Chữa Rối Loạn Cương Dương Bằng Công Nghệ Đặt IPP Từ Hàn Quốc

Cập nhật: 25/12/2023.

Đánh giá bài viết này post

Một trong những giải pháp chữa rối loạn cương dương ở nam giới chính là đặt IPP (thể hang nhân tạo). Bạn có biết khi nào nên đặt IPP? Đặt IPP có tốt không? Hãy cùng TMV Gangwhoo tìm hiểu thêm thủ thuật này qua bài viết dưới đây nhé!

Chữa Rối Loạn Cương Dương Bằng Công Nghệ Đặt IPP Từ Hàn Quốc

Chữa Rối Loạn Cương Dương Bằng Công Nghệ Đặt IPP Từ Hàn Quốc

DỊCH VỤ ĐẶT IPP (THỂ HANG NHÂN TẠO) LÀ GÌ?

Dịch vụ đặt IPP (thể hang nhân tạo) là phương pháp y khoa được phát triển nhằm cải thiện khả năng cương cứng của “cậu bé”. 

Vấn đề rối loạn cương dương gây ra không ít khó khăn, ảnh hưởng đến sự tự tin và chất lượng cuộc sống tình dục của nam giới.

Thể hang nhân tạo là một thiết bị Y khoa chuyên dụng được các bác sĩ đặt vào “vùng kín” của khách hàng, giúp cải thiện chức năng cương cứng của “cậu bé”.

Cấu trúc của thể hang nhân tạo bao gồm hai que hình trụ được đặt vào 2 bên thể hang, một túi chứa đặt ở phía sau xương mu, và một bơm được đặt ở bìu. 

Ba bộ phận này được kết nối với nhau thông qua hệ thống dây dẫn nằm ẩn bên trong cơ thể, cho phép khách hàng có thể chủ động điều chỉnh chức năng cương cứng của “cậu bé”. 

Theo BS. Phùng Mạnh Cường, tỉ lệ nam giới bị rối loạn cương dương chiếm khoảng 9,6 – 10,8 %, trong đó nhiều người bị rối loạn cương dương khi đang rất trẻ. 

Gọi tư vấn miễn phí

Do đó, dịch vụ đặt IPP được đánh giá là giải pháp tuyệt vời mang lại niềm tin và hy vọng cho những người đang phải đối mặt với vấn đề rối loạn cương dương.

AI NÊN ĐẶT IPP (THỂ HANG NHÂN TẠO)?

 • Không có phản ứng tích cực với các phương pháp điều trị rối loạn cương dương khác, như sử dụng thuốc hoặc tiêm vào thể hang.
 • Khách hàng đã từng phẫu thuật mổ cắt toàn bộ tuyến tiền liệt và đang cần một giải pháp khác để cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.
 • Người bệnh có tiền sử bệnh mạch vành, khiến cho các phương pháp điều trị thông thường trở nên không khả thi.

AI KHÔNG NÊN ĐẶT IPP (THỂ HANG NHÂN TẠO)?

Một vài trường hợp dưới đây không thích hợp thực hiện phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng cách đặt thể hang nhân tạo:

 • Nam giới đang mắc các bệnh lý nhiễm trùng như nhiễm trùng phổi, hoặc nhiễm trùng đường tiết niệu. Trong trường hợp này, việc điều trị rối loạn cương dương bằng phương pháp cụ thể có thể gặp các hạn chế về sức khỏe và an toàn.
 • Nam giới đang mắc tiểu đường không được kiểm soát tốt hoặc có các vấn đề liên quan đến bệnh tim mạch. Điều này có thể tạo ra rủi ro hoặc gây ảnh hưởng đến sức khỏe nếu sử dụng phương pháp điều trị rối loạn cương dương.
 • Người bệnh có các chống chỉ định với việc phẫu thuật, có thể do rối loạn đông máu hoặc thể trạng tổng thể không đáp ứng tốt với điều kiện gây tê và mê. Trong những trường hợp như vậy, việc thực hiện phương pháp điều trị này có thể tăng nguy cơ và không an toàn cho người bệnh.

ƯU ĐIỂM KHI ĐẶT IPP (THỂ HANG NHÂN TẠO) TẠI TMV GANGWHOO?

Cảm giác và hình dáng “cậu bé” không thay đổi sau khi đặt IPP.

Sau khi tiến hành đặt IPP (thể hang nhân tạo), cảm giác và hình dáng của “cậu bé” sẽ không thay đổi, mang lại sự tự nhiên và thoải mái cho người sử dụng.

Tại thẩm mỹ viện Gangwhoo đang sử dụng loại thể hang nhân tạo đến từ ISRAEL, đây được xem là thể hang nhân tạo tiên tiến với thiết kế đặc biệt, có độ tự nhiên cao. 

Khi được bơm căng, “cậu bé” sẽ trở nên rất “cứng”, tuy nhiên vẫn giữ được cảm giác tự nhiên và vững chắc trong chuyện “yêu”. 

Khi nhấn nút xả bóng, “cậu bé” sẽ “mềm” trở lại, tạo sự linh hoạt và thoải mái, giúp người sử dụng có được trải nghiệm gần gũi nhất với trạng thái tự nhiên của cậu bé”.

Thời gian “cậu bé” cương cứng có thể tự điều chỉnh

Thể hang nhân tạo có khả năng mang lại độ cương cứng mạnh mẽ, một số khách hàng cho hay, đây độ cương cứng cao nhất mà họ từng trải qua.

Điểm sáng của phương pháp đặt IPP công nghệ Hàn Quốc tại TMV Gangwhoo là cảm giác của cực khoái và quá trình xuất tinh sẽ không có sự thay đổi đáng kể trước và sau khi sử dụng thể hang nhân tạo. Điều này, không gây ảnh hưởng đến chuyện “chăn gối”, thậm chí còn giúp “cánh màu râu” trở nên bản lĩnh hơn trong suốt cuộc “yêu”.

“Cậu bé” sẽ duy trì độ cương cứng cho đến khi người sử dụng bấm nút xả bơm được đặt trong bìu để điều chỉnh. “Cậu bé” của bạn có thể cương cứng trong khoảng 1 giờ, 5 giờ hay thậm chí là 10 giờ, phụ thuộc vào sự điều chỉnh của bạn.

Nhờ tính linh hoạt này, bạn có thể thực hiện “yêu” vô tư mà không cần lo lắng về độ cương cứng của “cậu bé”, từ đó nâng cao chất lượng chuyện “chăn gối”.

Đặt IPP - Phương pháp chữa trị cương dương hiệu quả
Gọi tư vấn miễn phí

Đặt IPP – Phương pháp chữa trị cương dương hiệu quả

Thời hạn sử dụng của IPP lên tới 30 năm

Quá trình đặt IPP (thể hang nhân tạo) thường kéo dài khoảng 2 giờ, tuy nhiên, kết quả mang lại có thể kéo dài lên đến 30 năm

Điều này cho thấy sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ y tế, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận và tận hưởng lâu dài các lợi ích của thể hang nhân tạo mang lại mà không cần lo lắng về việc thay mới quá thường xuyên.

Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Kết thúc quá trình đặt IPP (thể hang nhân tạo) thường không ảnh hưởng đáng kể đến khả năng di chuyển của khách hàng. 

Tuy nhiên, bạn có thể trải qua cảm giác đau nhẹ, sưng nề và một chút khó chịu ở vùng bìu sau khi đặt IPP.

Bạn có thể quay lại làm việc sau khoảng 2-5 ngày sau khi tiến hành đặt IPP. Tuy nhiên, nếu công việc đòi hỏi sức lực lớn, bạn cần thêm thời gian nghỉ ngơi để phục hồi hoàn toàn. 

Thời gian phục hồi sau khi đặt IPP có thể khác nhau với từng người, phụ thuộc vào cơ địa và chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Do đó, bạn nên tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu và dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khỏe được phục hồi tốt nhất.

QUY TRÌNH ĐẶT IPP (THỂ HANG NHÂN TẠO)

Quy trình đặt thể hang nhân tạo chuẩn Y khoa

Quy trình đặt thể hang nhân tạo chuẩn Y khoa

Đặt thể hang nhân tạo là một kỹ thuật phẫu thuật cao cấp để chữa rối loạn cương dương, một bệnh lý thường gặp ở nam giới. 

Đặt thể hang nhân tạo là một quy trình yêu cầu sự chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ, cũng như sự tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc vệ sinh và an toàn. Dưới đây là quy trình đặt thể hang nhân tạo chuẩn y khoa tại TMV Gangwhoo:

 • Bước 1: Thăm khám với bác sĩ chuyên môn lập kế hoạch điều trị. 

Bác sĩ sẽ đo đạc kích thước “cậu bé” và chọn loại thể hang nhân tạo phù hợp nhất cho khách hàng. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ tư vấn ưu nhược điểm và giải thích cách sử dụng.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình đặt thể hang nhân tạo, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát, lịch sử bệnh tật, dị ứng, thuốc đang dùng. 

 • Bước 3: Vô cảm phẫu thuật

Bác sĩ gây mê –  hồi sức sẽ tiến hành vô cảm phẫu thuật cho khách hàng, giúp quá trình đặt thể hang nhân tạo diễn ra suôn sẻ, không gây ra cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

 • Bước 4: Tiến hành đặt thể hang nhân tạo

Đây là bước quan trọng nhất của quy trình đặt thể hang nhân tạo, yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có kỹ năng cao và kinh nghiệm dày dặn.

 • Bước 5: Khâu đóng vết thương

Kết thúc quá trình đặt thể hang nhân tạo, bác sĩ sẽ khâu lại vết thương và băng bó. Khách hàng sẽ được theo dõi tình trạng sức khỏe và phục hồi vài ngày tại bệnh viện. 

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống viêm và chăm sóc vết thương tại nhà.

 • Bước 6: Tái khám và cắt chỉ

Sau khoảng một tuần, bác sĩ sẽ hẹn bạn quay trở lại để tái khám và cắt chỉ. Đồng thời, bác sĩ sẽ sắp xếp một cuộc hẹn tiếp theo để tiến hành bơm phồng thể hang cấy ghép lần đầu tiên (khoảng sau 4 – 6 tuần đặt thể hang nhân tạo)

CHUẨN BỊ TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐẶT IPP (THỂ HANG NHÂN TẠO)

Trước phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo:

 • Trước khi tiến hành đặt IPP, việc kiểm soát đường huyết là một điều quan trọng cần được chú ý đặc biệt. Điều này giúp hạn chế nguy cơ nhiễm khuẩn ở những bệnh nhân mắc đái tháo đường do đường huyết không ổn định.
 • Để tối ưu hóa kết quả, việc kiểm soát cân nặng, cũng như hạn chế rượu và thuốc lá trong vài tháng trước khi tiến hành đặt IPP, có thể làm giảm thiểu nguy cơ nhiễm khuẩn liên quan.
 • Bạn không nên ăn, uống hoặc hút thuốc lá ít nhất 6 tiếng trước khi tiến hành đặt IPP để đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình thực hiện.
 • Bạn nên trao đổi với bác sĩ về các loại thuốc đang sử dụng, đây là điều cần thiết để đảm bảo rằng quá trình đặt IPP diễn ra an toàn và suôn sẻ.
 • Bạn nên “dọn cỏ vùng kín 1 ngày trước khi tiến hành đặt IPP. Điều này giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng và đảm bảo điều kiện sạch sẽ cho quá trình thực hiện.

Sau phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo:

Trong những ngày đầu sau khi đặt thể hang nhân tao, có thể xuất hiện một lượng nhỏ dịch tiết từ vết mổ. Đây hoàn toàn là hiện tượng bình thường và sẽ tự hết sau một thời gian ngắn.

Trong khoảng 4-6 tuần tiếp theo sau khi đặt thể hang nhân tạo, bạn nắm một số lưu ý sau để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra tốt, bao gồm:

 • Tránh nâng vật nặng hơn 5 kg.
 • Không thực hiện các hoạt động thể dục nặng và hạn chế việc sử dụng xe đạp, xe máy, hoặc cưỡi ngựa.
 • Không tắm nước nóng hoặc tới các phòng tắm hơi.
 • Tránh quan hệ tình dục trong vòng 6 tuần sau khi đặt thể hang.
 • Thực hiện kéo bơm ở bìu xuống 2 lần/ngày để đảm bảo việc bơm nằm ở vị trí đúng trong bìu.
 • Sau 1-2 tuần, bạn cần tái khám để đánh giá tình trạng vết thương và sau đó, bác sĩ điều trị sẽ sắp xếp một cuộc hẹn để tiến hành bơm phồng thể hang cấy ghép lần đầu tiên. Quá trình này thường diễn ra khi sưng, đau đã giảm đi đáng kể, khoảng sau 4-6 tuần sau khi đặt thể hang nhân tạo. Sau cuộc hẹn này, bạn có thể bắt đầu trở lại hoạt động tình dục.

(*) Bạn nên việc thực hành tập bơm-xả thể hang mỗi ngày sau tuần thứ 6 sẽ giúp bạn làm quen với thiết bị mới này nhé!

TMV GANGWHOO – CƠ SỞ THẨM MỸ TIÊN PHONG ĐẶT IPP CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Theo số liệu thống kê tại Hoa Kỳ, khoảng 300.000 nam giới đã trải qua quá trình đặt thể hang nhân tạo với mức độ hài lòng cao, dao động từ 92% đến 100%, còn phía bạn tình mức độ hài lòng đạt từ 91% đến 95%.

Theo số liệu thống kê tại Hoa Kỳ, khoảng 300.000 nam giới đã trải qua quá trình đặt thể hang nhân tạo với mức độ hài lòng cao

Theo số liệu thống kê tại Hoa Kỳ, khoảng 300.000 nam giới đã trải qua quá trình đặt thể hang nhân tạo với mức độ hài lòng cao

Tuy nhiên, tại Việt Nam, việc thực hiện kỹ thuật đặt thể hang nhân tạo để điều trị rối loạn cương dương chưa được áp dụng rộng rãi. 

Nhưng hiện nay, thẩm mỹ viện Gangwhoo tự hào cơ sở thẩm mỹ tiên phong cho “ra đời” dịch vụ IPP (thể hang nhân tạo) công nghệ Hàn Quốc, một trong những phương pháp tiên tiến và hiệu quả trong việc chữa rối loạn cương dương. 

Mới đây, TMV Gangwhoo hợp tác với Giáo sư Sean Park Sung Hun, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chữa rối loạn cương dương. Sự hợp tác này, không chỉ tập trung vào việc chữa trị rối loạn cương dương, mà còn tập trung nâng cao chất lượng “cuộc yêu” giúp “cánh mày râu” bản lĩnh hơn trong chuyện “chăn gối”

TMV Gangwhoo hợp tác với Giáo sư Sean Park Sung Hun, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chữa rối loạn cương dương

TMV Gangwhoo hợp tác với Giáo sư Sean Park Sung Hun, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chữa rối loạn cương dương

TMV Gangwhoo cũng như Giáo sư Park Sung Hun, luôn hướng đến mục tiêu cung cấp những dịch vụ chất lượng cao đến với khách hàng, mang lại cho khách hàng sự tự tin và thăng hoa trong đời sống “vợ chồng”

Sứ mệnh của Gangwhoo là không ngừng nỗ lực phát triển, thu hút sự tin tưởng từ nhiều đối tác lớn trên thế giới thông qua chất lượng dịch vụ mà Gangwhoo mang lại cho khách hàng của mình

Tóm lại, nếu bạn đang “đau đầu” vì bị rối loạn cương dương, thì phương pháp đặt IPP (thể hang nhân tạo) sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn. 

Thẩm mỹ viện Gangwhoo luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết nhất. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0931.780.090 hoặc đặt lịch khám ngay hôm nay để nhận được nhiều ƯU ĐÃI hấp dẫn nhé!

Đánh giá bài viết này post

Chủ đề:

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN