Cắt Mí Mắt Sưng Không Đều Phải Làm Sao? Sửa Được Không?

5/5 - (2 bình chọn)

Chắc hẳn ai cũng đều khao khát có đôi mắt tỷ lệ vàng làm cho gương mặt thu hút. Chính vì vậy, nhiều người đã chọn phương pháp cắt mí mắt để hạn chế các khuyết điểm làm cho các bạn mất tự tin. Nhiều lý do làm cho bạn không may nhận phải cắt mí bị sưng 1 bên. Bài viết này sẽ chia sẻ về cắt mí mắt sưng không đều phải làm sao?

CẮT MÍ MẮT LÀ GÌ?

Cắt mí là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều chị em chọn lựa để cải thiện các khuyết điểm cho đôi mắt của mình. Cắt mí mà chúng ta nói ở đây thường là cắt mắt 2 mí hoặc cắt mí mắt trên.

Thông thường cắt mí mắt, bác sĩ sẽ loại bỏ đi phần da và mỡ thừa, có khi chỉ di chuyển mỡ hay ghép mỡ trong trường hợp thiếu mỡ, mắt lõm, có thể kết hợp việc tạo mắt hai mí (sẽ tạo kết dính giữa da mí mắt và cân cơ nâng mi).

Cắt Mí Mắt Sưng Không Đều Phải Làm Sao?

Cắt Mí Mắt Sưng Không Đều Phải Làm Sao?

NGUYÊN NHÂN CẮT MÍ MẮT SƯNG KHÔNG ĐỀU?

Hiện tại các trường hợp cắt mí mắt sưng không đều xuất hiện nhiều, vì vậy câu hỏi cắt mí mắt sưng không đều phải làm sao được rất nhiều người quan tâm, để có thể trả lời câu hỏi cắt mí mắt sưng không đều phải làm sao thì chúng ta cần phải biết nguyên nhân gây ra cắt mí mắt sưng không đều. Nguyên nhân thường do bác sĩ thực hiện không lấy được hết phần da chùng và mỡ mí mắt, kỹ thuật cắt mí mắt không chính xác, rạch da không đều, quá trình đo vẽ,… Ngoài ra có thể nguyên nhân là do 2 mí mắt sưng nề không đều, 1 bên bị bầm và sưng nhiều hơn ở bên kia. Đánh giá chính xác được nguyên nhân thì bạn phải đợi 1 thời gian để cho mí mắt phục hồi.

Nếu như gặp phải tình trạng này, thì cách tốt nhất thì bạn nên thực hiện cắt mí lại. Nhưng bạn phải đợi ít nhất 2 đến 3 tháng kể từ sau lần cắt mí mắt trước.

CẮT MÍ MẮT SƯNG KHÔNG ĐỀU PHẢI LÀM SAO?

Lưu ý cắt mí mắt là 1 tiểu phẫu xóa bọng mỡ mí mắt, da thừa ở những trường hợp: Mỡ mắt, da dư, mí chùng, 2 mí không đều, một mí, bên một mí bên hai mí, mí sụp.

Sau cắt mí thì mí mắt sẽ bị sưng là một dấu hiệu bình thường, nên bạn không cần phải lo lắng đâu nhé. Sau một tuần dấu hiệu đấy sẽ bị giảm, mí mắt sẽ dần ổn đinh, 1 đến 2 tháng cơ nâng mi, da mí mắt sẽ được liên kết lại.

Gọi tư vấn miễn phí

Nếu như 2 đến 3 tháng mí mắt bạn vẫn còn sưng không đều, lệch thì tốt nhất bạn nên tìm đến bác sĩ thực hiện cắt mí mắt để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này.

Hiện tại, có nhiều ca thẩm mỹ bị hư do lựa chọn các cơ sở chui và kém chất lượng. Với các bác sĩ có kinh nghiệm ở trong việc phẫu thuật cắt mí sẽ tư vấn, thực hiện cách giải quyết giúp cho bạn lấy lại đôi mắt đúng chuẩn và có 2 mí đều nhau.

Tình trạng mí mắt bị sụp, lệch và sưng không được đều do nguyên nhân ở trên đã được đề cập đến. Bác sĩ vẫn chưa lấy hết da chùng hoặc mỡ thừa ở mí, thực hiện kỹ thuật không đúng, lúc vẽ, rạch da không đồng đều làm mí mắt bị mất sự cân đối.

Xem thêm: Cắt mí kiêng rượu bia bao lâu

Tùy từng trường hợp, mắt bị hư như thế nào thì sẽ có những cách giải quyết khác nhau, có sự can thiệp chính xác đạt hiệu quả như mong muốn.

Cách để khắc phục khi bị gặp tình trạng này là thì phẫu thuật lại để sửa. Thời gian thích hợp thực hiện chỉnh sửa mí mắt hỏng là 2 đến 3 tháng từ khi cắt mí mắt đợt đầu.

Cắt Mí Mắt Sưng Không Đều Phải Làm Sao? Sửa Được Không? 1

Cắt mí mắt sưng không đều phải làm sao, thì đầu tiên mắt hồi phục từ 3 đến 6 tháng sau khi thẩm mỹ lần đầu. Trong giai đoạn này bạn phải bảo vệ mắt tránh các tác động từ yếu tố ở bên ngoài, tác nhân gây hại. Sau đấy, bạn hãy tìm đến Thẩm mỹ viện để kiểm tra lại tình trạng và phẫu thuật lại.

Phẫu thuật sửa mí mắt hỏng phải đáp ứng các yếu tố, lượng mỡ và đủ da. Bác sĩ sẽ thực hiện khâu tinh tế lại vết thương, điều chỉnh lại mí mắt cho thật đều hơn, trông cân đối hơn, không gây tác động cơ nâng mi. Phẫu thuật có thời gian phụ thuộc vào cơ địa, thể trạng của mỗi người.

Với các trường hợp mí sưng không đều: Thì phải tiến hành lấy mỡ thừa, da chùng hoặc kết hợp cấy mô để 2 mí mắt được trở nên đều nhau. Nếu như bạn thuộc trường hợp da bị chùng không thể thực hiện cắt bỏ thêm nữa, thì phải áp dụng những kỹ thuật như cắt gốc mắt, trao cung chân mày,… Các trường hợp mắt bị sưng không đều phải đánh giá chính xác cách khắc phục phù hợp với mỗi người.

CẮT MÍ MẮT SƯNG KHÔNG ĐỀU NÊN SỬA Ở ĐÂU?

Gọi tư vấn miễn phí

Phẫu thuật mí mắt hỏng đương nhiên sẽ khó khăn rất nhiều so với phẫu thuật lần đầu. Vì vậy, bạn nên chọn 1 địa chỉ uy tín cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề lâu năm đảm bảo an toàn.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo là 1 trong các địa chỉ cắt mí mắt uy tín hàng đầu hiện nay. Các bạn có thể tin tưởng mà gửi gắm để bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Gangwhoo để sửa tình trạng mí mắt không đều nhau. Thẩm mỹ viện Gangwhoo từng chỉnh sửa thành cộng nhiều khách hàng với các tình trạng tương tự, vì vậy chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn.

Cắt Mí Mắt Sưng Không Đều Phải Làm Sao? Sửa Được Không? 2

Cắt Mí Mắt Sưng Không Đều Phải Làm Sao? Sửa Được Không? 3

Cắt Mí Mắt Sưng Không Đều Phải Làm Sao? Sửa Được Không? 4

Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám thật cẩn thận, đánh giá rõ tình trạng về nếp mí của bạn, mức độ không được cân xứng, mỡ ở hốc mắt, tình trạng da,… từ đấy bác sĩ mới đưa ra được phương pháp chính xác để có thể khắc phục cho từng trường hợp.

Hy vọng rằng, Thẩm mỹ viện Gangwhoo với những gì đã chia sẻ về cắt mí mắt sưng không đều phải làm sao sẽ giúp nhiều khách hàng an tâm tình trạng của mình, tìm ra được hướng giải quyết thật phù hợp ở nơi thẩm mỹ uy tín nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Chủ đề: , , , , ,

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Nguyễn Quốc Huy

Chuyên gia Nguyễn Quốc Huy được đào tạo chuyên môn trực tiếp từ bác sĩ Phùng Mạnh Cường và những bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ khác tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Nam & Nữ Có Khuôn Mặt Dài Nên Cắt Tóc Kiểu Gì?
3.3/5 - (3 bình chọn) Khuôn mặt dài nên cắt tóc kiểu gì đang được nhiều bạn trẻ đặt ra. Vậy mặt dài nên...
Nên Chọn Loại Sụn Nào Để Nâng Mũi Vừa An Toàn & Lâu Dài
5/5 - (2 bình chọn) Việc nâng mũi đã dần trở thành một xu hướng mới mẻ trong thời gian gần đây, hầu hết...
12 Cách Trị Nhiệt Miệng Nhanh Nhất Tại Nhà Tận Gốc 100%
5/5 - (1 bình chọn) Bạn đang khổ sở với những vết loét miệng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được nhiệt...
Chi Phí Gọt Hàm V Line Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Gọt Hàm
5/5 - (1 bình chọn) Chi phí gọt hàm V line bao nhiêu tiền là một yếu tố có tác động rất lớn đến...
Nâng Mũi Ăn Đậu Hũ (Đậu Phụ) Được Không?
5/5 - (2 bình chọn) Vai trò của một chế độ dinh dưỡng hợp lý là không thể bàn cãi đối với quá trình...
Top 5 Bệnh Viện Thẩm Mỹ Nâng Mũi Uy Tín Tại TPHCM
5/5 - (1 bình chọn) Nâng mũi để cải thiện nét đẹp của chiếc mũi, nâng cấp diện mạo đang trở thành lựa chọn...