Có Nên Gọt Hàm Không? Gọt Hàm Có Ảnh Hưởng Về Sau Không?

Cập nhật: 25/12/2023.

5/5 - (1 bình chọn)

Có nên gọt hàm không là sự phân vân cũng như tâm lý chung của mọi khách hàng khi đang ở giữa lựa chọn: Sở hữu khuôn mặt thon gọn hay tiếp tục duy trì đường nét hiện tại vì sợ gặp nguy hiểm. 

Có Nên Gọt Hàm Không? Gọt Hàm Có Ảnh Hưởng Về Sau Không? 1

Review gọt hàm là gì?

Sở hữu khuôn mặt trái xoan, đường hàm mơ ước của rất nhiều người. Nếu như ở những năm trước đây, thì việc thay đổi khuôn mặt từ U Line thành V Line sẽ khá khó khăn có có thể sẽ dễ xảy ra những rủi ro do nền thẩm mỹ còn hạn chế.

Hiện nay, để khắc phục khuyết điểm từ khuôn mặt to bành trở nên thanh thoát không còn khó khăn bởi sự phát triển mạnh mẽ của phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm.

Nói về phẫu thuật gọt hàm, đây là phương pháp có thể “hô biến” một khuôn mặt có những khuyết điểm về phần xương hàm trở nên thon gọn với đường nét mềm mại, thanh mảnh. Gọt hàm được thực hiện bằng cách phẫu thuật bên trong khoang miệng và điều chỉnh phần xương hàm theo như mô phỏng trước đó. Tạo hình khuôn mặt giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt theo tỉ lệ mong muốn.

Có Nên Gọt Hàm Không

Có Nên Gọt Hàm Không?

Có nên gọt hàm không?

Nhờ có phương pháp phẫu thuật gọt hàm, mà rất nhiều khách hàng đang tự ti về khuôn mặt đã trở nên “lột xác” không kém phần ngoạn mục, do đó nếu như bạn đang phân vân có nên đi gọt hàm không, hoặc gọt hàm sẽ thích hợp với những ai. Thì sau đây là những đối tượng mà phương pháp này hướng đến:

– Những ai đang trưởng thành với vùng xương hàm mặt đã phát triển hoàn chỉnh. Tuy nhiên, sự phát triển của phần xương này ở một số người lại có phần quá lớn, vì thế tạo nên khuôn mặt to, bè ngang.

– Gọt hàm được chỉ định dành cho người có cằm thô và mong muốn thay đổi xương cằm cân đối so với tỉ lệ khuôn mặt.

Gọi tư vấn miễn phí

– Khách hàng từng gặp phải chấn thương ảnh hưởng đến xương hàm gây nên tình trạng méo mặt, phần xương hàm thiếu cân đối.

Tuy nhiên, bên cạnh những đối tượng được đề cấp bên trên thì “có nên gọt hàm không” vẫn cần được cần nhắc đối với những trường hợp sau đây:

– Khách hàng mắc phải các bệnh hoặc có tiền sử về các bệnh tim mạch, máu khó đông.

– Khách hàng đang mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp hoặc bệnh nội khoa nghiêm trọng.

– Khách hàng chưa đủ 18 tuổi hoặc có phần xương hàm chưa phát triển ổn định.

– Khách hàng thuộc nhóm đối tượng đang mang thai hoặc trong thời gian cho con bú.

Xem thêm: Kinh nghiệm gọt hàm

Có Nên Gọt Hàm Không? Gọt Hàm Có Ảnh Hưởng Về Sau Không? 2

Gọt hàm có ảnh hưởng về sau không? Có nguy hiểm không?

Là một trong những yếu tố tác động nên câu hỏi “có nên gọt hàm không?” do mỗi khi nghĩ đến gọt hàm, nhiều người sẽ lo lắng rằng việc tác động mạnh đến xương sẽ gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe trong tương lai.

Tuy nhiên, hiện nay kỹ thuật này đã được phát triển mạnh thông qua những nghiên cứu, đổi mới. Chưa kể đến là đến thời điểm hiện tại,  những đơn vị thẩm mỹ uy tín nước ta cũng đã sở hữu các công nghệ gọt hàm V-line được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Với sự phát triển đó có thể nói rằng, gọt hàm sẽ không ảnh hưởng về sau hay gây nguy hiểm cho người tham gia.

Gọi tư vấn miễn phí

Bên cạnh đó tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo, trước khi phẫu thuật gọt hàm khách hàng cũng cần phải trải qua quy trình kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn. Chỉ khi khách hàng thật sự đáp ứng được những điều kiện sức khỏe theo quy định, bác sĩ mới chấp nhận phẫu thuật gọt hàm.

Xem thêm: Gọt hàm mặt vuông

Chưa dừng lại ở đó, là cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng với những công nghệ độc quyền, hiện nay Thẩm mỹ viện Gangwhoo đang sở hữu hệ thống máy chụp 3D X-quang AI điện toán, nhờ có công nghệ này, bác sĩ sẽ dễ dàng tính toán, đo vẽ chính xác và thiết kế ra tỉ lệ khuôn mặt mới, xác định kích thước cần phải can thiệp trên khuôn mặt.

Sự hỗ trợ từ hệ thống thông minh X-quang AI điện toán này đã góp phần “nâng cấp” quy trình gọt hàm lên một tầm cao mới, nhờ đó mà xuyên suốt quá trình phẫu thuật được đảm bảo an toàn hơn và không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng về sau.

Tuy nhiên, đó cũng là những ưu điểm mà rất ít nơi có thể sở hữu cũng như đáp ứng được những yếu tố hiện đại,  bỏ qua những công nghệ cũ. Chính vì vậy khách hàng cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo không mắc phải những biến chứng do sự lạc hậu của trang thiết bị sử dung hay tay nghề non kém của bác sĩ chưa đủ chuyên môn.

Có Nên Gọt Hàm Không? Gọt Hàm Có Ảnh Hưởng Về Sau Không? 3

Gọt hàm tại TMV Gangwhoo áp dụng công nghệ chụp ảnh X-Quang AI điện toán, mô phỏng 3D toàn bộ cấu trúc khuôn mặt

Gọt hàm có vĩnh viễn không?

Khi phẫu thuật gọt hàm cần trải qua quy trình thẩm mỹ với nhiều công đoạn xâm lấn phức tạp, do đó bác sĩ thực hiện cần phải cắt bỏ phần xương hàm thừa và nẹp cố định để điều chỉnh hình dáng khuôn mặt để đảm bảo hiệu quả. Sau khi kết thúc quá trình chăm sóc và hồi phục, kết quả gọt hàm sẽ giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt v-line thon gọn và cân đối trọn đời, do đó phẫu thuật gọt hàm mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Quy trình gọt hàm như thế nào?

Quy trình gọt hàm chuẩn y khoa cần đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về an toàn do Bộ Y tế đề ra để mang lại hiệu quả tối đa, cũng như không ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của khách hàng.

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám tổng quan khuôn mặt, với hệ thống máy chụp ảnh 3D X-Quang AI điện toán cho ra hình ảnh mô phỏng toàn bộ cấu trúc mặt, giúp bác sĩ dễ dàng đánh giá, cân đối chính xác và thiết kế dáng xương hàm mỡi dễ dàng.

– Bước 2: Khách hàng khám sức khỏe và làm các xét nghiệm chi tiết. Dựa trên kết quả khám bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân có nên gọt hàm không.

– Bước 3: Khách hàng sẽ được thử phản ứng với các loại thuốc được áp dụng trong quá trình phẫu thuật để đảm bảo không xảy ra trường hợp bất ngờ như sốc phản vệ.

– Bước 4: Bác sĩ chuyên khoa gây mê hồi sức sẽ thực hiện gây mê hoặc gây tê đối với khách hàng để đảm bảo thoải mái, không đau nhức trong suốt quá trình phẫu thuật.

– Bước 5: Bác sĩ chuyên môn phẫu thuật gọt hàm sẽ tiến hành các công đoạn theo phác đồ đã đưa ra trước đó. Nhờ vào hình ảnh mô phỏng toàn bộ cấu trúc hàm được chụp từ máy X-quang AI điện toán sẽ hỗ trợ bác sĩ xác định và né tránh tiếp xúc với dây thần kinh, nhằm đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng đến cơ thể khách hàng.

– Bước 6: Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được đưa đến phòng hồi sức và ở lại bệnh viện 1-2 ngày nghỉ ngơi. Đội ngũ điều dưỡng viên chăm sóc sau phẫu thuật sẽ tích cực hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Sau khi về nhà bạn cần phải lưu ý uống thuốc và chăm sóc theo chỉ định cũng như hướng dẫn của bác sĩ.

– Bước 7: Tái khám và tháo băng nẹp theo lịch hẹn của bác sĩ.

Xem thêm: Gọt hàm có vĩnh viễn không?

Có Nên Gọt Hàm Không? Gọt Hàm Có Ảnh Hưởng Về Sau Không? 4

Gọt hàm ở đâu uy tín?

Ngoài các thông tin bên trên, có nên gọt hàm không cần phải cân nhắc dựa theo địa chỉ gọt hàm có tốt hay không. Để đánh giá về mức độ uy tín của một trung tâm thẩm mỹ, cần dựa trên nhiều tiêu chí như: Mức độ minh bạch – Trình độ chuyên môn – Cơ sở vật chất, trang thiết bị – Chế độ bảo hành sau phẫu thuật. Thẩm mỹ viện Gangwhoo tự hào là một trong số ít những nơi có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đề ra để xây dựng được mức độ tín nhiệm cao trong lòng khách hàng.

– Với đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm, nhãn quan thẩm mỹ tốt cùng chuyên môn phẫu thuật, thường xuyên được cử đi tu nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới nhằm tiếp thu được những “tinh hoa” trong nghề và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Có Nên Gọt Hàm Không? Gọt Hàm Có Ảnh Hưởng Về Sau Không? 5

– Gangwhoo cũng là cơ sở thẩm mỹ “hiếm hoi” đảm bảo an toàn, đáp ứng đầy đủ 83 tiêu chí do Bộ Y tế đề ra và cấp phép hoạt động.

– Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đảm bảo sạch sẽ trong từng khu vực nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng từ khi vừa bước vào cho đến lúc hoàn thành dịch vụ.

– Đội ngũ điều dưỡng viên tại Gangwhoo là những chuyên viên chăm sóc hậu phẫu tận tâm, chu đáo đã trải qua quá trình đào tạo nghiệp vụ chính quy và có trình độ chuyên môn cao, do đó sẽ tạo nên cảm giác thoải mái, yên tâm cho khách hàng.

– Không thể thiếu là chính sách bảo hành, nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như sự an tâm đối với mọi dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

Có Nên Gọt Hàm Không? Gọt Hàm Có Ảnh Hưởng Về Sau Không? 6

Nếu như bạn đang có nhu cầu thay đổi đường nét trên khuôn mặt, để khiến mình tự tin hơn trong cuộc sống nhưng vẫn đang đắn đo có nên gọt hàm không, hãy trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Gangwhoo hoặc liên hệ đến Hotline (24/7) 0931.780.090 để được lắng nghe sự chia sẻ cũng như tư vấn nhiệt tình từ những chuyên gia hàng đầu.

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề: ,

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Gọt Hàm Sau Bao Lâu Thì Hết Tê?
Theo dõi Gangwhoo trên Tình trạng tê vùng hàm sau phẫu thuật là một trong những mối lo ngại ảnh hưởng đến tâm lý...
Bảng Giá Gọt Hàm V-Line Hiện Nay Bao Nhiêu Tiền?
Theo dõi Gangwhoo trên Rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ gọt hàm đều sẽ thắc mắc “bảng giá gọt hàm”...
Gọt Quai Hàm Là Gì? Có Đau, Có Nguy Hiểm Không?
Theo dõi Gangwhoo trên Những khuyết điểm về xương hàm bạnh luôn là nỗi tự ti của nhiều người, điều này khiến khuôn mặt...
Gọt Hàm Hạ Gò Má Có Nguy Hiểm Không?
Theo dõi Gangwhoo trên Rất nhiều khách hàng thắc mắc gọt hàm hạ gò má có nguy hiểm không khi đang có dự định...
Gọt Mặt Có Bị Tê Hàm Không? Rủi Ro Từ Phẫu Thuật Gọt Hàm
Theo dõi Gangwhoo trên Gọt mặt có bị tê hàm không? Đó là rủi ro mà bất cứ ai cũng sẽ không mong muốn...
Combo Gọt Hàm Trượt Cằm – Giải Pháp Cho Khuôn Mặt VLine
Theo dõi Gangwhoo trên Gọt hàm trượt cằm là sự kết hợp giữa 2 phương pháp mang đến sự “lột xác” toàn diện cho...