Bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Cập nhật: 25/12/2023.

5/5 - (1 bình chọn)

Bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam? Các chị em việt kiều khi trở về Việt Nam luôn đặt ra trong đầu câu hỏi này bởi lĩnh vực thẩm mỹ đã phát triển vượt bậc tại đây. Do đó hiện nay có rất nhiều người đã quyết định quay trở về Việt Nam để thẩm mỹ mũi như nâng mũi, đặc biệt là sửa mũi hỏng…

Bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

TẠI SAO VIỆT KIỀU NÊN NÂNG MŨI TẠI VIỆT NAM?

Trong những năm gần đây, khi mức sống của người dân ngày càng tăng cao, nhu cầu làm đẹp dần phát triển mạnh mẽ thì lĩnh vực thẩm mỹ cũng đạt được những bước chuyển mình đáng ghi nhận.

Hàn Quốc là một cường quốc đi đầu thế giới về phẫu thuật thẩm mỹ. Khi sự phát triển của công nghệ làm đẹp chạm đến đỉnh cao, việc thu hẹp 2 khái niệm “xấu”, “đẹp” không còn là điều xa vời. Không thể phủ nhận trình độ đáng hâm mộ của Hàn Quốc. Đôi khi nó đã chạm tới ngưỡng “phi thường”.

Nếu như trước đây, sửa 1 dáng mũi thấp tẹt, ngắn hếch, to bè… thành một dáng mũi cao tự nhiên và thanh tú chỉ có thể tìm thấy ở xứ Hàn. Thì giờ đây, các kỹ thuật chỉnh sửa, nâng mũi ấy có thể thực hiện thành công bởi chính bác sĩ Việt Nam.

Bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường trao đổi cùng các chuyên gia đến từ Hàn Quốc – Bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

NỀN THẨM MỸ MŨI TẠI VIỆT NAM CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng từng khát khao sở hữu cấu trúc của chiếc mũi đẹp với đường nét thanh tú. Bởi mũi được đánh giá là bộ phận quan trọng hiện diện trên cấu trúc khuôn mặt. Do đó, nếu sở hữu dáng mũi kém duyên và thiếu ấn tượng, chúng ta cần phải thay đổi, cải tổ.

Cũng giống như tại các quốc gia khác, kỹ thuật nâng mũi, sửa mũi… được thực hiện chuẩn xác, an toàn theo đúng nguyên tắc của thẩm mỹ Hàn Quốc – cái nôi của nền thẩm mỹ thế giới.

Gọi tư vấn miễn phí

Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và tiến hành cắt rạch đường mổ kín đưa sụn tự thân cùng với sụn nhân tạo vào để tạo nên dáng mũi mới. Từ đó, những chiếc mũi sẽ được tôn tạo cao lên rõ ràng và có sự cân đối, tạo nên dáng mũi mới hài hòa và tự nhiên hơn.

Về cơ bản, bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam cũng tương tự như các bác sĩ Hàn Quốc thực hiện cho bạn. Đa phần các phương pháp nâng mũi là dạng tiểu phẫu nhỏ được thực hiện trong thời gian ngắn nhằm khắc phục những khuyết điểm kém duyên như mũi to, thấp tẹt, ngắn hếch…

Bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Ai là bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Tuy nhiên, bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam cũng có nhiều điểm khác biệt so với các bác sĩ nước ngoài với những điểm cụ thể như:

  • Dáng mũi của bạn được thực hiện theo các chuẩn mực về cái đẹp của người Việt.
  • Dáng mũi đúng với phong thủy, cải thiện tướng số.
  • Có thể trao đổi với bác sĩ về mong muốn của mình dễ dàng hơn.
  • Chi phí mềm hơn khi thực hiện ở nước ngoài.

BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG – BÁC SĨ NÂNG MŨI GIỎI CHO VIỆT KIỀU Ở VIỆT NAM

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào tạo bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam) cũng đang công tác tại Gangwhoo. Ông hiện là giáo sư danh dự của Trường đại học Catholic – một trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Năm 2018 là một cột mốc đánh dấu sự thành công trong bước đường tạo hình thẩm mỹ, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được Trường The Catholic University of Korea – Trường Đại học Y khoa lớn nhất Hàn Quốc mời thỉnh giảng về bộ môn phẫu thuật thẩm mỹ.

Đây là vinh dự rất lớn đối với riêng bản thân bác sĩ Phùng Mạnh Cường và đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Nam nói chung.

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực PTTM, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã là 1 trong các bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam, ông đã thực hiện và chỉnh sửa thành công hơn 10 ngàn ca thẩm mỹ cho khách hàng trong nước và quốc tế. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường được nhiều khách hàng biết đến thông qua những ca phẫu thuật nâng mũi và chỉnh sửa, tạo hình mũi bị nâng hỏng.

Ông được mệnh danh là một chuyên gia xử lý thảm họa PTTM với tay nghề vững chắc, biến mọi khuyết điểm phức tạp, khiếm khuyết trên khuôn mặt của khách hàng trở nên hoàn mỹ. Khách hàng thực sự là những “kiệt tác” để đời gắn liền với tên tuổi của ông.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đôi bàn tay "kì diệu"
Gọi tư vấn miễn phí

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đôi bàn tay “kì diệu” – Bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Bác sĩ Cường luôn có sự thăm khám và tư vấn cho bạn hết sức tỉ mỉ với mong muốn mang lại kết quả tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng. Các bước hỏi tiền sử bệnh tật, thăm khám, tư vấn, đo vẽ, xác định được dáng mũi mới, giải thích các bước thực hiện kỹ thuật, hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật… đều được thực hiên cẩn thận và chu đáo.

CẢM NHẬN NHỮNG KHÁCH HÀNG VIỆT KIỀU VỀ BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG

Chị Michelle Trần – Việt Kiều Mỹ chia sẻ “Bác sĩ Cường rất là mát tay ạ, thêm nữa các bạn điều dưỡng và lễ tân ở đây cực kỳ thân thiện. Nếu mà tương lai muốn làm thêm dịch vụ nào thì chắc chắn mình sẽ tìm đến bác sĩ Cường.”

Bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Chị Michelle Trần chọn bs.Cường là bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Chị Trinh Phạm – Việt Kiều Mỹ cho biết “Hồi trước, khi sửa lần đầu thì chị cảm thấy không hài lòng. Được bạn bè giới thiệu làm mũi tại bác sĩ Cường nên chị cũng có tìm hiểu. Làm xong thì chị rất hài lòng vì dáng mũi cao và đẹp tự nhiên hơn rất nhiều.”

Bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Chị Trinh Phạm chọn bs.Cường là bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Chị Hà My – Việt Kiều Mỹ nói rằng “Mình nhân cơ hội về thăm người thân ở Việt Nam rồi làm mũi luôn. Người thân và bạn bè mình đều nói là không nhận ra nhưng mà mình vẫn còn giữ được những đường nét tự nhiên của mình. Mình tham khảo rất nhiều bác sĩ nhưng mình cảm thấy tin tưởng mỗi bác sĩ Cường và quyết định về Việt Nam để làm.”

Bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Chị Hà My chọn bs.Cường là bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam

Với thông tin giải đáp trên cho về vấn đề đâu là bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam thì phần nào giúp bạn có hiểu rõ hơn. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì bạn có thể trực tiếp đến Gangwhoo để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề: , , ,

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Nâng Mũi Zose – Line: Cá Nhân Hóa Dáng Mũi – Khơi Dậy Cá Tính Riêng
Theo dõi Gangwhoo trên Nâng mũi Zose – Line đang trở thành xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện đại. Việc sở hữu...
Kinh Nghiệm Nâng Mũi Sụn Sườn – Bác Sĩ giải Đáp 5 Thắc Thường Gặp
Theo dõi Gangwhoo trên Kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn cùng các vấn đề khác xoay quanh dịch vụ nâng mũi – Bài viết...
[Top 8] Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Hà Nội An Toàn, Chất Lượng
Theo dõi Gangwhoo trên Top 8 Địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội hàng đầu về các tiêu chí: đẹp – an – an...
[Top 6] Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Đà Nẵng An Toàn Uy Tín
Theo dõi Gangwhoo trên Nếu đang có nhu cầu thực hiện nâng mũi và loay hoay trong việc tìm một địa chỉ có thể...
Nâng Mũi Sụn Tai Sinh Học Giá Bao Nhiêu? Cập Nhật 2024
Theo dõi Gangwhoo trên Nâng mũi sụn tai sinh học giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khách hàng cần lựa...
Nâng Mũi Sụn Tai Sinh Học – Công Nghệ Mới Cho Dáng Mũi Hoàn Hảo
Theo dõi Gangwhoo trên Chiếc mũi thấp, tẹt, đầy các khuyết điểm sẽ làm cho nhiều chị em mất đi sự tự tin. Hiện...