Bảng Giá Thẩm Mỹ Vùng Kín, Âm Đạo Mới Nhất Năm 2024

Cập nhật: 08/03/2024.

4.7/5 - (13 bình chọn)

Thẩm mỹ vùng kín không còn là 1 cụm từ quá xa lạ hay là nhạy cảm mỗi khi nhắc đến nữa. Vì hiện tại, nhu cầu làm đẹp ở khu vực “tam giác vàng” ngày càng được rất nhiều chị em ưa chuộng. Trong đấy, bảng giá thẩm mỹ vùng kín là bao nhiêu là một trong vấn đề được quan tâm nhất.

BẢNG GIÁ THẨM MỸ VÙNG KÍN TẠI GANGWHOO

Thẩm mỹ vùng kín là các thủ thuật cải thiện “cô bé” rộng, da mu bị nhăn nheo, các cơ bị mất đi độ mẫn cảm khi quan hệ. Với nhiều hình thức xử lý khác nhau, thẩm mỹ vùng kín sẽ giúp các quý cô lấy lại được “mật động” nhỏ nhắn và khít chặn, tươi tắn.

Bảng giá thẩm mỹ vùng kín tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo dao động từ 7 – 20 triệu đồng dựa vào kỹ thuật thẩm mỹ vùng kín.

Những đối tượng nên thực hiện là các chị em đã sinh nở lần 2, người từng bị chấn thương ở âm đạo, bị thẩm mỹ hỏng hay muốn “nâng cấp” để sinh hoạt vợ chồng.

DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ GIÁ KHUYẾN MÃI
Vá màng trinh 15.000.000 15.000.000
Trẻ hóa điểm G 20.000.000 10.000.000
Thu nhỏ mũ âm vật 10.000.000 10.000.000
Làm đẹp tầng sinh môn 15.000.000 10.000.000
Làm hồng cô bé 15.000.000 10.000.000
Trẻ hóa vùng kín (Laser) 7.000.000 5.000.000
Trẻ hóa vùng kín (Mesotherapy) 9.000.000 8.000.000
Trẻ hóa vùng kín (Hifem ems) 5.000.000 499.000/ lần đầu
Thu hẹp âm đạo 1 lớp 15.000.000 10.000.000
Thu hẹp âm đạo 3 lớp (PT thu nhỏ âm đạo) 20.000.000 18.000.000
Tạo hình cô bé (PT cơ quan sinh dục ngoài nữ) 15.000.000 10.000.000

 

Lưu ý: Giá khuyến mãi có hạn, nhanh tay đăng ký để giữ suất!

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN BẢNG GIÁ THẨM MỸ VÙNG KÍN

Gọi tư vấn miễn phí

Nhận biết được các lợi ích của thẩm mỹ vùng kín đem lại nhưng vẫn có không ít các chị em lo sợ bảng giá thẩm mỹ vùng kin sẽ cao nên đã cam chịu để cuộc sống vợ chồng bị nhàm chán. Bác sĩ cho biết, thực tế thì chi phí thẩm mỹ vùng kín không cao, mọi chị em đều vẫn có thể thực hiện.

Tuy nhiên, để có thể đưa ra 1 bảng giá thẩm mỹ vùng kín cụ thể là rất khó. Vì tình trạng vùng kín của mỗi chị em khác nhau, vì thế cách thực hiện cần phải có sự chuyên biệt. Dưới đây là các yếu tố làm ảnh hưởng đến bảng giá thẩm mỹ vùng kín như sau:

Bảng Giá Thẩm Mỹ Vùng Kín

Bảng Giá Thẩm Mỹ Vùng Kín

1. Khám lâm sàng

Thực hiện thăm khám tổng quát sẽ chiếm 1 phần nhỏ trong tổng chi phí thẩm mỹ vùng kín. Đây là bước kiểm tra tổng quát để giúp bác sĩ nhận định được sức khỏe của bạn và đồng thời đánh giá được độ giãn rộng để lên phác đồ điều trị cho phù hợp.

2. Tình trạng vùng kín

Vùng kín đang ở tình trạng như thế nào sẽ ảnh hưởng nhiều đến bảng giá thẩm mỹ vùng kín. Vì đây là thủ thuật được diễn ra ở vùng kín. Vì thế cần phải đảm bảo “cô bé” không viêm nhiễm, không có nấm, vi khuẩn hoặc mắc bệnh lý. Nếu như bạn bị viêm nhiễm vùng kín cần phải chữa khỏi bệnh trước rồi thực hiện thủ thuật. Khi đấy chi phí thẩm mỹ vùng kín sẽ cao hơn so với người không bị viêm nhiễm.

Ngoài ra, thì mỗi chị em sẽ có một mức độ giãn rộng vùng kín sẽ khác nhau, đồng nghĩa công nghệ thực hiện cũng riêng biệt. Người bị rách ít thì âm đạo không quá giãn rộng thường sẽ có quy trình thu hẹp vùng kín nhanh và giá thẩm mỹ vùng kín sẽ thấp hơn.

3. Kỹ thuật thẩm mỹ vùng kín

Công nghệ phát triển nên kỹ thuật thẩm mỹ vùng kín cũng ngày càng nhiều. Mỗi phương pháp sẽ có ưu và nhược điểm riêng và giá thẩm mỹ vùng kín cũng khác nhau.

Bác sĩ khuyên bạn cần chọn thủ thuật thẩm mỹ vùng kín hiện đại để có thể hạn chế sự tổn thương, không đau đớn, chỉ phải thực hiện 1 lần duy nhất,… Mặc dù bảng giá thẩm mỹ vùng kín cao nhưng đổi lại thì thủ thuật sẽ đảm bảo an toàn và tiết kiệm được thời gian cho bạn.

Trẻ hóa vùng kín

Trẻ hóa vùng kín

4. Địa chỉ y tế thực hiện

Những địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện thẩm mỹ vùng kín đều định giá theo quy định cơ quan chức năng. Vì thế, bạn hãy lựa chọn cơ sở chất lượng máy móc hiện đại, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Hơn thế, dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ có nhân viên hướng dẫn tận tình.

Gọi tư vấn miễn phí

Chất lượng và chi phí luôn luôn song hành với nhau. Đừng vì ham rẻ mà giao vật quý giá nhất cuộc đời mình cho nơi không uy tín như SPA… nhé! Bạn cân nhắc thật kỹ để có thể chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ vùng kín phù hợp, an toàn nha.

5. Phí tái khám

Sau khi đã kết thức thẩm mỹ vùng kín, bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc và đặt lịch tái khám. Chị em cần phải quay lại cơ sở y tế để có thể kiểm tra tình trạng vùng kín. Đây sẽ là khoản chi phí nhỏ ở trong tổng bảng giá thẩm mỹ vùng kín.

Tạo hình bướm xinh

Tạo hình bướm xinh

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ VÙNG KÍN TẠI THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO

Bạn có thể tân trạng lại ở rất nhiều bộ phận khác nhau vùng kín. Có nhiều phương pháp để giúp bạn thẩm mỹ vùng kín, nhưng bạn có thể chọn thẩm mỹ vùng kín phẫu thuật hoặc thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật tùy vào như cầu của mình.

1. Phương pháp thu hẹp âm đạo

Thường âm đạo của phụ nữ bị giản nỡ sau quá trình sinh con, đời sống tình dục vợ chồng. Các chị em sẽ cảm thấy không có cảm giác khi quan hệ với chồng mình do “cô bé” bị giản rộng. Để có thể cải thiện tình trạng vùng kín chảy xệ và giúp chị em phòng chống 1 số bệnh về phụ khoa, đây có lẽ là sự lựa chọn được đánh giá là tuyệt vời nhất.

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo giúp cho vùng âm đạo bạn được hẹp lại, sẽ tìm lại cảm giác thăng hoa ở trong chuyện chăn gối. Với phương pháp này, thì chị em sẽ cảm thấy hoàn toàn là thoải mái ở trong quá trình can thiệp thẩm mỹ.

Trẻ hóa "cô bé"

Trẻ hóa “cô bé”

2. Phương pháp tạo hình “cô bé”

Thu hẹp kết hợp với tạo hình âm đạo sẽ cải thiện vẻ ngoài và chức năng vùng kín. Với phương pháp này bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành bằng cách làm nhỏ đi kích thước đồng thời sẽ điều chỉnh lại hình dạng của môi bé ở bên ngoài âm đạo.

Rất nhiều chị em gặp phải tình trạng môi quá cỡ hay quá bé, thì biện pháp tạo hình “cô bé” là vô cùng cần thiết, phẫu thuật hình môi sẽ thông qua chỉnh sửa để giúp cho chúng được cân đối và có sức quyến rũ, gợi cảm hơn.

Thu cơ trẻ hóa

Thu cơ trẻ hóa

3. Trẻ hóa vùng kín

Trẻ hóa vùng kín không còn là việc xa lạ với nhiều chị em. Ngoài những biến pháp như chai xịt, dùng thuốc, dung dịch vệ sinh làm hồng,… thì những phương pháp làm hồng ở những cơ sở thẩm mỹ cực kì là hữu hiệu. Với phương pháp này tiết kiệm được thời gian cho bạn.

Trẻ hóa toàn diện vùng kín

Trẻ hóa toàn diện vùng kín

ĐỊA CHỈ THẨM MỸ VÙNG KÍN TẠI THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO

Thẩm mỹ viện Gangwhoo với các ứng dụng công nghệ hiện đại, sẽ đảm bảo quá trình thực hiện tuyệt đối an toàn, ít đau và ít chảy máu. Hơn hết, thì vùng kín sau khi áp dụng các công nghệ hiện đại sẽ có tính thẩm mỹ cao, không gây ra biến chứng viêm nhiễm âm đạo. Thời gian để thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 40 phút đã có thể cải thiện được cấu trúc âm đạo, giúp cho vùng kín được tươi trẻ như tuổi 18.

Nhằm để giảm bớt áp lực về kinh tế, đem đến cơ hội làm đẹp cho chị em. Thẩm mỹ viện Gangwhoo triển khai chương trình làm đẹp trả góp, với cơ hội việc làm đẹp trước trả tiền sau.

Trên đây là các chia sẻ về bảng giá thẩm mỹ vùng kín. Nếu cần biết thêm về bảng giá thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu. Đừng có ngần ngại liên hệ đến số hotline 0931.780.090 của Thẩm mỹ viện Gangwhoo để được tư vấn hoàn toàn là miễn phí nhé!

4.7/5 - (13 bình chọn)

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Bỏ Túi Cách Trang Điểm Che Sẹo Lõm Với 10 Phút Mỗi Ngày
Theo dõi Gangwhoo trên Tùy thuộc vào mức giá mà các chị em có thể chọn cách trang điểm che sẹo lõm phù hợp...
Top 5 Thẩm Mỹ Viện Trị Sẹo Rỗ Ở Đâu Hiệu Quả Tại TPHCM
Theo dõi Gangwhoo trên Sẹo rỗ là một trong các nỗi ám ảnh của mọi người, đặc biệt ở phái đẹp. Khi điều trị...
Thực Đơn Giảm Cân Cho Nữ Tập Gym
Theo dõi Gangwhoo trên Tập gym để giảm cân là biện pháp mà phụ nữ hiện đại lựa chọn. Đi kèm với đó là...
Tiêm Tan Filler Bao Lâu Thì Nâng Mũi Được – Kiến Thức Năm 2024
Theo dõi Gangwhoo trên Filler là hoạt chất làm đầy được sử dụng phổ biến trong các dịch vụ làm đẹp như giúp đầy...
Cách Làm Môi Trái Tim Ai Cũng Thực Hiện Được
Theo dõi Gangwhoo trên Nhiều chị em cứ như thói quen sáng thức dậy là phải bỏ thời gian ra để chăm sóc cho...
4 Dấu Hiệu Của Phun Môi Bị Nhiễm Trùng: Cách Xử Lý Hiệu Quả
Theo dõi Gangwhoo trên Như các phương pháp thẩm mỹ khác, phun môi cũng ẩn chứa nhiều rủi ro. Một trong những biến chứng...