Bấm Mí Mắt Bằng Chỉ Sinh Học Là Gì? Giá Bao Nhiêu? Làm Ở Đâu Đẹp?

Cập nhật: 01/02/2023.

5/5 - (2 bình chọn)

Bấm mí mắt bằng chỉ sinh học đang gây xôn xao trong cộng đồng làm đẹp nhờ mang lại đôi mắt 2 mí cuốn hút nhanh chóng và an toàn.

Bấm Mí Mắt Bằng Chỉ Sinh Học

Bấm Mí Mắt Bằng Chỉ Sinh Học

Đôi mắt được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi con người, vì thế sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta sở hữu đôi mắt “biết nói”. Tuy nhiên không phải cũng có may mắn ấy. Rất nhiều có đôi mắt nhỏ, ti hí, không cân đối khiến vẻ đẹp tổng thể khuôn mặt bị ảnh hưởng. Rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt ra đời để cải thiện nét đẹp khuôn mắt, và bấm mí mắt bằng chỉ sinh học là một trong số đó.

BẤM MÍ MẮT BẰNG CHỈ SINH HỌC LÀ GÌ?

Nhờ sự đơn giản trong kỹ thuật thực hiện nhưng hiệu quả cao, bấm mí mắt bằng chỉ sinh học đang được nhiều chị em lựa chọn.

Hiểu một cách đơn giản, bấm mí mắt bằng chỉ sinh học là cách tạo ra đôi mắt 2 mí to tròn với nếp mí rõ ràng, mềm mại và cân đối bằng cách luồn chỉ sinh học qua các điểm bấm để tạo ra liên kết vững chắc giữa vùng da mí mắt trên và sụn mi (hoặc cơ nâng mi).

Bấm mí mắt bằng chỉ sinh học đang được nhiều khách hàng lựa chọn

Bấm mí mắt bằng chỉ sinh học đang được nhiều khách hàng lựa chọn

CHỈ SINH HỌC DÙNG TRONG BẤM MÍ MẮT

Trong kỹ thuật bấm mí mắt, có 2 loại chỉnh sinh học được sử dụng để tạo hình mắt 2 mí. Đó là chỉ sinh học tự tiêu và chỉ sinh học không tự tiêu.

Cái tên nói lên tất cả, loại chỉ sinh học tự tiêu sau khi cấy lên vùng da mí mắt một thời gian sẽ tự động tiêu biến. Ngược lại, chỉ sinh học không tự tiêu sẽ ở lại trên da sau bấm mí. Mặc dù vậy cả 2 loại chỉ này đều “thân thiện” với cơ thể nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

ƯU ĐIỂM CỦA BẤM MÍ MẮT BẰNG CHỈ SINH HỌC

 • Mang lại đôi mắt 2 mí với nếp mí mềm mại, cân đối, sắc nét;
 • Khiến đôi mắt trở nên to tròn hơn;
 • Khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ, mắt 1 mí, mắt có mí lót,…
 • Không phẫu thuật, ít xâm lấn, không gây chảy máu, ít sưng đau nên an toàn cao;
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng;
 • Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng;
 • Sử dụng chỉ sinh học nên không để lạo sẹo.

BẤM MÍ MẮT BẰNG CHỈ SINH HỌC DÀNH CHO AI?

Bấm mí mắt bằng chỉ sinh học là phương pháp làm đẹp đôi mắt dành riêng cho những khách hàng trong độ tuổi từ 18 – 30, sở hữu mắt nhỏ 1 mí.

Gọi tư vấn miễn phí

Lý do là ở lứa tuổi này, quá trình lão hóa chưa diễn ra hoặc diễn ra chưa nghiêm trọng. Mí mắt chưa có da chùng chảy xệ, chưa có mỡ thừa tích tụ nên không cần phẫu thuật để loại bỏ những phần này giống như bấm mí mắt mắt.

BẤM MÍ MẮT BẰNG CHỈ SINH HỌC CÓ ĐAU KHÔNG?

Do có sự xâm lấn đến vùng mí mắt nên trên thực tế, bấm mí mắt bằng chỉ sinh học có thể gây ra những cơn đau nhức nhẹ trong khi thực hiện. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Gangwhoo nhờ công nghệ gây tê. Cam kết không đau khi thực hiện bấm mí mắt bằng chỉ sinh học.

CÔNG NGHỆ GÂY TÊ

Công nghệ gây tê là công nghệ độc quyền chỉ có tại thẩm mỹ viện Gangwhoo. Với phương pháp gây tê này, khu vực thực hiện phẫu thuật/tiểu phẫu sẽ được gây tê hoàn toàn nhưng không làm mất đi ý thức giống như cách gây mê cũ.

Dẫu vậy, quá trình phẫu thuật/tiểu phẫu có sự tham gia của công nghệ gây tê hoàn toàn không làm phát sinh bất kỳ cơn đau nhức nào. Hơn nữa, sau phẫu thuật, bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái mà không gặp tác dụng giống như cách gây mê thường dùng.

BẤM MÍ MẮT BẰNG CHỈ SINH HỌC BAO LÂU THÌ ĐẸP?

Tùy vào tay nghề của bác sĩ, cơ địa, cách chăm sóc cũng như chế độ ăn uống của mỗi người mà quá trình phục hồi sau bấm mí mắt bằng chỉ sinh học sẽ có sự khác nhau. Điều này tác động đến thời gian mí mắt vào nếp và đạt được vẻ đẹp.

Nếu các điều kiện trên đều thuận lợi, thông thường sẽ mất khoảng 1 – 2 tuần để đôi mắt phục hồi và ổn định. Và cần 1 – 2 tháng để nếp mí định hình vào đạt được tính thẩm mỹ tối đa và như ý. Lúc này, nếp mí của bạn sẽ sắc nét và mềm mại tự nhiên, đôi mắt cũng trở nên to tròn hơn.

Khách hàng bấm mí vĩnh viễn

BẤM MÍ MẮT BẰNG CHỈ SINH HỌC DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?

Khả năng duy trì kết quả sau bấm mí mắt bằng chỉ sinh học phụ thuộc nhiều vào độ tuổi bấm mí, sự chăm sóc và chế độ dinh dưỡng của mỗi người. Trung bình, vẻ đẹp nếp mí có thể duy trì từ 6 tháng – 3 năm. Nếu bấm mí khi còn trẻ và duy trì chăm sóc tốt có thể kéo dài hơn nhiều.

BẤM MÍ BẰNG CHỈ SINH HỌC CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Bấm mí mắt bằng chỉ sinh học không thể duy trì vĩnh viễn. Sau một thời gian nếp mí sẽ không còn đẹp và sắc nét như lúc mới bấm. Bạn có thể tiếp thực hiện bấm mí mắt một lần nữa để lấy lại vẻ đẹp này hoặc chuyển sang cắt mí mắt để có kết quả lâu dài hơn.

BẤM MÍ MẮT BẰNG CHỈ SINH HỌC BAO NHIÊU TIỀN?

Tuy vào địa chỉ thẩm mỹ và kỹ thuật bấm mí mà giá tiền bấm mí mắt có sự khác nhau. Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Gangwhoo.

TÊN DỊCH VỤ Giá Dịch Vụ (VNĐ) GIÁ KHUYẾN MÃI (VNĐ) THỜI GIAN BẢO HÀNH
Bấm mí mắt bằng chỉ sinh học 8,000,000 7,000,000 3 năm
Bấm Mí Dove Eyes 10,000,000 8,000,000 5 năm
Bấm Mí Vĩnh Viễn 12,000,000 10,000,000 Vĩnh viễn
Bấm Mí Perfect 25,000,000 20,000,000 Vĩnh viễn

QUY TRÌNH BẤM MÍ MẮT BẰNG CHỈNH SINH HỌC

Gọi tư vấn miễn phí

Quy trình bấm mí mắt bằng chỉ sinh học tại thẩm mỹ viện Gangwhoo được thực hiện theo trình tự 5 bước sau:

Bước 1 – Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám và phân tích những khuyết điểm tại vùng mắt của bạn. Song song với đó, bác sĩ sẽ lắng nghe các câu hỏi, thắc mắc của bạn và trực tiếp giải đáp, tư vấn giúp bạn an tâm hơn trước khi thực hiện bấm mí. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận sau cùng về cách thức thực hiện phù hợp nhất với tình trạng của bạn.

Bước 2 – Kiểm tra sức khỏe sơ bộ

Nắm rõ tình trạng sức khỏe của bạn là điều mà bác sĩ luôn thực hiện trước khi tiến hành bất kỳ ca phẫu thuật hay tiểu phẫu làm đẹp nào. Mục đích là để kiểm tra và đánh giá xem tình trạng sức khỏe của bạn có đủ điều kiện để thực hiện bấm mí mắt bằng chỉ sinh học hay không thông qua một số công đoạn nhỏ như đo huyết áp, đo nhịp tim, kiểm tra phản ứng với thuốc,…

Bước 3 – Đo, vẽ mí mắt

Bác sĩ sẽ xác định lại các thông số theo tỉ lệ chuẩn xác ở mí mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ tính toán tỉ lệ nếp mí sao cho phù hợp, hài hòa và tự nhiên nhất. Cuối cùng, bác sĩ vẽ cung đường mí và căn chỉnh, thống nhất ý kiến với bạn về độ cao, độ cong và nếp mí sao cho hợp lý.

Bước 4 – Khử trùng và gây tê

Để phòng ngừa tình trạng nhiễm trùng trong quá trình thực hiện bấm mí, bác sĩ tiến hành khử trùng vùng mắt. Cùng với đó, công nghệ gây tê được sử dụng để bạn không cảm nhận bất kì cơn đau nào trong suốt quá trình thực hiện nhấn mí.

Bước 5 – Tiến hành bấm mí mắt bằng chỉ sinh học

Tại đường cung đã vẽ, bác sĩ luồn chỉ thẩm mỹ liên tục từ sát cơ nâng mi đến da mí mắt nhằm tạo nên nếp mí rõ nét và đẹp tự nhiên. Quá trình này diễn ra trong vòng khoảng 20 phút, vô cùng nhanh chóng.

Sau khi hoàn thành bấm mí mắt bằng chỉ sinh học, bạn có thể ra về ngay.

quy trình cắt mí mắt tại TMV Gangwhoo

quy trình cắt mí mắt tại TMV Gangwhoo

CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI BẤM MÍ MẮT BẰNG CHỈ SINH HỌC

 • Vệ sinh vùng mắt sạch sẽ 2 lần 1 ngày với nước muối sinh lý;
 • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời;
 • Tránh tiếp xúc với nước và bụi bẩn, hạn chế đổ mồ hôi;
 • Tránh những tác động lên vùng mắt như gãi, sờ, dụi,…;
 • Không trang điểm mắt đến khi bác sĩ cho phép;
 • Hạn chế sử dụng thiết bị điện tử như TV, smartphone hay đọc sách qua lâu;
 • Đi ngủ sớm và ngủ đủ giấc;
 • Uống thuốc đúng kê đơn, không dùng các loại thuốc khác mà chưa tham khảo ý kiến bác sĩ;
 • Tái khám đúng lịch.

CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG SAU KHI BẤM MÍ MẮT BẰNG CHỈ SINH HỌC

 • Kiêng ăn thịt bò, rau muống, trứng vì dễ gây lồi sẹo và không đều màu giữa vùng da bình thường và vùng da sau khi bấm mí mắt;
 • Kiêng ăn các loại hải sản, đồ tanh vì dễ gây dị ứng, ngứa ngáy ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của đôi mắt;
 • Kiêng ăn thịt gà, đồ nếp vì dễ gây mưng mủ cho vết thương sau bấm mí mắt;
 • Kiêng ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ và đồ ăn cay nóng;
 • Không hút thuốc lá vì nicotine trong thuốc lá có thể gây hoại tử vết thương;
 • Tăng cường bổ sung chất đạm từ thực vật. Các nguồn đạm thực vật tốt như đậu hũ, các loại đậu hạt, các loại hạt khô, nấm,…
 • Tăng cường bổ sung trái cây tươi và rau củ xanh vì có chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu như vitamin A, vitamin C và vitamin E;
 • Bổ sung đủ nước cho cơ thể, ít nhất 2 lít mỗi ngày.

NÊN BẤM MÍ MẮT BẰNG CHỈ SINH HỌC Ở ĐÂU?

Yếu tố tay nghề bác sĩ ảnh hưởng lớn đến sự an toàn và kết quả thẩm mỹ sau bấm mí mắt bằng chỉ sinh học. Dù là một thủ thuật làm đẹp đơn giản, song không phải bác sĩ nào cũng có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp như ý.

Chính vì thể nếu có ý định bấm mí mắt bằng chỉ sinh học để có đôi mắt 2 mí to đẹp như mong đợi, bạn nên chọn một địa chỉ có uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi. Và thẩm mỹ viện Gangwhoo là nơi xứng đáng để bạn gửi trọn niềm tin.

Vì sao nên chọn bấm mí mắt bằng chỉ sinh học tại thẩm mỹ viện Ganghwoo?

 • Thẩm mỹ viện Gangwhoo với nền tảng là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có hơn 15 năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn vững vàng, tay nghề cao lại thường xuyên đi tu nghiệp tại Hàn Quốc;
 • Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bản, trình độ nghiệp vụ cao, luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo nhất;
 • Sở hữu cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại và sạch sẽ cùng trang thiết bị máy móc công nghệ tân tiến chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế;
 • Áp dụng công nghệ tê mới nhất giúp khách hàng không cảm thấy đau khi làm phẫu thuật thẩm mỹ;
 • Được nhiều khách hàng tin tưởng;
 • Chi phí hợp lý và có chính sách bảo hành đối với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO

– Trụ sở tại Hàn Quốc

– Chi nhánh Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai

– Chi nhánh Bình Dương

– Hotline: 0931.780.090

– Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

5/5 - (2 bình chọn)

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Trần Quốc Đạt

Bác sĩ Trần Quốc Đạt được đào tạo chuyên môn trực tiếp từ bác sĩ Phùng Mạnh Cường và những bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ khác tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Top 10+ Kiểu Tóc Mặt Trái Xoan Nam Để Tóc Gì Để Nam Tính?
4.4/5 - (5 bình chọn) Nếu như bạn đang sở hữu 1 khuôn mặt trái xoan vậy thì chúng tôi xin chúc mừng bạn...
6 Cách Trị Mụn Nhọt Dân Gian Hiệu Quả Tại Nhà
3/5 - (1 bình chọn) Mụn nhọt không phải là vấn đề hiếm gặp. Đây là một dạng nhiễm khuẩn trên da gây ra...
Thực Đơn Giảm Cân Cho Nữ Tập Gym
5/5 - (1 bình chọn) Tập gym để giảm cân là biện pháp mà phụ nữ hiện đại lựa chọn. Đi kèm với đó...
9 Cách Đắp Mặt Nạ Bột Yến Mạch Hằng Ngày Đạt Hiệu Quả Cao
5/5 - (2 bình chọn) Mặt nạ yến mạch là một trong những bí quyết làm đẹp tự nhiên giúp chị em phụ nữ...
Cách Chăm Sóc Sau Khi Cắt Mí Mắt Không Phải Ai Cũng Biết
3/5 - (2 bình chọn) Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt đóng vai trò rất lớn tới khả năng phục hồi và...
[Bạn Có Biết] Nâng Mũi Thế Nào Là Đẹp?
5/5 - (1 bình chọn) Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người. Điều kiện kinh tế ngày càng nâng...