Chỉnh Hàm Móm Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất

Cập nhật: 05/02/2023.

Đánh giá bài viết này post

Phẫu thuật hàm món từ lâu trở thành một giải pháp để thay đổi khuyết điểm về xương hàm móm phát triển. Vậy thì chỉnh hàm móm giá bao nhiêu? Tất cả các thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp ngay sau đây.

HÀM MÓM LÀ GÌ? CÁCH NHẬN BIẾT MIỆNG MÓM DO HÀM

Trước khi đi tìm hiểu về chỉnh hàm móm giá bao nhiêu? ta cần biết hàm móm là gì. Móm là nguyên nhân chủ yếu làm mất đi sự cân đối, hài hòa trên tổng thể của khuôn mặt. Đặc biệt, móm còn gây ra sai lệch khớp cắn, ảnh hưởng tới khả năng nhai. Đây là một dạng khuyết điểm rất phổ biến và hay gặp nhất ở vùng hàm mặt.

Hiện tượng móm được chia làm 3 loại gồm: Móm do cả xương hàm và răng, móm do răng, móm do hàm. Tuy nhiên, trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đề cập một cách chi tiết nhất tới vấn đề móm do hàm.

Cách nhận diện móm do hàm gây ra

Hàm móm là hiện tượng xương hàm bên dưới phát triển một cách quá mức dẫn đến việc cấu trúc của khoang miệng nhô ra trước nhiều.

Biểu hiện trường hợp móm do hàm gồm:

 • Mặt lệch lạc, cằm dưới có xu hướng bị chìa ra trước
 • Xương hàm trên ngắn hơn xương hàm dưới
 • Hàm dưới bị thụt vào và ngắn hơn hàm trên (móm hàm dưới)
 • Có nhiều trường hợp không khép kín được miệng, không nhai bằng hai hàm,…

Miệng móm xấu hay đẹp? có gây ảnh hưởng gì không?

Theo những chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt, móm mặc dù không gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nhưng đây lại là tác nhân làm mặt thiếu cân đối, giảm tính thẩm mỹ.

Đặc biệt, việc bị móm còn tạo ra cảm giác tự ti, mặc cảm cho rất nhiều người, làm cho họ không thể nở nụ cười một cách tự nhiên nhất.

Chuyên gia cũng cho biết thêm, khoảng 90% người móm đều cảm thấy khó khăn khi cắn thức ăn. Bởi hàm móm làm cho chức năng ăn nhai không còn hiệu quả, lâu dần dẫn đến những bệnh lý về dạ dày và tiêu hóa.

Ngoài ra, móm còn là nguyên nhân chính gây ra tình trạng nói ngọng, gây ra ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như công việc và học tập.

Gọi tư vấn miễn phí

Để có thể loại bỏ các ảnh hưởng nêu trên, cách tối ưu nhất chính là phẫu thuật chỉnh hàm móm, giúp 2 hàm cân đối hơn.

Chỉnh Hàm Móm Giá Bao Nhiêu?

Chỉnh Hàm Móm Giá Bao Nhiêu?

PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM MÓM LÀ GÌ?

Phẫu thuật chỉnh hàm móm là phương pháp giải phẫu hàm mặt, giúp can thiệp vào cấu trúc của xương hàm trên và hàm dưới, nhằm điều chỉnh giúp cho xương hàm trở nên trông hài hòa và cân đối.

Tùy vào từng trường hợp bị móm mà bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt hay nối dài thêm phần xương hàm theo tỷ lệ đã tính toán từ trước, giúp cho khách hàng khắc phục được khuyết điểm của xương hàm một cách cực kỳ hiệu quả.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm không tác động đến răng, chỉ can thiệp và làm thay đổi cấu trúc của xương hàm. Các trường hợp cần áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm móm là:

 • Móm do xương hàm trên, hàm dưới hay cả 2 hàm phát triển quá mức.
 • Lệch xương hàm.
 • Móm do xương hàm gây ra.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tính trạng hàm món là yếu tố di truyền, ngoài ra có thể là vì một số thói quen tác động xấu đến răng miệng.

PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM MÓM CÓ NGUY HIỂM HAY KHÔNG?

Theo tâm lý chung, khi nhắc đến phẫu thuật là khách hàng nào cũng đều lo sợ và băn khoăn không biết liệu có đau hay không, có nguy hiểm không? Vì thế, mà nhiều người đã chần chừ không dám tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm, làm cả đời phải sở hữu một hàm răng xấu.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm không hề nguy hiểm, nếu khách hàng lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng để thực hiện. Máy móc, công nghệ hiện đại cùng với kinh nghiệm của Bác sĩ, sẽ giúp cho khách hàng khắc phục hàm móm nhanh chóng và hiệu quả mà không để lại một biến chứng nào.

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê để có thể đảm bảo quá trình phẫu thuật hàm sẽ được diễn ra suôn sẻ và không gây đau đớn cho khách hàng. Các ca phẫu thuật hàm luôn được tiến hành trong phòng mổ vô trùng và trang bị những máy móc hiện đại, đảm bảo cho ca phẫu thuật được thành công như ý muốn.

Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được đưa vào chăm sóc và hồi sức tại phòng hậu phẫu vô trùng để tránh các vi khuẩn gây nhiễm trùng hay lây nhiễm trùng chéo từ người khác. Khi xuất viện, khách hàng chỉ cần thực hiện một chế độ ăn uống theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám theo đúng định kỳ là được.

Gọi tư vấn miễn phí

Khách hàng hoàn toàn yên tâm là phẫu thuật chỉnh hàm móm, không gây nguy hiểm đến sức khỏe và chức năng nhai cũng như là tính thẩm mỹ của răng miệng.

Phương pháp phẫu thuật tiên tiến, giúp làm cải thiện hàm móm được áp dụng phổ biến nhất hiện tại là LEFORT I: Phương pháp này thực hiện việc cắt xương hàm trên và BSSO cắt xương hàm bên dưới, ngoài ra kết hợp thêm xoay phức hợp hàm trên và hàm dưới, phẫu thuật tạo hình cằm.

Tùy vào từng trường hợp mà Bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp phẫu thuật thích hợp:

 • Hàm móm sẽ dùng đến  kỹ thuật BSSO để cắt xương hàm ở dưới đẩy lùi ra sau.
 • Trong rất nhiều tường hợp, Bác sĩ sẽ chỉ định đến kết hợp niềng răng chỉnh nha để có thể đạt kết quả tối ưu.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM MÓM

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng móm của khách hàng, xác định nguyên nhân gây ra móm qua máy chụp phim hàm để thấy được cấu trúc xương hàm mặt. Qua đó xác định tỉ lệ xương cân thiết để thay đổi sao cho phù hợp, điều trị khuyết điểm hàm móm.

Máy chụp phim đóng vai trò quan trọng để bác sĩ biết được chính xác tình trạng răng hàm mặt. Từ đó, đưa ra phương pháp cải thiện phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe toàn diện của khách hàng trước khi phẫu thuật. Tiến hành làm những xét nghiệm y tế cần thiết như xét nghiệm máu, huyết áp, phổi,… để đảm bảo sức khỏe của bạn có thể tham gia thực hiện phẫu thuật. Nếu đang điều trị hoặc có tiền sử bệnh đặc biệt, khách hàng cần thông báo sớm với bác sĩ để có cách giải quyết tốt nhất.

Bước 3: Gây mê, phẫu thuật hàm

Bác sĩ tiến hành gây mê, tùy tình trạng móm của khách hàng mà bác sĩ sẽ thực hiện theo hai phương pháp như sau:

Móm ở mức độ trung bình: Thì phẫu thuật cắt xương hàm bên dưới trượt về sau để làm khít khớp cắn với nhau.

Trường hợp móm nặng hơn, hai hàm quá xa nhau: Bác sĩ sẽ cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau và cắt chỉnh xương hàm trên đưa về phía trước.

Mục đích là phẫu thuật cắt hàm dưới đẩy về sau và đưa hàm trên về phía trước để làm khít hai khớp cắn, hàm trên khít hàm dưới.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm được thực hiện bởi máy cắt xương thế hệ mới nhất để việc cắt xương được an toàn chính xác. Sau đó, sử dụng nẹp vis để cố định lại xương hàm sau phẫu thuật, tránh lệch và duy trì kết quả bền vững.

Bước 4: Ở lại thẩm mỹ viện 1 đêm để bác sĩ theo dõi.

Bước 5: Nghỉ ngơi và đi tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Chỉnh Hàm Móm Giá Bao Nhiêu?

Chỉnh Hàm Móm Giá Bao Nhiêu?

CHĂM SÓC HẬU PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM MÓM

 • Ăn cháo trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật
 • Uống thuốc giảm sưng, giảm đau theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ
 • Không hoạt động mạnh hoặc chơi thể thao trong 30 ngày
 • Dùng túi đá lạnh chườm để giảm sưng.
 • Không ăn những thực phẩm gây sưng viêm như: thịt bò, thịt gà, rau muống…

Chỉnh Hàm Móm Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất 1

CHỈNH HÀM MÓM GIÁ BAO NHIÊU?

Chi phí cho một ca phẫu thuật hàm móm sẽ được đánh giá dựa vào những điều kiện như hệ thống máy móc, trình độ bác sĩ, dịch vụ chăm sóc ở Thẩm mỹ viện. Một ca phẫu thuật được thực hiện bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, dịch vụ hậu phẫu tận tình và chu đáo ở thẩm mỹ viện uy tín mới thật sự đem lại kết quả điều trị an toàn cho bạn.

Dưới đây là bảng giá của phẫu thuật hàm móm tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo giúp bạn tham khảo đồng thời trả lời cho vấn đề chỉnh hàm móm giá bao nhiêu, tùy vào từng trường hợp, độ móm của hàm mà chi phí sẽ khác nhau.

Dịch vụ Giá dịch Vụ Giá khuyến mãi
Chỉnh hàm hô móm (1 hàm) 75.000.000
Chỉnh hàm hô móm (2 hàm) 120,000,000
Chỉnh hàm hô móm (2 hàm) +trượt cầm 150,000,000
Tạo cằm chẻ 14,000,000
Chỉnh cười hở lợi 15,000,000
Độn cằm Korea Implant 20,000,000
Độn cằm USA Implant 25,000,000
Gọt hàm V-line 65,000,000

PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM MÓM BAO LÂU THÌ LÀNH?

Phẫu thuật chỉnh hàm móm không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng nếu như áp dụng đúng kỹ thuật cũng như có một chế độ chăm sóc tốt.

Sau phẫu thuật, vùng hàm mặt có thể bị sưng tấy trong khoảng 3 đến 5 ngày và giảm dần. Khoảng 7 đến 10 ngày, các bạn sẽ được cắt chỉ và kiểm tra lại chức năng nhai.

Thời gian cấu trúc xương hàm đạt đến sự ổn định cao nhất sau khoảng 2 đến 3 tháng tùy cơ địa.

Lúc này khách hàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi một cách rõ rệt trên khuôn mặt. Chức năng nhai cũng sẽ được cải thiện tốt hơn, khớp cắn hai sẽ hàm đồng nhất.

PHẪU THUẬT HÀM MÓM CÓ ĐAU KHÔNG?

Sợ đau, sợ dao kéo,, sợ để lại sẹo, sợ chạy máu,… là rào cản làm cho bạn không dám tiến hành phẫu thuật hàm móm? Vậy thì để bác sĩ của Thẩm mỹ viện Gangwhoo phá bỏ các rào cản vô hình này giúp cho bạn được tự tin và yên tâm hơn vào ca điều trị này nhé!

1. Áp dụng kỹ thuật gây tê không đau

Trước khi thực hiện tác động dao kéo, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để vô cảm vùng thực hiện phẫu thuật, thế nên bạn sẽ không hề cảm thấy đau trong quá trình chỉnh hình. Hơn vậy, sự khó chịu vì áp lực mũi kim tiêm, thuốc gây tê được xoa dịu bởi các thiết bị hỗ trợ gây tê không đau. Do đó, phẫu thuật hàm món ở Gangwhoo được diễn ra vô cùng là nhẹ nhàng, thoải mái.

2. Phần mềm kỹ thuật số

Các thao tác của bác sĩ được theo dõi và kiểm soát trên màn hình kỹ thuật số. Vì vậy, không cần phải mở rộng vết thương, thì bác sĩ có thể chỉnh dụng cụ nha khoa đúng vị trí cần phải chỉnh sửa.

3. Kê đơn thuốc giảm đau sau hậu phẫu

Sau khi đã hoàn thành ca phẫu thuật hàm hô, bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau và chống sưng phù hợp, nên cảm giác đau nhức sẽ không còn nữa cho đến khi vết thương phục hồi.

5 LÝ DO NÊN PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM MÓM TẠI THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO

Khuyết điểm hàm móm làm cho nhiều người cảm thấy tự ti và tìm đến những phương pháp phẫu thuật để cải thiện. Thẩm mỹ viện Gangwhoo là địa điểm đáng tin cậy thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm an toàn cho khách hàng và không còn lo lắng vì chỉnh hàm móm giá bao nhiêu.

 • Bác sĩ chuyên môn Gangwhoo Thẩm mỹ viện Gangwhoo là chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật hàm mặt tại Việt Nam. Ông là vị bác sĩ đi tiên phong có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 2000 ca hàm mặt khó. Đặc biệt, bác sĩ Phùng Mạnh Cường thường xuyên được mời tham dự các hội thảo thẩm mỹ lớn được diễn ra trong và ngoài nước.
 • Phẫu thuật chỉnh hàm mặt tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến. Trong đó, máy CT3D sẽ giúp bác sĩ xem xét lại tổng thể cấu trúc xương hàm mặt. Đặc biệt, quá trình thực hiện sẽ còn được hỗ trợ của máy cắt xương hiện đại, đảm bảo hiệu quả và tính an toàn cao.
 • Thẩm mỹ viện Gangwhoo phát minh phương pháp lành xương nhanh bằng màng tế bào PRP. Theo đấy, sau phẫu thuật, thời gian hồi phục sẽ được rút ngắn đi hơn ½, hỗ trợ người thực hiện nhanh chóng và ổn định.
 • Bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt trực tiếp tư vấn và xem xét từng trường hợp cụ thể trước khi phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật theo đúng quy trình khép kín, có sự hỗ trợ từ hệ thống máy móc hiện đại.
 • Kết quả thẩm mỹ an toàn, hạn chế tối đa đau đớn và không có các biến chứng xấu tồn tại. Phẫu thuật chỉnh hàm móm tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo giúp gương mặt cân đối, khắc phục chức năng ăn nhai và cải thiện giọng nói hiệu quả.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU PHẪU THUẬT HÀM MÓM

Chỉnh Hàm Móm Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất 2

Trên đây là các giải đáp chỉnh hàm móm giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo. Mọi thắc mắc về dịch vụ, các bạn đừng có ngần ngại mà hãy đến thăm khám để bác sĩ Gangwhoo trực tiếp tư vấn cho thật chính xác nhé!

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

– Trụ sở tại Hàn Quốc

– Chi nhánh Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai

– Chi nhánh Bình Dương

– Hotline: 0931.780.090

– Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

Đánh giá bài viết này post

Chủ đề:

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Nguyễn Quốc Huy

Chuyên gia Nguyễn Quốc Huy được đào tạo chuyên môn trực tiếp từ bác sĩ Phùng Mạnh Cường và những bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ khác tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Sống Mũi Lõm Là Gì? Nguyên Nhân & Cách Điều Trị Mũi Lõm
5/5 - (1 bình chọn) Sống mũi lõm xuống không chỉ ảnh hưởng đến tướng số mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm...
Tạo Má Lúm Đồng Tiền Bao Nhiêu Tiền?
Đánh giá bài viết này post Má lúm đồng tiền là một trong các yếu tố góp phần làm cho khuôn mặt trở nên...
35 Tuổi Nên Phun Môi Màu Gì: Các Tone Màu Hot Trend Năm Nay
Đánh giá bài viết này post Phun môi là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn để sở hữu đôi môi...
Trước Khi Cấy Ghép Implant Cần Lưu Ý Những Gì?
5/5 - (1 bình chọn) Là một phương pháp trồng răng đem lại tỷ lệ thành công rất cao trong tất cả các phương...
Tướng Số Người Mũi Hếch “Sự Nghiệp Không Mấy Suôn Sẻ”
5/5 - (1 bình chọn) Người sở hữu mũi hếch tướng số có tốt không? Theo nhân tướng học thì dáng mũi hếch có...
10 Cách Trị Mụn Đầu Đen Ở Mũi Tại Nhà Cực Hiệu Quả Năm 2023
Đánh giá bài viết này post Cách trị mụn đầu đen ở mũi là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm, đây là...