Bác Sĩ Sửa Mí Mắt Giỏi Cho Việt Kiều Ở Việt Nam

Cập nhật: 25/12/2023.

5/5 - (2 bình chọn)

Bác sĩ sửa mí mắt giỏi cho Việt Kiều Ở Việt Nam? Chị em Việt Kiều khi trở về Việt Nam luôn đặt ra trong đầu câu hỏi này. Từ năm 2018, đã có rất nhiều chị em phụ nữ đã quyết định quay về Việt Nam để phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là sửa mí mắt. Trong khi những quốc gia khác như: Mỹ, Đức, Hàn Quốc,… đã và đang rất phát triển về lĩnh vực này. Đây là tín hiệu vui cho thấy Thẩm mỹ tại Việt Nam đang có sự phát triển. Nhờ vào những địa chỉ sửa mí mắt uy tín như Thẩm mỹ viện Gangwhoo có bác sĩ Phùng Mạnh Cường người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã giúp người Việt có thêm niềm tin vào nền Thẩm mỹ Việt.

Bác Sĩ Sửa Mí Mắt Giỏi Cho Việt Kiều Ở Việt Nam 1

Bác sĩ sửa mí mắt giỏi cho Việt Kiều Ở Việt Nam?

BÁC SĨ SỬA MÍ MẮT GIỎI CHO VIỆT KIỀU Ở VIỆT NAM

Thẩm mỹ viện Gangwhoo đang sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa về phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình. Họ đều là những người đã có nhiều kinh nghiệm giỏi, am hiểu nhiều về lĩnh vực làm đẹp. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Gangwhoo luôn “ĐẶT CÁI TÂM VÀO TỪNG CA PHẪU THUẬT”. Lấy vẻ đẹp mới của khách hàng trở thành niềm vui, động lực, niềm hạnh phúc trong quá trình làm việc. Không chỉ đối với khách hàng trong nước, mà khách hàng nước ngoài có thể yên tâm với đội ngũ bác sĩ sửa mí mắt giỏi cho việt kiều ở Việt Nam hiện nay tại Gangwhoo đang sở hữu.

Đừng đầu là Giáo sư – Bác sĩ Park Sung Yong. Ông đã tốt nghiệp trường Đại học Y Khoa ở Hàn Quốc, là chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm ở trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và là người nghiên cứu, ứng dụng thành công rất nhiều công nghệ phẫu thuật được những sao Hàn và Châu Á tin tưởng lựa chọn.

Bác Sĩ Sửa Mí Mắt Giỏi Cho Việt Kiều Ở Việt Nam 2

Tiếp đến là bác sĩ chuyên khoa | phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Phùng Mạnh Cường. Bác sĩ Cường. Đồng thời, cũng là bác sĩ Chuyên khoa | phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là mắt với mũi. Chuyên gia hàng Việt Nam và Hàn Quốc về “Sửa mí mắt hỏng”. Ông đã sủa thành công hơn hàng ngàn ca thẩm mỹ mí mắt cho khách hàng trong nước và Việt Kiều, vì vậy được nhiều Việt Kiều biết tới là bác sĩ sữa mí mắt giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam. Ngoài ra ông có thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc và Mỹ, là giáo sư danh dự, giảng viên thỉnh giảng của Trường đại học Catholic – Sepul, Hàn Quốc (một trong những trường đại học y khoa hàng đầu Hàn Quốc).

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cũng vinh dự là một trong những bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam đầu tiên được tham gia báo cáo đề tài khoa học Sửa mí mắt và nâng mũi bằng phương pháp GÂY TÊ thay vì gây mê như trước đây, nhận được sự tán dương từ đồng đảo những chuyên gia, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới.

Gọi tư vấn miễn phí

Bác Sĩ Sửa Mí Mắt Giỏi Cho Việt Kiều Ở Việt Nam 3

Bác sĩ sửa mí mắt giỏi cho Việt Kiều Ở Việt Nam?

Bên cạnh yếu tố cốt lỗi là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ, tay nghề cao đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật cho khách hàng trong và ngoài nước, thì còn phải kể đến điều kiện trang thiết bị, cơ sở vật chất tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo. Nơi đây được trang bị đầy đủ mọi máy móc, thiết bị phục vụ làm đẹp hiện đại, tối tân nhất hiện nay.

Đến với Thẩm mỹ viện Gangwhoo, khách hàng trong nước nói chung và khách hàng Việt kiều nói riêng, Thẩm mỹ viện Gangwhoo sẽ là nơi đáng tin cậy để gửi gắm niềm tin và có đội ngũ bác sĩ sửa mí mắt giỏi cho việt kiều ở Việt Nam tốt nhất hiện nay.

“Chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu đem đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất, tự nhiên nhất, hài hòa nhất. Niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của đội ngũ bác sĩ, nhân viên Thẩm mỹ viện Gangwhoo”, bác sĩ chuyên khoa | phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Phùng Mạnh Cường chia sẽ.

CẢM NHẬN NHỮNG KHÁCH HÀNG VIỆT KIỀU ĐÃ SỬA MÍ MẮT TẠI GANGWHOO

Hồng Sương – Việt kiều MỸ

Cô cho biết, khi ở Mỹ cô biết đến Gangwhoo thông qua fanpage của thẩm mỹ viện, ấn tượng vì thấy những người khác đều được làm rất đẹp. Được mẹ động viên, Sương quyết định về Việt Nam để phẫu thuật sửa mí mắt vì trước đây mắt cô bị hí. “Có thể nói mọi chuyện diễn ra hết sức tốt đẹp, không cảm thấy đau đớn hay lo lắng gì hết. Chỉ sau 14 ngày phẫu thuật, mắt đã to, tròn, giúp cho gương mặt trở nên sáng và sang trọng hơn hẳn”, Hồng Sương chia sẻ sau ca phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc thành công.

Bác Sĩ Sửa Mí Mắt Giỏi Cho Việt Kiều Ở Việt Nam 4

Ánh Nhung – Việt kiều Autralia.

Mới đây, cô đã dành 1 tháng để về Việt Nam, tìm đến Thẩm mỹ viện Gangwhoo để “nâng cấp nhan sắc”. Sau khi hoàn tất ca phẫu thuật thẩm mỹ, cô chia sẻ: “Mình đã rất nóng lòng mong chờ ngày tháo nẹp, cắt chỉ mắt, và đến bây giờ, mình thực sự ngỡ ngàng trước những đổi thay quá lớn về nhan sắc, cứ như là một con người mới, mặc dù các đường nét đều rất tự nhiên, đúng như những gì mình yêu cầu với bác sĩ trước khi phẫu thuật. Mình rất hài lòng!”.

Gọi tư vấn miễn phí

Khách hàng cắt mí, bấm mí tại tmv gangwhoo

Đó là 2 trong số hàng ngàn khách hàng Việt Kiều đã tin tưởng và được Thẩm mỹ viện Gangwhoo “nâng cấp nhan sắc” với dịnh vụ sửa mí mắt chất lượng cao. Theo chia sẽ của nhiều khách hàng Việt kiều, họ biết đến danh tiếng và uy tín của Thẩm mỹ viện Gangwhoo chủ yếu thông qua sự giới thiệu của bạn bè, người quen, những người đã từng đến đây để sửa mí mắt và đều có cảm thấy hài lòng và đánh giá ở đấy có đội ngũ Bác sĩ sửa mí mắt giỏi cho Việt Kiều Ở Việt Nam. Vì thế, ngay từ đầu họ đã rất kỳ vọng và tin tưởng vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ ở đây, kỹ thuật viên, nhân viên cùng chất lượng dịch vụ của Gangwhoo.

Nhiều người chia sẻ rằng, công nghệ, kỹ thuật và chất lượng dịch vụ ở đây không hề thua kém những cơ sở thẩm mỹ lớn ở nước ngoài, thậm chí có nhiều điều còn làm cho họ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn, trong khi giá dịch vụ lại “rất rẻ” – chừng phân nữa giá ở nước ngoài. Đó là lý do khiến cho nhiều Việt Kiều đã và đang lựa chọn Thẩm mỹ viện Gangwhoo. Đồng thời không ngừng truyền tai nhau về những “gương mặt mới” thanh tú, sang trọng mà vẫn giữ được những nét đẹp tự nhiên, được tạo nên bởi bàn tay tài hoa và tấm lòng nhân ái của bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên thẩm mỹ viện Gangwhoo.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU SỬA MÍ MẮT HỎNG

khách hàng sau khi sửa mí mắt hỏng tại TMV Gangwhoo

Bác sĩ sửa mí mắt giỏi cho Việt Kiều Ở Việt Nam?

khách hàng sau khi sửa mí mắt hỏng tại TMV Gangwhoo

Khách hàng cắt mí, bấm mí tại tmv gangwhoo

Khách hàng cắt mí, bấm mí tại tmv gangwhoo

Khách hàng cắt mí, bấm mí tại tmv gangwhoo

Khách hàng cắt mí, bấm mí tại tmv gangwhoo

Khách hàng cắt mí, bấm mí tại tmv gangwhoo

Khách hàng cắt mí, bấm mí tại tmv gangwhoo

Khách hàng cắt mí, bấm mí tại tmv gangwhoo

Khách hàng cắt mí, bấm mí tại tmv gangwhoo

Bác sĩ sửa mí mắt giỏi cho Việt Kiều Ở Việt Nam?

Khách hàng cắt mí, bấm mí tại tmv gangwhoo

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

  • Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Đồng Nai 1: F222, Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – TP. Biên Hòa
  • Chi nhánh Đồng Nai 2: 388, Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa
  • Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự – phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương
  • Hotline: 0931.780.090
  • Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

5/5 - (2 bình chọn)

Chủ đề: ,

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Danh sách 20 bác sĩ Nâng Ngực an toàn, uy tín nhất
Theo dõi Gangwhoo trên Khi những rào cản và định kiến về vẻ đẹp thẩm mỹ được cởi bỏ, can thiệp dao kéo để...
Bác Sĩ Nâng Ngực Giỏi Ở TPHCM – Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường
Theo dõi Gangwhoo trên Nói đến bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM không ai là không biết đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường....
Thẩm mỹ viện giảm béo uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam
Theo dõi Gangwhoo trên Đâu là thẩm mỹ viện giảm béo uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam? Câu hỏi được đặt ra...
Thẩm mỹ viện cắt mí uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam
Theo dõi Gangwhoo trên Đâu là thẩm mỹ viện cắt mí uy tín cho Việt Kiều ở Việt Nam? Đây là câu hỏi mà...
Bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam
Theo dõi Gangwhoo trên Ai là bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam? Các chị em việt kiều khi...
Thẩm mỹ viện uy tín nhất cho Việt Kiều ở Việt Nam
Theo dõi Gangwhoo trên Đâu là thẩm mỹ viện uy tín nhất cho Việt Kiều ở Việt Nam? Câu hỏi được đặt ra bởi...