Tháo Mũi Đã Nâng Có Đau Và Phức Tạp Không?

Cập nhật: 25/12/2023.

Đánh giá bài viết này post

Tháo mũi đã nâng và những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua là nội dung có trong bài viết dưới đây. Thẩm mỹ viện Gangwhoo sẽ chỉ ra các nguyên nhân dẫn đến quyết định cần phải tháo mũi đã nâng cũng như là những ảnh hưởng của nó đến cơ thể khách hàng về mọi mặt.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN QUYẾT ĐỊNH THÁO MŨI ĐÃ NÂNG SAU KHI PHẪU THUẬT

Phẫu thuật nâng mũi là bổ sung thêm mô sụn vào bên trong sống mũi để đẩy sống mũi lên cao hơn, tạo lên sự thanh thoát và thon gọn cho khuôn mặt. Tuy nhiên trong một vài trường hợp với các lý do khác nhau mà phải tiến hành tháo mũi đã nâng sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Dáng mũi không hài hòa với tổng thể khuôn mặt: Do chưa tham khảo những dáng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật hoặc cố gắng chạy theo xu thế nhưng lại không phù hợp với khuôn mắt làm cho bạn phải tiến hành tháo mũi đã nâng sau khi phẫu thuật.

Dáng mũi không được như mong muốn: Có thể do trình độ tay nghề bác sĩ không đủ giỏi để có thể đem lại một dáng mũi hoàn hảo như bạn mong đợi. Có những dáng mũi chuẩn cần tay nghề cũng như là kinh nghiệm lâu năm mới hoàn thành. Đây là lý do làm cho bạn cần phải tìm đến những địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín, an toàn và chất lượng.

Phẫu thuật thất bại, mũi lệch, hỏng vì chăm sóc chưa đúng cách và sửa mũi hỏng, hư: Vì các lý do chủ quan hay khách quan làm cho ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi của bạn bị thất bại, đương nhiên bạn không thể nào cố gắng sống chung với dáng mũi đó. Mà ngược lại nếu kéo dài tình trạng bị sưng tấy và nhiễm trùng sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ mũi của bạn, giải pháp tối ưu dành cho bạn vào lúc này là tháo mũi đã nâng sau khi phẫu thuật.

Có nhu cầu chỉnh sửa lại dáng mũi: Theo thời gian hay theo nhu cầu sở thích của bạn mà dáng mũi cũ đã không phù hợp nữa, lúc này bạn muốn được thay đổi dáng mũi thì việc đầu tiên bạn cần phải làm là tháo mũi đã nâng và tham khảo những dáng mũi đang thịnh hành mà bạn mong muốn.

Tháo Mũi Đã Nâng

Tháo Mũi Đã Nâng

THÁO MŨI ĐÃ NÂNG CÓ ĐAU KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO YẾU TỐ NÀO?

1. Tháo mũi đã nâng có đau không sẽ phụ thuộc vào chất liệu sụn

Phẫu thuật tháo mũi đã nâng là kỹ thuật đơn giản nên bạn không cần quá lo lắng. Phẫu thuật tháo bỏ chất liệu độn mũi sẽ được thực hiện gây tê tại chỗ nên sẽ không gây đau đớn gì trong suốt quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên, mức độ đau nhiều hoặc ít sau phẫu thuật sẽ còn phụ thuộc vào 1 trong số những yếu tố sau đây.

  • Tháo chất liệu sụn tự thân có đau không?
Gọi tư vấn miễn phí

Thực tế, tháo mũi đã nâng có đau không sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Yếu tố đầu tiên đó là chất liệu dùng để nâng mũi. Nếu chất liệu độn mũi của bạn đang sử dụng là chất liệu sụn tự thân là sụn lấy từ chính cơ thể của mình (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn) thì sẽ gây ra đau hơn bởi chất liệu sụn này đã bám chặt và liên kết vào những mô vùng mũi.

Chưa kể, nếu như dáng mũi của bạn trước đấy đã được tác động thực hiện chỉnh sửa vào phần sụn vách ngăn, phần đầu mũi,… Đặc biệt phương pháp tháo sụn sẽ phải phức tạp hơn. Một số trường hợp phải thực hiện lật da mũi lên thì mới có thể đưa được chất liệu sụn nâng mũi ra ngoài được.

  • Nâng mũi bằng sụn nhân tạo, thực hiện tháo ra có đau không?

Thông thường, kỹ thuật tháo sụn nhân tạo sẽ được thực hiện rất đơn giản hơn. Chính vì thế bạn cũng không nên lo lắng nhiều về tháo mũi đã nâng có đau không nhé.

Bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành đưa chất liệu sụn ra ngoài bằng đường mổ cũ trước đo. Tuy rằng chỉ là thực hiện tháo bỏ chất liệu sụn ra ngoài nhưng vẫn phải thực hiện xâm lấn, cắt rạch. Vì vậy, bạn cũng cần thực hiện một chế độ kiêng khem, uống thuốc giảm sưng đau theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ để giảm đau và giảm sưng nề sau đó.

2. Tháo mũi đã nâng có đau không còn phụ thuộc từng thời điểm

Tháo mũi đã nâng có đau không? – Chắc chắn là có, dù bạn nâng mũi hay tháo bỏ đi chất liệu sụn ra ngoài thì ít nhiều đều sẽ can thiệp đến cấu trúc của mũi. Tuy nhiên, mức độ đau sẽ được giảm bớt đi nếu như bạn biết được thời điểm nào nên tháo mũi đã nâng là tốt.

Thời điểm tốt để bạn không phải lo lắng việc tháo mũi đã nâng có đau không đó là trong khoảng thời gian 1 tháng sau khi phẫu thuật. Lúc này, sụn vẫn chưa được cố định và chưa được liên kết chặt chẽ ở trong khoang mũi, việc đưa chất liệu sụn ra bên ngoài sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn sẽ giảm được tình trạng đau đớn. Các trường hợp nâng mũi, sau 1 tháng mới phát hiện được dấu hiệu biến chứng thì sẽ cần 3 đến 6 tháng mới thực hiện tháo bỏ chất liệu sụn bên trong.

THÁO MŨI ĐÃ NÂNG CÓ ẢNH HƯỠNG TỚI SỨC KHỎE KHÔNG?

Việc tháo sống mũi không hề ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, nó diễn ra trong 1 khoảng thời gian khá ngắn, khoảng 20 phút. Tuy nhiên do từng chất chất liệu độn khác nhau mà quy trình tháo mũi đã nâng cũng diễn ra khác nhau. Nếu với trường hợp sụn nhân tạo là silicon thì đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần phải rạch một đường nhỏ ở sâu bên trong hốc mũi để lấy miếng độn ra là xong. Sau đấy, bác sĩ sẽ thực hiện khâu lại, trả lại cho bạn lại hiện trạng mũi như ban đầu, đương nhiên dáng mũi sẽ thấp hơn trước khi tháo sụn.

Tháo Mũi Đã Nâng Có Đau Và Phức Tạp Không? 1

DÁNG MŨI SAU KHI THÁO MŨI ĐÃ NÂNG CÓ BỊ BIẾN DẠNG?

Với các trường hợp chỉ nâng mũi, không chỉnh sửa, không cắt cánh mũi, không thu hẹp đầu mũi thì mũi sau khi nâng có thể sẽ quay về với hiện trạng ban đầu trước khi nâng.

Tuy nhiên với trường hợp trước phẫu thuật nâng mũi lần đầu, vì mũi quá to, mũi khoằm, mũi gồ hay mũi bị hếch thì bác sĩ đã dùng các kỹ thuật để chính sửa hay mài phần mũi bị gồ cũ của bạn đi, vì vậy đối với những bạn đã tác động sâu vào cấu trúc bên trong của dáng mũi thì không thể nào lấy lại dáng mũi như ban đầu sau khi tháo độn nâng mũi, mũi sẽ trở nên thấp hơn trông thấy.

THÁO MŨI ĐÃ NÂNG CÓ ĐỂ LẠI SẸO?

Gọi tư vấn miễn phí

Đa phần tháo mũi đã nâng sẽ không để lại sẹo. Tuy nhiên để có được kết quả tốt bạn nên chọn 1 bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, đặc việt là có con mắt thẩm mỹ tốt.

PHẪU THUẬT THÁO MŨI ĐÃ NÂNG Ở ĐÂU AN TOÀN?

Tháo mũi đã nâng là một tiểu phẫu nhỏ, thế nhưng bạn chỉ có được kết quả hài lòng khi chọn được chính xác địa chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín.

Thẩm mỹ viện Gangwhoo – địa chỉ chuyên về sửa mũi tại TPHCM được cơ quan Y tế có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Tháo mũi đã nâng tại thẩm mỹ Gangwhoo bạn sẽ yên tâm bởi:

  • 100% quý khách hàng được tư vấn và được tư vấn chính xác hơn dáng mũi cùng với chuyên gia nâng mũi hàng đầu.
  • Công nghệ phẫu thuật nâng mũi và tháo mũi đã nâng hiện đại hàng đầu thế giới, giúp hạn chế việc xâm lấn tối đa, chiếc mũi sẽ nhanh chóng lành hơn.
  • Quy trình phẫu thuật khép kín được vô trùng vô khuẩn sạch sẽ, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho quá trình phẫu thuật.
  • Chiếc mũi ổn định chỉ sau 10 ngày thực hiện phẫu thuật, hoàn toàn không để lại sẹo hoặc dấu vết thẩm mỹ nào.

Tháo Mũi Đã Nâng Có Đau Và Phức Tạp Không? 2

Tháo Mũi Đã Nâng Có Đau Và Phức Tạp Không? 3

Tháo Mũi Đã Nâng Có Đau Và Phức Tạp Không? 4

Tháo Mũi Đã Nâng Có Đau Và Phức Tạp Không? 5

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

– Trụ sở tại Hàn Quốc: 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea

– Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tp. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai: 388, Đồng Khởi – P. Tân Hiệp – TP. Biên Hòa

– Chi nhánh Bình Dương: 141, Ngô Gia Tự – phường Chánh Nghĩa – TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương

– Hotline: 0931.780.090

– Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

Đánh giá bài viết này post

Chủ đề:

Đã được kiểm duyệt nội dung bởi: Bác sĩ CK1 Phùng Mạnh Cường
(*) Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bên cạnh đó, thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Founder Lê Hiền

Tôi là founder của Gangwhoo - một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM. Và là một người đam mê với thẩm mỹ và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề nên tôi luôn mong muốn mang lại nhan sắc trọn vẹn cho các bạn!

Một bình luận cho “Tháo Mũi Đã Nâng Có Đau Và Phức Tạp Không?”

  1. Lê thị thuý viết:

    Mũi làm rồi đầu mũi tròn và thô có cách nào sửa lại giúp đầu mũi thanh thoát ko

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

[Top 8] Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Hà Nội An Toàn, Chất Lượng
Theo dõi Gangwhoo trên Top 8 Địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội hàng đầu về các tiêu chí: đẹp – an – an...
[Top 6] Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Đà Nẵng An Toàn Uy Tín
Theo dõi Gangwhoo trên Nếu đang có nhu cầu thực hiện nâng mũi và loay hoay trong việc tìm một địa chỉ có thể...
Nâng Mũi Điêu Khắc Là Gì? Có Giữ Được Vĩnh Viễn Không?
Theo dõi Gangwhoo trên Một chiếc mũi thấp tẹt làm cho gương mặt mất đi sự cân đối, làm cho chúng ta không đủ...
Cách Nâng Mũi Cao Tự Nhiên
Theo dõi Gangwhoo trên Một dáng mũi đẹp thanh thoát là niềm mong ước của rất nhiều người. Vì vậy, có nhiều cách nâng...
Vuốt Mũi Có Cao Lên Không?
Theo dõi Gangwhoo trên Vuốt mũi có cao lên không hiện đang là vấn đề rất được nhiều người có quan tâm, bởi họ...
Mũi Như Thế Nào Là Mũi Đẹp Tự Nhiên? Làm Sao Để Sở Hữu
Theo dõi Gangwhoo trên Một dáng mũi đẹp tự nhiên cũng như thanh thoát sẽ giúp khuôn mặt trở nên nổi bật, thu hút...