Bấm Mắt 2 Mí Bao Nhiêu Tiền? Có Nên Bấm Mắt 2 Mí Không?

Cập nhật: 25/12/2023.

5/5 - (1 bình chọn)

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền? Có đau không?,… Và vô vàn những câu hỏi khác được nhiều người đặt ra trước khi có ý định làm đẹp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời cùng thông tin hữu ích về bấm mí mắt.

CÓ NÊN BẤM MẮT 2 MÍ HAY KHÔNG?

Bấm mắt 2 mí là gì?

Hiện nay, bấm mí mắt hay còn gọi nhấn mí mắt là biện pháp làm đẹp khá phổ biến để tạo ra mắt 2 mí. Thẩm mỹ này không can thiệp từ dao kéo, không cắt rạch da nên an toàn hơn một số phương pháp phẫu thuật. Để tạo ra đôi mắt 2 mí, bác sĩ sẽ thực hiện những nút chỉ bấm ở phần da mi mắt trên, từ đó sẽ hình thành nếp gấp mí. Nhấn mí chỉ mất từ 15 – 20 phút thực hiện. Đó cũng là lý do làm cho nhiều người thắc mắc bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền.

Theo những chuyên gia thẩm mỹ, bấm mí mắt 2 mí chỉ là một kỹ thuật đơn giản và thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả, bác sĩ cần phải xác định tỉ lệ mí mắt làm sao cho cân xứng. Mí mắt hai bên phải đồng đều, chỉ bấm chuyên dụng không để lại sẹo, không lộ nút bấm.

Ưu điểm của bấm mí mắt

Bấm mí mắt có ưu điểm chính là thực hiện nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian mà nếp mí vẫn tự nhiên. Thẩm mỹ không cắt rạch da, không đau đớn hay phải nghỉ dưỡng lâu dài. Bạn có thể yên tâm về nhà ngay sau khi làm đẹp mà không cần ở lại Thẩm mỹ viện.

Bấm mí mắt phù hợp cho người trẻ tuổi, mắt không có da dư mỡ thừa vì không cần phải cắt rạch da. Đây được xem là một giải pháp làm đẹp hàng đầu mà nhiều người trẻ tuổi rất ưa chuộng.

Có nên nhấn mí mắt hay không? căn cứ vào đâu?

Có nên nhấn mí mắt hay không là vấn đề cần được xem xét trên nhiều góc độ. Ngoài việc quan tâm bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền, đầu tiên phải kể đến ưu điểm mà nó đem lại, nếu thực sự phù hợp với nhu cầu của người thực hiện, hãy tiến hành.

+ Bấm mí cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mắt mí lót thành 2 mí nhanh chóng và hiệu quả.

+ Thời gian tiến hành rất ngắn, với một lần tiến hành, hiệu quả bền vững.

+ Kỹ thuật đơn giản, không tác động đến cơ nâng mi, không cản trở tầm nhìn hay những chức năng cơ học khác của đôi mắt.

Gọi tư vấn miễn phí

+ Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hàng ngày.

Nếu bạn nằm trong đối tượng nói trên, kèm theo đó là những nhu cầu chính đáng, thì hãy nghỉ ngay đến thẩm mỹ bấm mắt 2 mí. Đặc biệt, đây là phương pháp làm đẹp phù hợp với người hay bận rộn, không có quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng hay chăm sóc vết thương.

Phương pháp làm đẹp này cũng có hạn chế ở chỗ, vì không can thiệp tới cắt rạch da, nên không thể lấy đi lượng da dư mỡ thừa. Chính vì thế, người lớn tuổi không thể bấm mí mắt với hiệu quả tối đa. Độ tuổi phù hợp để bấm là từ khoảng 18 đến 25 (tùy từng thể trạng cơ địa). Vậy bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

BẤM MẮT 2 MÍ BAO NHIÊU TIỀN?

Bấm mắt 2 mí bao nhiều tiền là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm nhất hiện này. Chi phí để bấm mí mắt đều được các Thẩm mỹ viện công khai, giúp bạn chọn lựa giữa nhiều phương pháp làm đẹp. Dưới đây là bảng giá chi tiết những dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo để trả lời câu hỏi Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền.

Dịch vụGiá Dịch Vụ
Bấm Mí Korea/India8,000,000
Bấm Mí Dove Eyes10,000,000
Bấm Mí Multiple Point10,000,000
Bấm Mí Vĩnh viễn12,000,000
Bấm Mí Perfect30,000,000
Cắt mí mắt Hàn Quốc8,000,000
Cắt mí mắt Eyelid10,000,000
Cắt mí mắt 4 in 116,000,000
Cắt mí dưới Perfect14,000,000
Cắt da thừa10,000,000
Lấy mỡ nội soi5,000,000
Tia Plasma5,000,000
Mở góc mắt trong mini7,000,000
Tạo hình góc mắt trong15,000,000
Tạo hình góc mắt ngoài20,000,000
Lấy mỡ mắt nội soi8,000,000
Nâng cung chân mày nội soi15,000,000
Cắt da thừa mí trên qua chân mày10,000,000
Tái tạo mỡ mắt15,000,000
Chỉnh sụp cơ nâng mí 1 bên15,000,000
Chỉnh 2 mắt không đều20,000,000
Phẫu thuật mắt to30,000,000
Laser PlasmaThêm 2.000.000

 

Quy Trình Bấm Mắt 2 Mí Của Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo

Quy Trình Bấm Mắt 2 Mí Của Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo (bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền)

QUY TRÌNH THỰC HIỆN BẤM MẮT 2 MÍ TẠI GANGWHOO

Qúa trình thực hiện bấm mí mắt tại Gangwhoo được thực hiện theo một quy trình chuẩn khép kín như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám xác định tình trạng đôi mắt của bạn và kiểm tra xem bạn đã đủ điều kiện thực hiện phương pháp bấm mí mắt này hay chưa. Trong những trường hợp đôi mắt của bạn xuất hiện quá nhiều mỡ thừa, da chùng thì bác sĩ sẽ chỉ định bạn nên thực hiện phương pháp cắt mí mắt.

Bước 2: Bác sĩ sẽ dùng những thiết bị y tế chuyên dụng để đo vẽ lại đường gấp nếp mí mắt mới cho bạn. Dựa trên chính đường gấp nếp mí này mà bác sĩ sẽ đánh dấu những điểm tạo nếp mí mắt mới, thông thường là từ 9 – 12 điểm bấm.

Gọi tư vấn miễn phí

Bước 3: Tiếp đó, bác sĩ sẽ thực hiện sát trùng và gây tê bằng công nghệ gây tê chỉ có tại Gangwhoo cho toàn bộ vùng mí mắt của bạn.

Bước 4: Bác sĩ sẽ thực hiện tao ra nếp mí mắt mới bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ sinh học để luồn qua những điểm tạo nếp mí mắt mà bác sĩ đã xác định trước đó. Thông qua những điểm tạo nếp mí mà bác sĩ sẽ cố định da mí mắt, sụn mí mắt để điều chỉnh độ mở của mắt, tái tạo lại cho bạn nếp mí mắt mới bền vững tự nhiên.

Bước 5: Kết thúc quá trình bấm mí mắt, bạn sẽ được đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi, chăm sóc.

Xem thêm: Bấm Mí Mắt Cho Nam – Tăng Độ Nam Tính Khẳng Định Đẳng Cấp

BẤM MẮT 2 MÍ GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU? BAO LÂU THÌ MẮT ĐẸP ỔN ĐỊNH TỰ NHIÊN?

Cũng tương tự như những lo lắng băn khoăn “bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền? Bấm mắt 2 mí giữ được bao lâu?” cũng là điều dễ hiểu. Đối với kết quả bấm mí có được lâu hay không ngoài yếu tố kỹ thuật của bác sĩ thực hiện, thì phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố chăm sóc của bạn.

Do đó, để thời gian mắt ổn định cũng như kết quả thẩm mỹ được lâu dài bạn cần chú ý:

  • Không trang điểm, dội nước vào mắt.
  • Giữ gìn vệ sinh mắt thật sạch sẽ.
  • Không dụi hay tác động mạnh vào mắt.
  • Uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.
  • Không ăn thịt bò, hải sản, rau muống, đồ nếp, chất kích thích,…

Thời gian phục hồi, ổn định mắt sau bấm mí là trong khoảng 1 đến 3 tháng. Trên thực tế, thời gian này có thể rút ngắn tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người.

ĐỊA CHỈ SỐ 1 CỦA DỊCH VỤ BẤM MẮT 2 MÍ ĐẸP LONG LANH

Phương pháp tạo mắt hai mí này tuy chỉ là một kỹ thuật đơn gian những nếu thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ không uy tín với bác sĩ không có nhiều kinh nghiệm và trình độ trong lĩnh vực này sẽ không cho bạn có được kết quả thẩm mỹ an toàn và tốt. Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền? là câu hỏi được nhiều quan tâm. Tuy nhiên, không phải giá rẻ là sự lựa chọn phù hợp với khách hàng.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng về kỹ thuật tạo mắt hai mí tốt hiện nay. Nơi mà được rất nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao và lựa chọn mỗi khi muốn thực hiện bấm mí, ngoài ra chi phí bấm mí phải chăn, bạn không phải phân vân với câu hỏi bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền nữa.

  • Được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi

Gangwhoo tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật và điều dưỡng chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công tuyệt đối. Đây sẽ là yếu tố quan trọng để tạo nên kết quả bấm mí hoàn hảo nhất.

  • Mang lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên

Với kỹ thuật thực hiện chuyên nghiệp cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ Gangwhoo sẽ tiến hành bấm mí, tạo nếp mí ở vị trí thích hợp nhất, không dùng kỹ thuật bóc tách sẽ giúp cho bạn có được đôi mắt to tròn long lanh tự nhiên mà không để lại sẹo. Sau khi bấm mí, nếp gấp mí sẽ hiện rõ và đều ở cả hai mắt, giúp cho đôi mắt của bạn trong to hơn và có hồn hơn.

  • An toàn, không đau đớn, không để lại sẹo

Bấm mí có đau không? Điểm đặc biệt của kỹ thuật này được rất nhiều người thích chính là không đụng tới dao kéo, không cắt rạch, không xâm lấn khiến cảm giác đau rát dường như là rất ít. Thêm vào đó, trước khi bấm mí bác sĩ của bạn sẽ gây tê cục bộ nên sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Sau quá trình bấm mí, vết bấm rất nhanh lành và không còn cảm giác sưng đau nếu bạn chăm sóc vết bấm mí theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Vậy bấm mí bao lâu thì lành? và thời gian thực hiện bấm mí bao lâu?

– Thời gian thực hiện: 30 – 45 phút.

– Xuất viện ngay, không cần nghỉ dưỡng.

– Nếp mí sẽ hoàn thiện sau 7 ngày.

Thông qua bài viết trên bạn có thể biết rõ về bấm mí mắt là gì, bấm mắt 2 mí bao nhiều tiền cùng với những ưu điểm và lưu ý đặc biệt của công nghệ làm đẹp này.

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề: ,

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là Lê Hiền, hiện là Founder Gangwhoo, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tôi đã chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích và giúp nhiều khách hàng làm đẹp an toàn và thành công. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang lại giá trị hữu ích giúp bạn có một diện mạo xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống! Xem thêm

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Cắt Bọng Mắt Nội Soi – Phương Pháp Lấy Mỡ Mắt Không Xâm Lấn
Theo dõi Gangwhoo trên Bọng mắt khiến bạn trông thiếu sức sống và gây mất thẩm mỹ trầm trọng. Do đó bạn đã quyết...
Thẩm Mỹ Mắt Xếch – Bí Kiếp Đột Phá Cho Đôi Mắt Rạng Rỡ
Theo dõi Gangwhoo trên Mắt xếch là nhược điểm gây mất thẩm mỹ đôi mắt, không lấy được thiện cảm từ người đối diện,...
Top 5 Cách Tạo Mắt 2 Mí Không Cần Phẫu Thuật Hiệu Quả
Theo dõi Gangwhoo trên Một đôi mắt to tròn hai mí đều nhau, rõ nét sẽ làm cho cửa sổ tâm hồn của bạn...
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Sụp Mí – Có An Toàn Không?
Theo dõi Gangwhoo trên Mắt sụp mí không chỉ đơn giản là làm mất đi vẻ đẹp của đôi mắt, khuôn mặt mà nó...
Nâng Cung Mày Bị Hỏng Có Sửa Được Không? Cách Xử Lý
Theo dõi Gangwhoo trên Treo chân mày là phương thức làm đẹp được rất nhiều chị em ưu chuộng. Tuy nhiên, có một số...
Lấy Mỡ Mí Mắt Ở Đâu Tốt? Top 10 Địa Chỉ Uy Tín TPHCM
Theo dõi Gangwhoo trên Nếu bạn đang băn khoăn không biết lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt và an toàn, hãy áp dụng...