Nâng Mũi Sụn Sườn Sinh Học – Công Nghệ Số 1 Hàn Quốc Tại TPHCM

Ngày đăng: 21/03/2022

5/5 - (1 bình chọn)

Nâng mũi sụn sườn sinh học dưới bàn tay của bác sĩ giỏi tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo sẽ giúp cho bạn nhanh chóng sở hữu được dáng mũi cao thẳng tự nhiên chuẩn sao Hàn. Dịch vụ này phù hợp với khách hàng có chiếc mũi vẹo, thấp, mất cân đối,… muốn chỉnh lại dáng mũi nhưng lại bị dị ứng với chất liệu sụn silicone hay đã từng nâng mũi hỏng trước đo.

KỸ THUẬT NÂNG MŨI SỤN SƯỜN SINH HỌC LÀ GÌ?

Nâng mũi sụn sườn sinh học là phương pháp làm đẹp hiện đại đã ứng dụng trong công nghệ thẩm mỹ mũi dáng S Line. Phương pháp này sử dụng sụn sườn sinh học có tính chất giống với sụn sườn tự thân. Sụn sườn sinh học đóng vai trò rất qua trọng để tạo dáng mũi đẹp hoàn thiện.

Nâng Mũi Sụn Sườn Sinh Học - Công Nghệ Số 1 Hàn Quốc Tại TPHCM 1

VẬT LIỆU SỤN SƯỜN SINH HỌC NANO LÀ GÌ?

 • Sụn sườn sinh học là vật liệu bán sinh học Polyethylen và ePtfe, có cấu trúc ở dáng lưới micro nano siêu nhỏ, chúng sẽ cho phép mô và mạch máu mọc đâm xuyên qua, nên sẽ hòa nhập với cơ thể giống như vật liệu tự thân. Tương thích rất cao đối với cơ thể đến 99%, tránh được các hiện tượng tạo bao xơ hoặc kích ứng và đào thái của cơ thể sau khi được cấy ghép nâng mũi. Vừa có thể đảm bảo độ cứng trong việc dựng trụ mũi, vừa có thể tránh cong vẹo lệch méo sau khi nâng mũi, lại vừa có tính dảo dai tạo ra sự mềm mại giống mũi thật sau khi nâng mũi.
 • Sụn sườn sinh học nano được sản xuất bởi Hãng Implantech & Poriferous LLC Mỹ .

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI SỤN SƯỜN SINH HỌC

– Là một vật liệu siêu nhẹ. Chất liệu 100% Polyethylen và ePTFE sinh học tương thích cao. Không có phản ứng đào thải giống với vật liệu silicone, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, không có cảm giác bị trì nặng, tạo ra mũi đẹp, hài hòa, mềm mại giống như mũi tự nhiên sau khi nâng mũi.

– Dùng sụn sườn sinh học, khách hàng sẽ không cần phải phẫu thuật lấy sụn sườn tự thân, điều này sẽ bớt đi 1 vết sẹo ở bụng, tránh được việc đau, chảy máu do phẫu thuật sụn sườn mang lại. Vật liệu sinh học tương thích tuyệt đối cao đối với cơ thể, ưu điểm vượt trội so với loại sụn sườn tự thân chính là không bị tiêu và biến dạng sau một khoảng thời gian nâng mũi.

Nâng Mũi Sụn Sườn Sinh Học - Công Nghệ Số 1 Hàn Quốc Tại TPHCM 2

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN SINH HỌC?

Đối tượng phù hợp để sử dụng sụn sườn sinh học để nâng mũi là các khách hàng đã trên 18 tuổi, có sức khỏe ổn đinh, gặp phải các tình trạng:

 • Mũi vẹo, lệch, hếch.
 • Đầu mũi bóng đỏ.
 • Sụn nâng bị tụt vì da đầu mũi mỏng.
 • Sống mũi bị đỏ, sưng tấy, lộ sóng vì nâng mũi hỏng.
 • Mũi biến dạng do tai nạn ngoài ý muốn.
 • Mũi bị dị ứng với chất liệu sụn silicone.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN SINH HỌC

Nâng mũi sụn sườn sinh học là dùng công nghệ sửa mũi phức tạp, độ chính xác cao. Đòi hỏi về kỹ năng của bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm chuyên môn lâu. So với nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc. Nâng mũi sụn sườn sinh học có thời gian lâu hơn, can thiệp sâu, quy trình phức tạp.

Gọi tư vấn miễn phí

Nâng mũi sụn sườn diễn ra với các bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá lại tình trạng mũi của khách hàng. Sau đấy, dựa vào khuyết điểm mũi để đưa ra phương án phù hợp. Bác sĩ sẽ tư vấn về giá dịch vụ, quy trình phẫu thuật, một số vấn đề liên quan đến sức khỏe.

 • Bước 2: Thăm khám sức khỏe

Nâng mũi sụn sườn sinh học là kỹ thuật chỉnh sửa phức tạp. Do đó, khách hàng phải được thăm khám sức khỏe và thực hành một số xét nghiệm.

Để có thể đảm bảo an toàn, khách hàng nên chủ động thông báo trạng thái sức khỏa và tiền sử bệnh lý,… Các trường hợp người mắc bệnh lý nền nguy cơ cao, các bác sĩ sẽ đề nghị phải thay thế giải pháp khác hay trì hoãn thời gian nâng mũi để nhằm đảm bảo an toàn.

 • Bước 3: Đo vẽ dáng mũi

Nâng mũi sụn sườn sinh học là can thiệp đến cấu trúc mũi. Vì thế, để mũi sau khi nâng mũi trở nên cao tự nhiên, hài hòa và thon gọn. Bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi, xác định độ rộng và chiều dai sụn sườn sinh học.

 • Bước 4: Nâng mũi sụn sườn sinh học

Bác sĩ nâng mũi sẽ rạch 1 đường nhỏ ở trụ mũi, sau đấy bóc tách phần mô da. Tạo ra 1 khoảng trống vừa đủ để có thể đặt sụn sườn sinh học vào bên trong sống và trụ mũi.Sau đấy, bác sĩ tạo hình mũi theo tỷ lrrj được tính toán sẵn, rồi khâu vết thương với chỉ phẫu thuật.

 • Bước 5: Theo dõi sức khỏe

Sau nâng mũi sụn sườn sinh học, khách hàng sẽ được chuyển đến phòng hậu phẫu. Tiếp đến là theo dõi hiện trạng của sức khỏe và kịp thời xử lý khi phát sinh biến chứng. Sức khỏe đã ổn đinh, thì bác sĩ sẽ hướng dẫn chăm sóc tại nhà để tránh bị nhiễm trùng, ngăn ngừa sẹo và giúp cho mũi được lên form đẹp.

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn

 • Bước 6: Thăm khám theo đúng lịch hẹn

Sau tầm 7 ngày, khách hàng phải đến trung tâm thẩm mỹ để cắt chỉ và tái khám. Để có thể đảm bảo an toàn, bác sĩ thường sẽ bắt buộc khách hàng tái khám đều đặn ở trong vài tháng đầu sau khi nâng mũi. Theo dõi, tìm hiểu tốc độ phục hồi và xử lý những vấn đề phát sinh.

Quy trình nâng mũi sụn sườn sinh học

Quy trình nâng mũi sụn sườn sinh học

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI SỤN SƯỜN SINH HỌC LÀ BAO NHIÊU?

Gọi tư vấn miễn phí

Hiện tại, ở Thẩm mỹ viện Gangwhoo chi phí để nâng mũi sụn sườn sinh học là 35.000.000 đồng vật liệu sụn sườn sinh học + gói nâng mũi khách hàng lựa chọn.

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC SAU NÂNG MŨI SỤN SƯỜN SINH HỌC

Sau khi phẫu thuật nâng mũi sụn sườn sinh học, khách hàng sẽ được đưa về chăm sóc ở phòng hậu phẫu. Bác sĩ dáng băng nẹp để có thể ổn định sống mũi, sau đấy căn dặn cách chăm sóc mũi tại nhà như sau:

– Trong 1 đến 3 ngày đầu tiên, mũi có thể bị sưng nhẹ, lúc này bạn hãy chườm mát để có thể giảm sưng.

– Thường xuyên vệ sinh cho vết thương vùng mũi với nước muối sinh lý tránh vết thương bị viêm nhiễm.

– Uống thuốc đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

– Kiêng ăn những thực phẩm gây ra sẹo, sưng ngứa trong thời gian đầu sau khi nâng mũi sụn sườn sinh học như: Trứng, hải sản, gà, thịt bò, rau muống,… những loại đồ uống có gas, cồn,…

– Tăng cường ăn những nhóm thực phẩm: Thịt lợn nạc, hoa quả, rau xanh,… để giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.

– Đi tái khám cắt chỉ đúng lịch hẹn với bác sĩ.

MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN SINH HỌC

1. Nâng mũi sụn sườn sinh học có an toàn không?

Nâng mũi sụn sườn sinh học là một kỹ thuật khó, nếu như không được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao thì sẽ xuất hiện các biến chứng xấu và nguy hiểm. Vì vậy, phương pháp này cần phải được thực hiện ở các địa điểm chất lượng và uy tín.

2. Nâng mũi sụn sườn sinh học bao lâu thì lành?

Có nhiều bạn đọc quan tâm vấn đề nâng mũi sụn sườn sinh học bao lâu thì lành? Theo những chuyên gia thẩm mỹ, thì phương pháp này có thể gây ra sưng tây ở đầu mũi trong 1 – 3 ngày đầu. Bắt đầu từ ngày 7 – 10 thì mũi đã bắt đầu hồi phục và giảm những biểu hiện của sưng đỏ, nóng rát. Vào ngày 10, cấu trúc mũi sẽ bắt đầu ổn định, bạn cần đến thẩm mỹ viện để cắt chỉ.

3. Nâng mũi sụn sườn sinh học có vĩnh viễn không?

Thời gian dùy trì được kết quả dáng mũi cao, đẹp sau khi nâng mũi sụn sườn sinh sinh học lâu dài ở trong nhiều năm. Nhiều trường hợp khi khách hàng có cơ địa “lành”, chăm sóc tốt có thể mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Lưu ý: Khách hàng muốn có được kết quả thẩm mỹ mũi với sụn duy trì lâu dài và vĩnh viễn cần phải thực hiện khoa học về chế độ chăm sóc, những mốc thời gian tái khám đúng định kì theo chỉ định của bác sĩ.

4. Nâng mũi sụn sườn sinh học có đau không?

Nhiều chị em sợ phẫu thuật nâng mũi sẽ bị ê đau nên chần chừ mãi chưa đi làm đẹp. Từ giờ, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này vì sự thật nâng mũi không bị ê đau dữ dội. Ở trong quá trình thực hiện, các bác sĩ gây tê nên sẽ mất cảm giác bị đau nhức.

Khi thuốc tê đã tan dần sau khi phẫu thuật, có thể hơi bị đau nhẹ, nhưng khi đã uống thuốc giảm đau và kháng viêm, mức độ đau cũng sẽ rất bình thường ở ngưỡng có thể chịu được.

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI SỤN SƯỜN SINH HỌC UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo, nâng mũi sụn sườn sinh học được tiến hành ở chuyên khoa thẩm mỹ mũi. Cùng với sự cố vấn trực tiếp của Giáo sư bác sĩ Park Sung Yong, một giáo sư bác sĩ Hàn Quốc có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm.

Nâng mũi sụn sườn sinh học ở đâu tốt sẽ được những chuyên gia Gangwhoo giải đáp với các thế mạnh không có nơi nào có được.

 • Khách hàng sẽ được thẩm mỹ bởi đội ngũ các bác sĩ Việt – Hàn giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
 • Hệ thống Thẩm mỹ viện đạt chuẩn 5 sao tiêu chuẩn Hàn Quốc.
 • Thẩm mỹ đem lại hiệu quả với tất cả cơ địa, hạn chế tối đa để lại sẹo xấu sau khi thực hiện thẩm mỹ.
 • Thẩm mỹ mũi được hỗ trợ bởi các hệ thống công nghệ hiện đại. Luôn bắt kịp xu hướng về thẩm mỹ, linh hoạt ở trong quá trình phẫu thuật.
 • Thẩm mỹ viện Gangwhoo có chế độ chăm sóc chuyên nghiệp bởi đội ngũ điều dưỡng viên, bác sĩ chuyên khoa 24/24.
 • Sau khi thẩm mỹ, Gangwhoo có chế độ hậu phẫu, bảo hành dài hạn, rõ ràng cho khách hàng ở trong từng dịch vụ.

Nâng Mũi Sụn Sườn Sinh Học - Công Nghệ Số 1 Hàn Quốc Tại TPHCM 3

Nâng Mũi Sụn Sườn Sinh Học - Công Nghệ Số 1 Hàn Quốc Tại TPHCM 4

Bác sĩ Gangwhoo thường xuyên được đưa đi tu nghiệp tại Hàn Quốc

Bác sĩ Gangwhoo thường xuyên được đưa đi tu nghiệp tại Hàn Quốc

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN SINH HỌC

Nâng Mũi Sụn Sườn Sinh Học - Công Nghệ Số 1 Hàn Quốc Tại TPHCM 5

Nâng Mũi Sụn Sườn Sinh Học - Công Nghệ Số 1 Hàn Quốc Tại TPHCM 6

Nâng Mũi Sụn Sườn Sinh Học - Công Nghệ Số 1 Hàn Quốc Tại TPHCM 7

Nâng Mũi Sụn Sườn Sinh Học - Công Nghệ Số 1 Hàn Quốc Tại TPHCM 8

Nâng Mũi Sụn Sườn Sinh Học - Công Nghệ Số 1 Hàn Quốc Tại TPHCM 9

VIDEO KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI SỤN SƯỜN SINH HỌC

 Thông qua bài viết, các bạn đã hiểu rõ hơn về nâng mũi sụn sườn sinh học và chọn được cho mình một địa chỉ Thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Giúp cho nâng mũi sụn sườn sinh học được diễn ra an toàn và hiệu quả nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đề: ,

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Dậy Thì Có Làm Mũi Cao Lên Không? 8 Cách Giúp Mũi Cao Sau Dậy Thì 2023
Đánh giá bài viết này post Phụ huynh mong muốn con mình sở hữu dáng mũi cao ráo, thanh thoát vì như vậy sẽ...
Kinh Nghiệm Nâng Mũi Sụn Sườn – Bác Sĩ giải Đáp 5 Thắc Thường Gặp
5/5 - (1 bình chọn) Kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn cùng các vấn đề khác xoay quanh dịch vụ nâng mũi – Bài...
[Top 8] Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Hà Nội An Toàn, Chất Lượng
5/5 - (1 bình chọn) Top 8 Địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội hàng đầu về các tiêu chí: đẹp – an –...
[Top 6] Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Đà Nẵng An Toàn Uy Tín
Đánh giá bài viết này post Nếu đang có nhu cầu thực hiện nâng mũi và loay hoay trong việc tìm một địa chỉ...
Nâng Mũi Sụn Tai Sinh Học Giá Bao Nhiêu?
5/5 - (1 bình chọn) Nâng mũi sụn tai sinh học giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Khách hàng cần...
Nâng Mũi Sụn Sườn Sinh Học Giá Bao Nhiêu Tại TMV Gangwhoo
5/5 - (1 bình chọn) Nâng mũi sụn sườn sinh học giá bao nhiêu chắc chắn là một trong các mối quan tâm của...