Cắt Bao Quy Đầu Bằng Máy Surkon Là Gì? Bao Lâu Lành? Giá Thế Nào?

Cập nhật: 25/12/2023.

5/5 - (1 bình chọn)

Cắt bao quy đầu bằng máy surkon là gì? Phương pháp này có hiệu quả không? Đây là các câu hỏi chúng tôi nhận được từ cánh mày râu. Có thể nói, máy surkon là một phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại hiện nay. Dánh cho đối tượng nam giới bị hẹp, dài, nghẹt bao quy đầu.

CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG MÁY SURKON LÀ GÌ?

Cắt bao quy đầu bằng máy surkon là phương pháp giúp cắt bỏ lớp da che phủ quy đầu hiệu quả và an toàn hiện nay. Tên gọi đầy đủ phương pháp này chính là Stapler Surkon.

Phương pháp này dùng máy Surkon tích hợp cắt với khâu bao quy đầu ở trong 1 lần bằng phương pháp Stapler hay được gọi là máy dập ghim.

Cắt bao quy đầu bằng máy surkon sẽ giúp cho nam giới khắc phục tất cả những vấn đề bao quy đầu hiệu quả. Hơn thế nữa, loại máy này chỉ dùng 1 lần cho 1 khách hàng. Cho nên độ an toàn sẽ tương đối cao, được rất nhiều anh em tin tưởng lựa chọn.

Ý chính là quốc gia đã sản xuất và ứng dụng thành công công nghệ hiện đại này ở trong việc điều trị những bệnh lí liên quan đến bao quy đầu. Hiện tại, loại máy này được dùng rộng rãi và phổ biến nhiều quốc gia ở trên thế giới trong đó có cả Việt Nam.

Cắt Bao Quy Đầu Bằng Máy Surkon

Cắt Bao Quy Đầu Bằng Máy Surkon

CÁC LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI CHỌN CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG MÁY SURKON

– Máy surkon chỉ dùng 1 lần nên cực kỳ an toàn cho bệnh nhân, giúp tránh lây nhiễm.

– Chính xác, nhanh gọn, giảm được thời gian cắt và khâu.

Gọi tư vấn miễn phí

– Hạn chế được tối thiểu việc chảy máu: Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon có khả năng khâu tự động, vết khâu và vết cắt sẽ được thực hiện cùng một lúc giúp giảm thiểu việc chảy máu.

– Không cần đến cơ sở y tế để cắt chỉ.

– Nhanh chóng phục hồi: Ít xảy ra các biến chứng: Với thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, nên không chảy máu nhiều, vết thương sẽ nhỏ hơn nên bạn tránh được tình trạng bị nhiễm trùng, biến chứng sau khi tiểu phẫu.

– Không để lại sẹo xấu: Với dụng cụ chuyên biệt, thì vết cắt được xác định đúng với vị trí, vì vậy sẽ không để lại sẹo xấu và dương vật cũng sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên, việc cắt bao quy đầu bằng máy surkon cũng tồn tại 1 số nhược điểm như: Giá thành khá cao, chỉ dùng được 1 lần, không tái sử dụng được. Khâu khử trùng không được đảm bảo vẫn có nguy cơ bị nhiễm trùng.

QUY TRÌNH CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG MÁY SURKON

Quy trình của cắt bao quy đầu bằng máy surkon được đánh giá là rất đơn giản và nhanh gọn.

 • Bước 1: Đầu tiên khách hàng sẽ được thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe
 • Bước 2: Các bác sĩ sẽ tiến hành làm 1 số xét nghiệm nước tiểu, máu,…
 • Bước 3: Khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành vệ sinh dương vật, gây tê cục bộ.
 • Bước 4: Sau khi gây tê bác sĩ sẽ tiến hành tách da bao quanh đầu, tạo hình cho đầu dương vật. Quy trình này sẽ được diễn ra khoảng từ 5 – 10 phút tùy vào tình trạng của khách hàng.

CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG MÁY SURKON GIÁ BAO NHIÊU?

Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy surkon đắt không? Thực tế, rất là khó để đưa ra con số chi phí cụ thể nếu như chưa trải qua thăm khám trực tiếp. Theo kinh nghiệm khi cắt bao quy đầu cho nam giới thì cắt bằng máy surkon đắt hơn những phương pháp khác.

Khách hàng vẫn phải chi trả những khoản xét nghiệm, thăm khám và tái khám,… như thông thường, kèm với đó là cả chi phí tiền máy. Giá của máy surkon dao động là 4 – 7 triệu chưa bao gồm đến chi phi thực hiện thủ thuật.

Xem thêm: Thẩm mỹ cho nam

Chi phí này sẽ còn phụ thuộc nhiều đến yếu tố khác như: Địa chỉ y tế tiến hành thủ thuật, tình trạng sức khỏe khách hàng, yêu cầu dịch vụ của khách hàng,…

Gọi tư vấn miễn phí

 

Cắt Bao Quy Đầu Bằng Máy Surkon Là Gì? Bao Lâu Lành? Giá Thế Nào? 1

CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG MÁY SURKON BAO LÂU THÌ LÀNH?

Bác sĩ CKI Dr.Kevin đang công tác tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo cho biết:

“Cắt bao quy đầu bằng máy surkon sau khoảng 7 ngày là phục hồi, tình trạng bị sưng nề cũng sẽ được cải thiện. Trong khi đấy, thời gian phục hồi cắt bao quy đầu với phương pháp truyền thống là 15 – 20 ngày.”

Ngoài ra, bác sĩ CKI Dr.Kevin chia sẻ thêm, thời gian lành vết cắt khi áp dụng máy surkon sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian lành như: Thể trạng sức khỏe, kiêng cữ sau khi tiểu phẫu, quá trình chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu,…

 • Thể trạng và tình trạng của từng người

Nếu như cơ địa của bạn khỏe mạnh thì thời gian phục hồi sẽ nhanh, thời gian tái tạo nhanh chóng hơn.

Còn ngược lại, nếu thể trạng của bạn yếu, cơ địa không được khỏe và thường xuyên mắc các bệnh thì thời gian lành sẽ lâu hơn.

 • Chế độ kiêng cữ sau tiểu thuật

Sau tiểu phẫu, nên tránh vận động, không làm việc nặng và không quan hệ tình dục,… Điều này sẽ giúp cho vết thương phục hồi nhanh chóng.

Xem thêm: Cắt bao quy đầu bằng laser

 • Quá trình vệ sinh sau khi thực hiện cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu bằng máy surkon không cần phải chăm sóc nhiều giống với kỹ thuật truyền thống. Nhưng để đảm bảo cho quá trình phục hồi nhanh, bạn cần vệ sinh thật sạch sẽ vùng bao quy đầu. Thường xuyên thay băng theo hướng dẫn, không được làm ướt dương vật,…

CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG MÁY SURKON CÓ DÙNG ĐƯỢC CHO TRẺ NHỎ KHÔNG?

Cắt bao quy đầu bằng máy surkon là 1 loại dụng cụ y tế dùng 1 lần cho 1 người. Kỹ thuật này dùng cho tất cả các đối tượng nam giới gồn cả người già và trẻ nhỏ.

Size máy cắt bao quy đầu có nhiều size (size 34, size 32, size 29, size 22, size 17, size 13). Có thể dùng cắt bao quy đầu cho trẻ nhỏ. Nhưng, bác sĩ cũng khuyến cáo phụ huynh nên cắt bao quy đầu cho trẻ trên 5 tuổi. Do độ tuổi này phù hợp với việc cắt bao quy đầu.

CÁC LƯU Ý KHI CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG MÁY SURKON

Sau khi cắt bao quy đầu bằng máy surkon, anh em nam giới cần lưu ý đến những vấn đề sau:

 • Luôn giữ cho vết mổ luôn được khô ráo.
 • Khi tắm anh em phải bảo vệ cậu nhỏ với cách đeo beo cao su.
 • Khi đi tiểu tránh để nước tiểu dính vào vết cắt và dùng bông thấm đầu dương vật.
 • Tuyệt đối không được uống bia, rượu trong 5 ngày sau tiểu phẫu.
 • Thay băng 2 ngày sau khi tiểu phẫu.
 • Nếu dương vật cương lên, anh em bóp vào thân dương vật hoặc chườm đá lành vào thân dương vật để xìu xuống. Tránh để cho cậu nhỏ căng da, chảy máu. Làm vết thương sẽ lâu lành.
 • Sau 10 ngày tiểu phẫu, các “ghim” do máy khâu đã ghim ở đầu dương vật sẽ rụng dần. Nhưng, nếu như sau 1 tháng ở đầu dương vật không được bong hết. Anh em cần đến cơ sở y tế để bác sĩ lấy ghim ra.
 • Sau phẫu thuật, khách hàng cần phải tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ như uống thuốc đủ liều, đúng giờ.
 • Liên hệ với bác sĩ khi thấy cậu nhỏ có những dấu hiệu bất thường.
 • Đi tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Cắt Bao Quy Đầu Bằng Máy Surkon Là Gì? Bao Lâu Lành? Giá Thế Nào? 2

CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG MÁY SURKON Ở ĐÂU TPHCM?

Cắt bao quy đầu bằng máy surkon ở đâu tại TPHCM? Để cho quá trình tiểu phẫu được diễn ra thành công và hiệu quả tốt cần phải đảm bảo tiêu chuẩn trình độ bác sĩ, các trang thiết bị kỹ thuật y tế và phòng tiểu phẫu,…

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Gangwhoo là một trong các địa chỉ cắt bao quy đầu bằng máy surlon uy tín, được nhiều đấng mày râu tin tưởng lựa chọn.

 • Đến thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy surkon, nam giới sẽ được tham khám và điều trị với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và giàu chuyên mông, trình độ rất cao.
 • Cơ sở hạ tầng hiện đại kháng trang, thiết bị kỹ thuật tiên tiến. Được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt.
 • Quy trình thăm khám, điều trị bệnh khép kín và phòng thủ thuật vô trùng, đảm bảo sự an toàn cao, hạn chế được rủi ro, nguy cơ viêm nhiễm.
 • Phương pháp cắt bao quy đầu tân tiến, đa dạng. Ngoài cắt bao quy đầu bằng máy surkon. Thẩm mỹ viện Gangwhoo còn thực hiện cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc.
 • Thời gian làm việc rất linh động, tất cả những ngày trong tuần, cả ngày nghỉ lễ tết.

Qua nội dung ở trong bài, nam giới đã biết được cắt bao quy đầu bằng máy surkon là gì, ưu điểm nổi bật và địa chỉ thực hiện an toàn. Nếu như còn bất kỳ điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch hẹn khám, thì vui lòng liên hệ số hotline 0931.780.090 để được chúng tôi giải đáp miễn phí nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề: , , ,

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Chi Phí Cắt Bao Quy Đầu Bằng Máy Surkon Giá Bao Nhiêu?
Theo dõi Gangwhoo trên Cắt bao quy đầu bằng máy surkon giá bao nhiêu là một vấn đề đã nhận được rất nhiều sự...
Top Những Mặt Nạ Trị Sẹo Rỗ Tại Nhà 100% Tự Nhiên
Theo dõi Gangwhoo trên Sẹo rỗ được hình thành do nhiều các nguyên nhân khác nhau, từ việc tổn thương do mụn để lại,...
Những Sự Thật Về Nốt Ruồi Có Thể Bạn Chưa Biết
Theo dõi Gangwhoo trên Nốt ruồi có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể con người và hầu hết...
Phun Môi Xong Có Nên Đeo Khẩu Trang Không?
Theo dõi Gangwhoo trên Phun môi là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi môi tươi tắn, rạng rỡ. Song,...
Cạo Vôi Răng Bị Chảy Máu Có Sao Không? Chuyên Gia Giải Đáp
Theo dõi Gangwhoo trên Do lo ngại cạo vôi răng bị chảy máu, ê buốt làm ảnh hưởng đến ăn uống và sức khỏe...
Cồi Mụn Là Gì? Các Loại Mụn Thường Gặp, Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị
Theo dõi Gangwhoo trên Tình trạng mụn hiện tại của bạn như thế nào? Chắc hẳn bạn đang rối ren khi không biết phân...