Nâng Mũi SLine 4D

Ngày đăng: 15/02/2019

NÂNG MŨI SLINE 4D

     Trong những dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ cho mũi ngày nay, thì phương pháp NÂNG MŨI SLINE 4D là một trong những phương pháp được đông đảo các tín đồ hội chị em, khách hàng lựa chọn và sử dụng khi đến với TMV GANGWHOO.

     Sự thay đổi mà phương pháp NÂNG MŨI SLINE 4D mang lại không chỉ là về nhan sắc, mà còn mang ý nghĩa nhân văn trong việc lột tả được vẻ đẹp vốn có của từng người.

Nâng mũi Sline 4D

NÂNG MŨI SLINE 4D LÀ GÌ?

     NÂNG MŨI SLINE 4D là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng và yêu cầu của khách hàng mà xử dụng thủ thuật chuyên môn bóc tách, tạo dựng một dáng mũi mới hoàn toàn cho khách hàng.

     NÂNG MŨI SLINE 4D là phương pháp được kết hợp giữa 2 chất liệu sụn để hoàn tạo dáng mũi mới, việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi và 40% sụn tự thân để tái cấu trúc đầu mũi giúp mũi tránh các tình trạng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, đầu mũi thô…

 

.

Nâng Mũi S - Line 4D Gangwhoo

     NÂNG MŨI SLINE 4D là phương pháp làm đẹp hiện đại so với những phương pháp cũ trước đây, giúp cải thiện đáng kể khuyết điểm mũi như: thấp tẹt, gãy hếch, mũi sửa lại, mũi đã từng nâng nhưng không hài lòng với kết quả…

Nâng Mũi S-Line 4D Gangwhoo

     Bên cạnh đó với ứng dụng công nghệ gây tê Plus độc quyền chỉ có tại Hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo giúp hạn chế tối đa cảm giác sưng đau trong xuyên suốt quá trình phẫu thuật cho khách hàng.

KHÁCH HÀNG PHÙ HỢP NÂNG MŨI SLINE 4D

     Khách hàng Nam – Nữ tuổi từ 18 trở lên (dưới 18 phải có người giám hộ), có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ NÂNG MŨI SLINE 4D tại TMV GANGWHOO.

     Khách hàng Nam – Nữ muốn thay đổi dáng mũi của mình bằng dịch vụ NÂNG MŨI SLINE 4D, muốn sở hữu dáng mũi cao đẹp, an toàn…

     Khách hàng Nam – Nữ muốn thay đổi vận mệnh nhan sắc, thay đổi dáng mũi phong thủy để rước vận may, thuận lợi trong cuộc sống sau khi cải thiện nhan sắc.

 

Nâng Mũi Cấu Trúc S-Line 4D Gangwhoo

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Quy Trình Nâng Mũi S-line 4D Gangwhoo

 

     Bước 1: Bác sĩ thăm khám tư vấn, xem xét tình trạng sức khỏe của khách hàng có đủ điều kiện sử dụng dịch vụ hay không.

     Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục khuyết điểm của bộ phận cần thay đổi.

     Bước 3: Chuẩn bị các bước xử lí vô khuẩn bắt buộc trước khi tiến hành phẫu thuật.

     Bước 4: Tiến hành quá trình tiểu phẫu.

 

ƯU ĐIỂM NÂNG MŨI SLINE 4D

     NÂNG MŨI SLINE 4D mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trước đây, tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên, linh hoạt lắc lư như mũi thật, khắc phục hoàn thiện các khuyết điểm nơi mũi trước đây.

     NÂNG MŨI SLINE 4D với sự kết hợp hài hòa giữa hai chất liệu sụn, với 40% sụn tự thân, sẽ tạo sự tương thích khá cao, từ đó sẽ hạn chế gây ra các tình trạng biến chứng cho khách hàng sử dụng.

     NÂNG MŨI SLINE 4D không chỉ mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp, mà còn mang đến những lợi ích khách từ việc nâng mũi này, thời gian sử dụng sẽ lâu dài hơn so với các phương pháp cũ trước đây.

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI NÂNG MŨI S-LINE 4D

Khách Hàng Nâng Mũi Vĩnh Viên S-Line 4D Gangwhoo

Khách Hàng Nâng Mũi Vĩnh Viên S-Line 4D Gangwhoo

Khách Hàng Nâng Mũi Vĩnh Viên S-Line 4D Gangwhoo

Khách Hàng Nâng Mũi Vĩnh Viên S-Line 4D Gangwhoo

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO
TƯ VẤN 24/7: 0931 780 090