Giới Thiệu Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangwhoo

Cập nhật: 25/12/2023.

5/5 - (4 bình chọn)

Trong 3 thập kỷ gần đây, Việt Nam đang có sự trỗi mình vượt bật trên tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt là nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều cơ sở thẩm mỹ quy mô và đẳng cấp, sánh ngang với các nước trong khu vực và thế giới. Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangwhoo ra đời trong hoàn cảnh đó.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo

Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo tự hào cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tham gia đóng góp tích cực vào sự thay đổi đó. Góp phần kiến tạo nên hình ảnh của một đất nước Việt Nam đổi mới, năng động và phát triển.

Với sứ mệnh “Nâng tầm nhan sắc Việt”, các dự án thẩm mỹ do Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangwhoo đã và đang thực hiện, sẽ là tiên phong đem đến sự thay đổi, tạo lập những giá trị sống mới với đẳng cấp vượt trội.

HỆ THỐNG THẨM MỸ CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

 • Không thể phủ nhận một thực tế rằng, hiện nay có rất nhiều người sở hữu nhan sắc lung linh nhờ vào các thủ thuật thẩm mỹ.
 • Đa số họ trước đây đều sở hữu nhan sắc “thường thường bậc trung”, thậm chí là dưới mức trung bình.
 • Nhưng chỉ cần mất một thời gian, dưới bàn tay tài hoa của các chuyên gia thẩm mỹ, nhan sắc đã được “hô biến” một cách thần kỳ.
Cơ sở đầu tiên trong Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo được thành lập vào năm 2014 tại Seoul, Hàn Quốc. Gangwhoo được tôn vinh là người sáng tạo ra thị trường công nghiệp thẩm mỹ và trở thành hình mẫu lý tưởng nhất tại xứ sở Kim Chi.
Ứng dụng chụp X-Quang AI vào thẩm mỹ mũi

Ứng dụng chụp X-Quang AI vào thẩm mỹ mũi

Nhận định Việt Nam là thị trường có tiềm năng. Gangwhoo bắt đầu một chiến lượt phát triển hoàn toàn mới với thương hiệu khởi đầu “Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangnam” vào năm 2016 tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangnam là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Đồng Nai được Bộ y tế cấp phép hoạt động.
Hệ thống nội soi 4K & Dao siêu âm Harmonic tiên tiến hiện nay

Hệ thống nội soi 4K & Dao siêu âm Harmonic tiên tiến hiện nay

Khát khao vươn tới những đỉnh cao mới. Gangwhoo kiến tạo những giá trị đẳng cấp và khác biệt để trở thành một hệ thống hùng mạnh trong lĩnh vực thẩm mỹ, Gangwhoo đã tiếp tục cho ra đời cơ sở thẩm mỹ mới “Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo” vào năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh.

2019 – CỘT MỐC ĐÁNH DẤU SỰ VƯƠN MÌNH NGOẠN MỤC CỦA THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO HÀN QUỐC

2019 được coi là năm đánh dấu bước ngoặc của chuỗi Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo. Với những dự án sở hữu lợi thế lớn về vị trí đắc địa, tiềm lực tài chính vững mạnh cùng đội ngũ nhân lực hùng hậu, công nghệ thẩm mỹ tân tiến.

Bằng những yếu tố đó, cộng với tư duy và tầm nhìn khác biệt. Gangwhoo đã kiến tạo nên những giá trị nỗi trội và đẳng cấp đưa thương hiệu. Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo vượt lên trên những định nghĩa thông thường. Gangwhoo không những trở thành hệ thống uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc mà còn tại Việt Nam. Nâng tầm nhan sắc Việt, đưa nền công nghiệp thẩm mỹ xứng tầm khu vực và thế giới.

CƠ SỞ THỨ 5 TẠI ĐỒNG KHỞI – THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo lại tiếp tục cho ra đời cơ sở mới. TMV Hàn Quốc Gangwhoo tại Đồng Khởi, Biên Hòa. Mang đẳng cấp thẩm mỹ cao quốc tế, nhằm nâng cao trải nghiệm thẩm mỹ hoàn toàn mới lạ đến quý khách hàng.

Hệ thống TMV Hàn Quốc Gangwhoo tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ Hàn Quốc. Mới nhất hiện nay cho quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Gọi tư vấn miễn phí

Thực hiện thẩm mỹ trong tất cả lĩnh vực với những ứng dụng hiện đại từ Hàn Quốc và Mỹ. Là những cường quốc được đánh giá phát triển công nghệ mạnh mẽ nhất hiện nay.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo định vị thương hiệu là đơn vị tiên phong. Trong nỗ lực hướng đến cộng đồng. Xây dựng sự an toàn bền vững.

Mang lại những giá trị thẩm mỹ tinh túy nhất với 5 lĩnh vực cốt lõi: Phẫu thuật thẩm mỹ, Xử lý thảm họa pttm: sửa mũi hỏng và mắt hỏng, Điều trị da, Spa trị liệu, Nha khoa thẩm mỹ.

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ THẨM MỸ LÀM ĐẸP

Sự đa dạng những nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp của khách hàng hiện nay đòi hỏi thẩm mỹ viện Gangwhoo không ngừng nỗ lực để đem đến đa dạng loại hình dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp với chất lượng hàng đầu. Các dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo được chia thành 4 mảng chính là: phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da thẩm mỹ, thẩm mỹ không phẫu thuật và nha khoa thẩm mỹ.

Trong đó, nhóm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng hơn cả.

Phẫu thuật nâng mũi

Đặc điểm của nhiều người dân Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng là có sống mũi thấp, đầu mũi to khiến có diện mạo mất cân đối. Chính vì thế, rất nhiều khách hàng chọn thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo để khắc phục khuyết điểm này. Những phương pháp nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn,…được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Hầu hết khách hàng nâng mũi tại Gangwhoo đều rất hài lòng trước diện mạo mới mẻ sau phẫu thuật.

Khách hàng nâng mũi tại Gangwhoo đều hài lòng với kết quả nhận được

Khách hàng nâng mũi tại Gangwhoo đều hài lòng với kết quả nhận được

Bấm mí mắt, cắt mí mắt

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo đã giúp rất nhiều khách hàng có kém may mắn khi sở hữu đôi mắt có nhiều khuyết điểm về tính thẩm mỹ như mắt nhỏ, mắt 1 mí, mắt bị sụp mí, hay mắt phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, có được đôi mắt to đẹp hơn, cân đối hơn, tự nhiên và cuốn hút hơn.

"Hồ biến" đôi mắt một mí thành hai mí chỉ trong vòng 60 phút

“Hồ biến” đôi mắt một mí thành hai mí chỉ trong vòng 60 phút

Thẩm mỹ khuôn mặt

Các phương pháp tạo hình khuôn mặt thon gọn, cân đối và mềm mại hơn trẻ trung hơn như: căng da mặt, độn rãnh mũi má, độn thái dương, độn cằm Korea Implant, lấy mỡ Má 2 bên nội soi, chỉnh hàm hô móm, gọt hàm V-line, hạ gò má, tạo má baby, tạo má lúm, tạo hình viền môi, tạo môi cười, tạo môi trái tim đều nhận được sự yêu thích và những đánh giá cao từ khách hàng.

Gangwhoo tiếp nhận chữa trị thành công nhiều ca liệt mặt
Gọi tư vấn miễn phí

Gangwhoo tiếp nhận chữa trị thành công nhiều ca liệt mặt

Đặc biệt hơn cả, thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo còn là một địa chỉ uy tín và duy nhất thực hiện thành công những ca chỉnh liệt mặt (liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên), giúp trả lại cuộc sống bình thường cho những người không may gặp phải tình trạng hiếm gặp này.

Các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp da

Điều trị mụn, điều trị sẹo rỗ, điều trị thâm nám tàn nhang, xóa mờ các nếp nhăn và trẻ hóa da, và làm trắng da toàn thân là những dịch vụ chăm sóc và làm đẹp da tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo được rất rất nhiều khách hàng, đặc biệt là nữ giới, quan tâm và lựa chọn. Giúp khách hàng sở hữu làn da trẻ đẹp hơn và khỏe mạnh hơn.

Da đẹp "không tì vết" với liệu trình Skin Get IPL

Da đẹp “không tì vết” với liệu trình Skin Get IPL

Nha khoa thẩm mỹ chất lượng

Ngoài ra, thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo còn mang đến cho khách hàng những phương pháp hiệu quả giải quyết triệt để những vấn đề răng miệng như: cạo vôi và đánh bóng răng, tẩy trắng răng, trám răng, bọc răng sứ, niềng răng, cấy ghép Implant. Giúp khách hàng sở hữu hàm răng trắng đẹp để tự tin khỏe nụ cười tươi và rạng rỡ.

TMV Gangwhoo mang lại cho khách hàng nụ cười "tỏa nắng"

TMV Gangwhoo mang lại cho khách hàng nụ cười “tỏa nắng”

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO LUÔN Ý THỨC TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG, XÃ HỘI

Bên cạnh trách nhiệm với lợi ích của khách hàng bằng việc mang tới những dịch vụ chất lượng hàng đầu, đảm bảo sắc đẹp và sức khỏe cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Gangwhoo luôn tự nhủ phải có trách nhiệm đóng góp, dù là công sức nhỏ bé, cho sự phát triển của cộng đồng.

Gangwhoo và những chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa nhân văn

Gangwhoo và những chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa nhân văn

Chính vì vậy, Gangwhoo tích cực tổ chức những hoạt động giúp ích cho cộng đồng và xã hồi như: Chương trình “Tiếp sức đến trường cho những trẻ em vùng sâu vùng xa” cho những học sinh nghèo hiếu học; hoạt động “Chăm sóc trẻ mồ côi”; hoạt động “Tri ân những bà mẹ Việt Nam anh hùng”; chương trình “Đi tìm ước mơ” – thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho những người kém may mắn về ngoại hình, có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

NHỮNG KẾT QUẢ SAU CÙNG MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI ĐẾN VỚI GANGWHOO SẼ LÀ:

 • Tạo hình thẩm mỹ hoàn hảo như mong đợi.
 • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu.
 • Không lưu lại “dấu vết dao kéo”
 • Không biến chứng hay thoái hóa vật liệu sử dụng.
 • Không ảnh hưởng đến sức khỏe hay chức năng của bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể.

QUI TRÌNH THẨM MỸ AN TOÀN

 • Thực hiện đầy đủ các giai đoạn chính: thăm khám, phẫu thuật, tái khám kiểm tra kết quả…
 • Thăm khám và đánh giá chính xác từng trường hợp cụ thể.
 • Lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho từng trường hợp.
 • Kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng trước phẫu thuật.
 • Đảm bảo khâu vệ sinh, vô trùng: phòng phẫu thuật, dụng cụ trang thiết bị sử dụng…
 • Hướng dẫn cụ thể cho khách hàng cách chăm sóc vết thương sau phẫu thuật.

Mọi thắc mắc xin liên hệ thông tin ở bên dưới!

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

 • Trụ sở tại Hàn Quốc
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Đồng Nai
 • Chi nhánh Bình Dương
 • Hotline: 0931.780.090
 • Website: https://thammyviengangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

5/5 - (4 bình chọn)

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

2 bình luận cho “Giới Thiệu Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangwhoo”

 1. Nguyen viết:

  Tôi muốn hỏi cang da mặt bà kéo chỉ vàng khác nhau như thế nao ?
  Và không phảU thuận không căng chỉ còn loại nào năng cơ mặt mà không cần dùng 2 thứ trên không ?

  • Admin viết:

   Để được giải đáp thật chi tiết nhất hãy để lại sđt để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp hoặc gọi đến số hotline 0931.780.090.

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Có Tốt Không?
Theo dõi Gangwhoo trên Thẩm mỹ viện Gangwhoo là thương hiệu làm đẹp đang vươn mình trở thành địa chỉ đáng tin cậy hàng...
Bác Sĩ Hàn Quốc Park Sung Yong “Phù Thủy” Của TMV Gangwhoo
Theo dõi Gangwhoo trên Bác sĩ Hàn Quốc Park Sung Yong: Chuyên gia đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Ở tuổi 54, GS –...
Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Vẻ Đẹp Trường Tồn, Thách Thức Thời Gian
Theo dõi Gangwhoo trên Thẩm mỹ viện Gangwhoo Đồng Khởi tọa lạc số 388, đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, tỉnh...
Chính Sách Nội Dung Trên Website Gangwhoo
Theo dõi Gangwhoo trên Thông báo miễn trừ trách nhiệm Tất cả các dịch vụ cung cấp tại Gangwhoo đều được mô tả chi...
Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo – Điểm Làm Đẹp Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Theo dõi Gangwhoo trên Hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo, từ một địa điểm làm đẹp nổi tiếng bắt nguồn từ Hàn Quốc, hiện...
Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường Chuyên Nâng Mũi Sụn Sườn
Theo dõi Gangwhoo trên (PLVN) – Sụn sườn là chất liệu được giới chuyên môn ưu tiên tư vấn và sử dụng để nâng...