Bấm Mí Mắt Giữ Được Bao Lâu? Có Được Vĩnh Viễn Không?

Cập nhật: 25/12/2023.

5/5 - (1 bình chọn)

Bấm mí mắt giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ thuật bấm mí, tay nghề bác sĩ, cơ địa và cách chăm sóc sau bấm mí của từng người.

Một trong những phương pháp thẩm mỹ thường được lựa chọn để làm cho đôi mắt trở nên đẹp hơn là bấm mí mắt. Một đôi mắt 2 mí, to tròn được coi là tiêu chuẩn cho vẻ đẹp của đôi mắt. Khá nhiều chị em tìm đến bấm mí mắt để tạo điểm nhấn cho đôi mắt thêm cuốn hút.

Tuy nhiên, sau khi bấm mí mắt, có một câu hỏi phổ biến mà nhiều người quan tâm: Bấm mí mắt giữ được bao lâu? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và giải đáp câu hỏi đó. Hãy cùng theo dõi nhé!

Bấm Mí Mắt Giữ Được Bao Lâu? Có Được Vĩnh Viễn Không?

Bấm Mí Mắt Giữ Được Bao Lâu? Có Được Vĩnh Viễn Không?

BẤM MÍ MẮT GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

Nhiều người thường quan tâm về độ bền bỉ của nếp mí sau khi bấm mí mắt và các vấn đề liên quan khác. Theo các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá, nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ ít xâm lấn, với kỹ thuật đơn giản, đảm bảo kết quả thẩm mỹ mang lại tối ưu.

Sau khi hoàn tất quá trình bấm mí mắt, bạn có thể duy trì đôi mắt to tròn với nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên lên đến khoảng 10 năm, miễn là quá trình nhấn mí được thực hiện đúng kỹ thuật và sử dụng các vật liệu chất lượng, được FDA kiểm định an toàn. 

 Xem thêm: BẤM MÍ CÓ ĐAU KHÔNG? CÁCH GIẢM SƯNG ĐAU CHUẨN Y KHOA

YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KHẢ NĂNG DUY TRÌ KẾT QUẢ BẤM MÍ

Bấm mí mắt giữ được bao lâu chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố dưới đây:

Kỹ thuật bấm mí

Hầu hết các kỹ thuật bấm mí hiện nay như: bấm mí Hàn Quốc, bấm mí Dove Eyes, bấm mí Multiple Point, bấm mí Perfect đều không mang lại kết quả có thể duy trì vĩnh viễn. Những kỹ thuật bấm mí khác nhau sẽ cho kết quả thẩm mỹ duy trì trong những khoảng thời gian dài ngắn khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp bấm mí vĩnh viễn tại Gangwhoo có thể mang lại kết quả mắt 2 mí vĩnh viễn.

Tay nghề của bác sĩ

Gọi tư vấn miễn phí

Bấm mí thực chất chỉ là một thủ thuật làm đẹp đơn giản, song để thực hiện kỹ thuật này một cách chính xác nhằm mang lại vẻ đẹp và đảm bảo an toàn cho đôi mắt thì không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện. Thực hiện sai kỹ thuật khiến mắt không đẹp, không thể duy trì lâu, thậm chí còn phát sinh các biến chứng nguy hiểm.

Cơ địa của từng người

Cơ địa có ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ phục hồi của vết thương sau bấm mí, kéo theo khả năng duy trì nếp mí. Người có cơ địa lành sẽ phục hồi nhanh hơn và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu hơn. Ngược lại, người có cơ địa dữ sẽ lâu phục hồi hơn, thậm chí không lành mà còn sinh ra biến chứng, khiến nếp mí không thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Quá trình lão hóa

Bên cạnh cơ địa thì quá trình lão hóa cũng ảnh hưởng đến khả năng duy trì thành quả bấm mí. Người có ý thức chăm sóc tốt khiến lão hóa diễn ra chậm sẽ có thể duy trì nếp mí đẹp lâu hơn những người không chú trọng chăm sóc khiến lão hóa xảy ra nhanh.

Cách chăm sóc và ăn uống sau bấm mí

Khoảng thời gian khi vừa mới bấm mí xong rất quan trọng vì vùng da mí mắt rất nhạy cảm. Do đó cần phải có chế độ chăm sóc và dinh dưỡng hợp lý để thúc đẩy quá trình phục hồi. Sau khi mí mắt đã “vào form”, chăm sóc hợp lý và ăn uống lành mạnh sẽ giúp kéo dài “tuổi thọ” của nếp mí sau khi nhấn mí.

LƯU Ý YẾU TỐ TUỔI TÁC VÀ CHẾ ĐỘ ẢNH HƯỞNG TỚI BẤM MÍ MẮT GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

Như đã đề cập, bấm mí mắt giữ được bao lâu sẽ ảnh hưởng bởi yếu tố chăm sóc hậu phẫu cũng như tuổi tác của khách hàng. Để nếp bấm mí sử dụng được nhiều năm, khách hàng cần lưu ý các điều dưới đây:

1/ Về chế độ chăm sóc sau nhấn mí

Muốn nếp mí ổn định trong nhiều năm, sau khi bấm mi điều quan trọng đầu tiên chính là chăm sóc và giữ gìn vùng mí mắt.

  • Cách chăm sóc trong 10 ngày đầu sau bấm mí

Đây là thời điểm nếp mí khá là nhạy cảm, mọi tác động dù là nhẹ nhất cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả phục hồi và duy trì nếp mí.

Vì thế, khách hàng cần tuyệt đối thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc và vệ sinh vùng mắt.

Cùng với đó, kiêng khem, nghỉ ngơi và tránh và chạm mạnh tại vùng mí mắt, đặc biệt là kiêng trang điểm để giúp cho mắt được phục hồi nhanh hơn.

  • Cách chăm sóc sau bấm mí giúp duy trì dài lâu
Gọi tư vấn miễn phí

Về lâu về dài, khách hàng cần có chế độ chăm sóc hàng ngày, giữ gìn thật cẩn thận để mí lên dáng đẹp tự nhiên và cân đối nhất.

Lưu ý rằng, tất cả mọi thao tác chăm sóc đều phải đảm bảo sao cho mí mắt ít phải chịu tác động nhất. Đặc biệt, các thao tác tì mạnh, lôi kéo, dụi mắt hay trang điểm đều cần phải hết sức cẩn thận.

Bên cạnh đó, kết hợp massage mắt với những thao tác nhẹ để ngăn tích tụ mỡ thừa, da chùng nhão. Đồng thời, nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý để giúp cho mí khỏe mạnh hơn. Vậy nên bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề bấm mí mắt giữ được bao lâu.

Xem thêm:  QUY TRÌNH BẤM MÍ MẮT ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

2/ Lưu ý về yếu tố tuổi tác

Ngay cả những ai có sẵn mắt hai mí, trải qua quá trình lão hóa mí cũng có thể mất dần đi, đường mí mờ nhạt. Vì thế, hầu hết các bác sĩ sẽ khuyến khích và chỉ định phương pháp bấm mi dành cho những đối tượng trẻ dưới 30 tuổi.

Bởi đây là độ tuổi thích hợp, không có da chùng, mỡ thừa vùng mí – yếu tố không thích hợp để bấm mi. Nếu bạn đã bắt đầu thấy dấu hiệu lão hóa, da mí chùng hoặc có mỡ thừa, thì bấm mí mắt có thể không phải lựa chọn tốt. Nếu bạn vẫn chọn bấm mí mắt trong tình trạng này, khả năng duy trì kết quả lâu dài sẽ không cao.

Do đó, nếu bạn đã vượt qua tuổi 30 hoặc có những vấn đề như da chùng, mỡ thừa hoặc dấu hiệu lão hóa, có lẽ phương pháp cắt mí sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn để đạt được kết quả mắt 2 mí mà bạn mong muốn.

BẤM MÍ MẮT Ở ĐÂU ĐẸP, DUY TRÌ LÂU DÀI

Thẩm mỹ viện Gangwhoo – Địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào được công nhận là đơn vị thẩm mỹ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong việc áp dụng các công nghệ tiên tiến chuẩn Hàn Quốc để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo - Địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam

Thẩm mỹ viện Gangwhoo – Địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam

Gangwhoo – một trong top 5 bệnh viện thẩm mỹ có điểm an toàn phẫu thuật cao nhất tại TP.HCM, theo Bộ Y tế đánh giá. Điều này ngầm khẳng định chất lượng dịch vụ tại TMV Gangwhoo, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn và phù hợp nhất cho nhu cầu của người Việt.

BS. Cường - Chủ tịch khu vực Việt Nam trực thuộc hội PTTM Hàn Quốc KSAS thăm khám và đánh giá tình trạng mí mắt

BS. Cường – Chủ tịch khu vực Việt Nam trực thuộc hội PTTM Hàn Quốc KSAS thăm khám và đánh giá tình trạng mí mắt

Tại Gangwhoo, thẩm mỹ mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các ngoài, sở hữu chuyên môn cao cùng tay nghề vững vàng. Khách hàng của chúng tôi sẽ được phục vụ bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, trong đó có BS. Phùng Mạnh Cường – Chủ tịch khu vực Việt Nam trực thuộc hội PTTM Hàn Quốc KSAS, một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Phòng phẫu đạt chuẩn Y khoa

Phòng phẫu đạt chuẩn Y khoa

Gangwhoo đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại,với mong muốn mang đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn, và đạt tiêu chuẩn cao, tiên phong tại Việt Nam. 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BẤM MÍ MẮT TẠI TMV GANGWHOO

Thông qua những chia sẻ  trên, Gangwhoo hy vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi:”Bấm mí mắt giữ được bao lâu?”, đồng thời có cái nhìn tổng quan về dịch vụ nhấn mí. Hãy để Gangwhoo đồng hành cùng bạn trên hành trình nâng tầm vẻ đẹp.

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề: ,

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Mắt Rồng Là Gì? Vận Mệnh Của Người Sở Hữu Mắt Rồng Thế Nào?
Theo dõi Gangwhoo trên Mắt rồng là như thế nào? Và vì sao những người sở hữu mắt rồng lại được đánh giá là...
Cắt Bọng Mắt Nội Soi – Phương Pháp Lấy Mỡ Mắt Không Xâm Lấn
Theo dõi Gangwhoo trên Bọng mắt khiến bạn trông thiếu sức sống và gây mất thẩm mỹ trầm trọng. Do đó bạn đã quyết...
Cắt Mí Mắt Bị Sẹo Lồi Phải Làm Sao? Cách Khắc Phục Hiệu Quả
Theo dõi Gangwhoo trên Tình trạng cắt mí mắt bị sẹo lồi là vấn đề hay gặp phải hiện nay. Do đó, sẹo lồi...
Thẩm Mỹ Mắt Xếch – Bí Kiếp Đột Phá Cho Đôi Mắt Rạng Rỡ
Theo dõi Gangwhoo trên Mắt xếch là nhược điểm gây mất thẩm mỹ đôi mắt, không lấy được thiện cảm từ người đối diện,...
Cắt Mí Mắt Có Được Vĩnh Viễn Không? Chuyên Gia Tư Vấn
Theo dõi Gangwhoo trên Một đôi mắt 2 mí to tròn long lanh được xem là một biểu tượng của sự tươi trẻ, trong...
Top 5 Cách Tạo Mắt 2 Mí Không Cần Phẫu Thuật Hiệu Quả
Theo dõi Gangwhoo trên Một đôi mắt to tròn hai mí đều nhau, rõ nét sẽ làm cho cửa sổ tâm hồn của bạn...