Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường “Mê Hoặc” Bác Sĩ Thẩm Mỹ Hàn Quốc Bởi Đôi Bàn Tay “Phù Thủy”

Cập nhật: 25/12/2023.

Đánh giá bài viết này post

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc “bị mê hoặc” bởi đôi bàn tay “phù thủy” của bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Là quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ còn khá “non trẻ” nên một điều rất dễ thấy là người Việt Nam ra nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ khá nhiều.

Tuy nhiên, có một “nghịch lý” đang diễn ra tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo (Chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương) là có khá nhiều Giáo sư, tiến sĩ chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ của xứ sở Kim Chi lại sẵn sàng giao phó diện mạo của mình cho một vị bác sĩ thẩm mỹ người Việt Nam của thẩm mỹ viện này. Đó không ai khác chính là bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Phùng Mạnh Cường – vị bác sĩ có đôi bàn tay “phù thủy” đã “hô biến” hàng loạt gương mặt từ “vịt bầu” trở thành “thiên nga” chỉ sau một cuộc phẫu thuật.

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường “Mê Hoặc” Bác Sĩ Thẩm Mỹ Hàn Quốc Bởi Đôi Bàn Tay “Phù Thủy” 1

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường “Mê Hoặc” Bác Sĩ Thẩm Mỹ Hàn Quốc Bởi Đôi Bàn Tay “Phù Thủy” 2

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đôi bàn tay "kì diệu"

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đôi bàn tay “kì diệu”

Từ sự thờ ơ của bác sĩ phẫu thuật nước ngoài…

Trò chuyện với bác sĩ Phùng Mạnh Cường, chúng tôi được biết ông có rất nhiều duyên nợ với Hàn Quốc – đất nước mà ông có cơ hội tu nghiệp và trải nghiệm, cũng như học hỏi kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ từ những chuyên gia phẫu thuật hàng đầu Hàn Quốc. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường kể, vào năm 2017, lần đầu tiên khi dự hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế tại Seoul, Hàn Quốc, ông được gặp khá nhiều bác sĩ phẫu thuật đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó có Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Singapore.

“Khi tôi giới thiệu là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Việt Nam, đa số họ đều khá lịch sự và tế nhị, cũng tiếp chuyện tôi. Tuy nhiên, sau lưng tôi, họ xì xào gì đó với nhau và tôi cảm thấy mình không được tôn trọng”, bác sĩ Cường nhớ lại.

Gọi tư vấn miễn phí

Nhưng mọi diễn biến hoàn toàn thay đổi sau khi bác sĩ Phùng Mạnh Cường trình bày đề tài báo cáo của mình tại hội nghị. Đó là đề tài về phương pháp Gây tê trong quá trình phẫu thuật. Đây là một phương pháp đem đến nhiều ưu điểm cho một cuộc phẫu thuật và đặc biệt làm cho khách hàng không có cảm giác đau đớn hay biến chứng trong, sau cuộc phẫu thuật.

Bác sĩ Cường cho hay: “Những bác sĩ nước ngoài lúc trước tỏ ra thờ ơ với tôi đã chủ động tìm gặp tôi và họ hỏi rất nhiều về phương pháp gây tê, cách thức thực hiện các ca phẫu thuật, nhất là những ca phẫu thuật cứu mũi, mắt, ngực hỏng. Họ tỏ ra rất ngạc nhiên vì không ngờ nền phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam lại phát triển nhanh chóng và tiến bộ đến vậy. Chính điều này cũng khiến tôi – mộ bác sĩ, một công dân Việt Nam cảm thấy vô cùng tự hào và hãnh diện”.

Bác sĩ Cường trình bày đề tài khoa học tại hội nghị KSAS Hàn Quốc

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường “Mê Hoặc” Bác Sĩ Thẩm Mỹ Hàn Quốc Bởi Đôi Bàn Tay “Phù Thủy” 3

… đến ngạc nhiên và những khách hàng đặc biệt

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường bộc bạch, khi được mời tham dự hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ với quy mô quốc tế, điều khiến ông trăn trở nhất là làm sao để các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nước ngoài biết đến và ấn tượng với nền phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. Do đó, ông đã mang đến hội nghị những ca phẫu thuật cứu mũi hỏng, mắt hỏng, ngực hỏng, những ca phẫu thuật dị tật mà chính ông đã thực hiện những năm qua. Đây là những ca rất khó yêu cầu bác sĩ thẩm mỹ ngoài trình độ, kinh nghiệm, kỹ năng, còn đòi hỏi phải có tâm huyết với nghề và cái duyên mới có thể thực hiện thành công.

Và bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã làm được điều mình mong muốn. Đó là sau lần hội nghị ấy, có rất nhiều bác sĩ người Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Ấn Độ… đã liên hệ với ông và mong muốn được sang Việt Nam học tập kinh nghiệm của ông. Thậm chí ngay sau hội nghị, có một số bác sĩ Hàn Quốc đã đặt vé máy bay để bay thẳng sang Việt Nam, đến Thẩm mỹ viện Gangwhoo của bác sĩ Cường. Có những người còn giới thiệu người nhà sang Việt Nam để được bác sĩ Cường trực tiếp phẫu thuật.

Đặc biệt, có những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc như giáo sư – tiến sĩ- bác sĩ Park Yong Song đã tin tưởng, giao đôi mắt của mình cho bác sĩ Cường phẫu thuật. Sau ca phẫu thuật, bác sĩ Park Yong Song như trẻ ra 15 tuổi, không để lại sẹo, nhìn rất tự nhiên (mắt vẫn một mí sau phẫu thuật, đặc trưng của người Hàn Quốc). Đến nay , đã có hơn 10 bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ người Hàn Quốc đăng ký để được bác sĩ Phùng Mạnh Cường phẫu thuật.

“Dù là ai, đến từ đâu, tôi luôn đặt cái Tâm của mình vào từng ca mổ. Bởi tôi biết với bác sĩ đó chỉ là một cuộc mổ, nhưng với khách hàng, đó là cả một cuộc đời”, bác sĩ Phùng Mạnh Cường nhấn mạnh.

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường “Mê Hoặc” Bác Sĩ Thẩm Mỹ Hàn Quốc Bởi Đôi Bàn Tay “Phù Thủy” 4Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường “Mê Hoặc” Bác Sĩ Thẩm Mỹ Hàn Quốc Bởi Đôi Bàn Tay “Phù Thủy” 5

Gọi tư vấn miễn phí

Minh Khuê

Đánh giá bài viết này post

Chủ đề:

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Danh sách 20 bác sĩ Nâng Ngực an toàn, uy tín nhất
Theo dõi Gangwhoo trên Khi những rào cản và định kiến về vẻ đẹp thẩm mỹ được cởi bỏ, can thiệp dao kéo để...
Bác Sĩ Nâng Ngực Giỏi Ở TPHCM – Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường
Theo dõi Gangwhoo trên Nói đến bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM không ai là không biết đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường....
Bác Sĩ Sửa Mí Mắt Giỏi Cho Việt Kiều Ở Việt Nam
Theo dõi Gangwhoo trên Bác sĩ sửa mí mắt giỏi cho Việt Kiều Ở Việt Nam? Chị em Việt Kiều khi trở về Việt...
Bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam
Theo dõi Gangwhoo trên Ai là bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam? Các chị em việt kiều khi...
Bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam
Theo dõi Gangwhoo trên Bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam? Các chị em việt kiều khi trở về Việt...
Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp Ở TPHCM “Mũi Tự Nhiên Hài Hòa Gương Mặt”
Theo dõi Gangwhoo trên Nâng mũi tuy chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản nhưng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ đúng như...