Bác Sĩ Hàn Quốc Park Sung Yong “Phù Thủy” Của TMV Gangwhoo

Cập nhật: 25/12/2023.

5/5 - (3 bình chọn)

Giới thiệu thẩm mỹ viện Gangwhoo Hàn Quốc

Bác sĩ Hàn Quốc Park Sung Yong: Chuyên gia đào tạo thẩm mỹ hàng đầu

Ở tuổi 54, GS – Bác sĩ Hàn Quốc Park Sung Yong được biết đến là chuyên gia đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Bác sĩ Hàn Quốc giỏi với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, ông đã đào tạo nhiều lớp bác sĩ thẩm mỹ có trình độ tay nghề cao, đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Quá yêu thích đất nước và con người Việt Nam, ông và vợ xem đây là quê hương thứ 2 của mình. Đồng thời gắn bó mật thiết với hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo với vai trò Giám đốc chuyên môn.

Bác sĩ Park Sung Jong

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm

 • Năm 1993, Bác sĩ Hàn Quốc Park tốt nghiệp bác sĩ y khoa Trường đại học Y khoa Catholic Seoul (Hàn Quốc). Đây là một trong 3 trường đại học Y khoa lớn nhất tại xứ sở Kim Chi.
 • 5 năm sau, Bác sĩ Hàn Quốc Park trở thành thành viên Hội đồng phẫu thuật tim mạch của Bệnh viện St’ Mary, Seoul, Hàn Quốc. Đến năm 2001, ông là Giáo sư danh dự của Trường đại học mà ông từng theo học.
 • Trường đại học Catholic gồm có: trường đại học, viện nghiên cứu và bệnh viện. Riêng khu vực phẫu thuật robot của trường này có hơn 30 robot. BS.Park có kinh nghiệm 15 năm giảng dạy đại cương về làm đẹp tại đây. Những kiến thức ông có được được chuyển giao cho nhiều thế hệ học trò và hiện nhiều người trong số đó đã rất thành danh tại Hàn Quốc.
 • Hầu  hết các viện trưởng, bác sĩ ưu tú, giám đốc các bệnh viện lớn hàng đầu tại Hàn Quốc cũng là bạn bè của BS.Park.

Phỏng vấn bác sĩ Hàn Quốc Park Sung Jong về dịch vụ căng da mặt SMAS

Bác Sĩ Hàn Quốc Park Sung Yong "Phù Thủy" Của TMV Gangwhoo 1

Bác sĩ Park – Cố vấn làm đẹp cao cấp tại Gangwhoo

Bác sĩ CKI.phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình Phùng Mạnh Cường cho biết, sau khi nghỉ hưu tại Hàn Quốc, GS-Bác sĩ Park Sung Yong sang Việt Nam và trở thành Giám đốc chuyên môn của hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo. Ngoài ra, các thẩm mỹ viện trong cùng hệ thống tại Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Campuchia, Philippines cũng được BS.Park giám sát, hướng dẫn.

Ngoài nhiệm vụ đào tạo, trainning cho các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trẻ, BS.Park còn đảm nhiệm việc nghiên cứu các phương pháp làm đẹp mới, áp dụng những công nghệ làm đẹp tiến bộ nhất hiện nay ở Hàn Quốc và trên thế giới cho các thẩm mỹ viện toàn hệ thống của Gangwhoo.

GS-BS.Park Sung Yong thành thạo nhiều thứ tiếng. Ngoài tiếng Hàn Quốc, ông có thể nói tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc, tiếng Việt Nam.

Gọi tư vấn miễn phí

Ông là người đại diện hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo đi dự tất cả các hội nghị chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ uy tín trên toàn thế giới. Bất cứ ở đâu có kỹ thuật làm đẹp mới, tốt nào, GS-BS.Park sẽ nghiên cứu, sàng lọc, xem những kỹ thuật này có phù hợp với người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung hay không. Từ đó áp dụng, hướng dẫn các bác sĩ trong hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo triển khai, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Vai trò của GS-BS.Park đối với hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo rất quan trọng. Tất cả các kỹ thuật làm đẹp của Thẩm mỹ viện đều do Bác sĩ Park trực tiếp giám sát nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Bác Sĩ Hàn Quốc Park Sung Yong "Phù Thủy" Của TMV Gangwhoo 2

Phỏng vấn bác sĩ Hàn Quốc Park Sung Jong về dịch vụ căng da mặt SMAS

“Chẳng hạn, kỹ thuật nâng mũi không phải là kỹ thuật mới tại Việt Nam, nhưng dưới sự hướng dẫn, chuyển giao của GS-BS.Park, hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo đã sử dụng loại chất liệu Nano để nâng mũi. Đây là chất liệu tiên tiến trong nâng mũi hiện nay và Thẩm mỹ viện Gangwhoo là đơn vị tiên phong trong nâng mũi bằng chất liệu này tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện Gangwhoo cũng đã đăng ký được chuyển giao phương pháp này tại Việt Nam”, BS.Phùng Mạnh Cường cho hay.

Ngoài ra, còn có những phương pháp khác như kỹ thuật khâu vi phẫu trong phẫu thuật mắt hoặc trong kỹ thuật căng da mặt; ứng dụng kỹ thuật nội soi trong nâng ngực; nội soi trong tái tạo thành bụng, sử dụng sợi collagen để nâng ngực, căng da mặt…, ứng dụng các loại máy, sóng siêu âm để phân tách mỡ, phân li mỡ hiện đại thế giới hiện nay…cũng được BS.Park sàng lọc và áp dụng tại hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Chia sẻ về mong muốn của mình, GS-BS. Park Sung Yong bộc bạch, tâm nguyện của ông là có thể đưa tất cả các công nghệ làm đẹp chuẩn thế giới và tốt Hàn Quốc hiện nay vào Việt Nam thông qua hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Ông cho rằng, trong thời buổi hiện nay, diện mạo, hình thức bên ngoài đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Sở hữu một diện mạo hoàn hảo nhưng vẫn giữ được những nét riêng giúp chúng ta thấy tự tin hơn, nhận được nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Được biết, vợ của Bác sĩ Hàn Quốc  Park trước kia chuyên đào tạo cho tiếp viên hàng không cũng tham gia đào tạo cho những nhân viên lễ tân của hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo. Vì thế, khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Gangwhoo sẽ cảm nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

Hiện nay, ngoài  Bác sĩ Hàn Quốc  Park, hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo còn có hơn 40 chuyên gia, cố vấn về làm đẹp hàng đầu đến từ các quốc gia khác trên thế giới, chủ yếu là Hàn Quốc.

Bác Sĩ Hàn Quốc Park Sung Yong "Phù Thủy" Của TMV Gangwhoo 3

Bác sĩ Hàn Quốc Park Sung Yong cùng cách dịch vụ nâng mũi

KINH NGHIỆM CỦA GS-BÁC SĨ HÀN QUỐC PARK SUNG YONG

 • 2005 :
  • Thành viên hội đồng phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc
  • Thành viên Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Quốc tế
  • Thành viên hiệp hội Hàn lâm Y học thẩm mỹ nội khoa Hàn Quốc
  • Giám đốc thẩm mỹ viện Hyung Cosmetic, Seoul, Hàn Quốc
 • 2008 : Giám đốc thẩm mỹ viện Beautyline First, Seoul, Hàn Quốc
 • 2012 : Tu nghiệp tại bệnh viện đại học North Carolina, Hoa Kỳ
 • 2013 : Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hwa Mei, Trung Quốc
 • 2016 : Giám đốc chuyên môn thẩm mỹ Gangnam SM, HCM, Việt Nam
 • 2017 : Giám đốc chuyên môn Thẩm mỹ Line Beauty, Seoul, Hàn Quốc
 • 2018 : Giám đốc chuyên môn thẩm mỹ viện Nakhone Luang, Vienchan
Gọi tư vấn miễn phí

Bác Sĩ Hàn Quốc Park Sung Yong "Phù Thủy" Của TMV Gangwhoo 4

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

– Trụ sở tại Hàn Quốc

– Chi nhánh Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai

– Chi nhánh Bình Dương

– Hotline: 0931.780.090

– Website: https://thammyviengangwhoo.vn/

– Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

5/5 - (3 bình chọn)

Chủ đề:

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là Lê Hiền, hiện là Founder Gangwhoo, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tôi đã chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích và giúp nhiều khách hàng làm đẹp an toàn và thành công. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang lại giá trị hữu ích giúp bạn có một diện mạo xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống! Xem thêm

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Danh sách 20 bác sĩ Nâng Ngực an toàn, uy tín
Theo dõi Gangwhoo trên Khi những rào cản và định kiến về vẻ đẹp thẩm mỹ được cởi bỏ, can thiệp dao kéo để...
Bác Sĩ Nâng Ngực Giỏi Ở TPHCM – Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường
Theo dõi Gangwhoo trên Nói đến bác sĩ nâng ngực giỏi ở TPHCM không ai là không biết đến Bác sĩ Phùng Mạnh Cường....
Bác Sĩ Sửa Mí Mắt Giỏi Cho Việt Kiều Ở Việt Nam
Theo dõi Gangwhoo trên Bác sĩ sửa mí mắt giỏi cho Việt Kiều Ở Việt Nam? Chị em Việt Kiều khi trở về Việt...
Bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam
Theo dõi Gangwhoo trên Ai là bác sĩ sửa mũi hỏng giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam? Các chị em việt kiều khi...
Bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam
Theo dõi Gangwhoo trên Bác sĩ nâng mũi giỏi cho Việt Kiều ở Việt Nam? Các chị em việt kiều khi trở về Việt...
Bác Sĩ Nâng Mũi Đẹp Ở TPHCM “Mũi Tự Nhiên Hài Hòa Gương Mặt”
Theo dõi Gangwhoo trên Nâng mũi tuy chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản nhưng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ đúng như...