Bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Cập nhật: 31/12/2021.

5/5 - (1 bình chọn)

Ai là bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam? Các chị em việt kiều khi nâng mũi hỏng ở nước ngoài muốn trở về Việt Nam để sửa lại mũi luôn đặt ra trong đầu câu hỏi này.

Bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Tiết lộ bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

TẠI SAO VIỆT KIỀU LẠI NÂNG MŨI HỎNG TẠI NƯỚC NGOÀI?

Nói về tiêu chuẩn thẩm mỹ của một chiếc mũi đẹp, quan niệm của Phương Tây và Phương Đông có những sự khác biệt lớn do đặc điểm hình thái và đường nét vốn không giống nhau.

Nếu người Phương Tây chuộng dáng mũi cao, thẳng từ phần giữa hai chân mày đến đầu mũi, thì người phụ nữ Á Đông lại ưa chuộng dáng mũi cao nhưng có gợn sóng mềm mại hình chữ S, tạo nên sự uyển chuyển trên gương mặt.

Dáng mũi S-line phù hợp hơn với gương mặt phái đẹp Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam, bởi chị em thường có khuôn mặt nhỏ nhắn. Chính vì vậy, rất nhiều chị em đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài rất mong muốn được thực hiện thẩm mỹ, thay đổi dáng mũi ở các cơ sở trong nước.

Các chị em Việt Kiều thẩm mỹ mũi tại nước ngoài, đặc biệt là làm tại các nước phương Tây thì thường khi làm xong là dáng mũi mới sẽ không phù hợp dẫn đến việc phải sửa lại.

Bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

VÌ SAO MÀ VIỆT KIỀU LẠI VỀ VIỆT NAM SỬA MŨI HỎNG

Tay nghề bác sĩ Việt Nam ngày càng cao và tiến bộ

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ thế giới, các bác sĩ trong nước không ngừng học tập, trau dồi và thường xuyên tham gia các hội nghị chuyên ngành cao cấp của nước ngoài, ngoài ra họ còn sở hữu cho mình các bằng cấp chuyên ngành sau mỗi lớp tu nghiệp.

Gọi tư vấn miễn phí

Mỗi Bác sĩ chuyên khoa không chỉ làm việc độc lập mà còn có sự phối hợp chặt chẽ với nhau để đạt được kết quả điều trị tốt nhất cho từng khách hàng.

Bên cạnh đó, bác sĩ người Việt là hiểu rõ nhất hình dáng gương mặt, cũng như đặc điểm hình thái của người Việt, từ đó có những tư vấn chính xác nhất, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa và thu hút. Do đó mà câu hỏi ai là bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam mới được đặt ra.

Bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Chất lượng Mỹ giá cả Việt Nam

Giá cả hợp lý kèm chất lượng uy tín đã khiến nhiều Việt Kiều về VN làm đẹp toàn diện. Trên thực tế thì chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam thấp hơn nhiều so với giá cả của thế giới ở tất cả loại hình phẫu thuật.

Chị Anh – Việt Kiều Pháp cho biết “Mình có ý định làm mũi ở Pháp rồi, nhưng nghe bạn bè khuyên, cộng với nỗi lo dáng mũi chưa chắc đã phù hợp nên lại thôi. Không ngờ về Việt Nam, chỉ với 20 triệu bỏ ra, mình đã có được chiếc mũi đẹp kiểu Việt Nam như ý muốn. Hơn nữa những dịch vụ như nâng mũi, làm trắng da… ở các nước châu Âu không nhiều, giá thành lại rất đắt đỏ. So với cùng dịch vụ ở Việt Nam, phải cao gấp 6-10 lần.”

Bạn Hà – Lưu học sinh Trung Quốc nhận xét “Nâng mũi tại Trung Quốc giao động từ 5000 – 9000 tệ, cao hơn hẳn với chi phí nâng mũi ở Việt Nam. Hơn nữa, không ít người lo lắng chất lượng các dịch vụ thẩm mỹ ở đây không an toàn. Em đang tính về nước ăn Tết tranh thủ đi làm đẹp cho rẻ và yên tâm hơn.”

Bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường trao đổi cùng các chuyên gia đến từ Hàn Quốc – Bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Cơ sở vật chất ngang tầm thế giới

Dưới sự phát triển không ngừng của ngành làm đẹp, các bệnh viện, cở sở thẩm mỹ trong nước đã không ngừng đổi mới, nhập khẩu trang thiết bị và máy móc hiện đại. Hiện nay, các vật liệu hỗ trợ cho việc làm đẹp thường được nhập khẩu từ những nước phát triển.

Bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Cơ sở vật chất hiện đại – Bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG – BÁC SĨ SỬA MŨI HỎNG GIỎI CHO VIỆT KIỀU Ở VIỆT NAM

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) cũng đang công tác tại Gangwhoo. Ông hiện là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

bác sĩ Phùng Mạnh Cường TMV Gangwhoo
Gọi tư vấn miễn phí

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Năm 2018 là một cột mốc đánh dấu sự thành công trong bước đường tạo hình thẩm mỹ, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được Trường The Catholic University of Korea – Trường Đại học Y khoa lớn nhất Hàn Quốc mời thỉnh giảng về bộ môn phẫu thuật thẩm mỹ.

Đây là vinh dự rất lớn đối với riêng bản thân bác sĩ Phùng Mạnh Cường và đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam nói chung.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực PTTM, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã là 1 trong các bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam, ông đã thực hiện và chỉnh sửa thành công hơn 10 ngàn ca thẩm mỹ cho khách hàng trong nước và quốc tế. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được nhiều khách hàng biết đến thông qua những ca phẫu thuật nâng mũi và chỉnh sửa, tạo hình mũi bị nâng hỏng.

Ông được mệnh danh là một chuyên gia xử lý thảm họa PTTM với tay nghề vững chắc, biến mọi khuyết điểm phức tạp, khiếm khuyết trên khuôn mặt của khách hàng trở nên hoàn mỹ. Khách hàng thực sự là những “kiệt tác” để đời gắn liền với tên tuổi của ông.

Bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đôi bàn tay “kì diệu” – Bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Bác sĩ Cường luôn có sự thăm khám và tư vấn cho bạn hết sức tỉ mỉ với mong muốn mang lại kết quả tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng. Các bước hỏi tiền sử bệnh tật, thăm khám, tư vấn, đo vẽ, xác định được dáng mũi mới, giải thích các bước thực hiện kỹ thuật, hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật… đều được thực hiên cẩn thận và chu đáo.

CẢM NHẬN NHỮNG KHÁCH HÀNG VIỆT KIỀU VỀ BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Chị Michelle Trần – Việt Kiều Mỹ chia sẻ “Tôi đang sống tại Mỹ và cũng biết rằng, ở bên đó các cơ sở thẩm mỹ đều rất tốt. Tuy nhiên, tôi lại đặt niềm tin cho bác sĩ Việt Nam, đặc biệt là bác sĩ Cường bởi bác có sự khéo léo, tỉ mỉ và gu thẩm mỹ hợp với người Á đông.”

Bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Chị Michelle Trần chọn bác sĩ Cường là bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Chị Trinh Phạm – Việt Kiều Mỹ cho biết “Hồi trước, khi sửa lần đầu thì chị cảm thấy không hài lòng. Được bạn bè giới thiệu làm mũi tại bác sĩ Cường nên chị cũng có tìm hiểu. Làm xong thì chị rất hài lòng vì dáng mũi cao và đẹp tự nhiên hơn rất nhiều.”

Bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Chị Trinh Phạm chọn bác sĩ Cường là bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Chị Thúy Nguyễn – Việt kiều Úc nói rằng “Em đã từng sửa mũi 2 lần nhưng bị hỏng. Em nghe theo lời mẹ về Việt Nam và đến Gangwhoo để bác sĩ Cường thăm khám. Sau khi sửa lại thì em như 1 con người hoàn toàn mới, đẹp hơn, xinh hơn. Và mẹ em, dì em, các anh chị em trong gia đình nhìn em rất hoàn toàn khác…”

Bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Chị Thúy Nguyễn chọn bác sĩ Cường là bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Với thông tin giải đáp trên cho về vấn đề đâu là bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam thì phần nào giúp bạn có hiểu rõ hơn. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì bạn có thể trực tiếp đến Gangwhoo để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề: , , , , ,

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Trọng Tuấn

Chuyên gia làm đẹp Trọng Tuấn được đào tạo chuyên môn trực tiếp từ bác sĩ Phùng Mạnh Cường và những bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ khác tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Nâng Mũi Zose – Line: Cá Nhân Hóa Dáng Mũi – Khơi Dậy Cá Tính Riêng
Đánh giá bài viết này post Nâng mũi Zose – Line đang trở thành xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện đại. Việc...
Dậy Thì Có Làm Mũi Cao Lên Không? 8 Cách Giúp Mũi Cao Sau Dậy Thì 2023
Đánh giá bài viết này post Phụ huynh mong muốn con mình sở hữu dáng mũi cao ráo, thanh thoát vì như vậy sẽ...
Kinh Nghiệm Nâng Mũi Sụn Sườn – Bác Sĩ giải Đáp 5 Thắc Thường Gặp
5/5 - (1 bình chọn) Kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn cùng các vấn đề khác xoay quanh dịch vụ nâng mũi – Bài...
[Top 8] Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Hà Nội An Toàn, Chất Lượng
5/5 - (1 bình chọn) Top 8 Địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội hàng đầu về các tiêu chí: đẹp – an –...
[Top 6] Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Đà Nẵng An Toàn Uy Tín
Đánh giá bài viết này post Nếu đang có nhu cầu thực hiện nâng mũi và loay hoay trong việc tìm một địa chỉ...
Nâng Mũi Sụn Tai Sinh Học Giá Bao Nhiêu?
5/5 - (1 bình chọn) Nâng mũi sụn tai sinh học giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khách hàng cần...