Giới Thiệu Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangwhoo

Ngày đăng: 15/01/2019

Giới thiệu thẩm mỹ viện Gangwhoo Hàn Quốc
Trong 3 thập kỷ gần đây, Việt Nam đang có sự trỗi mình vượt bật trên tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt là nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều cơ sở thẩm mỹ quy mô và đẳng cấp, sánh ngang với các nước trong khu vực và thế giới. Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangwhoo ra đời trong hoàn cảnh đó.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo

Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo tự hào cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tham gia đóng góp tích cực vào sự thay đổi đó. Góp phần kiến tạo nên hình ảnh của một đất nước Việt Nam đổi mới, năng động và phát triển.

Với sứ mệnh “Nâng tầm nhan sắc Việt”, các dự án thẩm mỹ do Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangwhoo đã và đang thực hiện, sẽ là tiên phong đem đến sự thay đổi, tạo lập những giá trị sống mới với đẳng cấp vượt trội.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo toạ lạc tại đường 3 tháng 2 sầm uất.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo toạ lạc tại đường 3 tháng 2 sầm uất

HỆ THỐNG THẨM MỸ CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

 • Không thể phủ nhận một thực tế rằng, hiện nay có rất nhiều người sở hữu nhan sắc lung linh nhờ vào các thủ thuật thẩm mỹ.
 • Đa số họ trước đây đều sở hữu nhan sắc “thường thường bậc trung”, thậm chí là dưới mức trung bình.
 • Nhưng chỉ cần mất một thời gian, dưới bàn tay tài hoa của các chuyên gia thẩm mỹ, nhan sắc đã được “hô biến” một cách thần kỳ.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo


Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam Gangwhoo

Cơ sở đầu tiên trong Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo được thành lập vào năm 2014 tại Seoul, Hàn Quốc. Gangwhoo được tôn vinh là người sáng tạo ra thị trường công nghiệp thẩm mỹ và trở thành hình mẫu lý tưởng nhất tại xứ sở Kim Chi.
Giới Thiệu Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangwhoo 1

Gangnam – bước đi đầu tiên chinh phục phái đẹp Việt Nam tại Biên Hoà.

Nhận định Việt Nam là thị trường có tiềm năng. Gangwhoo bắt đầu một chiến lượt phát triển hoàn toàn mới với thương hiệu khởi đầu “Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangnam” vào năm 2016 tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangnam là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Đồng Nai được Bộ y tế cấp phép hoạt động.
Khát khao vươn tới những đỉnh cao mới. Gangwhoo kiến tạo những giá trị đẳng cấp và khác biệt để trở thành một hệ thống hùng mạnh trong lĩnh vực thẩm mỹ, Gangwhoo đã tiếp tục cho ra đời cơ sở thẩm mỹ mới “Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo” vào năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh.
Giới Thiệu Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangwhoo 2

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo từng bước khẳng định chất lượng được các chuyên gia Thẩm mỹ trong và ngoài nước công nhận.

2019 – CỘT MỐC ĐÁNH DẤU SỰ VƯƠN MÌNH NGOẠN MỤC CỦA THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO HÀN QUỐC

2019 được coi là năm đánh dấu bước ngoặc của chuỗi Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo. Với những dự án sở hữu lợi thế lớn về vị trí đắc địa, tiềm lực tài chính vững mạnh cùng đội ngũ nhân lực hùng hậu, công nghệ thẩm mỹ tân tiến.

Bằng những yếu tố đó, cộng với tư duy và tầm nhìn khác biệt. Gangwhoo đã kiến tạo nên những giá trị nỗi trội và đẳng cấp đưa thương hiệu. Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo vượt lên trên những định nghĩa thông thường. Gangwhoo không những trở thành hệ thống uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc mà còn tại Việt Nam. Nâng tầm nhan sắc Việt, đưa nền công nghiệp thẩm mỹ xứng tầm khu vực và thế giới.

Giới Thiệu Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangwhoo 3

Đặt cái “tâm” vào từng ca mổ là cách mà Gangwhoo khẳng định chính mình.

CƠ SỞ THỨ 5 TẠI ĐỒNG KHỞI – THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo lại tiếp tục cho ra đời cơ sở mới. TMV Hàn Quốc Gangwhoo tại Đồng Khởi, Biên Hòa. Mang đẳng cấp thẩm mỹ 5 sao quốc tế, nhằm nâng cao trải nghiệm thẩm mỹ hoàn toàn mới lạ đến quý khách hàng.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo Đồng Nai

Hệ thống TMV Hàn Quốc Gangwhoo tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ Hàn Quốc. Mới nhất hiện nay cho quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Thực hiện thẩm mỹ trong tất cả lĩnh vực với những ứng dụng hiện đại nhất từ Hàn Quốc và Mỹ. Là những cường quốc được đánh giá phát triển công nghệ mạnh mẽ nhất hiện nay.

Giới Thiệu Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangwhoo 4

Ngoài chuyên môn cao thì trang thiết bị cũng là yếu tố quan trọng mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Giới Thiệu Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangwhoo 5

Phòng lưu trú đạt chuẩn năm 5 sao dành cho khách hàng.

Giới Thiệu Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangwhoo 6

Phòng lễ tân tiếp khách rộng rãi thoáng mát

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo định vị thương hiệu là đơn vị tiên phong. Trong nỗ lực hướng đến cộng đồng. Xây dựng sự an toàn bền vững.

Mang lại những giá trị thẩm mỹ tinh túy nhất với 5 lĩnh vực cốt lõi: Phẫu thuật thẩm mỹ, Xử lý thảm họa pttm: sửa mũi hỏng và mắt hỏng, Điều trị da, Spa trị liệu, Nha khoa thẩm mỹ.

Giới Thiệu Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangwhoo 7

Dịch vụ Spa, chăm sóc da với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ

Giới Thiệu Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangwhoo 8

Nha khoa thẩm mỹ được chú trọng đầu tư nghiêm túc

Giới Thiệu Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangwhoo 9

Kỹ thuật viện được đào tạo chuẩn Hàn Quốc.

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ THẨM MỸ LÀM ĐẸP

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Sự đa dạng những nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp của khách hàng hiện nay đòi hỏi thẩm mỹ viện Gangwhoo không ngừng nỗ lực để đem đến đa dạng loại hình dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp với chất lượng hàng đầu. Các dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo được chia thành 4 mảng chính là: phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da thẩm mỹ, thẩm mỹ không phẫu thuật và nha khoa thẩm mỹ.

Trong đó, nhóm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng hơn cả.

Phẫu thuật nâng mũi

Đặc điểm của nhiều người dân Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng là có sống mũi thấp, đầu mũi to khiến có diện mạo mất cân đối. Chính vì thế, rất nhiều khách hàng chọn thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo để khắc phục khuyết điểm này. Những phương pháp nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn,…được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Hầu hết khách hàng nâng mũi tại Gangwhoo đều rất hài lòng trước diện mạo mới mẻ sau phẫu thuật.

Bấm mí mắt, cắt mí mắt

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo đã giúp rất nhiều khách hàng có kém may mắn khi sở hữu đôi mắt có nhiều khuyết điểm về tính thẩm mỹ như mắt nhỏ, mắt 1 mí, mắt bị sụp mí, hay mắt phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, có được đôi mắt to đẹp hơn, cân đối hơn, tự nhiên và cuốn hút hơn.

Thẩm mỹ khuôn mặt

Các phương pháp tạo hình khuôn mặt thon gọn, cân đối và mềm mại hơn trẻ trung hơn như: căng da mặt, độn rãnh mũi má, độn thái dương, độn cằm Korea Implant, lấy mỡ Má 2 bên nội soi, chỉnh hàm hô móm, gọt hàm V-line, hạ gò má, tạo má baby, tạo má lúm, tạo hình viền môi, tạo môi cười, tạo môi trái tim đều nhận được sự yêu thích và những đánh giá cao từ khách hàng.

Đặc biệt hơn cả, thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo còn là một địa chỉ uy tín và duy nhất thực hiện thành công những ca chỉnh liệt mặt (liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên), giúp trả lại cuộc sống bình thường cho những người không may gặp phải tình trạng hiếm gặp này.

Các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp da

Điều trị mụn, điều trị sẹo rỗ, điều trị thâm nám tàn nhang, xóa mờ các nếp nhăn và trẻ hóa da, và làm trắng da toàn thân là những dịch vụ chăm sóc và làm đẹp da tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo được rất rất nhiều khách hàng, đặc biệt là nữ giới, quan tâm và lựa chọn. Giúp khách hàng sở hữu làn da trẻ đẹp hơn và khỏe mạnh hơn.

Nha khoa thẩm mỹ chất lượng

Ngoài ra, thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo còn mang đến cho khách hàng những phương pháp hiệu quả giải quyết triệt để những vấn đề răng miệng như: cạo vôi và đánh bóng răng, tẩy trắng răng, trám răng, bọc răng sứ, niềng răng, cấy ghép Implant. Giúp khách hàng sở hữu hàm răng trắng đẹp để tự tin khỏe nụ cười tươi và rạng rỡ.

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO LUÔN Ý THỨC TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG, XÃ HỘI

Bên cạnh trách nhiệm với lợi ích của khách hàng bằng việc mang tới những dịch vụ chất lượng hàng đầu, đảm bảo sắc đẹp và sức khỏe cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Gangwhoo luôn tự nhủ phải có trách nhiệm đóng góp, dù là công sức nhỏ bé, cho sự phát triển của cộng đồng.

Chính vì vậy, Gangwhoo tích cực tổ chức những hoạt động giúp ích cho cộng đồng và xã hồi như: Chương trình “Tiếp sức đến trường cho những trẻ em vùng sâu vùng xa” cho những học sinh nghèo hiếu học; hoạt động “Chăm sóc trẻ mồ côi”; hoạt động “Tri ân những bà mẹ Việt Nam anh hùng”; chương trình “Đi tìm ước mơ” – thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho những người kém may mắn về ngoại hình, có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

TMV Gangwhoo “Tiếp sức đến trường cho trẻ em vùng sâu vùng xa”.

TMV Gangwhoo “Tiếp sức đến trường cho trẻ em vùng sâu vùng xa”.

NHỮNG KẾT QUẢ SAU CÙNG MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI ĐẾN VỚI GANGWHOO SẼ LÀ:

 • Tạo hình thẩm mỹ hoàn hảo như mong đợi.
Giới Thiệu Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangwhoo 10

Hình ảnh khách hàng tại Gangwhoo.

 • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu.
 • Không lưu lại “dấu vết dao kéo”.
Giới Thiệu Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangwhoo 11

Hình ảnh khách hàng tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo.

 • Không biến chứng hay thoái hóa vật liệu sử dụng.
 • Không ảnh hưởng đến sức khỏe hay chức năng của bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể.

QUI TRÌNH THẨM MỸ AN TOÀN

 • Thực hiện đầy đủ các giai đoạn chính: thăm khám, phẫu thuật, tái khám kiểm tra kết quả…
 • Thăm khám và đánh giá chính xác từng trường hợp cụ thể.
Giới Thiệu Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Gangwhoo 12

Hình ảnh khách hàng tại Gangwhoo.

 • Lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho từng trường hợp.
 • Kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng trước phẫu thuật.
 • Đảm bảo khâu vệ sinh, vô trùng: phòng phẫu thuật, dụng cụ trang thiết bị sử dụng…
 • Hướng dẫn cụ thể cho khách hàng cách chăm sóc vết thương sau phẫu thuật.

Mọi thắc mắc xin liên hệ thông tin ở bên dưới!

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

– Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea

– Chi nhánh Hồ Chí Minh: 57, Đường 3/2 – P.11 – Q10 – Tp. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai 1: F222, Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Đồng Nai 2: 388, Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự – phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương

– Hotline: 0931.780.090

– Website: https://thammyviengangwhoo.vn/

– Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Hàn Quốc Tại Việt Nam
THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO HÀN QUỐC – NƠI GỬI GẤM NHAN SẮC TIN CẬY CỦA MỌI KHÁCH HÀNG. Là thương hiệu uy tín lâu...
Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường – Chuyên Gia Thẩm mỹ Hàng Đầu Việt Nam
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – bác sĩ chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình (cấp bậc cao nhất trong đào...
Bác Sĩ Hàn Quốc Park Sung Yong “Phù Thủy” Của TMV Gangwhoo
Bác sĩ Hàn Quốc Park Sung Yong: Chuyên gia đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Ở tuổi 54, GS – Bác sĩ Hàn Quốc...
Hệ Thống Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Tốt Nhất TPHCM #1 TMV Gangwhoo
MỞ ĐẦU CHO HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO Cơ sở đầu tiên trong Hệ thống TMV Hàn Quốc Gangwhoo được thành...
Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Vẻ Đẹp Trường Tồn, Thách Thức Thời Gian
Thẩm mỹ viện Gangwhoo Đồng Khởi tọa lạc số 388, đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, là một...
Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường Chuyên Nâng Mũi Sụn Sườn
(PLVN) – Sụn sườn là chất liệu được giới chuyên môn ưu tiên tư vấn và sử dụng để nâng mũi cho khách hàng...