Sau Nâng Ngực Kiêng Ăn Bao Lâu? 9+ Điều Lưu Ý Sau Nâng Ngực

Cập nhật: 29/11/2022.

Đánh giá bài viết này post

“Sau nâng ngực kiêng ăn bao lâu?” – Bác sĩ Park Sung Yong giải đáp

Chăm sóc hậu phẫu cũng là một yếu tố quan trọng không kém để có thể sở hữu vòng một “như ý” sau nâng ngực. Thế nhưng không ít khách hàng sau nâng ngực thành công, vì quá vui mừng mà thường quên mất việc cần phải kiêng cử để tránh các biến chứng. Vậy thì sau nâng ngực kiêng ăn bao lâu? Kiêng những gì? Mời mọi người cùng tìm hiểu quà bài viết sau đây nhé!

Sau nâng ngực kiêng ăn bao lâu? Lo ngại nhanh chóng được "Gangwhoo" giải quyết

Sau nâng ngực kiêng ăn bao lâu? Lo ngại nhanh chóng được “Gangwhoo” giải quyết

NGUYÊN NHÂN PHẢI KIÊNG CỮ SAU KHI NÂNG NGỰC

Trước tiên để biết xem sau nâng ngực kiêng ăn bao lâu?”, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem liệu đâu là lý do cần phải kiêng cữ sau nâng ngực bạn nhé!

 Tránh việc để lại sẹo xấu

Mọi người lựa chọn thực hiện thẩm mỹ là để nâng cấp vẻ đẹp của vòng, thế nên việc để lại sẹo xấu sau phẫu thuật là điều mà không bất kì ai mong muốn – điều này là chắc chắn rồi.

Hạn chế gặp phải các biến chứng

Việc kiêng cữ để tránh gặp phải các biến chứng sau nâng ngực là điều vô cùng quan trọng. Bởi bạn phải hiểu, nếu việc thực hiện “khó một” thì việc khắc phục biến chứng (nếu có) phải là “khó gấp mười”. Theo đó bạn cần nghiêm túc thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu để tránh nguy cơ gặp phải các biến chứng như: sưng tấy, viêm nhiễm, bao xơ hay mưng mủ…

Đẩy nhanh quá trình hồi phục

Bạn phải biết, bên cạnh việc bổ sung đủ dinh dưỡng và thực hiện vệ sinh, vận động… theo như lời khuyên của bác sĩ thì việc nghiêm túc thực hiện chế độ kiêng cữ để tránh gặp phải những “sự cố” ngoài mong muốn cũng là một điều vô cùng quan trọng để quá trình hồi phục được thúc đẩy một cách nhanh chóng.

Sau nâng ngực kiêng ăn bao lâu? Lo ngại nhanh chóng được "Gangwhoo" giải quyết

Sau nâng ngực kiêng ăn bao lâu? Lo ngại nhanh chóng được “Gangwhoo” giải quyết

SAU KHI NÂNG NGỰC CẦN PHẢI KIÊNG NHỮNG GÌ

 Về thực phẩm

Gọi tư vấn miễn phí

Tuyệt đối, sau thực hiện nâng ngực, các loại thực phẩm dễ làm độc, để lại sẹo sau đây chính là điều bạn cần tránh nhất: Rau muống, thịt gà, thịt bò, đồ nếp, hải sản, lòng trắng trứng…

Song, bạn cũng cần tránh các chất kích thích và đồ uống có cồn như: rượu, bia, thuốc lá…

Việc nghiêm khắc tuân thủ việc kiêng cử các loại thực phẩm trên chính là yếu tố vô cùng cần thiết để câu hỏi sau nâng ngực kiêng ăn bao lâu?” nhanh chóng được giải quyết.

Hoạt động thể dục thế thao

Một trong những lưu ý hàng đầu sau nâng ngực là bạn cần tránh vận động mạnh, hoặc làm những công việc nặng – có tác động trực tiếp đến vòng 1. Thế nhưng bên cạnh đó bạn cũng không nên quá lười. Chúng tôi khuyên bạn, khi nào sức khỏe dần đi vào ổn định… bạn cần nghiêm túc thực hiện một số bài vận động nhé đúng như bác sĩ căn dặn. Điều này sẽ thúc đầy quá trình tuần hoàn máu diễn ra nhanh chóng. Cũng như để túi ngực nhanh thích ứng với cơ thể.

 Quan hệ tình dục

Trong vài tuần đầu, điều cần tránh là quan hệ tình dục. Nhất là việc có những tác động trực tiếp đến khu vực nâng ngực để tránh tình trạng gây ra những tổn thương ngoài mong muốn

Sau nâng ngực kiêng ăn bao lâu? Lo ngại nhanh chóng được "Gangwhoo" giải quyết

Sau nâng ngực kiêng ăn bao lâu? Lo ngại nhanh chóng được “Gangwhoo” giải quyết

Xem thêm: review nâng ngực

SAU NÂNG NGỰC KIÊNG ĂN BAO LÂU?

Thông thường, khách hàng cần thực hiện chế độ kiêng cử về các loại thực phẩm được nêu ở phần trên trong khoảng 1 tháng sau phẫu thuật. Thế nhưng tùy cơ địa và trường hợp thời gian này có thể cần được kéo dài hơn hoặc rút ngắn hơn. Nhưng bạn cứ an tâm, khi thực hiện nâng ngực bạn chắc chắn sẽ nhận được những lời dặn dò kĩ lưỡng từ bác sĩ…

SAU NÂNG NGỰC CẦN LÀM GÌ ĐỂ NHANH BÌNH PHỤC

Vệ sinh sạch sẽ vùng ngực

Để tránh việc vùng ngực bị nhiễm trùng, làm độc. Bạn cần thực hiện thay băng và vệ sinh thật sạch sẽ vùng vừa ngực và sát khuẩn bằng bông. Cũng như cần dùng thuốc theo đúng liệu lượng thời gian mà bác sĩ căn dặn.

Mặc áo chỉnh hình, đeo băng ép

Sau năng ngực, việc thực hiện mặc ảo chỉnh hình, định hình, đeo băng ép đúng như chỉ dẫn của bác sĩ luôn là một yếu tố rất quan trọng đối với việc giúp cho túi ngực nhanh chóng được tế bào bao trọn lấy để trở nên thích ứng với cơ thể. Và đó cũng là yếu tố giúp bạn tránh được những tác động ngoài mong muốn đối với vòng 1 đang còn gặp phải tình trạng dễ tổn thương.

Đi tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ

Gọi tư vấn miễn phí

Tuân thủ việc tái khám đúng lời dặn của bác sĩ chính là một yếu tố cấn thiết để giúp theo dõi sát sao quá trình hồi phục cũng như sớm nhận biết được những bất ổn (nếu có) đối với vết thương trên cơ thể bạn, để từ đó kịp thời đưa ra cách xử lý cùng những lời khuyên thiết thực nhất.

Sau nâng ngực kiêng ăn bao lâu? Lo ngại nhanh chóng được "Gangwhoo" giải quyết

Sau nâng ngực kiêng ăn bao lâu? Lo ngại nhanh chóng được “Gangwhoo” giải quyết

Đi ngủ trước 10h

Tuân thủ nghiêm túc chế độ ngủ nghỉ một cách khoa học chính là một yếu tố rất quan trọng giúp cho quá trình hồi phục của bạn được diễn ra một cách tốt nhất. Theo các chuyên gia thì sau nâng ngực bạn cần ngủ trước 10 giờ, và tất nhiên là cần đủ 8 tiếng.

Kiêng vận động mạnh và chơi thể thao

Để lo lắng về việc “sau nâng ngực kiêng cử bao lâu?” nhanh chóng được giải quyết thì yếu tố kiêng vận động mạnh và chơi thể thao, như đã kể trên – cần phải là một trong những điều bạn cần lưu ý hàng đầu. Bởi điều này sẽ tránh việc gây ra những tác động xấu – từ đó giúp quá trình hồi phục của bạn được diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Kiêng va chạm, gãi tì đè vào vùng ngực

Bạn cần chú ý tránh va chạm, gãi hoặc đè vào vùng ngực ngay sau phẫu thuật vì điều này có thể gây tụ máu, chảy máu… từ đó khiến cho quá trình phục hồi của bạn bị kéo dài hơn.

Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng

Ngoài kiêng cử thì bạn cũng cần chú ý ăn uống bổ sung thật đủ chất. Đó là cần bổ sung đủ các loại protein có trong thịt heo, cá trứng, sữa… kèm với đó là các loại trái cây hoa quả, và ăn nhiều rau (trừ rau muống). Việc ăn uống đủ chất sẽ giúp quá trình hồi phục sau nâng ngực của bạn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nếu có còn bất kì thắc mắc gì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo để được các bác sĩ chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ hỗ trợ tư vấn thêm:

Đến đây những thắc mắc về việc sau nâng ngực kiêng ăn bao lâu? Kiêng những gì?… cùng một vài yếu tố khác xoay quanh dịch vụ nâng ngực của bạn cũng đã được giải quyết một cách triệt để nhất. Ngay lúc này nếu có còn bất kì thắc mắc gì, hãy cứ liên hệ trực tiếp đến “Gangwhoo” để được các bác sĩ hàng đầu của chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Đánh giá bài viết này post

Chủ đề: ,

(*) Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn muốn đẹp hơn để thay đổi cuộc sống ?

Bạn tìm kiếm phương pháp làm đẹp an toàn ?

Tác giả: Trần Quốc Đạt

Bác sĩ Trần Quốc Đạt được đào tạo chuyên môn trực tiếp từ bác sĩ Phùng Mạnh Cường và những bác sĩ chuyên môn thẩm mỹ khác tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Trả lời

Hãy để lại bình luận cho chúng tôi *

Chương trình ưu đãi

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Nâng Ngực Cho Người Chuyển Giới Quy Trình Và Chi Phí Như Thế Nào?
5/5 - (1 bình chọn) Trên hành trình sống thật với chính mình, việc thực hiện nâng ngực cho người chuyển giới là một...
TOP 9 Địa Chỉ Nâng Ngực Ở Sài Gòn An Toàn Và Chất Lượng
5/5 - (1 bình chọn) Cho những ai có nhu cầu thực hiện nâng ngực “Top 9 địa chỉ nâng ngực ở Sài Gòn”...
Nâng Ngực Đẹp, An Toàn Chỉ Với 60 Phút
Đánh giá bài viết này post ||”Ba phương pháp nâng ngực đẹp an toàn nhất hiện nay cho những ai có nhu cầu nâng...
Các Phương Pháp Nâng Ngực An Toàn Hiệu Quả Cho Hội Chị Em
5/5 - (1 bình chọn) ||Nếu bạn đang có nhu cầu thực tân trang lại vòng 1 và thắc mắc về các phương pháp...
[TOP 8] Địa Chỉ Nâng Ngực Ở Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng
5/5 - (1 bình chọn) ||Cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về các địa chỉ nâng ngực uy tín và chất...
Top 8 Địa Chỉ Nâng Ngực Ở Đà Nẵng Uy Tín Và Chất Lượng
Đánh giá bài viết này post “Địa chỉ nâng ngực ở Đà Nẵng uy tín và chất lượng” – bài viết được thực hiện...