Địa Chỉ Tháo Miếng Độn Cằm Uy Tín Tại TPHCM

Ngày đăng: 14/09/2020

5/5 - (1 bình chọn)

Biến chứng trong phẫu thuật là điều không được may mắn xảy ra nhưng với phẫu thuật độn cằm thì khả năng biến chứng dẫn đến phải tháo miếng độn cằm, tháo cằm độn dường như rất ít. Vậy những lý do nào làm cho họ phải tháo miếng độn cằm?

Tháo miếng độn cằm

CÓ THÁO MIẾNG ĐỘN CẰM SAU KHI ĐỘN ĐƯỢC KHÔNG?

Sau một thời gian phẫu thuật độn cằm V line bằng miếng độn, khách hàng không ưng ý hoặc gặp phải một số bất thường đều có thể thực hiện phẫu thuật tháo miếng độn cằm.

Tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa không khuyến kích khách hàng thực hiện độn hay tháo miếng độn cằm nhiều lần bởi điều này ảnh hưởng ít nhiều tới sức khỏe và kết quả thẩm mỹ tại những lần độn cằm sau không được hoàn hảo.

TRƯỜNG HỢP CẦN THÁO MIẾNG ĐỘN CẰM?

Nếu như phẫu thuật độn cằm là kỹ thuật đưa chất liệu phù hợp vào trong khoang cằm để tạo ra dáng V-line chuẩn đẹp thì tháo miếng độn cằm hoàn toàn là ngược lại. Đây là phẫu thuật can thiệp bên trong khoang miệng để lấy vật liệu độn ra ngoài.

Tất nhiên, một khi đã thực hiện độn cằm thì không ai mong muốn phải tháo ra làm gì.

Điều này không chỉ gây tác động đến thẩm mỹ mà việc can thiệp dao kéo nhiều lần còn có nguy cơ khiến cho vùng cằm bị tổn thương, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp việc tháo miếng độn cằm được xem là bắt buộc. Cụ thể, có 2 nguyên nhân chính sau đây:

Tháo miếng độn cằm do sau khi độn xảy ra biến chứng

Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường – chuyên gia chỉnh hình hàm mặt tại Gangwhoo, khách hàng được chỉ định tháo miếng độn cằm nếu vùng phẫu thuật xảy ra một số biến chứng sau:

  • Chảy máu: Đường mổ nội soi bên trong khoang miệng có tình trạng rỉ máu và việc xử lý không thuyên giảm.
  • Nhiễm trùng: Khu vực cằm có hiện tượng sưng tấy và viêm nhiễm. Cảm giác đau nhức kéo dài sau phẫu thuật.
  • Bao xơ: Vùng cằm bị đơ cứng, chạm vào thấy cảm nhận rõ miếng độn phân tách và không tương thích với cằm.
  • Biến dạng: Cằm có tình trạng lệch vẹo nghiêm trọng, chất liệu độn cằm nằm không đúng vị trí.
Gọi tư vấn miễn phí

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường cho rằng, với một ca phẫu thuật độn cằm chuẩn hóa, chất liệu sử dụng đã được kiểm chứng an toàn thì tỉ lệ xảy ra biến chứng là vô cùng thấp.

Bởi chất liệu đạt chuẩn có khả năng tương thích cao với cơ địa con người. Nó được nghiên cứu có thể tồn tại lâu dài mà không xảy ra bất cứ phản ứng bất thường nào.

Hầu hết, các biến chứng kể trên như bị nhiễm trùng, chảy máu, bao xơ hay đào thải chất liệu độn đều xảy ra tại các cơ sở chui, thực hiện độn cằm trái phép cho khách hàng.

Vật liệu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc cũng như là kỹ thuật bác sĩ không chuẩn xác là nguyên nhân chính khiến độn cằm thất bại và phải tháo miếng độn cằm.

Cằm bị biến chứng cần phải tháo miếng độn cằm

Cằm bị biến chứng cần phải tháo miếng độn cằm

Tháo miếng độn cằm do dáng cằm không như ý

Thực tế, vẫn có những trường hợp khách hàng cảm thấy không vừa ý như mong muốn ban đầu về kết quả sau khi độn cằm như: Cằm quá nhọn, dáng cằm không được cân đối, hài hòa với khuôn mặt,…

Lúc này, khách hàng muốn thay đổi lại dáng cằm cũng là điều chính đáng. Tuy nhiên, trước khi thực hiện tháo miếng độn cằm cần phải tới gặp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và kiểm tra lại sức khỏe đã đủ điều kiện phẫu thuật tháo miếng độn cằm hay không.

PHẪU THUẬT THÁO MIẾNG ĐỘN CẰM CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Trả lời cho băn khoăn tháo cằm độn có nguy hiểm không, bác sĩ Phùng Mạnh Cường cho biết:

“Phẫu thuật tháo cằm cũng tương tụ với phẫu thuật độn cằm. Đây là một ca phẫu thuật đơn giản, không có bất cứ can thiệp dao kéo nào đến xương hàm. Vì vậy, mức độ nguy hiểm và rủi ro được kiểm soát ở mức tối thiểu, không đáng lo ngại.

Tất nhiên, điều này chỉ được đảm bảo nếu thực hiện ở địa chỉ uy tín.

Gọi tư vấn miễn phí

Vì thế, khách hàng không nên quay trở lại cơ sở cũ đã độn cằm hỏng mà hãy cân nhắc kĩ càng để tìm đến một địa chỉ mới chất lượng hơn.”

Cụ thể, quá trình phẫu thuật tháo miếng độn cằm, bác sĩ sẽ mở một đường mổ khác trong khoang miệng, tránh đề lên vết mổ cũ.

Đây là quy tắc bắt buôc để không làm tổn thương lên khu vực niêm mạc mới phục hồi được.

Với những trường hợp tháo miếng độn cằm do lệch lạc, dáng cằm không ưng ý, bác sĩ nhanh chóng mỡ khoang và lấy vật liệu ra ngoài.

Nếu khách hàng có nhu cầu, bác sĩ sẽ đặt chất liệu mới với kích cỡ phù hợp vào khoang cũ để tạo ra hình dáng cằm chuẩn đẹp.

Tuy nhiên, nếu khu vực phẫu thuật bị nhiễm trùng, bác sĩ cần phải tháo bỏ miếng độn. Sau đó, thực hiện trị liệu vùng bị viêm trước.

Sau khi cằm đã hoàn toàn lành thương mới có thể tiến hành đặt chất liệu độn lần 2 (nếu có).

BẠN ĐANG CẢM THẤY BẤT ỔN VỚI VÙNG CẰM CỦA MÌNH
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC TÌNH TRẠNG CẰM CỦA MÌNH CÙNG CÁC BÁC SĨ CHUYÊN GIA
Địa Chỉ Tháo Miếng Độn Cằm Uy Tín Tại TPHCM 1

Hoặc

Địa Chỉ Tháo Miếng Độn Cằm Uy Tín Tại TPHCM 2

SAU KHI THÁO MIẾNG ĐỘN CẰM, CẰM CÓ CÒN NHƯ CŨ KHÔNG?

Theo bác sĩ Phùng Mạnh Cường, khách hàng sau khi tháo miếng độn cằm, khuôn dáng cằm hoàn toàn có thể phục hồi lại như cũ. Tuy nhiên, không thể chắc chắn 100% về điều này bởi kết quả hồi phục còn tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng của từng khách hàng.

1. Sau tháo cằm độn có thể hồi phục như cằm cũ?

Xét về bản chất, sau khi bỏ miếng độn ra ngoài, tại vị trí đó tạo thành một khoang trống. Theo thời gian, cơ thể sẽ phản ứng tái tạo mô cơ, bao bọc bảo vệ cấu trúc xương cằm, lấp đầy khoảng rộng trong cằm và trở lại như cũ.

Nhưng cũng không thể tránh khỏi một số trường hợp cằm độn thời gian dài, vùng da cằm sẽ bị kéo giãn mạnh, giảm độ đàn hồi thì sau khi tháo bỏ độn cằm có thể làm cho da bị chùng xệ, kém đi thẩm mỹ.

2. Phẫu thuật tháo cằm có ảnh hưởng gì về sau không?

Theo đúng quy trình tháo cằm an toàn, bác sĩ chỉ tiến hành tháo bỏ miếng độn ra khỏi vùng cằm và khâu thẩm mỹ lại hoàn toàn không có bất cứ tác động ngoại vi nào tới mô cơ hay vùng chức năng của cằm.

Vì thế, sau khi hồi phục, khách hàng có thể an tâm về sức khỏe. Những ảnh hưởng, làm mất cảm giác,… là điều không xảy ra về lâu dài. Chỉ cần tuân thủ đúng chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ sẽ không có nguy cơ nào cho cơ thể.

3. Thời gian hồi phục

Tháo miếng độn cằm là dịch vụ can thiệp phẫu thuật, vùng cằm không tránh khỏi những hiện tượng: Đau nhức, sưng tím nhẹ và tình trạng này tự giảm dần qua những ngày và thường biến mất chỉ sau 5 – 7 ngày.

Sau 7 ngày, vết khâu đã lành lại, khách hàng tới Thẩm mỹ viện cắt chỉ. Tuy lúc này, khách hàng đã có thể vận động nhẹ nhàng nhưng phải sau 3 – 4 tuần cằm mới hồi phục hoàn toàn và hoạt động bình thường: Tập thể dục, cúi người, trang điểm,…

Thời gian hồi phục sau tháo miếng độn cằm còn bị lệ thuộc vào cơ địa, chăm sóc của mỗi khách hàng mà được rút ngắn hay kéo dài.

BẠN ĐANG CẢM THẤY BẤT ỔN VỚI VÙNG CẰM CỦA MÌNH
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC TÌNH TRẠNG CẰM CỦA MÌNH CÙNG CÁC BÁC SĨ CHUYÊN GIA
Địa Chỉ Tháo Miếng Độn Cằm Uy Tín Tại TPHCM 1

Hoặc

Địa Chỉ Tháo Miếng Độn Cằm Uy Tín Tại TPHCM 2

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC SAU KHI THÁO MIẾNG ĐỘN CẰM

  • Chườm đá lạnh vùng cằm trong 24h đầu.
  • Nếu bị sưng nhức và cảm giác đau thì uống thuốc giảm đau và kháng sinh bác sĩ kê.
  • Không được tự ý tháo băng cố định trong 24h đầu.
  • 1 tuần đầu bạn phải chú ý hết sức cẩn thận về đi lại phải đeo khẩu trang, hạn chế giao tiếp và tránh những va chạm ở vùng cằm.
  • Bạn nên ăn thức ăn dạng mềm hoặc lỏng như súp, nước cháo, nước hoa quả,… Nếu dạng thức ăn này không được cung cấp đủ năng lượng bạn có thể chia thành nhiều bữa ăn nhỏ. Đặc biệt nên hạn chế đồ ăn như hải sản, nếp, rau muống để vết thương nhanh lành và không có sẹo.
  • Hạn chế ăn đồ quá hoặc quá lạnh.

THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO – ĐỊA CHỈ THÁO MIẾNG ĐỘN CẰM UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Hiện nay, tại Việt Nam phương pháp thẩm mỹ tháo miếng độn cằm thái dương được nhiều trung tâm làm đẹp đưa vào thực hiện. Thẩm mỹ viện Gangwhoo là một trong những địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn để tháo miếng độn cằm.

Hoạt động dựa trên sự chuyển nhượng thương hiệu từ Thẩm mỹ viện Gangwhoo, với tiêu chuẩn 5 sao cấp phép từ Bộ Y Tế. Nhờ vào công nghệ hiện đại, được các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao, tháo miếng độn cằm tại Gangwhoo sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho người thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt trực tiếp phẫu thuật, thực hiện đúng theo quy trình, lựa chọn chính xác phương pháp tùy theo tình trạng khuôn mặt của mỗi đối tượng khách hàng và nhu cầu chỉnh sửa của mỗi người.

Ngoài đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia được đào tạo nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hàn Quốc, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong làm đẹp. Tại Gangwhoo, chế độ chăm sóc đặc biệt dành riêng cho khách hàng sẽ mang lại sự hài lòng cao cùng những trải nghiệm an toàn, đặc biết là kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Tại Gangwhoo, các dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện bằng thiết bị tối tân được nhập khẩu từ những quốc gia hàng đầu trên thế giới, đảm bảo được độ chính xác cao và tính an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Hình ảnh bác sĩ Cường và các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc tại TMV Gangwhoo

Hình ảnh bác sĩ Cường và các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc tại TMV Gangwhoo

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC GANGWHOO

– Trụ sở tại Hàn Quốc

– Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tp. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai

– Chi nhánh Bình Dương

– Hotline: 0931.780.090

– Fanpage: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

5/5 - (1 bình chọn)

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Phẫu Thuật Gọt Hàm Hạ Gò Má Và Những Điều Cần Lưu Ý
5/5 - (2 bình chọn) Phẫu thuật gọt hàm hạ gò má đều là những phương pháp xoay quanh vấn đề cải thiện khuyết...
“Mặt Trái” Của Phương Pháp Cấy Ghép Implant Giá Rẻ
5/5 - (1 bình chọn) Là một phương pháp cần đến rất nhiều kỹ thuật phức tạp, tuy nhiên lại có khá nhiều nơi...
Cách Làm Nhỏ Bắp Tay Và Vai Không Phải Ai Cũng Biết
4/5 - (3 bình chọn) Cách làm nhỏ bắt tay và vai đang được nhiều người quan tâm. Hãy cùng Gangwhoo tìm hiểu những...
Phốt Thẩm Mỹ Viện Gangwhoo Vì Cắt Mí Quá Hút Hồn
5/5 - (1 bình chọn) Cắt mí là phương pháp làm đẹp không quá xa lạ trong năm 2020. Người ta có cái nhìn...
Đồi Mồi: Nguyên Nhân Và 8 Cách Điều Trị Hiệu Quả Nhất
5/5 - (1 bình chọn) Khi tuổi của bạn ngày cằng nhiều thì da sẽ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như nám...
8 Cách Trị Thâm Mông Hiệu Quả Ngay Tại Nhà
Đánh giá bài viết này post Trị thâm mông tại nhà nhanh chóng bằng những nguyên liệu tự thiên nhiên trong bài viết này...