Nâng Mũi Cấu Trúc Có Tháo Ra Được Không?

Ngày đăng: 02/03/2021

Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không? Việc tháo sụn mũi có làm cho mũi bị biến dạng? Tất cả những câu hỏi ở trên sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây!

NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ THÁO RA ĐƯỢC KHÔNG? CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không sẽ tùy thuộc vào tình trạng thực tế của mũi sau khi được nâng và mong muốn của khách hàng. Thông thường là sau khi nâng mũi cấu trúc, mũi sẽ được ổn định trong khoảng 2 tháng sau phẫu thuật, nên khách hàng có thể cân nhắc việc thực hiện tháo chất liệu độn hoặc tháo sự chỉ định của bác sĩ. Sau đấy, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn việc cấy ghép chất liệu sụn mới hoặc là để mũi nguyên sơ trở về tình trạng ban đầu.

Nâng Mũi Cấu Trúc Có Tháo Ra Được Không?

Nâng Mũi Cấu Trúc Có Tháo Ra Được Không?

NÂNG MŨI CẤU TRÚC – NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN THÁO CHẤT LIỆU ĐỘN?

– Dáng mũi không như mong muốn: Thông thường, sau khoảng thời gian phẫu thuật nhất định, nhiều khách hàng gặp phải tình trạng không được ưng ý lắm với dáng mũi sau phẫu thuật của mình hoặc chạy theo trend thẩm mỹ tại thời điểm đó. Trường hợp này nếu đảm bảo được đủ điều kiện sức khỏe và tài chính thì khách hàng hoàn toàn có thể chỉnh sửa mũi.

– Mũi đã nâng được một khoảng thời gian dài thì việc nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không? Hoàn Toàn được. Đối với các khách hàng có cơ địa không được tốt thì sau một khoảng thời gian nhất định tâm 8 – 9 năm, mũi sẽ bắt đầu có các dấu hiệu “xuống cấp”. Lúc này bạn hoàn toàn có thể thực hiện tháo bỏ chất liệu cũ và nâng mũi lại lần 2.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

– Mũi có những dấu hiệu của biến chứng (mũi bị nhiễm trùng, mũi lệch vẹo, lộ sóng, bóng đỏ, dị ứng chất liệu độn, tụt sụn,…). Trường hợp này có thể do Bác sĩ thực hiện không nắm vững được chuyên môn hoặc việc chăm sóc của bạn hậu phẫu không đúng. Đây là lý do làm cho bạn cần phải tháo sụn nâng mũi càng nhanh càng tốt.

Trên đây là 3 lý do khiến cho bạn cần phải tháo bỏ chất liệu sụn cũ và thực hiện kỹ thuật nâng mũi lại lần 2 để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho gương mặt cũng như liên quan đến sức khỏe. Bởi vì nếu như để tình trạng này kéo dài, thì mũi sẽ bị nhiễm trùng và ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của mũi.

MŨI SAU KHI ĐƯỢC THỰC HIỆN THÁO SỤN SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Ngoài quan tâm đến việc nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không, rất nhiều khách hàng thường có câu hỏi mũi sẽ thế nào sau khi đã được tháo bỏ chất liệu sụn ra. Mũi sẽ trở về trạng thái ban đầu nếu như trước đấy không kèm theo việc chỉnh sửa thu hẹp cánh mũi hay kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi.

Trong trường hợp bạn đã chỉnh sửa gần như là toàn bộ mũi gồm: Thu hẹp cánh mũi, nâng sống mũi, thu nhỏ đầu mũi,… thì việc tháo sụn mũi sẽ làm cho mũi của bạn trở nên bị “xuống cấp” hơn rất nhiều sau khi lấy sụn nâng mũi ra ngoài.

Ngoài việc làm cho quay trở lại chiếc mũi thấp tẹt, nhiều trường hợp gặp phải tình trạng da mũi bị nhăn nheo hơn nếu như thực hiện phẫu thuật nâng mũi ở độ tuổi trung niên, da đã bị lão hóa, mất đi khả năng đàn hồi.

NÊN THÁO SỤN MŨI VÀO THỜI ĐIỂM NÀO? CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Ngoài nguyên nhân phải tháo sụn mũi ra, chúng ta cần phải quan tâm về khoảng thời gian phù hợp để tháo sụn đạt được kết quả như ý muốn. Sẽ có 2 thời điểm để tiền hành tháo chất liệu sụn thích hợp đó là:

Ngay sau khi cắt chỉ: Để được chỉnh sửa mũi thì tốt nhất là nên thực hiện càng sớm càng tốt vì sẽ đem lại hiệu quả cao. Từ 10 – 15 ngày sau khi phẫu thuật và cắt chỉ là khoảng thời điểm phù hợp nhất để dễ dàng lấy sụn và không gây ra đau đớn. Lúc này những mô mềm vẫn chưa bám chặt vào vật liệu độn nên quá trình chỉnh sửa lại cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Mũi đã ổn định hoàn toàn: Nếu như không muốn tháo sụn sau khi cắt chỉ thì phải đợi đến lúc mũi ổn định hoàn toàn sau khoảng 3 tháng làm phẫu thuật khi đó dáng mũi đã bắt đầu vào form và đã ổn định hoàn toàn. Bạn hãy nên thận trọng vì không nên để cho mũi can thiệp dao kéo nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Khi mà phát hiện những điều bất thường: Như vết thương bị sưng đau kéo dài,nhiễm trùng, mưng mủ,…

Có để lại sẹo không khi tháo sụn mũi?

Một lưu ý nữa cho tín đồ làm đẹp khi tháo sụn mũi đó là kết quả sửa mũi lần 2, lần 3 sẽ không được hoàn hảo như lần đầu, bên cạnh đấy còn ảnh hưởng đến tiền bạc và sức khỏe. Việc có gây ra biến chứng hay không hay để lại sẹo sẽ phụ thuộc vào cách chăm sóc hậu phẫu cũng như việc lựa chọn đúng địa chỉ chuyên khoa thẩm mỹ. Điều này sẽ không chỉ đảm bảo được bảo kết quả thẩm mỹ như ý mà còn đem lại an toàn cho sức khỏe và giúp tiết kiệm tài chính.

Nâng Mũi Cấu Trúc Có Tháo Ra Được Không?

Nâng Mũi Cấu Trúc Có Tháo Ra Được Không?

CÁCH CHĂM SÓC KHI THÁO CHẤT LIỆU ĐỘN MŨI

Sau khi đã tháo sụn nâng mũi, bạn cần phải biết chăm sóc đúng cách về một chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt để mũi nhanh lành, tránh những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra về sau.

  • Kiêng những thực phẩm có tính kích thích cao như: Tỏi, hành, café, ớt, bia, rượu, thuốc lá,..
  • Không nên ăn những loại dưa muối hoặc thực phẩm khó tiêu như cà muối, những đồ uống có ga.
  • Kiêng rau muống, thịt bò, hải sản, đậu phộng và những thực ăn tanh để tránh làm ảnh hưởng đến vết thương.
  • Không nên ăn một loại trái cây quá chua, hoặc quá cứng khi nhai sẽ làm ảnh hưởng đến mũi.
  • Không mang khẩu trang quá chặt
  • Không được dùng tay sờ lên mũi, tránh những và chạm mạnh.
  • Nghỉ ngơi và tái khám theo định kỳ của bác sĩ chỉ định.

Có như vậy, khách hàng mới hạn chế được tối đa các biến chứng không mong muốn xảy ra sau khi tháo sụn. Đặc biệt, một địa chỉ uy tín và chất lượng là điều quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Việc tháo sụn tuy là đơn giản những lại cần có bác sĩ có tay nghề cao thực hiện, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo đem lại hiệu quả như mong đợi.

ĐỊA CHI THÁO SỤN MŨI UY TÍN TẠI TPHCM

Thẩm mỹ viện Gangwhoo là trung tâm chuyên khoa mũi hàng đầu đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Không chỉ có thế mạnh về nâng mũi mà Gangwhoo còn tiếp nhận những trường hợp sửa mũi hỏng, cải thiện mọi vấn đề mũi khó.

Trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa mũi giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và thực hiện phương pháp sửa mũi cho từng khách hàng. Dựa vào vấn đề mũi bác sĩ sẽ có được phương pháp chỉnh sửa hiệu quả.

Cùng với kỹ thuật công nghệ nâng mũi hiện đại giúp cho thao tác thực hiện diễn ra rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây ra đau, không xâm lấn và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Nâng Mũi Cấu Trúc Có Tháo Ra Được Không?

Nâng Mũi Cấu Trúc Có Tháo Ra Được Không?

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Đặc biệt, thẩm mỹ viện Gangwhoo còn có nhiều chính sách bảo hành cho tất cả khách hàng làm đẹp tại Gangwhoo. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ ở đây nhé!

HỆ THỐNG TMV HÀN QUỐC GANGWHOO

– Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea

– Chi nhánh Hồ Chí Minh: 57, Đường 3/2 – P.11 – Q10 – Tp. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai 1: F222, Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Đồng Nai 2: 388, Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự – phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương

– Hotline: 0931.780.090

– Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Chủ đề: , , ,

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Cách Nâng Mũi Cao Tự Nhiên
Một dáng mũi đẹp thanh thoát là niềm mong ước của rất nhiều người. Vì vậy, có nhiều cách nâng mũi cao tự nhiên...
Vuốt Mũi Có Cao Lên Không?
Vuốt mũi có cao lên không hiện đang là vấn đề rất được nhiều người có quan tâm, bởi họ mong muốn được cải...
Mũi Như Thế Nào Là Mũi Đẹp Tự Nhiên? Làm Sao Để Sở Hữu
Một dáng mũi đẹp tự nhiên cũng như thanh thoát sẽ giúp khuôn mặt trở nên nổi bật, thu hút hơn rất nhiều. Nhưng...
Tháo Mũi Đã Nâng Có Đau Và Phức Tạp Không?
Tháo mũi đã nâng và những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua là nội dung có trong bài viết dưới đây. Thẩm...
Nâng Mũi S Line Giá Bao Nhiêu?
Bạn đang không hài lòng về mũi của mình và đang có ý định tìm hiểu nâng mũi S Line giá bao nhiêu để...
Tháo Bỏ Silicon Nâng Mũi Có Thực Sự Nguy Hiểm
Không phải ai thực hiện phẫu thuật xong cũng có dáng mũi đẹp như mong muốn, cũng có thể sẽ gặp phải các biến...