Bấm Mí Mắt Giữ Được Bao Lâu? Giải Đáp Từ Chuyên Gia

Ngày đăng: 17/08/2020

5/5 - (1 bình chọn)

Bấm mí mắt giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ thuật bấm mí, tay nghề bác sĩ, cơ địa và cách chăm sóc sau bấm mí của từng người.

Một trong các phương pháp tạo hình đôi mắt 2 mí, được xem như chuẩn mực cho đôi mắt đẹp đối với các tín đồ làm đẹp hiện nay, là bấm mí mắt. Chính vì thế mà nó đang được rất nhiều phụ nữ chọn để “thổi hồn” cho đôi mắt của mình. Sau khi bấm mí xong, không ít khách hàng hỏi bấm mí mắt giữ được bao lâu, có thể kéo dài vĩnh viễn không? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời, cùng theo dõi nhé!

Kỹ thuật bấm mí giúp đôi mắt trẻ đẹp

Kỹ thuật bấm mí giúp đôi mắt trẻ đẹp (bấm mí mắt giữ được bao lâu)

BẤM MÍ MẮT LÀ GÌ?

Bấm mí mắt hay nhấn mí mắt là một phương pháp tạo mắt 2 mí phổ biến hiện nay. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này cũng tương đối đơn giản và nhanh chóng. Bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo ra những điểm bấm để liên kết vững chắc giữa da mí trên mắt với sụn mi hoặc cơ nâng mi. Qua đó nếp mí sẽ hình thành theo một tỉ lệ được xác định trước, bảo đảm sự cân và hài hòa.

BẤM MÍ MẮT CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Bấm mí mắt được ưa chuộng bởi vì nó có nhiều ưu điểm tuyệt vời!

Không dụng chạm dao kéo

Đây là ưu điểm được nhiều người đánh giá cao. Toàn bộ quá trình bấm mí hoàn toàn không cắt rạch và bóc tách bằng dao kéo nên không gây chảy máu và ít sưng bầm. Hơn nữa, bấm mí ít xâm lấn vào cấu trúc mắt nên không ảnh hưởng đến chức năng tự nhiên của đôi mắt.

Mang lại đôi mắt 2 mí đẹp như ý

Sau bấm mí, đôi mắt của bạn sẽ được khắc phục các khuyết điểm mắt 1 mí, mắt nhỏ, mắt có mí lót,…và thay thế bằng một đôi mắt 2 mí thu hút với nếp mí sắc nét, mềm mại, cân đối và tự nhiên như bạn vẫn luôn mong ước.

Thực hiện nhanh chóng

Sự đơn giản trong kỹ thuật thực hiện giúp cho một ca nhấn mí mắt chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn, thông thường chỉ kéo dài trong khoảng 20 – 30 phút. Sau khi hoàn thành, bạn lập tức nhận thấy được sự thay đổi với đôi mắt của mình.

Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi bấm mí xong bạn hoàn toàn có thể ra về ngay và chỉ mất vài ngày để hồi phục. Nguyên nhân là do không cần phải cắt rạch mổ xẻ bằng dao kéo nên không tạo ra vết thương hở, vì thế vùng da mí mắt phục hồi nhanh chóng hơn khiến bạn chẳng mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi mà gần như có thể quay về nhịp sống thường nhật ngay.

Gọi tư vấn miễn phí

Xem thêm: Bấm Mí Hàn Quốc Bao Lâu Hết Sưng Và Đẹp Tự Nhiên?

Chi phí hợp lý

So với phương pháp cắt mí, một kỹ thuật tạo mắt 2 mí cũng đang được yêu thích hiện nay, giá thành dịch vụ bấm mí “hạt dẻ” hơn. Nguyên nhân đến từ sự đơn giản trong kỹ thuật bấm mí, không đòi hỏi phải can thiệp bằng dao kéo để cắt bỏ mỡ thừa và da thừa như cắt mí, nên chi phí “mềm” là điều dễ hiểu.

Bấm mí mắt giữ được bao lâu

Bấm mí mắt giữ được bao lâu

BẤM MÍ MẮT GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

Có nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả yếu tố bên trong lẫn những tác nhân bên ngoài, quyết định bấm mí mắt giữ được bao lâu. Nhưng có một điều chắc chắn là hầu hết kỹ thuật bấm mí chỉ mang lại cho bạn kết quả tạm thời. Sau một thời gian nếp mí sẽ không còn sắc nét như ban đầu, đó là lúc bạn phải thực hiện một lần bấm mí nữa (hoặc chọn cắt mí mắt để có kết quả lâu dài hơn) nếu muốn tiếp tục sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp.

YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KHẢ NĂNG DUY TRÌ KẾT QUẢ BẤM MÍ

Bấm mí mắt giữ được bao lâu chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố dưới đây:

Kỹ thuật bấm mí

Hầu hết các kỹ thuật bấm mí hiện nay như: bấm mí Hàn Quốc, bấm mí Dove Eyes, bấm mí Multiple Point, bấm mí Perfect đều không mang lại kết quả có thể duy trì vĩnh viễn. Những kỹ thuật bấm mí khác nhau sẽ cho kết quả thẩm mỹ duy trì trong những khoảng thời gian dài ngắn khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp bấm mí vĩnh viễn tại Gangwhoo có thể mang lại kết quả mắt 2 mí vĩnh viễn.

Tay nghề của bác sĩ

Bấm mí thực chất chỉ là một thủ thuật làm đẹp đơn giản, song để thực hiện kỹ thuật này một cách chính xác nhằm mang lại vẻ đẹp và đảm bảo an toàn cho đôi mắt thì không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện. Thực hiện sai kỹ thuật khiến mắt không đẹp, không thể duy trì lâu, thậm chí còn phát sinh các biến chứng nguy hiểm.

Cơ địa của từng người

Cơ địa có ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ phục hồi của vết thương sau bấm mí, kéo theo khả năng duy trì nếp mí. Người có cơ địa lành sẽ phục hồi nhanh hơn và duy trì kết quả lâu hơn. Ngược lại, người có cơ địa dữ khó phục hồi hơn, thậm chí không lành mà còn sinh ra biến chứng, khiến nếp mí không thể duy trì lâu.

Quá trình lão hóa

Bên cạnh cơ địa thì quá trình lão hóa cũng ảnh hưởng đến khả năng duy trì thành quả bấm mí. Người có ý thức chăm sóc tốt khiến lão hóa diễn ra chậm sẽ có thể duy trì nếp mí đẹp lâu hơn những người không chú trọng chăm sóc khiến lão hóa xảy ra nhanh.

Cách chăm sóc và ăn uống sau bấm mí

Khoảng thời gian khi vừa mới bấm mí xong rất quan trọng vì vùng da mí mắt rất nhạy cảm. Do đó cần phải có chế độ chăm sóc và dinh dưỡng hợp lý để thúc đẩy quá trình phục hồi. Sau khi mí mắt đã “vào form”, chăm sóc hợp lý và ăn uống lành mạnh sẽ giúp kéo dài “tuổi thọ” của nếp mí sau khi nhấn mí.

LƯU Ý YẾU TỐ TUỔI TÁC VÀ CHẾ ĐỘ ẢNH HƯỞNG TỚI BẤM MÍ MẮT GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

Gọi tư vấn miễn phí

Như đã đề cập, bấm mí mắt giữ được bao lâu sẽ ảnh hưởng bởi yếu tố chăm sóc hậu phẫu cũng như tuổi tác của khách hàng. Để nếp bấm mí sử dụng được nhiều năm, khách hàng cần lưu ý các điều dưới đây:

Xem thêm: Bấm Mí Mắt Có Để Lại Sẹo Không? 4 Yếu Tố Gây Sẹo Sau Bấm Mí

1/ Về chế độ chăm sóc sau nhấn mí

Muốn nếp mí ổn định trong nhiều năm, sau khi bấm mi điều quan trọng đầu tiên chính là chăm sóc và giữ gìn vùng mí mắt.

  • Cách chăm sóc trong 10 ngày đầu sau bấm mí

Đây là thời điểm nếp mí khá là nhạy cảm, mọi tác động dù là nhẹ nhất cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả phục hồi và duy trì nếp mí.

Vì thế, khách hàng cần tuyệt đối thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc và vệ sinh vùng mắt.

Cùng với đó, kiêng khem, nghỉ ngơi và tránh và chạm mạnh tại vùng mí mắt, đặc biệt là kiêng trang điểm để giúp cho mắt được phục hồi nhanh hơn.

  • Cách chăm sóc sau bấm mí giúp duy trì dài lâu

Về lâu về dài, khách hàng cần có chế độ chăm sóc hàng ngày, giữ gìn thật cẩn thận để mí lên dáng đẹp tự nhiên và cân đối nhất.

Lưu ý rằng, tất cả mọi thao tác chăm sóc đều phải đảm bảo sao cho mí mắt ít phải chịu tác động nhất. Đặc biệt, các thao tác tì mạnh, lôi kéo, dụi mắt hay trang điểm đều cần phải hết sức cẩn thận.

Bên cạnh đó, kết hợp massage mắt với những thao tác nhẹ để ngăn tích tụ mỡ thừa, da chùng nhão. Đồng thời, nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý để giúp cho mí khỏe mạnh hơn. Vậy nên bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề bấm mí mắt giữ được bao lâu.

2/ Lưu ý về yếu tố tuổi tác

Ngay cả những ai có sẵn mắt hai mí, trải qua quá trình lão hóa mí cũng có thể mất dần đi, đường mí mờ nhạt. Vì thế, hầu hết các bác sĩ sẽ khuyến khích và chỉ định phương pháp bấm mi dành cho những đối tượng trẻ dưới 30 tuổi.

Bởi đây là độ tuổi thích hợp, không có da chùng, mỡ thừa vùng mí – yếu tố không thích hợp để bấm mi. Vì vậy, nếu mắt có dấu hiệu lão hóa mà vẫn thực hiện bấm mí thì kết quả duy trì sẽ không được lâu.

Theo đó, với những ai có da chùng và mỡ thừa hoặc dấu hiệu lão hóa ở tuổi ngoài 30 không nên bấm mí mà nên áp dụng phương pháp cắt mí để mang tới kết quả mắt 2 mí như ý.

Bấm mí mắt ở đâu Sài Gòn

Bấm mí mắt ở đâu Sài Gòn (bấm mí mắt giữ được bao lâu)

BẤM MÍ MẮT Ở ĐÂU ĐẸP? 

Thẩm mỹ viện Gangwhoo là địa chỉ đang được nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện bấm mí mắt để làm đẹp. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở làm đẹp uy tín để bấm mí mắt, Gangwhoo là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Vì sao nên chọn TMV Gangwhoo để bấm mí mắt?

  • Thẩm mỹ viện Gangwhoo với nền tảng là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có hơn 15 năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn vững vàng, tay nghề cao lại thường xuyên đi tu nghiệp tại Hàn Quốc;
  • Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bản, trình độ nghiệp vụ cao, luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo nhất;
  • Sở hữu cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại và sạch sẽ cùng trang thiết bị máy móc công nghệ tân tiến, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế;
  • Chi phí hợp lý, được nhiều khách hàng tin tưởng;
  • Có chính sách bảo hành đối với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

Mở góc mắt, tạo điểm nhấn khuôn mặt cho cô nàng sinh viên năm nhất (bấm mí mắt giữ được bao lâu)

Khách hàng review bấm mí vĩnh viễn sau khi tái khám tại TMV Gangwhoo (bấm mí mắt giữ được bao lâu)

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO

– Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea

– Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tp. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai 1: F222, Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Đồng Nai 2: 388, Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự – phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương

– Hotline: 0931.780.090

– Website: www.thammyviengangwhoo.vn

– Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề: ,

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Cắt Bọng Mắt Nội Soi – Đánh Bay Mỡ Thừa, Lấy Lại Tuổi Xuân
5/5 - (1 bình chọn) Một đôi mắt thâm quầng, xuất hiện bọng, chảy xệ đang khiến bạn trông thiếu sức sống và gây...
Cắt Mí Mắt Bị Sẹo Lồi Phải Làm Sao? Cách Khắc Phục Hiệu Quả
5/5 - (1 bình chọn) Tình trạng cắt mí mắt bị sẹo lồi là vấn đề hay gặp phải hiện nay. Do đó, sẹo...
Thẩm Mỹ Mắt Xếch – Bí Kiếp Đột Phá Cho Đôi Mắt Rạng Rỡ
5/5 - (1 bình chọn) Nếu như mắt xếch là nhược điểm gây ra mất thẩm mỹ, không lấy được nhiều thiện cảm từ...
Cắt Mí Mắt Có Được Vĩnh Viễn Không? Chuyên Gia Tư Vấn
5/5 - (1 bình chọn) Một đôi mắt 2 mí to tròn long lanh được xem là một biểu tượng của sự tươi trẻ,...
Top 5 Cách Tạo Mắt 2 Mí Không Cần Phẫu Thuật Hiệu Quả
5/5 - (1 bình chọn) Một đôi mắt to tròn hai mí đều nhau, rõ nét sẽ làm cho cửa sổ tâm hồn của...
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Sụp Mí – Có An Toàn Không?
5/5 - (1 bình chọn) Mắt sụp mí không chỉ đơn giản là làm mất đi vẻ đẹp của đôi mắt, khuôn mặt mà...