Top 3 Bệnh Viện Gọt Hàm V-line Uy Tín Tại TPHCM

Cập nhật: 25/12/2023.

5/5 - (2 bình chọn)

Với top 3 bệnh viện gọt hàm V-line uy tín tại TPHCM dưới đây, chắc chắn chị em phụ nữ sẽ chọn được một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy.

Gương mặt thon gọn với khuôn cằm V-line từ lâu đã được xem như chuẩn mực cho nét đẹp khuôn mặt nữ giới. Với sự phát triển của những kỹ thuật thẩm mỹ, ngay cả những phụ nữ bẩm sinh không có được khuôn mặt V-line duyên dáng cũng có thể sở hữu được đặc điểm này nhờ kỹ thuật gọt hàm V-line.

Vậy chị em đã biết nên chọn gọt hàm V-line ở đâu đẹp và an toàn hay chưa? Nếu chị em vẫn đang phân vân, hãy tham khảo ngay top 3 bệnh viện gọt hàm V-line uy tín tại TPHCM để chọn ra cho mình một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy nhé!

Bệnh Viện Gọt Hàm V-line Uy Tín Tại TPHCM

Bệnh Viện Gọt Hàm V-line Uy Tín Tại TPHCM

PHẪU THUẬT GỌT HÀM V-LINE LÀ GÌ?

Gọt hàm V-line là gì?

Nét đẹp của người phụ nữ luôn gắn liền với những đường cong mềm mại, kể cả vóc dáng lẫn gương mặt. Một gương mặt nữ giới khó có thể được xem là đẹp nếu sở hữu những góc cạnh vuông vức, thô cứng. Gương mặt nhiều góc cạnh đôi khi làm chính chủ nhân của nó cảm thấy thiếu tự tin và chẳng thể hài lòng.

Phẫu thuật gọt hàm V-line sinh ra chính là để giải quyết vấn đề này cho phái đẹp. Phương pháp gọt hàm V line sẽ can thiệp vào vùng xương góc hàm nhằm loại bỏ phần xương hàm nhiều góc cạnh, thô bè làm cho khuôn mặt trở nên thon gọn, thanh tú, hài hòa và cân đối. Hay nói cách khác, phương pháp này sẽ tạo ra khuôn mặt V line chuẩn đẹp.

Top 3 Bệnh Viện Gọt Hàm V-line Uy Tín Tại TPHCM 1

Gọt hàm V-line thực hiện thế nào?

Gọt hàm V line là một phương pháp phẫu thuật hàm mặt được đánh giá mang lại hiệu quả thẩm mỹ cùng mức độ an toàn tốt hiện nay. Kỹ thuật này được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để tạo đường mổ nhỏ và ngắn qua niêm mạch ngách lợi tiền đình ở hàm dưới. Với cách mổ này sẽ giúp che giấu đường sẹo sau khi hoàn thành phẫu thuật.
  • Bước 2: Bác sĩ tiến hành bóc tách vết mổ để lộ ra xương góc hàm, từ đây bác sĩ sẽ cắt bỏ (gọt) phần xương hàm theo tỉ lệ đã được tính toán, đo vẽ tại bước thăm khám ban đầu.
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành khâu lại vết mổ và dùng băng nẹp để cố định khuôn mặt.

Thông qua kỹ thuật thực hiện gọt hàm V line như trên, chúng ta dễ dàng nhận ra đây là một kỹ thuật tương đối phức tạp và chắc chắn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn vững chắc, tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Nếu không rủi ro mà chị em phải đối mặt là rất lớn.

Gọi tư vấn miễn phí

Chính vì thế, chị em nên lựa chọn cho mình một địa chỉ có uy tín để thực hiện gọt hàm V-line. Tốt nhất chị em nên chọn bệnh viện để gọt hàm. Dưới đây là những bệnh viện gọt hàm V-line uy tín tạp TPHCM mà chị em có thể lựa chọn.

Top 3 Bệnh Viện Gọt Hàm V-line Uy Tín Tại TPHCM 2

TOP 3 BỆNH VIỆN GỌT HÀM V-LINE UY TÍN TẠI TPHCM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO – BỆNH VIỆN GỌT HÀM V-LINE UY TÍN TẠI TPHCM

Đã từ rất lâu khuôn mặt V line thon gọn đã trở thành tiêu chuẩn cho một gương mặt xinh đẹp đối với nữ giới nên chị em phụ nữ rất mong muốn sở hữu khuôn mặt này. Kỹ thuật gọt hàm V-line giúp chị em thỏa mãn mong muốn này do đó được rất nhiều chị em lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào là địa chỉ bệnh viện gọt hàm V-line uy tín, xứng đáng để chị em tin tưởng lựa chọn để “nâng cấp” vẻ đẹp gương mặt của mình.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI, GIÀU KINH NGHIỆM

Như đã đề cập ở trên, phẫu thuật gọt hàm V-line là kỹ thuật cần phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có trình độ và tay nghề cũng như có nhiều kinh nghiệm. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sở hữu đội ngũ bác đủ khả năng đám ứng kỹ thuật này.

Các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đều là bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ với chuyên môn sâu, tay nghề cao và có hơn 15 năm kinh nghiệm.

Chưa hết, đội ngũ bác sĩ tại Gangwhoo thường xuyên đi tu nghiệp tại những quốc gia phát triển mạnh mẽ về phẫu thuật thẩm mỹ, tiêu biểu như Hàn Quốc, để nâng cao tay nghề cũng như cập nhật các kiến thức và xu hướng làm đẹp mới nhất nhằm mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, phòng ốc khang trang, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp tạo cảm giác thoải mái nhất khách hàng khi đến và sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tại bệnh viện.

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ Gangwho được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại, hỗ trợ đội ngũ bác sĩ thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công và đạt tính thẩm mỹ tốt cho khách hàng.

bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

PHẪU THUẬT GỌT HÀM CAM KẾT KHÔNG ĐAU

Gọi tư vấn miễn phí

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sử dụng công nghệ gây tê cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện. Nhờ công nghệ gây tê, bạn sẽ không cảm nhận bất kỳ cơn đau nhức nào trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp, được tiến hành thông qua các bước đưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng khuôn mặt, qua đó đưa ra những phân tích và đánh giá ban đầu. Đồng thời bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng nắm rõ về phương pháp gọt hàm V-line.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân để chắc chắn điều kiện sức khỏe của bệnh nhân có thể đảm bảo cho ca phẫu thuật. Nếu sức khỏe không đảm bảo, bác sĩ sẽ yêu cầu dừng quy trình làm việc ngay tại bước này.

Bước 3: Hội chẩn

Sử dụng công nghệ dựng hình 3D để khách hàng quan sát thấy kết quả làm đẹp sẽ nhận được sau khi hoàn thành ca phẫu thuật.

Bước 4: Khử trùng và gây tê

Bác sĩ tiến hành khử trùng khu vực thực hiện phẫu thuật để phòng tránh nguy cơ vết thương bị nhiễm trùng. Sau đó, công nghệ gây tê tại Gangwhoo sẽ được áp dụng để bạn không phải chịu đựng bất kỳ cơn đau nào.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật gọt hàm V-line

Dựa vào những phân tích và đánh giá ở bước thăm, bác sĩ tiến hành thực hiện phẫu thuật gọt hàm V-line một cách chính xác, bảo đảm an toàn và tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Bước 6: Chămsóc sau phẫu thuật

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ yêu cầu ở lại bệnh viện để theo dõi tình trạng hồi phục của bạn. Nếu không có vấn đề gì, bạn sẽ được xuất viện sau khi được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ VIỆT MỸ

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ hoạt động dưới sự quản lý của bác sĩ Chiêm Quốc Thái, bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Ngoài ra, Việt Mỹ còn có nhiều bác sĩ giỏi và được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại.

Dịch vụ gọt hàm V-line tại bệnh viện Việt Mỹ đều do bác sĩ giỏi thực hiện với sự hỗ trợ của máy móc công nghệ hiện đại, thời gian thực hiện nhanh chóng và kết quả thẩm mỹ cùng mức độ an toàn cao.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cái tên được nhiều người biết đến như là nơi cung cấp các dịch vụ làm đẹp chất lượng. Trong đó bao gồm cả dịch vụ phẫu thuật gọt hàm V-line. Kangnam có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi đồng thời sở hữu hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại, nhằm mang đến những dịch vụ làm đẹp tốt cho khách hàng.

Với những bệnh viện gọt hàm V-line uy tín tại TPHCM trên đây, hy vọng chị em phụ nữ sẽ tìm được cho mình một cái tên đáng tin cậy để giao phó làm đẹp cho gương mặt quý giá của mình nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là Lê Hiền, hiện là Founder Gangwhoo, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tôi đã chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích và giúp nhiều khách hàng làm đẹp an toàn và thành công. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ sẽ mang lại giá trị hữu ích giúp bạn có một diện mạo xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống! Xem thêm

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Lý Do Vì Sao Con Trai Bị Giật Mắt Trái? Điềm Báo Hên Hay Xui?
Theo dõi Gangwhoo trên Nháy mắt là hiện tượng thường gặp ở nhiều người, chắc hẳn ai cũng sẽ ít nhất 1 lần rơi...
Top 4 Cách Trị Sẹo Lõm Bằng Nghệ Tươi Hiệu Quả Như Kem Trị Sẹo
Theo dõi Gangwhoo trên Trị sẹo lõm bằng nghệ tươi đúng cách sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian trị sẹo lõm nhanh...
Khám Phá 5 Loại Serum Trị Sẹo Lõm Được Nhiều Sử Dụng
Theo dõi Gangwhoo trên Sẹo lõm rất dễ gặp, chắc chắn mỗi người đều có một vài vết sẹo ở trên cơ thể. Do...
Chân Mày Điêu Khắc Sau 1 Tuần Sẽ Như Thế Nào?
Theo dõi Gangwhoo trên Điêu khắc chân mày là 1 phương pháp tạo cơn sốt trong cộng đồng làm đẹp trong thời gian gần...
Hướng Dẫn Thay Băng Sau Khi Cắt Bao Quy Đầu Đúng Cách
Theo dõi Gangwhoo trên Tuy là 1 tiểu phẫu nhỏ cắt bao quy đầu nhưng nếu như không được vệ sinh thật sạch sẽ...
Những Cách Làm Mông To Tròn Quyến Rũ Cho Nàng Mông Lép
Theo dõi Gangwhoo trên Sở hữu mông to tròn, căng đầy, quyến rũ là mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ hiện...