Thẩm mỹ viện Gangwhoo

Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo tốt nhất TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 15/01/2019

MỞ ĐẦU CHO HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC

Cơ sở đầu tiên trong Hệ thống TMV Hàn Quốc Gangwhoo được thành lập vào năm 2014 tại Seoul, Hàn Quốc. Gangwhoo được tôn vinh là người sáng tạo ra thị trường công nghiệp thẩm mỹ và trở thành hình mẫu lý tưởng nhất tại xứ sở Kim Chi.

THẨM MỸ VIỆN WHOO – BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Nhận định Việt Nam là thị trường có tiềm năng, Gangwhoo bắt đầu một chiến lượt phát triển hoàn toàn mới với thương hiệu khởi đầu “Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo” vào năm 2016 tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. TMV Hàn Quốc Gangwhoo là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Đồng Nai được Bộ y tế cấp phép hoạt động.

thẩm mỹ viện gangwhoo tốt nhất tp hồ chí minh

thẩm mỹ viện gangwhoo tốt nhất tp hồ chí minh

Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo tốt nhất TP Hồ Chí Minh 1

Đội ngũ bác sĩ luôn tận tâm với nghề chính là tiền đề phát triển hệ thống sau này. thẩm mỹ viện gangwhoo tốt nhất tp hồ chí minh

GANGWHOO SÀI GÒN

Khát khao vươn tới những đỉnh cao mới, Gangwhoo kiến tạo những giá trị đẳng cấp và khác biệt để trở thành một Hệ thống hùng mạnh trong lĩnh vực thẩm mỹ, Gangwhoo đã tiếp tục cho ra đời cơ sở thẩm mỹ mới “Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo” vào năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo tốt nhất TP Hồ Chí Minh 2

Gangwhoo chính là bước tiến tiếp theo trong công cuộc “Nâng tầm nhan sắc Việt” – thẩm mỹ viện gangwhoo tốt nhất tp Hồ Chí Minh

2019 được coi là năm đánh dấu bước ngoặc của chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo tốt nhất TP Hồ Chí Minh, với những dự án sở hữu lợi thế lớn về vị trí đắc địa, tiềm lực tài chính vững mạnh cùng đội ngũ nhân lực hùng hậu, công nghệ thẩm mỹ tân tiến.

Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo tốt nhất TP Hồ Chí Minh 3

Sự học hỏi không ngừng của đội ngũ bác sĩ tại Gangwhoo đã được các chuyên gia trong và ngoài nước công nhận.

Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo tốt nhất TP Hồ Chí Minh 4

Các bác sĩ thường xuyên tu nghiệp tại Hàn Quốc. thẩm mỹ viện gangwhoo tốt nhất tp hồ chí minh

Bằng những yếu tố đó, cộng với tư duy và tầm nhìn khác biệt, Gangwhoo đã kiến tạo nên những giá trị nổi trội và đẳng cấp đưa thương hiệu Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo vượt lên trên những định nghĩa thông thường, Gangwhoo không những trở thành hệ thống uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc mà còn tại Việt Nam, nâng tầm nhan sắc Việt, đưa nền công nghiệp thẩm mỹ xứng tầm khu vực và thế giới.

Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo tốt nhất TP Hồ Chí Minh 5

Sự liên kết chặt chẽ của các bác sĩ Việt – Hàn chính là chìa khoá giúp Gangwhoo càng ngày càng phát triển. thẩm mỹ viện gangwhoo tốt nhất tp hồ chí minh

GANGWHOO ĐỒNG KHỞI – CỘT MỐC PHÁT TRIỂN ĐÁNG NGƯỠNG MỘ

2019, hệ thống TMV Hàn Quốc Gangwhoo lại tiếp tục cho ra đời cơ sở mới – TMV Hàn Quốc Gangwhoo tại Đồng Khởi, Biên Hòa – mang đẳng cấp thẩm mỹ 5 sao quốc tế, nhằm nâng cao trải nghiệm thẩm mỹ hoàn toàn mới lạ đến quý khách hàng.

Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo tốt nhất TP Hồ Chí Minh 6

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO TỐT NHẤT TP HỒ CHÍ MINH

Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo tốt nhất TP Hồ Chí Minh 7

Không gian chuẩn quốc tế 5 sao

Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo tốt nhất TP Hồ Chí Minh 8

Trang thiết bị được đầu tư hiện đại

Hệ thống thẩm mỹ viện gangwhoo tốt nhất tp hồ chí minh tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ Hàn Quốc mới nhất hiện nay cho quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Thực hiện thẩm mỹ trong tất cả lĩnh vực với những ứng dụng hiện đại nhất từ Hàn Quốc và Mỹ – Là những cường quốc được đánh giá phát triển công nghệ mạnh mẽ nhất hiện nay.

Hệ thống thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo tốt nhất TP Hồ Chí Minh 9

thẩm mỹ viện gangwhoo tốt nhất tp hồ chí minh luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO TỐT NHẤT TP HỒ CHÍ MINH

Với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và được tu nghiệp tại Hàn Quốc. Chúng tôi luôn tự hào là 1 trong những thẩm mỹ viện Hàn Quốc tốt nhất TP Hồ Chí Minh.

Chúng tôi luôn trao cho khách hàng niềm tin và sự tin tưởng, luôn nổ lực cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến sự trải nghiệm tốt nhất bằng cách yếu tố sau:

Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao: Với ngành công nghiệp làm đẹp không chỉ mang đến cho khách hàng một diện mạo hoàn hảo, mà còn phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình làm đẹp. Gangwhoo sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực là đẹp, được tu nghiệp tại Hàn Quốc. Khách hàng được thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe, đáp ứng đủ điều kiện làm đẹp thì mới có thể tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

TMV Gangwhoo - Nơi hội tụ những bác sĩ giỏi nâng mũi cấu trúc tại Sài Gòn

thẩm mỹ viện gangwhoo tốt nhất tp hồ chí minh

Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến: Cùng với sự hỗ trợ tối đa của trang thiết bị giúp cải tiện tối đa vẻ đẹp của khách hàng. Các công nghệ tiên tiến như: quang xung Nano, công nghệ tế bào,… giúp hạn chế thấp nhất tỉ lệ bị biến chứng, độ an toàn cao, rút ngắn thời gian hồi phục. không để lộ dấu vết thẩm mỹ, giúp khách hàng có vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên sau 1 thời gian ngắn.

thẩm mỹ viện gangwhoo tốt nhất tp hồ chí minh

thẩm mỹ viện gangwhoo tốt nhất tp hồ chí minh

Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp: khi đến với thẩm mỹ viện Gangwhoo khách hàng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chu đáo, tận tâm, khách hàng trao cho chúng tôi 1% niềm tiên, Chúng tôi chắc chắn sẽ trao khách hàng 99% nét đẹp tự nhiên.

thẩm mỹ viện gangwhoo tốt nhất tp hồ chí minh

thẩm mỹ viện gangwhoo tốt nhất tp hồ chí minh

Với sứ mệnh nâng cao tầm sắc Việt, mang vẻ đẹp đến cho khách hàng

Chỉ với sự thay đổi nhỏ sẽ tạo nên diện mạo lớn

Đến với chúng tôi, mọi khuyết điểm nhỏ sẽ trở thành ưu điểm lớn.

 

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO TỐT NHẤT TP HỒ CHÍ MINH

2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea

57 Đường 3/2 – P.11 – Q10 – Tp. Hồ Chí Minh

388, Đường Đồng Khởi – Phường Tân Hiệp – TP. Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai

F222 Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – TP. Biên Hòa

Hotline: 0901.62.68.79 | 0901.66.68.79

Website: www.thammyviengangwhoo.vn

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO
TƯ VẤN 24/7: 0931 780 090