Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín Tại TPHCM

Cập nhật: 25/12/2023.

5/5 - (4 bình chọn)

Giới thiệu thẩm mỹ viện Gangwhoo Hàn Quốc

Đến nay Hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo đã có 4 cơ sở được cấp phép và không ngừng lớn mạnh, thực hiện thành công hơn 3.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng. Đây là kết quả trong nhiều năm làm việc nghiêm túc và cần mẫn của tất cả các bác sĩ thẩm mỹ viện Gangwhoo với sự hỗ trợ trang thiết bị hiện đại và sự tin tưởng của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo tại địa chỉ số đường 3/2, phường 11, quận 10 là phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ thuộc Công TNHH Phùng Quang Diệu, được cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh Số 06732 do Giám đốc Sở Y tế TP.HCM cấp ngày 17/09/2019.

TMV Gangwhoo được Giám đốc Sở Y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh Số 06732

TMV Gangwhoo được Giám đốc Sở Y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh Số 06732

Theo đó, Thẩm mỹ viện Gangwhoo được phép làm các phẫu thuật liên quan đến sửa mũi, nâng mũi, cằm, …. Đặc biệt, phần phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi hỏngThẩm mỹ viện Gangwhoo được bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Phùng Mạnh Cường (thành viên Hiệp Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS, Chủ tịch khu vực Việt Nam trực thuộc Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS, bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo) cùng đội ngủ chuyên gia Hàn Quốc thực hiện.

Điểm mạnh tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo

Hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo thực hiện tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ với những ứng dụng, công nghệ, trang thiết bị, máy móc, hiện đại từ Hàn Quốc, Mỹ –  là những cường quốc công nghệ hiện nay.

Khách hàng đến với hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo như đang đặt chân vào khách sạn với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, sang trọng.

Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo việc thăm khám chính xác, có thể thực hiện cấy ghép cho tất cả các trường hợp và yêu cầu làm đẹp của khách hàng.

Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín Tại TPHCM 1
Gọi tư vấn miễn phí

Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam Gangwhoo

Đội ngũ y bác sĩ nòng cốt là các chuyên gia cộng tác, giảng viên thực hành tại viện trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc – Catholic như: Giáo Sư – Bác Sĩ Park Sung Yong, Giáo sư – Bác sĩ Cho Deog Gon, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, …

Trong đó, Giáo Sư – Bác Sĩ Park Sung Yong hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Đại học Y khoa Catholic. Ông là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho nhiều “nam thần” Hàn Quốc.

Tiếp đến là Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Gangwhoo. Ông là bác sĩ phẫu thuật Việt Nam được bổ nhiệm chức danh giảng viên thực hành tại trường đại học y khoa – bệnh viện Catholic và nhận được hơn 3000 phản hồi tích cực về ông từ khách hàng làm đẹp.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường – Chủ tịch Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS tại Việt Nam.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cũng đã vinh dự được “Hội thẩm mỹ quốc tế” chọn báo cáo đề tài khoa học hàng năm diễn ra tại Hàn Quốc và những đề tài của ông cũng được các chuyên gia Hàn Quốc học hỏi và  áp dụng rộng rãi trong ngành làm đẹp Hàn Quốc… Điều này tạo động lực rất lớn để Thẩm mỹ viện Gangwhoo giữ vững uy tín của mình.

Làm cho xã hội đẹp hơn

Một thương hiệu có sức mạnh nội lực không thể không đề cập đến trách nhiệm xã hội, đó không chỉ hành động từ thiện mà là chiến lược đạo đức kinh doanh của Gangwhoo đối với đất nước. Chương trình phẫu thuật miễn phí do Bác sĩ CKI Phùng Mạnh Cường – Chủ tịch khu vực Việt Nam trực thuộc Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS khởi xướng và được tài trợ bởi KSAS đã bước đầu nhận đánh giá cao từ các chuyên gia ngành thẩm mỹ trong nước và sự phản hồi tích cực của xã hội. Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường “tất cả các thí sinh không phân biệt nam, nữ, vùng miền từ 18-35 tuổi đều được quyền đăng ký tham gia Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí tại TMV Gangwhoo”.

Minh chứng rõ nhất là hàng nghìn khách hàng phẫu thuật mũi, sửa mũi hỏng thành công tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo đều được ứng dụng công nghệ tiên tiến và được các chuyên gia, bác sĩ hàn quốc chọn là nơi tu nghiệp và làm việc. Đây được xem là địa điểm thẩm mỹ an toàn, thương hiệu uy tín trong ngành thẩm mỹ quốc gia.

Gọi tư vấn miễn phí

Nguồn: https://thoidai.com.vn/tham-my-vien-gangwhoo-dia-diem-lam-dep-quen-thuoc-tai-tphcm-104034.html

Minh Phương

5/5 - (4 bình chọn)

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là Lê Hiền, hiện là Founder Gangwhoo, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tôi đã chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích và giúp nhiều khách hàng làm đẹp an toàn và thành công. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang lại giá trị hữu ích giúp bạn có một diện mạo xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống! Xem thêm

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường Chuyên Nâng Mũi Sụn Sườn
Theo dõi Gangwhoo trên (PLVN) – Sụn sườn là chất liệu được giới chuyên môn ưu tiên tư vấn và sử dụng để nâng...
Bác Sĩ Hàn Quốc Park Sung Yong “Phù Thủy” Của TMV Gangwhoo
Theo dõi Gangwhoo trên Bác sĩ Hàn Quốc Park Sung Yong: Chuyên gia đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Ở tuổi 54, GS –...
Bảng Giá Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo – Cập Nhật 2024
Theo dõi Gangwhoo trên Bảng giá thẩm mỹ viện Gangwhoo (06/2024) với bảng giá niêm yết cho khách hàng tham khảo về dịch vụ...
Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Vẻ Đẹp Trường Tồn, Thách Thức Thời Gian
Theo dõi Gangwhoo trên Thẩm mỹ viện Gangwhoo Đồng Khởi tọa lạc số 388, đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, tỉnh...
Chính Sách Nội Dung Trên Website Gangwhoo
Theo dõi Gangwhoo trên Thông báo miễn trừ trách nhiệm Tất cả các dịch vụ cung cấp tại Gangwhoo đều được mô tả chi...
Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Hàn Quốc Tại Việt Nam
Theo dõi Gangwhoo trên THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO HÀN QUỐC – NƠI GỬI GẤM NHAN SẮC TIN CẬY CỦA MỌI KHÁCH HÀNG. Là thương...