng cấp và được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị phục vụ trong thẩm mỹ làm đẹp. Đem đến cho các học viên môi trường học tập và các buổi thực hành năng động, chuyên nghiệp.

Sau nhiều khóa học Đào Tạo Liên tục thì Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã nhận được nhiều nhận xét tích cực các các học viên như sau:

  • Sau khi đã tham gia vào khóa học Đào Tạo Liên Tục về thẩm mỹ mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, tôi đã cảm thấy vững vàng được tay nghề hơn và tự tin nắm được những kiến thức chuyên môn.
  • Khi kết thúc khóa học Đào Tạo Liên Tục ở Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Tôi đã học hỏi được nhiều thứ từ những chuyên gia đầu ngành cùng với kiến thức từ những học viên, điều này sẽ giúp ích cho tôi rất nhiều trong công việc sau này. Tôi chân thành cảm ơn Gangwhoo.

ĐÀO TẠO LIÊN TỤC – BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Hotline: 0901.666.879

Địa chỉ: 6-8 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Website: https://daotaolientuc.edu.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Da Đúng Cách Khi Trời Nắng Gắt
Theo dõi Gangwhoo trên Những ngày gần đây, nhiệt độ nhiều tỉnh, thành trong cả nước tăng cao gây nắng nóng gay gắt cực...
Cấy Ghép Implant Hàn Quốc Có Tốt Không? Những Dòng Trụ Tốt
Theo dõi Gangwhoo trên Các dòng trụ được sử dụng trong phương pháp cấy ghép implant Hàn Quốc có tốt không? Được nhiều bệnh...
Ăn Trứng Có Bị Sẹo Lồi Không? Giải Đáp Từ Chuyên Gia Da Liễu
Theo dõi Gangwhoo trên Khi bị sẹo lồi bạn cần kiêng và tránh tuyệt đối một số thực phẩm để tránh cho việc sẹo...
Phun Môi Nano Là Gì? Khác Gì Với Phun Môi Collagen?
Theo dõi Gangwhoo trên Phun môi nano là một trong những phương pháp phun xăm thẩm mỹ hiện đại hiện nay, được nhiều người...
3 Mẹo Giảm Cân Bằng Chanh Tươi Hiệu Quả – Bay Ngay 5 “Kí Lô”
Theo dõi Gangwhoo trên Giảm cân bằng chanh tươi được xem là giải pháp tối ưu giúp giảm mỡ cơ thể thiết thực. Nếu...
Phun Môi Không Lên Màu Phải Làm Sao? 6 Nguyên Nhân
Theo dõi Gangwhoo trên Phun môi không lên màu khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng và buồn bã, vì kết quả làm...