Hút Mỡ Vai Công Nghệ Hàn Quốc: An Toàn, Hiệu Quả 98%

Cập nhật: 18/04/2022.

Đánh giá bài viết này post

Theo bạn thì việc hút mỡ vai liệu có quan trọng? Và ngoài lý do cải thiện vóc dáng thì còn những yếu tố gì đã thúc đẩy rất nhiều khách hàng gần đây tìm đến Thẩm mỹ Gangwhoo để thực hiện hút mỡ vai? Ngay lúc này, để giải đáp cụ thể hơn về vấn đề trên – mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua bai viết sau đây nhé!

HÚT MỠ VAI LÀ GÌ?

Hút mỡ vai là phương pháp thẩm mỹ sử dụng công nghệ và máy móc tiên tiến nhằm giúp xóa bỏ mỡ thừa ở vùng vai. Mang đến cho chị em một tấm vai săn đẹp như mong đợi trong thời gian ngắn nhất.

Thông thường hầu hết mọi người tìm đến phương pháp hút mỡ vai khi mà việc áp dụng các biện pháp giảm cân như ăn kiêng, tập luyện, tiêm tinh chất trước đó của họ đã không đạt được hiệu quả. Và vì thế mà “hút mỡ nói chung hay hút mỡ vai nói riêng” luôn được xem là phương pháp tối ưu sau cùng, giúp cứu vớt cho vùng vaingấn mỡ của chị em một cách hiệu quả nhất

Hút Mỡ Vai

Hút Mỡ Vai

HÚT MỠ BẢ VAI DÀNH CHO NHỮNG AI

Phương pháp hút mỡ vai thường khuyến cáo dành cho người trên 18 tuổi không mắc phải những bệnh lý như tiểu đường, tim mạch, nghiện thuốc lá đang gặp tình trạng mỡ tích tụ ở vai lâu năm, khó tan do nhiều nguyên do.

Những ai đang bị vấn đề thừa mỡ ảnh hưởng đến cuộc sống như trong việc vận động, ăn mặc, gây mất thẩm mỹ… hoặc được các bác sĩ khuyến cáo thực hiện hút mỡ đến tránh gặp phải những bệnh lý nguy hiểm.

QUY TRÌNH HÚT MỠ VAI NHƯ THẾ NÀO?

Do là một dịch vụ khá hot thế nhưng cách thức tiến hành hút mỡ vai trên thị trường hiện nay sẽ không hoàn toàn đổng nhất. Nó sẽ còn phụ thuộc vào từng cơ sở, mà cụ thể là phương pháp hút mỡ mà cơ sở đó áp dụng, có thể kể đến như: Lipo Ultrasound, Lipo Matic, Laser Lipo…

Thế nhưng theo sĩ Park Sung Yong (đang công tác tại Bệnh viện thẩm mỹ Ganwghoo), thông thường toàn bộ các khâu thực hiện hút mỡ vai tại các địa chỉ thẩm mỹ chất lượng sẽ được tiến hành như sau:

Gọi tư vấn miễn phí

B1: Bác sĩ tiến hành thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng mỡ thừa tích tụ tại vùng vai. Đồng thời sẽ tiến hành đo lượng mỡ cần được loại bỏ và tư vấn công nghệ hút mỡ vai hiệu quả.

B2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát khách hàng

Hút mỡ vai là phương pháp thuộc hàng đại phẫu, do đó mà trước khi tiến hành khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, siêu âm, xét nghiệm máu, thử xem có kích ứng với thuốc,…

B3: Tiến hành gây mê

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hoặc tiền mê để quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn và đạt hiệu quả nhất.

B4: Tiến vào các thao tác kỹ thuật chính

Khách hàng sẽ được thực hiện hút mỡ lưng trong phòng mổ vô khuẩn khép kín. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đánh máy giúp hóa lỏng, làm mềm những mô mỡ cứng và đưa ra trực tiếp mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng các thiết bị y khoa chuyên dụng. Với cách thức này, những tế bào mỡ đã được phá huỷ và không có cơ hội để tái tích tụ trở lại.

B5: Cho khách hàng nghỉ ngơi và thăm khám thêm lần nữa, cũng như thực hiện dặn dò chăm sóc hậu phẫu

Sau khi kết thúc phẫu thuật khách hàng sẽ nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu và được các điều dưỡng viên chăm sóc tận tình tại Bệnh viện. Sau một lúc, khi nhận thấy tình trạng hoàn toàn ổn định khách hàng sẽ được ra về cùng với những lời căn dặn và việc ăn uống, lịch tái khám cũng như các loại thuốc các điều nên làm sau khi hút mỡ.

Gọi tư vấn miễn phí

B5: Cho khách hàng nghỉ ngơi và thăm khám thêm lần nữa, cũng như thực hiện dặn dò chăm sóc hậu phẫu

Sau khi kết thúc phẫu thuật khách hàng sẽ nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu và được các điều dưỡng viên chăm sóc tận tình tại Bệnh viện. Sau một lúc, khi nhận thấy tình trạng hoàn toàn ổn định khách hàng sẽ được ra về cùng với những lời căn dặn và việc ăn uống, lịch tái khám cũng như các loại thuốc các điều nên làm sau khi hút mỡ.

Hút Mỡ Vai Công Nghệ Hàn Quốc: An Toàn, Hiệu Quả 98% 1

CHI PHÍ HÚT MỠ BAO BAO NHIÊU TIỀN?

Thật ra cũng như đã đề cập ở trên, yếu tố về chi phí hút mỡ vai sẽ còn dao động tùy nơi và phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng dịch vụ và phương phap của từng cơ sở. Thế nhưng thông thường thì chi phí sẽ dao động trong khoảng từ 40 – 100 triệu. Và chắc chắc, đối với những địa chỉ thẩm mỹ thực hiện có mức giá thấp hơn nêu trên thì khó có thể đảm bảo chất lượng, an toàn được. Bởi như đã biết thì hút mỡ vốn là một dịch vụ đại phẫu, khá phức tạp… cũng thế mà nó luôn đòi hòi chất lượng trang thiết bị, máy móc và tay nghể của bác sĩ rất cao.

HÚT MỠ BẢ VAI CÓ ĐAU KHÔNG? CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Bạn đang thắc mắc, Hút mỡ vai liệu có đau không? Có nguy hiểm không?  

Thật ra cũng giống như hút mỡ bụng, hút mỡ vai là phương pháp đại phẫu, thế nên tất nhiên nó cũng sẽ tiềm ẩn những rủi ro và song đó yếu tốn tổn thương, gây đau cũng không là một ngoại lệ.

Những rủi ro mà bạn có thể gặp phải khi thực hiện hút mỡ vai có thể kể đến như: Hút mỡ không đều dẫn đến tình trạng cơ và da ở vùng vai sau hút mỡ trở nên lồi lõm, mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó thì nếu nguy hiểm hơn bạn rất có thể sẽ bị nhiễm trùng, xuất huyết, sưng nề, làm độc, hoại tử, tổn thương tế bào và mạch máu… thậm chí một số ít trường hợp chuyển nặng có thể sẽ dẫn đến tử vong.

Chính những yếu tố trên đã trở thành lý do tại sao bạn cần đặt lòng tin vào các cơ sở uy tín và chất lượng cho mình. Đừng quan tâm quá về vấn đề giá cả, bởi bạn phải hiểu rằng Hút mỡ vốn là một phương phương pháp đại phẫu nên nó luôn đòi hỏi quá trình thực hiện rất phức tạp. Tránh để gặp phải tình trạng trao lòng tin vào các cơ sở “treo đầu dê bán thịt chó” rồi lại phả mang hối hận “tiền mất tật mang” sau này bạn nhé!

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC SAU KHI HÚT MỠ VAI

Đối với việc chăm sóc hậu phẫu sao cho khoa học, Park Sung Yong (đang công tác tại Thẩm mỹ Gangwhoo) giải đáp:

Bất kể một cả phẫu thuật nào cũng cần có thời gian để hồi phục – và tất nhiên hút mỡ vai cũng không là một ngoại lệ. Thời gian hồi phục sau phẫu thuật phụ thuộc vào khá nhiều thứ, có thể kể đến như: Đó là loại phẫu thuật gì? Tay nghề của bác sĩ thực hiện ra sao? Các thiết bị máy móc đạt tiêu chuẩn thế nào? Và tiếp đến là cách mà bạn thực hiện tự chăm sóc tại nhà sau ca mỗ cũng không kém phần quan trọng.”

Như đã kể, ngoài các yếu tố khách quan về chất lượng của cơ sở, máy móc và bác sĩ… thì việc phục hồi sau hút mỡ vai sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tự chăm sóc của các bạn. Theo đó bạn cần:

  • Vệ sinh sạch sẽ và sát khuẩn bằng bông, và dùng thuốc theo đúng liệu lượng thời gian mà bác sĩ chỉ định.
  • Thực hiện thấm dịch và thay băng thường xuyên để khu vực thực hiện hút mỡ luôn đảm bảo vệ sinh, khi nhận thấy dịch đã không còn chảy nhiều hoặc ngưng hẳn bạn nên quấn băng để vết thương hở nhanh lành cũng như để cố định form vòng 2.
  • Không nên vận động mạnh và cũng không nên quá lười. Việc thực hiện các động tác đi lại vận động một cách nhẹ nhàng theo chỉ dẫn của bác sĩ sẽ giúp quá trình đẩy dịch diễn ra tốt hơn.
  • Việc duy trì đeo nịt, băng ép cho vùng thực hiện hút mỡ sau khi hút mỡ sẽ giúp tránh được nguy cơ hoạt động mạnh gây ra những tổn thương không mong muốn. Song đó đây còn là cách giúp cho các tế bào, cơ và được liên kết trở lại… thúc đẩ y quá trình hồi phục được diễn ra liên tục và nhanh hơn.
  • Ngủ đủ giấc (8 tiếng/ ngày) cũng là một yếu tố cần thiết, tránh gặp phải những căng thẳng. Bởi không chỉ các nhân tố từ bên ngoài mà cả những yếu tố về tinh thần cũng có ảnh hưởng rất lớn đối với quá trình phục hồi của cơ thể bạn.
  • Chế độ ăn uống khoa học của bạn cũng cần được duy trì. Bạn cần chia nhỏ các bữa ăn cũng như nên lựa chọn ăn các loại cháo nghiền nhỏ, ngũ cốc, sinh tố hoặc nước ép hoa quả. bổ sung thực đơn mỗi ngày bằng các món xương hầm, rau xanh, của quả, các loại hạt, ngũ cốc, đậu tương, đậu đen… để giúp cho da được săn chắc, nhanh hồi phục hơn.
  • Bạn cũng cần tránh xa các loại thực phẩm gây ngứa, làm độc vết thương và các loại thực phẩm dễ tích mỡ gây béo trở lại như: Rượu, bia, thuốc lá, rau muống, thịt bò, thịt gà, các loại sản phẩm từ nếp; các loại nước có ga, các loại thức ăn nhanh, các món đồ chiên xào nhiều dầu mỡ; bên cạnh đó cũng cần cắt bớt tinh bột trong mỗi bữa ăn, đó là các thực phẩm như: cơm, bún, hủ tiếu, phở, bánh mì…
  • Một khẩu vị nhạt, hạn chế các món nêm nếm quá đậm vị và quá ngọt cũng là một lời khuyên tốt dành cho bạn.

Hút Mỡ Vai Công Nghệ Hàn Quốc: An Toàn, Hiệu Quả 98% 2

ĐỊA CHỈ HÚT MỠ VAI AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Nhắc đến phương pháp hút mỡ an toàn và hiệu quả hàng đầu trên thị trường hiện nay không thể không kể đến “Lipo Ultrasound – công nghệ của Hàn Quốc” đang đươc áp dụng tại Thẩm mỹ Gangwhoo.

Từ lâu, Thẩm mỹ Gangwhoo đã và vẫn luôn tự hào khi có được sự phục vụ của dòng công nghệ hút mỡ tiên tiến này. Đã có đến hàng nghìn khách hàng từng đến “Gangwhoo” hút mỡ mỗi năm, và hầu như đều cho thấy một sự phản hồi “rất hài lòng” về chất lượng của cơ sở.

Khi đến Thẩm mỹ Gangwhoo, bạn sẽ có dịp trải nghiệm một môi trường thăm khám và tư vấn chuyên nghiệp theo chuẩn Quốc tế bởi đội ngũ y bác sĩ thâm niên trong nghề. Với việc cải tiến và không ngừng đổi mới cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc luôn được quan tâm. Mỗi năm, các bác sĩ tại tại đây đều được mời tham dự các buổi hội thảo, nghiên cứu và công bố khoa học về thẩm mỹ quốc tế. Có thể kể đến các chuyến công tác dài và ngắn hạn tại các nước như: Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á hay Hàn Quốc…

Đội ngũ bác sĩ Việt - Hàn Tại Gangwhoo

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn Tại Gangwhoo

Vậy là cuối cùng chúng ta cũng đi đến điểm cuối cuộc hành trình tìm hiểu về dịch vụ hút mỡ vai, cũng như các vấn đề khác xoay quanh dịch vụ này… Ngay lúc này, nếu có còn bất kì thắc mắc gì bạn hãy trực tiếp liên hệ đến Thẩm mỹ viện Gangwhoo để được các bác sĩ chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Đánh giá bài viết này post

Chủ đề: ,

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Nguyễn Quốc Huy

Chuyên gia Nguyễn Quốc Huy được đào tạo chuyên môn trực tiếp từ bác sĩ Phùng Mạnh Cường và những bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ khác tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

[TOP 8] Địa Chỉ Hút Mỡ Bụng Ở Hà Nội An Toàn Chỉ Với 60 Phút
Đánh giá bài viết này post ||Nếu việc thừa mỡ đang khiến bạn cảm thấy mất tự tin, nếu bạn đang có nhu cầu...
Địa Chỉ Hút Mỡ Bụng Ở Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng
5/5 - (1 bình chọn) “Địa chỉ hút mỡ bụng ở Đà Nẵng uy tín chất lượng” – Bài viết được thực hiện dựa...
Hút Mỡ Có Ảnh Hưởng Gì Không? Có Nên Hút Mỡ Bụng
5/5 - (1 bình chọn) “Hút mỡ có ảnh hưởng gì không?” đã không còn là vấn đề được quan tâm của một nhóm...
Hút Mỡ Chân Có Nguy Hiểm Không? Có Thực Sự Hiệu Quả
5/5 - (1 bình chọn) Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thẩm mỹ hút mỡ và thắc mắc về việc “hút...
Hút Mỡ Đau Không? Hút Mỡ Ở Đâu An Toàn?
5/5 - (1 bình chọn) Hút mỡ đau không? Có nguy hiểm không? Có để lại sẹo xấu hay không? Có phải chính là...
Thâm Hụt Calo Là Gì? Bao Nhiêu Calo Là Tốt Cho Sức Khỏe?
5/5 - (1 bình chọn) Đối với cân nặng của bạn, mức độ calo cơ thể hấp thụ chính là yếu tố quyết định...